Janatim Ocean View

4.39 (6 รีวิว)

บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี

ขาย 2 ยูนิต ฿14,500,000
Construction
ก.ย. 2564 กำลังก่อสร้าง
Units
2 ยูนิต

Janatim Ocean View ใน บ่อผุด, เกาะสมุย

โครงการ Janatim Ocean View เป็นโครงการประเภท บ้านเดียว / วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ บ่อผุด, เกาะสมุย ซึ่งมีแผนการก่อสร้างให้แล้วเสร็จใน ก.ย. 2564 โดยมีทั้งหมด 2 ยูนิต

รายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ Janatim Ocean View

มอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับให้กับตัวคุณเองไปกับ Janatim Ocean View วิลล่าสุดหรูบนเกาะสมุย เกาะสวรรค์แห่งท้องทะเลอ่าวไทย ที่พร้อมมอบความประทับใจให้คุณได้สัมผัสตั้งแต่ก้าวแรกในวิลล่า ที่คุณจะพบกับพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่กว่า 60 ตร.ม. เปิดโล่งสู่ระเบียงริมทะเล ที่ทำให้คุณได้สัมผัสถึงทัศนียภาพสุดตระการตา ของท้องทะเลสีครามแบบสุดลูกหูลูกตา พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยความเขียวขจีของป่าไม้เมืองร้อน ที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเต็มที่ แล้วกลับมาเอนกายภายในวิลล่าของคุณ ที่ได้รับการออกแบบสไตล์โมเดิร์น และเพดานสูงที่จะช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวก ให้ความรู้สึก โล่ง โปร่ง สบาย พร้อมการตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ บอกได้เลยว่า Janatim Ocean View คือโครงการที่ยกระดับคุณภาพการอยู่อาศัย อย่างเหนือความคาดหมาย
นอกจากนี้คุณยังได้ค้นพบเสน่ห์แห่งเกาะสมุย ด้วยโลเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 4 นาทีเท่านั้น คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบ ริมหาดบ่อผุด พร้อมเรียนรู้วิถีชีวิตท้องถิ่น ของชาวประมงไปกับ Fishermans Village และเดินเล่นเพลิน ๆ ที่ The Wharf คอมมูนิตี้มอลล์ ที่มีร้านอาหารเลิศรส แหล่งช็อปปิ้ง และบาร์ ที่จะเติมสีสันยามค่ำคืนให้กับคุณ Janatim Ocean View คือโครงการที่มอบสวรรค์แห่งการพักผ่อนให้คุณอย่างแท้จริง

ข้อมูลโครงการ
โครงการ Janatim Ocean View ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นโครงการประเภท วิลล่า 2 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัย 2 ยูนิต โดยคาดว่าจะสร้างเสร็จในปี พ.ศ.2564

ข้อมูลวิลล่า
วิลล่า 2 ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และห้องครัวแบบตะวันตก พร้อมอุปกรณ์ครบครัน แบ่งเป็นสัดส่วนพื้นที่ได้เป็น พื้นที่ภายในวิลล่า ขนาด 180 ตร.ม. และ พื้นที่สวนหย่อมขนาด 105 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า
- สระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้
- ที่จอดรถ 2 คัน
- สวนหย่อม
- ประตูรั้วอิเล็กทรอนิกส์
- อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ออปติก
- ถังเก็บน้ำ 20 ลบ.ม.

ข้อมูลการเดินทาง
คุณสามารถเริ่มต้นจากสนามบินนานาชาติสมุย โดยมุ่งหน้าเข้าสู่ ถนนทวีราษฎร์ภักดี และขับตรงไปตามเส้นทาง จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ ซอยเขาพระ และขับต่อไปอีกประมาณ 850 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 11 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายอีกครั้ง จากนั้นให้ขับตรงไปอีกประมาณ 55 เมตร คุณจะพบกับที่ตั้งของทางโครงการ

ราคาแยกตามขนาดห้องนอน

มี 1 ประเภท | 2 ยูนิตที่กำลังขายอยู่ในโครงการ Janatim Ocean View

ยูนิตมือสองและให้เช่า

สร้างการแจ้งเตือนเมื่อมีประกาศใหม่เพิ่มเข้ามาในโครงการ Janatim Ocean View

คุณเป็นเจ้าของยูนิตในโครงการ Janatim Ocean View ด้วยหรือไม่?

