Santikhiri Estate (สันติคีรี เอสเตท)

3.83 (2 รีวิว)

หน้าเมือง, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 3 ยูนิต ฿15,000,000
Construction
ธ.ค. 2553 สร้างเสร็จแล้ว
Units
28 ยูนิต

สันติคีรี เอสเตท ใน หน้าเมือง, เกาะสมุย

โครงการ สันติคีรี เอสเตท เป็นโครงการประเภท บ้านเดียว / วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ หน้าเมือง, เกาะสมุย และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2553 โดยมีทั้งหมด 28 ยูนิต

รายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ สันติคีรี เอสเตท

สันติคีรี เอสเตท (Santikhiri Estate )

ก้าวสู่ธรรมชาติท่ามกลางป่าเขาอันงดงาม กับหาดทรายสีขาวสวยสะอาด วิวทะเลอันกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ที่มองไปเมื่อไรก็ผ่อนคลาย ตื่นตาตื่นใจไปกับวิลล่าหรูระดับไฮเอนด์ที่ตั้งอยู่บนเกาะสมุย สามารถเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่แสนจะงดงาม ที่เดียวแห่งนี้ก็คือ สันติคีรี เอสเตท (Santikhiri Estate ) เป็นการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ทั้งการออกแบบและตกแต่งวิลล่าสไตล์สบาย ๆ ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ตกแต่งประตูด้วยกระจกบานใหญ่สามารถเปิดรับลมเย็นสบาย เปิดสู่ระเบียงกว้างสำหรับรับชมวิวภูเขาและวิวทะเลอันกว้างไกลได้แบบพาโนรามา วิลล่าสุดหรูแห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำวิวทะเล ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สวนหย่อม เป็นต้น
วิลล่าตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวของเกาะสมุยและชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังตั้งอยู่ไกลจากชุมชนค่อนข้างมีความส่วนตัว แต่ก็สามารถที่จะเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบายเพราะมีถนนเข้าถึงวิลล่าอยู่ห่างจากร้านค้าและร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ตเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการ

สันติคีรี เอสเตท (Santikhiri Estate ) เป็นโครงการที่มีลักษณะเป็นวิลล่า/บ้านเดี่ยว มีวิลล่าทั้งหมด 28 ยูนิต สร้างเสร็จเมื่อธันวาคม พ.ศ.2553 ตั้งอยู่ที่ 102/7 หมู่ 3 ถนนแหลมเส็ด ตำบลหน้าเมือง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

รูปแบบและขนาดของห้องพัก

- 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 350 - 360 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 1,444 - 1,763 ตร.ม.
- 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 340 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 940 ตร.ม.
- 5 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 550 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 940 ตร.ม.
- ที่ดินเปล่า ขนาดที่ดินตั้งแต่ 1,000 ตร.ม. ขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

- สระว่ายน้ำ
- สวนหย่อม
- ที่จอดรถ
- CCTV
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
- คลับเฮ้าส์

การเดินทาง

เริ่มการเดินทางจาก Reef Cafe ระยะทางประมาณ 1.4 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 นาที ให้มุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกเข้าสู่ถนนแหลมเส็ดระยะทาง 30 เมตร เดินทางต่อไปอีกบนถนนแหลมเส็ดอีก 1 กิโลเมตร เลี้ยวขวาเดินทางต่อไปอีก 350 เมตรให้เลี้ยวซ้ายจะเจอโครงการ สันติคีรี เอสเตท (Santikhiri Estate) จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

ราคาแยกตามขนาดห้องนอน

ยูนิตมือสองและให้เช่า

สร้างการแจ้งเตือนเมื่อมีประกาศใหม่เพิ่มเข้ามาในโครงการ สันติคีรี เอสเตท

คุณเป็นเจ้าของยูนิตในโครงการ สันติคีรี เอสเตท ด้วยหรือไม่?

ในช่วง 30 วันที่ผ่านมานี้ เรามีผู้สนใจซื้อบ้านจำนวน 6 คน ที่ได้สอบถามรายละเอียดในโครงการ สันติคีรี เอสเตท เข้ามา ถ้าคุณสนใจอยากจะขายหรือปล่อยให้เช่า รีบลงประกาศกับเราเลยตอนนี้

Please select an option
Please select an option

ทำไมถึงควรลงประกาศขายกับเรา?

ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
FazWaz.co.th ไม่ได้ต้องการให้ผู้ขายมาจ่ายค่าบริการสำหรับการลงประกาศเหมือนกับเอเจ้นท์เจ้าอื่น ๆ ทำ ดังนั้นคุณจึงสามารถลงประกาศได้แบบไม่จำกัดจำนวน เพราะเราต้องการให้ประกาศขาย/ให้เช่า ของคุณได้เข้าถึงผู้สนใจซื้อก่อน และเราจะขอรับค่าคอมมิชชั่นหลังจากที่การซื้อขายหรือปล่อยเช่าเสร็จสิ้นลงแล้วเท่านั้น
ได้รับข้อเสนอซื้อแบบออนไลน์ที่คัดกรองจากเราแล้ว
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
ข้อมูลเข้าถึงผู้สนใจซื้อบ้านกว่าล้านคน
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
ระบบการประเมินราคาของเรานั้น เป็นการประมวลข้อมูลทางการตลาดจริงๆ ซึ่งใช้ข้อมูลที่เคลื่อนไหวผ่านระบบของ FazWaz คำนวณแบบรายวันโดยใช้เงื่อนไขเปรียบเทียบกับข้อมูลในเรื่องของทำเลที่ตั้งของยูนิต ทำเลใกล้เคียง ข้อมูลของบ้านรวมไปถึงเงื่อนไขทางการตลาดและพฤติกรรมผู้ซื้อของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้มากที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ด้านสันทนาการ
ด้านสันทนาการ
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
สโมสร สโมสร
ด้านความสะดวก
ด้านความสะดวก
ลานจอดรถ ลานจอดรถ
แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ
ด้านความปลอดภัย
ด้านความปลอดภัย
รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง

คำถามที่พบบ่อย

Frequently asked questions about สันติคีรี เอสเตท
หาดแหลมเส็ด เป็นชายหาดที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ สันติคีรี เอสเตท ไปประมาณ 0.6 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.5
ระบบรักษาความปลอดภัย
4
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
3
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4
ความคุ้มค่า
4
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
3.5
สถานที่พักผ่อนในเขตร้อนชื้น
3.3 ผู้เยี่ยมชม, 6 เดือนที่แล้ว
ที่ดินมีความปลอดภัยมากพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ทางเข้าด้านหน้า 24/7 พื้นที่เต็มไปด้วยหินธรรมชาติมีต้นไม้และต้นไม้มากมายทำให้รู้สึกเหมือนเป็นอัญมณีในป่า ถนนที่ดินใหม่ทำให้ง่ายต่อการขับรถไปรอบ ๆ และไปยังบ้านที่เราพักด้วย สระว่ายน้ำส่วนกลางน่ารักและยังมีวิวทะเลที่งดงาม คุณสมบัติเป็นแบบดั้งเดิมที่เราชอบมากขึ้นเพราะรู้สึกเหมือนอยู่บนเกาะห่างจากสิ่งต่างๆ ใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีจากร้านค้าและสถานที่กินมากมายดังนั้นนี่จึงไม่มีปัญหาเลย
วิลล่าหรู ส่วนตัว บนเนินเขา
4.3 Denver Linch , สหราชอาณาจักร, 2 ปีที่แล้ว
ผมได้ซื้อวิลล่าหรูหรามากเพื่อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศของครอบครัวที่เกาะสมุย เพราะชอบในความเป็นส่วนตัวและการเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกรวดเร็ว อยู่ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกอย่างวิลล่าที่นี่ตั้งบนเนินเขา ที่สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกและขึ้นได้ทุกวันไม่เบื่อเลย ครอบครัวผมชอบที่นี่มาก ลูก ๆ ต่างเล่นน้ำกันอย่างมีความสุข เพราะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่สามารถเพลิดเพลินไปพร้อม ๆ กับวิวทะเลอันกว้างใหญ่ได้อีกด้วย ตอนผมซื้อที่นี้นั้นยังไม่ได้มีการก่อสร้าง เพราะเลือกซื้อที่ดินเปล่าและเลือกแบบที่จะสร้างวิลล่าขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องนอน เพราะมันเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่มาก ที่นี่ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิด ไฟฟ้า น้ำ และอินเทอร์เน็ตมีให้บริการ ถึงถนนทางเข้าโครงการจะเล็กสักหน่อยแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เพราะรถที่ขับไปมาก็ไม่ได้มากมายนัก ข้อเสียของที่นี่คือตอนค่ำ ๆ อาจจะมียุงหรือสัตว์เล็ก ๆ เยอะหน่อยต้องปิดประตูหน้าต่างให้มิดชิด แต่สำหรับกลางวันนั้น บรรยากาศจะดีงามมาก ร่มรื่น ไปด้วยไม้ป่าหลายชนิด ใครอยากมีบ้านพักตากอากาศหรูหราในหุบเขาแนะนำต้องไม่ควรพลาด

เกาะสมุย

หน้าเมือง

Neighborhood Overview of หน้าเมือง, เกาะสมุย

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปยังสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ สันติคีรี เอสเตท

โทร อีเมล์