The Emporio Place (ดิ เอ็มโพริโอเพลส)

4.22 (6 รีวิว)

คลองตัน, คลองเตย,กรุงเทพมหานคร

เลขที่ยูนิต: U38834
ค่าเช่าต่อเดือน กรณีทำสัญญา 1 ปี
฿40,000
Bedroom
1 ห้องนอน
Bathroom
1 ห้องน้ำ
Indoor Area
47 ตรม. พื้นที่ใช้สอย
Floors
32 ชั้น
Construction
ธ.ค. 2552 สร้างเสร็จแล้ว

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ดิ เอ็มโพริโอเพลส

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับเช่า ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 47 ตรม. และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2552 ซึ่งคุณสามารถเช่า คอนโด นี้ได้ด้วยราคาค่าเช่า ฿40,000 ต่อเดือน

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ชั้น 32
ขนาด 47 ตรม.
การเช่าขั้นต่ำ N/A
ว่างให้เช่า N/A
สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต
เฟอร์นิเจอร์
เป็นยูนิตที่ขายพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ที่เรียกได้ว่าเพียงแค่ยกกระเป๋าเสื้อผ้าเข้าไปก็สามารถอยู่อาศัยได้ทันที โดยมักจะมีเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่โซฟา ชั้นวางทีวี ในห้องรับแขก หรืออุปกรณ์เครื่องครัวทั้งหมด รวมไปถึงโต๊ะอาหาร ไล่เรียงไปยังเตียงนอนและตู้เสื้อผ้า ในห้องนอน (รายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละยูนิต)
รวมเฟอร์นิเจอร์
วิวที่มองเห็น วิวเมือง
ลงประกาศโดย
เจ้าของขายเอง
ลงประกาศเมื่อ 8 พ.ย. 2560
อัพเดทข้อมูลล่าสุด 7 เดือนที่แล้ว
เลขที่ยูนิต U38834

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ: ดิ เอ็มโพริโอเพลส
เจ้าของโครงการ: TCC Capital Land
สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (ธ.ค. 2552)
จำนวนชั้น: 42
จำนวนอาคาร: 3
ยูนิต: 361
พื้นที่ของโครงการ: 5-2-62 ไร่
ทำเลที่ตั้ง: คลองตัน, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดของโครงการ ดิ เอ็มโพริโอเพลส

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ร้านอาหารในโครงการ ร้านอาหารในโครงการ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด สนามเด็กเล่นในร่ม สนามเด็กเล่นในร่ม ลานจอดรถ ลานจอดรถ อบไอน้ำ อบไอน้ำ ซาวน่า ซาวน่า แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ ห้องจัดเลี้ยงสันทนาการ ห้องจัดเลี้ยงสันทนาการ ห้องสมุด ห้องสมุด สวนหย่อม สวนหย่อม ร้านค้า ร้านค้า เข้าออกด้วยคีย์การ์ด เข้าออกด้วยคีย์การ์ด

สิ่งอำนวยความสะดวกเด่นๆ ของโครงการ ดิ เอ็มโพริโอเพลส

 • สระว่ายน้ำ
  ชั้น 0
 • ห้องออกกำลังกาย
  ชั้น 0

ยูนิตที่เหลืออยู่ สำหรับขายและปล่อยเช่า

ขาย 25
ให้เช่า 81
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • 3 ห้องนอน
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • 3 ห้องนอน
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿60/ตรม.

