The Unique at Koomuang

4.17 (1 รีวิว)

ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

ขาย 3 ยูนิต ฿5,100,000
ให้เช่า 1 ยูนิต ฿25,000
Construction
พ.ย. 2557 สร้างเสร็จแล้ว
Floors
7 ชั้น
Units
104 ยูนิต

The Unique at Koomuang ใน ศรีภูมิ, เชียงใหม่

โครงการ The Unique at Koomuang เป็นโครงการประเภท คอนโด / อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ ศรีภูมิ, เชียงใหม่ และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ พ.ย. 2557 โดยมีทั้งหมด 7 ชั้น รวมทั้งสิ้น 104 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย Ten Thai Development และเป็นบริษัทเดียวกันที่ได้พัฒนาโครงการ Totnes Kaset - Nawamin (โททเนส เกษตร-นวมินทร์), The Unique Ekamai-Ramintra (ดิ ยูนีค เอกมัย-รามอินทรา) และ The Unique Sukhumvit 62/1 (ดิ ยูนีค สุขุมวิท 62/1). อีกด้วย

รายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ The Unique at Koomuang

The Unique at Koomuang คอนโดสุดหรู ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนทำเลที่ง่ายต่อการเดินทาง และใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ประตูท่าแพ เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม พระธาตุดอยสุเทพ สวนสัตว์เชียงใหม่ สนามบินเชียงใหม่ เป็นต้น โดดเด่นด้วยตัวอาคารที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ล้านนา ที่มีมนต์เสน่ห์ของเมืองเก่า ภายในอาคารตกแต่งทันสมัย หรูหรา ด้วยสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สไตล์โมเดิร์น สไตล์วินเทจ และสไตล์โคโรเนียล ให้ผู้พักอาศัยสามารถเลือกแบบห้องพัก ได้ตามที่ต้องการ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Steam Room และระบบรักษาความปลอดภัย ที่พร้อมดูแลคุณอย่างใกล้ชิด และได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ที่มีคุณภาพตลอดการพักอาศัย

ข้อมูลโครงการ
The Unique at Koomuang ตั้งอยู่ที่ ถนนมณีนพรัตน์ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ถูกพัฒนาโดย Ten Thai Development เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร Low Rise จำนวน 2 อาคาร สูง 7 ชั้น 104 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2557

ขนาดห้อง
- สตูดิโอ ขนาดเริ่มต้นที่ 32.29-38.01 ตารางเมตร
- 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 51.90-58.10 ตารางเมตร
- 2 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 96.02-103.89 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวก
- ล็อบบี้
- ห้องจดหมาย
- ลิฟต์
- ที่จอดรถ
- สระว่ายน้ำ
- ฟิตเนส
- Steam Room
- สวนหย่อม
- คีย์การ์ด
- CCTV
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

การเดินทาง
รถยนต์ส่วนตัว หากเริ่มเดินทางจากประตูท่าแพ ให้มุ่งหน้าไปทางทิศเหนือ บนถนนมูลเมือง ขับตรงไป ประมาณ 900 เมตร แล้วให้ขับตรงไปเรื่อย ๆ บนถนนศรีภูมิ อีกประมาณ 1.6 กิโลเมตร ขับตรงไป บนถนนอารักษ์ ประมาณ 180 เมตร แล้วเลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนบุญเรืองฤทธิ์ ประมาณ 350 เมตร เมื่อถึงทางแยก ให้ชิดขวา แล้วใช้ช่องทางออกที่ 2 เพื่อเลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนมณีนพรัตน์ ประมาณ 210 เมตร แล้วเลี้ยวซ้าย ประมาณ 33 เมตร The Unique at Koomuang จะอยู่ทางด้านขวามือ

ราคาแยกตามขนาดห้องนอน

มี 1 ประเภท | 1 ยูนิตที่กำลังขายอยู่ในโครงการ The Unique at Koomuang

1 ห้องนอน
1 BR
฿5,100,000 - ฿5,100,000
ราคาคุ้มค่าที่สุด เป็นประเภทห้องที่ราคาต่อตารางเมตรต่ำที่สุดในโครงการนี้
ราคาคุ้มค่าที่สุด

เป็นประเภทห้องที่มีราคาต่อตารางเมตรต่ำที่สุด ซึ่งต่ำกว่า 1% ของราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรในโครงการนี้...คุณควรรีบตัดสินใจ กับราคานี้!

Only 1 left

ยูนิตมือสองและให้เช่า

ขาย 3 ให้เช่า 1
รูป ราคา ราคา/ตรม. ขนาด ห้องนอน ห้องน้ำ ชั้น วันที่ลงประกาศ เฟอร์นิเจอร์ วิว การถือครอง
สร้างการแจ้งเตือนเมื่อมีประกาศใหม่เพิ่มเข้ามาในโครงการ The Unique at Koomuang

คุณเป็นเจ้าของยูนิตในโครงการ The Unique at Koomuang ด้วยหรือไม่?

