ยินดีต้อนรับสู่ FazWaz.co.th: ที่จะเชื่อมระหว่าง บ้าน, หัวใจ และความรู้สึกของทุกคนเข้าด้วยกัน

ที่ FazWaz.co.th, เราเป็นมากกว่าแหล่งรวมบ้านและคอนโด เพราะเราเป็นเหมือนกับชุมชนที่รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้ด้วยความใส่ใจ และเข้าใจในความรู้สึกของคนที่อยากมีบ้านในฝันสักหลัง พวกเรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะเป็นมากกว่าเครื่องมือที่เชื่อมโยงระหว่างผู้ที่กำลังสนใจซื้อบ้าน กับผู้ขายบ้านเท่านั้น แต่เราทุ่มเทเป็นอย่างมากที่จะเสาะหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์ มีรายละเอียดมากที่สุด รวมถึงเครื่องมือต่างๆ ที่จะคอยสนับสนุน เพื่อส่งเสริมให้เกิดสภาพแวดล้อมในเชิงบวกให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง และเกิดความพึงพอใจสูงสุดตลอดการทำงานร่วมกัน

วิสัยทัศน์ของเรา

FazWaz.co.th มุ่งมั่นจะเป็นโลกใหม่ที่จะก้าวข้ามขอบเขตเดิม ๆ ที่เคยมีในด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้วยความปรารถนาจะสร้างแพลตฟอร์มที่ส่งเสริมให้เกิดความหลากหลายในการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพในเชิงของข้อมูล เพิ่มศักยภาพให้กับชุมชนท้องถิ่น ให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมโดยรวม ซึ่งวิสัยทัศน์ของเรายังขยายไปถึงการยกระดับมาตรฐานการซื้อขายที่เคยปฏิบัติกันมาในด้านอสังหาริมทรัพย์ ในขณะเดียวกันก็พยายามส่งเสริมให้เกิดความสัมพันธ์อย่างยั่งยืนระหว่างกันอีกด้วย

ทำไมถึงควรเลือกซื้อบ้านกับ FazWaz.co.th?

1. ช่วยเพิ่มการตัดสินใจ จากข้อมูลที่ละเอียดครบถ้วนรอบด้าน

เราเชื่อในการเพิ่มศักยภาพในการตัดสินใจของลูกค้า ด้วยข้อมูลมีความถูกต้อง และทันสมัยอยู่เสมอ ผ่านแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย มีรายละเอียดของบ้านอย่างครบถ้วน ครอบคลุม มีข้อมูลวิเคราะห์เชิงลึกด้านการตลาด อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำคุณตลอดทุกขั้นตอนจนกว่าคุณจะมีบ้านที่คุณพอใจ

2. การยอมรับความหลากหลาย และอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม

ที่่ FazWaz.co.th นั้น เราสร้างวัฒนธรรมการยอมรับในความหลากหลายของผู้คนที่มาจากหลากหลายวัฒนธรรม ซึ่งอาจมีภูมิหลังที่แตกต่างกัน รวมถึงอัตลักษณ์ส่วนบุคคลต่างกัน ทั้งนี้ทีมงานของเราก็มาจากหลากหลายชาติแต่สามารถทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ไร้ช่องว่างในการสื่อสาร ซึ่งจุดนี้ได้สะท้อนให้เห็นเป็นค่านิยมในองค์กร เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่า ความเป็นเอกลักษณ์และคุณค่าของแต่ละบุคคลจะได้รับการยอมรับและมีความเคารพซึ่งกันและกัน

3. มุ่งหวังความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

เราตระหนักดีถึงบทบาทสำคัญด้านอสังหาริมทรัพย์ในการกำหนดอนาคตของโลก นั่นเป็นเหตุผลที่เราส่งเสริมแนวทางปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืน เป้าหมายของเราคือการทำให้ผู้ซื้อสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมได้ง่ายขึ้น และผู้ขายสามารถนำความคิดริเริ่มที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่อไป

4. การมีส่วนร่วมของชุมชน

FazWaz.co.th ไม่ได้เป็นแค่แหล่งซื้อขายบ้านเท่านั้น แต่เราเป็นเหมือนดั่งชุมชนหนึ่ง เพราะเรามีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับชุมชนพื้นที่ใกล้เคียงในท้องถิ่น อีกทั้งยังสนับสนุนความคิดใหม่ ๆ ที่จะช่วยยกระดับชุมชนที่เราให้บริการดูแลลูกค้าอยู่ ซึ่งความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อความรับผิดชอบต่อสังคมนั้น ได้เป็นแรงผลักดันที่จะทำให้เราสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ เพื่อตอบแทนสังคม และสร้างผลกระทบในเชิงบวกต่อชีวิตของผู้คนที่อยู่ในชุมชนโดยรอบด้วยs

