Rhythm Sukhumvit 36-38 (ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38)

4.83 (2 รีวิว)

พระโขนง, คลองเตย,กรุงเทพมหานคร

เลขที่ยูนิต: U84940
ค่าเช่าต่อเดือน กรณีทำสัญญา 1 ปี
฿25,000
Bedroom
1 ห้องนอน
Bathroom
1 ห้องน้ำ
Indoor Area
33 ตรม. พื้นที่ใช้สอย
Floors
13 ชั้น
Construction
ธ.ค. 2559 สร้างเสร็จแล้ว

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับเช่า ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 33 ตรม. และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2559 ซึ่งคุณสามารถเช่า คอนโด นี้ได้ด้วยราคาค่าเช่า ฿25,000 ต่อเดือน

สิ่งอำนวยความสะดวก

ระเบียงระเบียง ฟรี Wifiฟรี Wifi

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ชั้น 13
ขนาด 33 ตรม.
การเช่าขั้นต่ำ N/A
ว่างให้เช่า N/A
สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต
เฟอร์นิเจอร์
เป็นยูนิตที่ขายพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ที่เรียกได้ว่าเพียงแค่ยกกระเป๋าเสื้อผ้าเข้าไปก็สามารถอยู่อาศัยได้ทันที โดยมักจะมีเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่โซฟา ชั้นวางทีวี ในห้องรับแขก หรืออุปกรณ์เครื่องครัวทั้งหมด รวมไปถึงโต๊ะอาหาร ไล่เรียงไปยังเตียงนอนและตู้เสื้อผ้า ในห้องนอน (รายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละยูนิต)
รวมเฟอร์นิเจอร์
วิวที่มองเห็น วิวเมือง, มีสิ่งบดบังวิว
ลงประกาศโดย
เจ้าของขายเอง
ลงประกาศเมื่อ 8 ก.ย. 2561
อัพเดทข้อมูลล่าสุด 5 เดือนที่แล้ว
เลขที่ยูนิต U84940

รายละเอียดโครงการ

เจ้าของโครงการ: AP (Thailand)
สร้างแล้วเสร็จ: ธ.ค. 2559
จำนวนชั้น: 25
จำนวนอาคาร: 1
ยูนิต: 496
พื้นที่ของโครงการ: 2-2-76.3 ไร่
ทำเลที่ตั้ง: พระโขนง, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดของโครงการ ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด ลานจอดรถ ซาวน่า แผนกต้อนรับ สวนหย่อม เข้าออกด้วยคีย์การ์ด

สิ่งอำนวยความสะดวกเด่นๆ ของโครงการ ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38

 • สระว่ายน้ำ
  ชั้น 6
 • ห้องออกกำลังกาย
  ชั้น 25
 • สวนหย่อม
  ชั้น 25

ยูนิตที่เหลืออยู่ สำหรับขายและปล่อยเช่า

ขาย 27
ให้เช่า 21
 • ทั้งหมด
 • สตูดิโอ
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • ทั้งหมด
 • สตูดิโอ
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿55/ตรม.
 • เงินกองทุน
  เป็นเงินที่โครงการเรียกเก็บตามกฎหมายอาคารชุด ที่กำหนดให้โครงการหรือนิติบุคคลต้องจัดเตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับใช้ในการจัดการบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์หลักคือ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดซื้อสิ่งของส่วนกลาง, เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างการเรียกเก็บค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านยังจ่ายไม่ครบ, เงินทุนสำรองสำหรับการซ่อมแซมโครงการ และอื่นๆ
  ฿500/ตรม.

