The Bay (เดอะเบย์)

4.33 (6 รีวิว)

บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

เลขที่ยูนิต: U73734
ค่าเช่าต่อเดือน กรณีทำสัญญา 1 ปี
฿60,000
Bedroom
2 ห้องนอน
Bathroom
2 ห้องน้ำ
Indoor Area
150 ตรม. พื้นที่ใช้สอย
Floors
3 ชั้น
Construction
ก.ย. 2558 สร้างเสร็จแล้ว

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะเบย์

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับเช่า ขนาด 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 150 ตรม. และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ก.ย. 2558 ซึ่งคุณสามารถเช่า คอนโด นี้ได้ด้วยราคาค่าเช่า ฿60,000 ต่อเดือน

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่จอดรถที่จอดรถ ห้องหัวมุม/แปลงหัวมุมห้องหัวมุม/แปลงหัวมุม ระเบียงระเบียง ฟรี Wifiฟรี Wifi ครัวฝรั่งครบชุดครัวฝรั่งครบชุด

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ชั้น 3
ขนาด 150 ตรม.
การเช่าขั้นต่ำ N/A
ว่างให้เช่า N/A
สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต
เฟอร์นิเจอร์
เป็นยูนิตที่ขายพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ที่เรียกได้ว่าเพียงแค่ยกกระเป๋าเสื้อผ้าเข้าไปก็สามารถอยู่อาศัยได้ทันที โดยมักจะมีเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่โซฟา ชั้นวางทีวี ในห้องรับแขก หรืออุปกรณ์เครื่องครัวทั้งหมด รวมไปถึงโต๊ะอาหาร ไล่เรียงไปยังเตียงนอนและตู้เสื้อผ้า ในห้องนอน (รายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละยูนิต)
รวมเฟอร์นิเจอร์
วิวที่มองเห็น วิวภูเขา, วิวสระว่ายน้ำ, วิวทะเล
ลงประกาศโดย
เจ้าของขายเอง
ลงประกาศเมื่อ 5 พ.ค. 2561
อัพเดทข้อมูลล่าสุด 7 เดือนที่แล้ว
เลขที่ยูนิต U73734

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ: เดอะเบย์
เจ้าของโครงการ: PCC Property Co.,LTD
สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (ก.ย. 2558)
จำนวนชั้น: 4
จำนวนอาคาร: N/A
ยูนิต: 41
พื้นที่ของโครงการ: N/A
ทำเลที่ตั้ง: บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
รายละเอียดของโครงการ เดอะเบย์

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ลานจอดรถ ลานจอดรถ

ยูนิตที่เหลืออยู่ในโครงการ เดอะเบย์

ขาย 16
ให้เช่า 1
 • ทั้งหมด
 • สตูดิโอ
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • 4 ห้องนอน
 • อัพเดทข้อมูลล่าสุด: 16 เม.ย. 2563
 • เงินกองทุน
  เป็นเงินที่โครงการเรียกเก็บตามกฎหมายอาคารชุด ที่กำหนดให้โครงการหรือนิติบุคคลต้องจัดเตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับใช้ในการจัดการบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์หลักคือ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดซื้อสิ่งของส่วนกลาง, เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างการเรียกเก็บค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านยังจ่ายไม่ครบ, เงินทุนสำรองสำหรับการซ่อมแซมโครงการ และอื่นๆ
  ฿500/ตรม.