5. ความโปร่งใสและมีจริยธรรม

ความซื่อสัตย์และความจริงใจ เป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ ซึ่งความมุ่งมั่นของเราต่อการทำงานนั้นมีความโปร่งใส ตรวจสอบได้เสมอ จะทำให้คุณเห็นว่าทุกกระบวนการเกี่ยวกับด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่ต้นจนจบนั้นดำเนินไปอย่างไร เพราะเรายึดมั่นในมาตรฐานที่สอดคล้องกับจริยธรรมที่ถูกต้องอย่างสูงสุด มุ่งมั่นให้เกิดความไว้วางใจและสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้าของเรา

ทีมงานของเรา

เราเป็นทีมงานมืออาชีพในด้านวิศวกร ผู้เชียวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ และนักธุรกิจชั้นนำ ที่มีความมุ่งมั่น มีทักษะ ประสบการณ์ ซึ่งประกอบไปด้วยทีมงานที่มาจากหลากหลายวัฒนธรรม หลายเชื้อชาติ ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกันคือการให้บริการลูกค้า และการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ อันเป็นหัวใจสำคัญในรากฐานการทำงานของเรา ซึ่งจะทำให้การค้นหาบ้านและคอนโดในพื้นที่ใด ๆ ตามเงื่อนไขใด ๆ ที่ลูกค้าต้องการนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย พบผลลัพธ์ที่ตรงใจที่สุด เพราะ FazWaz.co.th เป็นแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีใหม่เสมอ ซึ่งให้บริการในลักษณะเป็นนายหน้าซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่ผสมผสานการเป็นตัวแทนนายหน้ามืออาชีพ บวกกับผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่ได้รังสรรค์มาอย่างละเอียดครบถ้วน ทำให้กระบวนการซื้อ ขาย หรือ เช่า นั้นทำได้อย่างง่ายดาย มีประสิทธิภาพการค้นหาข้อมูลบ้านที่ต้องการอย่างชาญฉลาด ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่อยากซื้อบ้านหลังแรกให้กับครอบครัว จะเป็นนักลงทุน หรือเป็นผู้ที่อยากจะขายหรือปล่อยเช่าบ้านก็ตาม ทาง FazWaz ของเราอยากขอเชิญชวนให้คุณร่วมเดินทางไปกับอนาคตของการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ยุคใหม่ ที่จะเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับคุณและชุมชนรอบข้าง อีกทั้งช่วยสร้างความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม ช่วยรักษาโลกของเราให้คงอยู่ต่อไปอีกนานเท่านานเพื่อลูกหลานของเราในรุ่นต่อ ๆ ไป

ทีมผู้บริหาร

Brennan

Brennan Campbell

Co-Founder & Chief Revenue Officer (CRO)

Brennan

Brennan Campbell

Co-Founder & Chief Revenue Officer (CRO)

Brennan came to Thailand in 2009 where prior to founding FazWaz he started his career in real estate at one of Phuket's top property brokerages. Here, he quickly worked his way up the ranks from servicing rental to sales clients and was promoted to the Director of Sales and Marketing. As the CRO of FazWaz, Brennan now calls Bangkok home, overseeing the FazWaz Group's operations in Thailand and the expansion to surrounding countries.
อีเมล์: [email protected]
Michael

Michael Kenner

Co-Founder & Chief Executive Officer (CEO)

Michael

Michael Kenner

Co-Founder & Chief Executive Officer (CEO)

Prior to FazWaz, Michael was Vice President of Barclays Investment Bank in the United Kingdom. In this role, he focused on reforming the Fixed Income electronic trading environment in response to regulation arising from the credit crisis of 2008. Before Barclays, Michael worked at Credit Suisse Investment Bank. Michael earned his BSc in Business Management at the University of Aston in England, United Kingdom.
อีเมล์: [email protected]
Paul

Paul Trayman

Co-Founder & Chief Operation Officer (COO)

Paul

Paul Trayman

Co-Founder & Chief Operation Officer (COO)

Prior to founding FazWaz, Paul was one of the first brokers and later sales manager at Dubai based real estate agency, Allsopp and Allsopp, now one of the top 3 brokerages in the UAE. Following this he joined an eCommerce platform start-up called GoNabit.
อีเมล์: [email protected]
Laurent

Laurent Richer

Chief Financial Officer (CFO)

Laurent

Laurent Richer

Chief Financial Officer (CFO)

Prior to Fazwaz, Laurent started his career in Investment Banking at UBS for 6 years, covering cross-border M&A. He then moved to Thailand in 2011 to join Khronos, a local strategic & M&A advisory company, before joining Pernod Ricard in 2014, where he headed various Finance and Operations roles through Asia. Laurent then joined Lifull Connect in 2021 as Finance Director for SEA, before moving into a CFO role for Lifull Connect / Fazwaz operations in Thailand. Laurent holds a Master from ESCP Business School with a double Major in Finance and Financial Engineering
อีเมล์: [email protected]

เราเป็นส่วนหนึ่งของ

  • Fazwaz Group Sites www.fazwaz.cn www.fazwaz.ru www.fazwaz.fr www.fazwaz.de www.fazwaz.es www.fazwaz.jp www.fazwaz.co.kr