คำถามที่พบบ่อย

โครงการ ดิ เอ็มโพริโอเพลส ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงใดๆเข้ามา เว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยนิติบุคคลของโครงการ ซึ่งมีข้อยกเว้นให้สำหรับสุนัขนำทางของผู้พิการเท่านั้นที่ไม่ต้องขออนุญาตใดๆ
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ ดิ เอ็มโพริโอเพลส นั้นอยู่ที่ ฿60 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นสถานีรถไฟฟ้ามหานคร MRTที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ ดิ เอ็มโพริโอเพลส ไปประมาณ 0.7 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.2
ระบบรักษาความปลอดภัย
4.3
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.2
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4.2
ความคุ้มค่า
4
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4.5
ค่อนข้างพึงพอใจกับที่นี่ค่ะ
4.5 Kaycee Arzu, ประเทศอิตาลี, 1 ปีที่แล้ว
เราได้เช่าที่นี่อยู่ประมาณเกือบปีแล้วค่ะ ตั้งแต่อยู่มาก็ไม่พบปัญหาอะไร และค่อนข้างพึงพอใจกับที่นี่ค่ะ โดยห้องที่เราอยู่เป็นห้องแบบ 1 นอน ขนาดกว้างขวางดี มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างดี มีสัดส่วน Facilities ก็มีครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องสมุด อีกอย่างที่นี่มีบริการรถรับ-ส่ง ไปยัง สถานี BTS อโศก นอกจากนี้ ในละแวกคอนโดมีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมาย ซึ่งถือว่าสะดวกมาก ๆ ค่ะ
คอนโดรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
4 Kamala B., ออสเตรเลีย, 1 ปีที่แล้ว
ทำเลที่ยอดเยี่ยม การสร้างคุณภาพและทีมการจัดการเป็นมิตร โดยที่ดิฉันได้เช่าพัก เป็นห้องดูเพล็กซ์ สวยมาก ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก โดยเฉพาะยามที่ประตูและที่ล็อบบี้ อีกทั้งมีรถรับส่งที่มีบริการเยี่ยมไปยังเอ็มโพเรียม เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก สบาย เพราะอยู่ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ รวมถึงภายในมีสิ่งอำนวยควาสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำก็สะอาด และการจัดการที่ดี แนะนำเลย
เดินทางสะดวกและไม่ยุ่งยากเลย
3.2 Alyse Bensen, ประเทศตุรกี, 2 ปีที่แล้ว
The Emporio Place เดินทางสะดวกและไม่ยุ่งยากเลย สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งเส้นถนนพระราม 4 และซอยสุขุมวิท 24 ทำเลหาไม่ยากและมีรถผ่านตลอด จากคอนโดถึงปากซอยถ้าเดินค่อนข้างไกลแต่มีวินมอเตอร์ไซด์ผ่านตลอดเวลา ฉันอยู่กับแฟนและทำงานแถวสุขุมวิท พอมาเจอที่นี่และเทียบราคากับความคุ้มค่าแล้วฉันคิดว่าโอเคมาก ในย่านนี้มีคอนโดแบบ High rise ค่อนข้างเยอะ จุดขายสำคัญ ฉันว่าเพราะใกล้ห้าง Emporium และ EmQuartier รวมถึงย่านสุขุมวิทก็ดึงดูดต่างชาติให้เข้ามาอยู่กันเยอะมาก ที่ฉันตัดสินใจเช่าที่นี่เพราะความคุ้มค่าเป็นอันดับแรก ต่อมาคือความสะดวกและซอยไม่เปลี่ยว แถมมีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมาย ด้านล่างคอนโดมีร้านกาแฟ True coffee และร้าน Lawson 108 เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง มี Lobby ทั้ง 3 ตึกรองรับแขกได้ดีมาก ๆ ตึกที่ฉันอยู่เป็นตึก A เดินเชื่อมไปยังตีก C ได้ทางด้านหลัง พื้นที่ด้านล่างมีสวนหย่อมร่มรื่นใกล้สระว่ายน้ำค่ะ ส่วนพื้นที่ในห้อง ตอนฉันย้ายเข้ามาอยู่ตกแต่งเฟอร์เจอร์มาเรียบร้อยสไตล์เรียบหรู โชคดีที่ได้ห้องชั้นสูงเลยเห็นวิวชัดเจนมาก ในห้องเป็นชั้นลอยด้านบนเป็นห้องนอนและมีมุมโต๊ะทำงานขนาดเล็ก โซนห้องนั่งเล่นพอเปิดม่านจะมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยงามมาก มีการติดตั้งเครื่องซักผ้าและอุปกรณ์ในห้องครัวแบบครบครันค่ะ