ในช่วง 30 วันที่ผ่านมานี้ เรามีผู้สนใจซื้อบ้านจำนวน 3 คน ที่ได้สอบถามรายละเอียดในโครงการ The Unique at Koomuang เข้ามา ถ้าคุณสนใจอยากจะขายหรือปล่อยให้เช่า รีบลงประกาศกับเราเลยตอนนี้

Please select an option
Please select an option

ทำไมถึงควรลงประกาศขายกับเรา?

ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
FazWaz.co.th ไม่ได้ต้องการให้ผู้ขายมาจ่ายค่าบริการสำหรับการลงประกาศเหมือนกับเอเจ้นท์เจ้าอื่น ๆ ทำ ดังนั้นคุณจึงสามารถลงประกาศได้แบบไม่จำกัดจำนวน เพราะเราต้องการให้ประกาศขาย/ให้เช่า ของคุณได้เข้าถึงผู้สนใจซื้อก่อน และเราจะขอรับค่าคอมมิชชั่นหลังจากที่การซื้อขายหรือปล่อยเช่าเสร็จสิ้นลงแล้วเท่านั้น
ได้รับข้อเสนอซื้อแบบออนไลน์ที่คัดกรองจากเราแล้ว
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
ข้อมูลเข้าถึงผู้สนใจซื้อบ้านกว่าล้านคน
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
ระบบการประเมินราคาของเรานั้น เป็นการประมวลข้อมูลทางการตลาดจริงๆที่เรารวบรวมผ่านระบบของ FazWaz แบบรายวัน โดยใช้เงื่อนไขตามประเภทของอสังหาฯ แยกไปตามทำเลที่ตั้ง รวมไปถึงเงื่อนไขทางการตลาดและพฤติกรรมผู้ซื้อของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้มากที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ด้านสันทนาการ
ด้านสันทนาการ
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
ด้านฟิตเนส
ด้านฟิตเนส
ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย
ด้านความสะดวก
ด้านความสะดวก
ลานจอดรถ ลานจอดรถ
แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ
ด้านความปลอดภัย
ด้านความปลอดภัย
รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง
กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด

การบริหารจัดการ

ค่าส่วนกลาง
ค่าส่วนกลาง
ค่าส่วนกลางนี้จะจ่ายให้กับนิติบุคคลของโครงการในทุก ๆ ปี เพื่อนำเงินเหล่านั้นไปบำรุงส่วนกลางต่าง ๆ ที่ลูกบ้านใช้ร่วมกัน อันได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม การทำความสะอาด อุปกรณ์ฟิตเนส ที่จอดรถ ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าเก็บขยะ ฯลฯ
฿45/ตรม.
เงินกองทุน
เงินกองทุน
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ The Unique at Koomuang นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿500 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
฿500/ตรม.

รายละเอียดเจ้าของโครงการ - Ten Thai Development

รายชื่อโครงการที่ได้พัฒนาทั้งหมด
5 โครงการ 386 ยูนิต

Ten Thai Co., Ltd. established since July 29, 2004. Our Headquarter is at 403/76 Sukonthasawat Rd., Ladprao, Bangkok. We started real estate business by opening apartment for rent in 2009. And we moved forward to condominium business in 2012 by opening "The Unique Ladprao 26", 8-storey condominium, 62 units, with highly response from customers. In December 2012, we launched another project called "The Unique Ladprao 10", 10-storey condominium, 125 units, and finished selling all units within 3 months after presale period.

Vision

We work under managements' vision that focus on quality development, luxury and modern design, to response urban lifestyle perfectly. With good location that can connect to any transportation with ease, close to shopping centers but still keep owner's privacy. You can rest peacefully although you live in the heart of the big city.