คำถามที่พบบ่อย

โครงการ ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38 ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงใดๆเข้ามา เว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยนิติบุคคลของโครงการ ซึ่งมีข้อยกเว้นให้สำหรับสุนัขนำทางของผู้พิการเท่านั้นที่ไม่ต้องขออนุญาตใดๆ
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38 นั้นอยู่ที่ ฿55 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38 นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿500 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
BTS ทองหล่อ เป็นสถานีรถไฟฟ้า BTSที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38 ไปประมาณ 0.56 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
5
ระบบรักษาความปลอดภัย
5
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
5
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4.5
ความคุ้มค่า
4.5
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
5
การออกแบบบ้านแบบญี่ปุ่น
5 Alberto Bonacci, บราซิล, 1 ปีที่แล้ว
ผมเป็นคนที่ชอบสถาปัตยกรรมการออกแบบของประเทศญี่ปุ่นมากครับ เพราะการออกแบบของเขาจะให้ความเรียบง่ายที่กลมกลืนกับธรรมชาติได้มากกว่าการออกแบบของประเทศอื่น ๆ ผมเลยให้ความสนใจเป็นพิเศษ เมื่อมีโครงการเปิดใหม่ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว หรือคอนโดมิเนียมที่มีการร่วมมือกับประเทศญี่ปุ่นผมก็จะหาโอกาสไปดูโครงการอยู่ตลอด และแน่นอนครับโครงการนี้สามารถดึงดูดใจได้ผมอีกเหมือนกัน เพราะการออกแบบภายในให้มีความเป็นญี่ปุ่น ผสมผสานกับงานเฟอร์นิเจอร์แบบมินิมอล ซึ่งตัวผมเองก็ชอบงานออกแบบ สไตล์นี้มากอยู่แล้ว ทำให้การตัดสินใจซื้อคอนโดนี้เป็นเรื่องที่ไม่ยากเลยครับ อาคารของคอนโดจะเป็นรูปตัวยู ที่หันหน้าเข้าหากันภายในตึก ทุกห้องจะมองเห็นวิวสระว่ายน้ำด้านล่างได้ครับ ส่วนอีกด้านที่หันหน้าไปด้านนอกก็จะเห็นวิวเมืองกรุงเทพ ทำให้ผมได้มุมมองการมองเห็นวิวได้ 2 แบบในที่เดียวกันเลยครับ ตัวโครงการเข้าถึงได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์ หรือรถไฟฟ้าก็สะดวกครับ เพราะที่นี่อยู่ใกล้ทางด่วน และสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อเพียง 500 เมตร เดินเล่น ๆ เพียง 5 นาทีก็ถึงแล้วครับ แต่ผมอยากแนะนำนิดนึงนะครับว่าให้ใช้รถไฟฟ้า BTS จะสะดวกกว่าการใช้รถยนต์ส่วนตัว หากต้องการหลีกเลี่ยงปัญหารถติดในช่วงโมงเร็งด่วน ด้วยโลเคชั่นที่อยู่ใจกลางเมืองแบบนี้ และใกล้กับห้างสรรพสินค้า สำนักงานต่าง ๆ เยอะแยะมากมาย ทำให้คนใช้รถใช้ถนนค่อนข้างเยอะตามไปด้วย เรื่องอาหารการกินก็มีให้เลือกหลายร้าน หลายแบบ ตั้งแต่ราคาย่อมเยาว์ไปจนถึงราคาสูง แต่ส่วนใหญ่อาหารแถวนี้ราคาค่อนข้างสูงครับ เพราะเป็นพื้นที่เศรษฐกิจ ไม่แปลกที่ย่านนี้จะขายของราคาสูงกว่าที่อื่นนะครับ
คอนโดที่เหมาะกับการลงทุน
4.7 Tina Suazo, เม็กซิโก, 2 ปีที่แล้ว
ตั้งใจซื้อที่นี่เพื่อการลงทุน สำหรับเพื่อปล่อยเช่า ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับการลงทุนปล่อยเช่าระยะยาวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อาจจะเพราะจากการร่วมลงทุนกับบริษัทมิสซูบิชิ ทำให้ตัวโครงการได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น เราเลยตัดสินใจซื้อ 1 ยูนิตด้วยห้องแบบ 2 ห้องนอน ภายในของห้องถูกตกแต่งมาแบบ Fully-fitted มีเฟอร์นิเจอร์มาให้บางส่วน พร้อมชุดเครื่องครัว และเครื่องปรับอากาศ โดยส่วนตัวเราชอบส่วนของครัวที่ตกแต่งเน้นสีขาว และพื้นเป็นกระเบื้อง ทำให้ง่ายต่อการเช็ดทำความสะอาดพื้นตอนทำอาหาร พื้นที่ในห้องก็กว้างมาก เพราะเฟอร์นิเจอร์ที่เค้าออกแบบมาให้เรา และชอบห้องนอนที่กว้างมาก สามารถวางเตียงแบบ 6 ฟุตได้สบาย ๆ แถมยังมีทางเดินเหลือเฟืออีก และมีฟิตเนสชั้นดาดฟ้า ที่ออกแบบได้ตรงใจวัยรุ่นแบบเรา (อิอิ) เพราะกระจกเป็นฟันปลา ให้ความเป็นส่วนตัวเวลาเราออกกำลังกาย และเพดานห้องที่สูงมาก สามารถชื่นชมความวุ่นวายในทองหล่อได้เป็นอย่างดี พื้นที่ที่ตั้งโครงการก็เป็นพื้นที่สะดวก สามารถเข้าออกได้หลายทาง เดินทางสะดวกด้วยบีทีเอสทองหล่อ รอบๆมีร้านอาหารให้เลือกเยอะ สำหรับคนที่ใช้รถ ก็สามารถใช้เส้นทางเลี่ยงเส้นรถติดไปเข้าทางพระราม 4 ได้ แต่โครงการมีที่จอดรถอย่างจำกัด ข้อเสียสำหรับผู้ที่ไม่ใช้รถยนต์ส่วนตัว คือ ทางโครงการไม่ได้ติดกับถนนใหญ่ จึงต้องเดินเข้าจากปากซอยมาประมาณ 300 เมตร และถึงแม้จะเชื่อมต่อกับซอยสุขุมวิท 36 และซอยสุขุมวิท 38 แต่การเดินเท้าเข้าซอยสุขุมวิท 36 อันตรายมาก เพราะไม่มีทางเดินเท้าอยากให้หลีกเลี่ยงกันค่ะ

กรุงเทพมหานคร

พระโขนง

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว

ยูนิตที่คุณอาจสนใจ

 • วิวเสมือนจริง
฿50,000 /เดือน
1 1 64 ตรม. คอนโด

La Citta

คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿92,000 /เดือน
2 2 120 ตรม. คอนโด

Greenery Place

คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿22,000 /เดือน
1 1 33 ตรม. คอนโด

ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38

พระโขนง, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿90,000 /เดือน
2 3 246 ตรม. คอนโด

Polo Park

ลุมพินี, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • บ้านใหม่
฿13,000 /เดือน
1 1 26 ตรม. คอนโด

เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71

พระโขนงเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿40,000 /เดือน
2 2 59 ตรม. คอนโด

ไฮด์ สุขุมวิท 11

คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿55,000 /เดือน
2 2 81.30 ตรม. คอนโด

[email protected]

คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย

โครงการอื่น ใกล้ๆกับ ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38

โทร อีเมล์