ใกล้ BTS และ MRT ศูนย์สิริกิติ์ แพงหน่อยแต่คุ้มมาก
5 Pennie Haith, สหรัฐอเมริกา, 2 ปีที่แล้ว
คอนโดบนทำเลที่แสนสะดวกสบาย เดินทางสะดวกด้วย MRT และ BTS อยู่ใกล้ศูนย์สิริกิติ์และสวนเบญจกิติ ห่างจาก K Village แค่เพียง 500 เมตร พนักงานที่นี่เป็นมิตรและมีการบริการที่ยอดเยี่ยม โครงการเป็นตึกสูง และดูหรูหราจากภายนอก มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านอย่างครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม และที่จอดรถ ภายในห้องตกแต่งได้สวยงาม ห้องกว้างถึง 48 ตร.ม. พร้อมพื้นที่ฟังก์ชันในห้องอย่างครบครัน ถึงแม้ราคาจะสูงไปหน่อยแต่ดีงามมาก ๆ ค่ะ
คอนโดสวย ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม
4 Efren Milbourn, เม็กซิโก, 2 ปีที่แล้ว
เคยมาหาเพื่อนที่นี่ และเคยมานอนกับเพื่อนอยู่หลายครั้ง ที่นี่เป็นคอนโดที่เราเข้ามาแล้วรู้สึกดีมาก ภายในคอนโดมีความเป็นส่วนตัวสูง ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม บุคคลภายนอกที่เข้ามาต้องรอให้เจ้าของห้องมารับเท่านั้น เพื่อป้องกันอันตรายจากหลาย ๆ สาเหตุ พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่กว้างขวาง มีสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ภาพโดยรวมของคอนโดสะอาด และทำเลที่ตั้งก็อยู่ใจกลางเมือง และใกล้กับรถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางโดยไม่ใช้รถส่วนตัวสะดวกมาก จากประสบการณ์ที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมที่นี่อยู่บ่อยครั้ง บอกได้เลยว่าซื้อไว้คุ้มค่า ไม่เสียหายแน่นอนค่ะ
ทำเลที่ตั้งของคอนโดดีมาก
4.7 Shakira Smithwick, ออสเตรเลีย, 3 ปีที่แล้ว
ทำเลที่ตั้งของคอนโดดีมาก เดินทางสะดวกใกล้ BTS พร้อมพงษ์ และ MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เดินไปแค่ไม่กี่นาที เป็นย่านที่น่าอยู่มากใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ภายในโครงการมีความพร้อมทุกด้าน ทั้งสระว่ายน้ำ สตีม ซาวน่า ฟิตเนส เจ้าหน้าที่เป็นกันเองมาก มีความรับผิดชอบสูง ดูแลพื้นที่ส่วนกลางได้ดี ห้องที่ฉันอยู่เป็นแบบ 1 ห้องนอน มีเฟอร์นิเจอร์อย่างดี และสะอาด ที่นี่เหมาะแก่การอยู่อาศัยจริง ๆ ค่ะ

กรุงเทพมหานคร

คลองตัน

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว

ยูนิตที่คุณอาจสนใจ

 • วิวเสมือนจริง
฿70,000 /เดือน
2 2.5 120 ตรม. คอนโด

ดิ เอ็มโพริโอเพลส

คลองตัน, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿20,000 /เดือน
1 1 33 ตรม. คอนโด

ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38

พระโขนง, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿16,900 /เดือน
1 1 48 ตรม. คอนโด

พลัส 67

พระโขนงเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿20,000 /เดือน
1 1 38 ตรม. คอนโด

ริทึ่ม สาทร นราธิวาส

ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿33,000 /เดือน
1 1 35.50 ตรม. คอนโด

ริทึ่ม เอกมัย

คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿65,000 /เดือน
2 2 70 ตรม. คอนโด

ริทึ่ม เอกมัย

คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿12,500 /เดือน
1 1 48 ตรม. คอนโด

สาธร แฮปปี้แลนด์ ทาวเวอร์

ทุ่งวัดดอน, สาทร, กรุงเทพมหานคร, ไทย

โครงการอื่น ใกล้ๆกับ ดิ เอ็มโพริโอเพลส

โทร อีเมล์