คำถามที่พบบ่อย

Frequently asked questions about The Unique at Koomuang
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ The Unique at Koomuang นั้นอยู่ที่ ฿45 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ The Unique at Koomuang นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿500 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
โรงพยาบาลราม เชียงใหม่ เป็นโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ The Unique at Koomuang ไปประมาณ 0.3 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4
ระบบรักษาความปลอดภัย
4
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4
ความคุ้มค่า
4
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
5
คอนโดสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในเมืองเชียงใหม่
4.2 Natcha L., ไทย, 1 ปีที่แล้ว
เป็นคอนโดที่ทำเลดีมาก เพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้โรงพยาบาล ตลาด ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว การเดินทางของเราค่อนข้างสะดวก และช่วยลดเวลาในการเดินทางได้เยอะ จะใช้รถส่วนตัว หรือรถโดยสารสาธารณะก็ได้ สะดวกทั้งสองอย่าง ระบบรักษาความปลอดภัยของที่นี่ก็ดีเยี่ยม ภายในอาคารมีความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับพักผ่อนมากเลย เราได้เลือกพักที่นี่ โดยเลือกเช่าห้องแบบ 1 ห้องนอน ภายในห้องกว้างขวาง แบ่งพื้นที่ใช้สอยไว้เป็นสัดส่วนชัดเจน ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน และตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ วัสดุมีความแข็งแรง และมีคุณภาพดี ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้งให้ และมีอ่างอาบน้ำไว้สำหรับพักผ่อนให้อีกด้วย ระเบียงก็กว้างขวาง สามารถทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นได้อีกด้วย บริเวณพื้นที่ส่วนกลางมีความสะอาดน่าใช้บริการ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม ส่วนระบบโครงสร้าง และสไตล์การออกแบบของที่นี่ ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเลยค่ะ คอนโดมีกลิ่นอายของความเป็นเมืองเก่า และตกแต่งได้สวยงาม ทำให้เรารู้สึกประทับใจมาก ๆ ในการมาพักผ่อนครั้งนี้ ทั้งเรื่องของการเดินทาง การบริการ ความปลอดภัย และอีกหลาย ๆ อย่าง โดยรวมแล้วที่นี่โอเค ในช่วงเวลาที่เราต้องการพักผ่อน และอยากให้ทุกอย่างเป็นเรื่องที่ง่าย และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการที่พักใจกลางเมืองเชียงใหม่

เชียงใหม่

ศรีภูมิ

Neighborhood Overview of ศรีภูมิ, เชียงใหม่

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปยังสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว


สถานที่ใกล้เคียงที่ควรทราบ

โครงการ The Unique at Koomuang อยู่ห่างจาก ร้านพิม Pim's Store เพียงแค่ 290 เมตรเท่านั้น ซึ่งใช้เวลาเดินไปเพียง 4 นาที

และยังมีร้านต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ The Unique at Koomuang ซึ่ง 3 ร้านที่ใกล้ที่สุด คือ
- Win Cosmetics วิน คอสเมติกส์ แจ่งหัวริน อยู่ห่างไปเพียง 90 เมตร (เดินแค่ประมาณ 1 นาที)
- win cosmetics มณีนพรัตน์ อยู่ห่างแค่ 90 เมตรเท่านั้น (ใช้เวลาเดินประมาณ 1 นาที)
- YD CRAFT SHOP อยู่ห่างออกไปประมาณ 650 เมตร (สามารถเดินไปประมาณ 8 นาที)

ร้านอาหารที่ใกล้กับโครงการ The Unique at Koomuang นั้นมีให้เลือกมากมาย เราขอเสนอร้านที่ใกล้ที่สุด ดังนี้
- Bully นั้นอยู่ใกล้กับโครงการเพียง 480 เมตร (ซึ่งคุณสามารถเดินไปที่ร้านได้ ในเวลาประมาณ 6 นาที เท่านั้น)
- ตำจอก อยู่ห่างจากโครงการเพียง 480 เมตร (คุณแค่เดินไปประมาณ 6 นาที ก็ถึงแล้ว)
- Pizza Hut 1150 นั้นอยู่ห่างไปประมาณ 170 เมตร (เดินไปที่ร้านใช้เวลาประมาณ 2 นาที)

Neo-Med Clinic เป็นสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ซึ่งห่างจากโครงการไป 310 เมตร (ซึ่งหากเดินไป ก็จะใช้เวลาประมาณ 4 นาที)

หากจะมองหาสถานศึกษาหรือแหล่งเรียนรู้ใกล้ๆกับโครงการ นี่คือสถานที่ที่เราแนะนำ
- Won Chet Anu Sason School อยู่ห่างไปเพียง 20 เมตรเท่านั้น (เดินไปแค่ 1 นาที เท่านั้นเอง)
- Singapore International School Chiang Mai อยู่ห่างแค่ 410 เมตรเท่านั้น (หากจะเดินไป ก็ใช้เวลาประมาณ 5 นาที)
- 清邁雲南會館 อยู่ห่างไปประมาณ 340 เมตรเท่านั้นเอง (สามารถเดินเพียง 4 นาที ก็ถึง)

Chiang Mai International Airport นั้นอยู่ห่างจากโครงการ 5.0 กม. ซึ่งหากขับรถไปจะใช้เวลาโดยประมาณ 11 นาที หรือหากจะเดินทางด้วยแท๊กซี่ ก็ขึ้นอยู่กับการจราจร ณ ช่วงเวลานั้นๆ

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ The Unique at Koomuang

โทร อีเมล์