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ เดอะเบย์ นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿500 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
หาดพระใหญ่ เป็นชายหาดที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ เดอะเบย์ ไปประมาณ 0.5 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.2
ระบบรักษาความปลอดภัย
4.3
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.2
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4.3
ความคุ้มค่า
4.5
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4.5
มองเห็นวิวทะเลจากที่พัก
3.8 Charamet Jeune, ประเทศฝรั่งเศส, 1 ปีที่แล้ว
คอนโดที่มีพนักงานเป็นมิตรและต้อนรับผมอย่างอบอุ่น และเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ใกล้พระใหญ่ โดยคอนโดนี้มีวิวที่สวยมาก ๆ จึงเป็นที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง และผมประทับใจในการบริการของที่นี่ ดูใส่ใจผู้พักอาศัย รวมทั้งคอนโดแห่งนี้มีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟิตเนส ร้านกาแฟ สระว่ายน้ำระบบเกลือ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง นอกจากนี้คอนโดตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่อำนวยความสะดวกอย่าง ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และร้านค้าทั่วไป
คอนโดวิวสวย ทำเลดี
3.8 Kevin Liu, สิงคโปร์, 1 ปีที่แล้ว
ผมประทับใจที่นี่มาก ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจซื้อ เพราะนอกจากจะได้วิวทะเลสมุยที่สวยงามแล้ว ยังเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่โครงการมีให้ด้วยครับ ผมซื้อคอนโดแบบ 1 ห้องนอนซึ่งมีพื้นที่เกือบ 100 ตร.ม. ภายในห้องได้รับการจัดสรรพื้นที่อย่างดี ห้องนอนและห้องครัวแยกออกจากกัน ทำให้กลิ่นอาหารไม่ลอยเข้าไปในห้องนอน นอกจากนี้การตกแต่งภายในก็ใช้โทนสีที่สบายตาครับ ทางโครงการเลือกใช้สีขาวและสีน้ำตาลเป็นหลัก ซึ่งช่วยทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายเมื่อกลับมาถึงห้อง ผมเลือกห้องที่ตกแต่งแล้วและเท่าที่อยู่มาก็ไม่มีปัญหาอะไร เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นใช้งานได้ดีครับ ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางก็ครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส บาร์ และคาเฟ่ภายในโครงการ วันไหนว่าง ๆ ไม่มีแพลนออกไปข้างนอก ผมก็ชอบไปนั่งชิลที่คาเฟ่ครับ ตรงนั้นวิวดีแล้วกาแฟก็อร่อยด้วย
พื้นที่ส่วนกลางสะอาด พนักงานบริการดี
4 Michale Delahanty, เม็กซิโก, 1 ปีที่แล้ว
เป็นคอนโดที่มีวิวสวยมาก ๆ เลยค่ะ สระว่ายน้ำก็สะอาด ผู้คนไม่วุ่นวาย นอนอาบแดดได้อย่างสบายใจ พนักงานที่นี่ก็บริการดี ช่วยเหลือและให้คำแนะนำที่ดีกับเรา ทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด มีแม่บ้านมาทำความสะอาดให้ทุกวัน ทั้งเปลี่ยนผ้าปูที่นอน ผ้าขนหนู และทำความสะอาดห้องน้ำให้ ส่วนตัวแล้วการมาพักผ่อนที่นี่ สะดวกมาก ๆ เลยค่ะ และห้องพักก็ราคาไม่สูงด้วย
วิวสวยมากค่ะ
5 Kathy Lee, ออสเตรเลีย, 2 ปีที่แล้ว
วิวจากที่พักยอดเยี่ยมมาก และจะเพอร์เฟคมาก ๆ ถ้าคุณเช่ารถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ เพราะที่นี่ตั้งอยู่เนินเขา ทางเข้าไปค่อนข้างลึก แต่หาไม่ยาก อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่าง Sunset View Point ที่นี่อากาศบริสุทธิ์มาก ๆ โครงการมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการ ผู้คนเป็นมิตร ห้องสะอาดมาก แถมมีระเบียงใหญ่ รับลมชมวิวได้จากห้อง ชิลมาก ๆ เลยล่ะค่ะ
ที่พักยอดเยี่ยมเหมือนบ้านพักในฝัน
4.3 Mariela Trogdon, ออสเตรเลีย, 2 ปีที่แล้ว
เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมมาก คุณสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงห้องคุณเองและนั่งชมวิวทะเลตรงที่สระว่ายน้ำได้อีกด้วย มันวิเศษมากที่ฉันได้ที่พักที่นี่ ไม่น่าเชื่อว่าจะประทับใจขนาดนี้ พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก พวกเขาเป็นมืออาชีพและให้การบริการที่เยี่ยม นอกจากสระว่ายน้ำแล้วที่นี่ยังมีฟิตเนสและส่วนหย่อมให้นั่งเล่นพักผ่อน ส่วนพื้นที่ในห้องพักนั้นจัดวางมาอย่างดี มีแอร์ให้ 2 ตัวตรงห้องนอนและห้องนั่งเล่น มีระเบียงกว้างขวางและพื้นที่ครัวให้อุปกรณ์ครบครันทีเดียว ที่พักห่างจากห้างเซ็นทรัลสมุยประมาณ 6 กิโลเมตร และห่างจากหาดเฉวงประมาณ 7 กิโลเมตร ข้อเสียฉันคิดว่าบางครั้งมีเสียงก่อสร้างบริเวณรอบ ๆ ที่พัก แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาเท่าไหร่นัก ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ฉันเหมือนได้ใช้ชีวิตในฝันที่กลายเป็นจริงเลยค่ะ
ชอบทุกอย่างที่นี่
5 Sandra N., ประเทศเยอรมนี, 3 ปีที่แล้ว
เป็นที่พักที่มีบรรยากาศดีมาก มีความเงียบ สงบ ลมเย็นพัดสบาย ๆ มองเห็นวิวทะเล ภูเขา และท้องฟ้าแบบ 180 องศาจริง ๆ เลยค่ะ ภายในห้องพัก 1 ห้องนอน ตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินแบบครบครันอย่างดี ห้องนอนมีขนาดกว้างและโล่ง โปร่ง และที่เราชอบเลยจะเป็นระเบียงนอกห้องที่มีความกว้างขวางพร้อมที่นั่งชมวิวทะเลอย่างสวยงาม ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ก็ดีงามมาก สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส ร้านกาแฟ ชอบทุกอย่างที่นี่

เกาะสมุย

บ่อผุด

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว

ยูนิตที่คุณอาจสนใจ

฿33,000 /เดือน
1 1 60 ตรม. อพาร์ทเม้นท์

ยูนีค เรสซิเด้นซ์

บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ไทย
฿33,000 /เดือน
1 2 118 ตรม. อพาร์ทเม้นท์

ยูนีค เรสซิเด้นซ์

บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ไทย
฿44,000 /เดือน
2 3 150 ตรม. อพาร์ทเม้นท์

ยูนีค เรสซิเด้นซ์

บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ไทย
฿44,000 /เดือน
3 4 225 ตรม. เพนท์เฮ้าส์

ยูนีค เรสซิเด้นซ์

บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ไทย
฿44,000 /เดือน
3 3 151 ตรม. อพาร์ทเม้นท์

ยูนีค เรสซิเด้นซ์

บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ไทย
฿38,500 /เดือน
2 2 118 ตรม. อพาร์ทเม้นท์

ยูนีค เรสซิเด้นซ์

บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ไทย
฿33,000 /เดือน
2 2 107 ตรม. อพาร์ทเม้นท์

ยูนีค เรสซิเด้นซ์

บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ไทย

โครงการอื่น ใกล้ๆกับ เดอะเบย์

โทร อีเมล์