Northshore Pattaya

4.8333333333333
(1 รีวิว)

นาเกลือ, พัทยา, ชลบุรี

 • 187   ยูนิต
 • 29 ชั้น
 • สร้างเสร็จแล้ว (เม.ย. 2549)
ขาย (13 ยูนิต)  ราคาเริ่มต้น ฿6,660,000
ให้เช่า (14 ยูนิต)  ราคาเริ่มต้น ฿35,000
ขอรายละเอียดเพิ่มเติม

Northshore Pattaya

(1 รีวิว)
นาเกลือ, พัทยา, ชลบุรี
187 ยูนิต
29 ชั้น
สร้างเสร็จแล้ว (Apr 2006)
ขาย (13 ยูนิต) ราคาเริ่มต้น ฿6,660,000
ให้เช่า (14 ยูนิต) ราคาเริ่มต้น ฿35,000

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ร้านอาหารในโครงการ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด ลานจอดรถ อบไอน้ำ ซาวน่า แผนกต้อนรับ

ราคาแยกตามขนาดห้องนอน

ยูนิตที่เหลืออยู่ในโครงการ Northshore Pattaya

ขาย 13
ให้เช่า 14
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • 3 ห้องนอน
 • 5 ห้องนอน
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • 3 ห้องนอน
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿45/ตรม.

ยูนิต (มือสอง) ที่ขายไปแล้วในโครงการ Northshore Pattaya

Northshore Pattaya ที่ นาเกลือ, พัทยา

โครงการ Northshore Pattaya เป็นโครงการประเภท คอนโดมิเนียม / อพาร์ทเมนท์ ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ นาเกลือ, พัทยา และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ เม.ย. 2549 โดยมีทั้งหมด 29 ชั้น รวมทั้งสิ้น 187 ยูนิตรายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ Northshore Pattaya

Northshore Pattaya คอนโดสุดหรู ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของพัทยา โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งติดริมชายหาด มองเห็นวิวทะเลและเมืองพัทยาได้อย่างสวยงาม สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบริการระดับเฟิร์สคลาส ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 6.7 ล้านบาท

ที่ตั้งโครงการ
584/20 ถนนเลียบชายหาด ซอยพัทยา 5 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

รายละเอียดโครงการ
Northshore Pattaya ถูกพัฒนาโดย Raimon Land เป็นคอนโดมิเนียม อาคาร High Rise สูง 29 ชั้น จำนวน 2 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัย 187 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 5 ไร่ 3 งาน 59.8 ตารางวา สร้างเสร็จพร้อมอยู่เมื่อปี 2549

จุดเด่นโครงการ
Northshore Pattaya เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในพัทยา โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งติดริมชายหาดพัทยา เพลิดเพลินไปกับเมืองพัทยาที่ไม่เคยหลับใหล พลุกพล่านไปด้วยผู้คนทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ บริเวณคอนโดใกล้กับสถานบันเทิง ร้านอาหาร ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา และโรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์

นอกจากนี้ คอนโดมีการออกแบบที่หรูหรา ทันสมัย เหมาะสำหรับพักผ่อน อยู่อาศัย หรือเป็นห้องพักตากอากาศ สามารถมองเห็นวิวทะเล และวิวเมืองพัทยาได้แบบ 360 องศา ภายในตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพที่ได้มาตรฐาน พื้นที่ส่วนกลางมีความกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำเห็นวิวทะเล พร้อมเตียงอาบแดด ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลาย ซาวน่าและห้องอบไอน้ำ เป็นต้น

รูปแบบห้อง
- 1 ห้องนอน
- 2 ห้องนอน
- 3 ห้องนอน
- 5 ห้องนอน

สิ่งอำนวยความสะดวก
- ลิฟต์
- ล็อบบี้
- ที่จอดรถ
- สระว่ายน้ำ
- ซาวน่า
- ฟิตเนส
- สวนหย่อม
- ร้านอาหารในโครงการ
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
- CCTV

การเดินทาง
- รถยนต์ส่วนตัว หากคุณเริ่มเดินทางจากเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา ให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้บนถนนเซ็นทรัลเฟสติวัลไปทางถนนพัทยาสายสอง ประมาณ 140 เมตร ผ่านป้อมตำรวจทางด้านซ้ายมือ แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพัทยาสายสอง ขับตรงไปเรื่อย ๆ ประมาณ 2.1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนเลียบหาด แล้วขับตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ซอยพัทยา 5 ประมาณ 92 เมตร คอนโดจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4
ระบบรักษาความปลอดภัย
5
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
5
คุณภาพของวัสดุที่ใช้ก่อสร้างและตกแต่ง
5
ความคุ้มค่า
5
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
5
วิวทะเล ติดชายหาดพัทยา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว
4.8 Coleman Doerr, เม็กซิโก, 1 ปีที่แล้ว
มาเที่ยวที่พัทยา เลยเลือกเช่าห้องพักที่คอนโดแห่งนี้ เราได้เลือกห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เพราะมากันประมาณ 5 คน ห้องกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ครบ มีทั้งตู้ โต๊ะ เตียง ทีวี และห้องครัวเล็ก ๆ ไว้ให้ด้วย ในเวลากลางวันจะเห็นวิวทะเลพัทยา น้ำสีฟ้าเป็นประกาย สวยงามมาก ๆ ตกกลางคืนเราก็จะเห็นแสง สี ของเมืองพัทยาที่สวยงามไปอีกแบบ ทำให้มุมมองการท่องเที่ยวของเราในครั้งนี้ไม่น่าเบื่อและอยากกลับมาที่นี่อีกหลายครั้ง พนักงานและพี่รปภ.ที่นี่น่ารักมาก บริการและดูแลเราเป็นอย่างดีตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางมีให้ครบทั้งสระว่ายน้ำ ซาวน่า หรือจะเป็นฟิตเนส แต่มาทะเลแล้วก็ต้องเลือกใช้สระว่ายน้ำและเตียงอาบแดด ซึ่งคอนโดได้เลือกที่ตั้งของสระว่ายน้ำได้โอเคมาก เห็นวิวทะเล และยังสามารถนอนอาบแดดบริเวณนี้ได้อีกด้วย ส่วนใหญ่แล้วเราจะไม่ใช้รถยนต์ส่วนตัวกัน แต่จะเดินเท้าไปสถานที่ต่าง ๆ แทน เพราะอยู่ไม่ไกลจากร้านอาหาร สถานบันเทิง และชายหาด สามารถเดินชิล ๆ ได้โดยใช้เวลาเพียงไม่นานจากคอนโด
ไทย

นาเกลือ

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

คำถามที่พบบ่อย

The common area maintenance fee is ฿45 per square meter based on the size of the indoor area of the property. This fee has to be paid every month by owners for the upkeep of the common areas of the project. For new residential developments, it is common to pay up to 1-3 years’ common area maintenance fees in advance upon the transfer of the properties' ownership.

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ Northshore Pattaya