ในช่วง 30 วันที่ผ่านมานี้ เรามีผู้สนใจซื้อบ้านจำนวน 3 คน ที่ได้สอบถามรายละเอียดในโครงการ Janatim Ocean View เข้ามา ถ้าคุณสนใจอยากจะขายหรือปล่อยให้เช่า รีบลงประกาศกับเราเลยตอนนี้

Please select an option
Please select an option

ทำไมถึงควรลงประกาศขายกับเรา?

ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
FazWaz.co.th ไม่ได้ต้องการให้ผู้ขายมาจ่ายค่าบริการสำหรับการลงประกาศเหมือนกับเอเจ้นท์เจ้าอื่น ๆ ทำ ดังนั้นคุณจึงสามารถลงประกาศได้แบบไม่จำกัดจำนวน เพราะเราต้องการให้ประกาศขาย/ให้เช่า ของคุณได้เข้าถึงผู้สนใจซื้อก่อน และเราจะขอรับค่าคอมมิชชั่นหลังจากที่การซื้อขายหรือปล่อยเช่าเสร็จสิ้นลงแล้วเท่านั้น
ได้รับข้อเสนอซื้อแบบออนไลน์ที่คัดกรองจากเราแล้ว
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
ข้อมูลเข้าถึงผู้สนใจซื้อบ้านกว่าล้านคน
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
ระบบการประเมินราคาของเรานั้น เป็นการประมวลข้อมูลทางการตลาดจริงๆ ซึ่งใช้ข้อมูลที่เคลื่อนไหวผ่านระบบของ FazWaz คำนวณแบบรายวันโดยใช้เงื่อนไขเปรียบเทียบกับข้อมูลในเรื่องของทำเลที่ตั้งของยูนิต ทำเลใกล้เคียง ข้อมูลของบ้านรวมไปถึงเงื่อนไขทางการตลาดและพฤติกรรมผู้ซื้อของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้มากที่สุด

คำถามที่พบบ่อย

Frequently asked questions about Janatim Ocean View
หาดบ่อผุด เป็นชายหาดที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ Janatim Ocean View ไปประมาณ 1.9 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.3
ระบบรักษาความปลอดภัย
4.3
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.2
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4.5
ความคุ้มค่า
4.5
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4.5
โครงการสุดวิเศษ
5 Josie Dejesus, สหรัฐอเมริกา, 3 เดือนที่แล้ว
โครงการพูลวิลล่าใหม่สวยหรูมากเลยค่ะ มีลักษณะเป็นวิลล่า 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้อยู่หน้าบ้าน ทั้งโครงการมีแค่ 2 ยูนิตเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งเน้นความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ และยังใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย เพราะตั้งอยู่บนเนินเขามองเห็นวิวภูเขาและทะเล ยอดเยี่ยมมาก ๆ เลยค่ะ ใกล้หาดบ่อผุด และห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย
วิลล่าหลังใหญ่ มีขายแค่ 2 ยูนิต
5 Peter Nolting, ประเทศเยอรมนี, 10 เดือนที่แล้ว
วิลล่าหลังใหญ่ ขนาด 3 ห้องนอน เน้นการใช้สีโทนสีสว่างอย่างสีขาว ทำให้บ้านดูกว้างและการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าให้ความโมเดิร์นมาก มี infinity pool และที่จอดรถภายในวิลล่า เรียกได้ว่าเป็นลักซ์ชัวรี่พูลวิลล่าในย่านหาดบ่อผุดเลยทีเดียว บรรยากาศเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก แต่น่าเสียดายที่มีขายแค่ 2 ยูนิตเท่านั้นเองครับ
วิลล่าส่วนตัว ดีไซน์ทันสมัย
4 Carl Rasmus, สหราชอาณาจักร, 1 ปีที่แล้ว
ผมไปเยี่ยมชมโครงการ Janatim Ocean View ซึ่งตอนนี้อยู่ระยะก่อสร้าง ผมสอบถามพนักงานถึงรายละเอียดของวิลล่าต่าง ๆ และได้ชมตัวอย่างโครงการ โดยภายในวิลล่ามีการออกแบบที่ทันสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์โมเดิร์น อีกทั้ง และมีทัศนียภาพรอบ ๆ วิลล่าที่อบอุ่น และพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่าที่สมบูรณ์แบบ เช่น พื้นที่กลางแจ้ง สามารถอาบแดดได้ สระว่ายน้ำส่วนตัว ระเบียงชั้นสองของตัววิลล่าที่ สามารถชมวิวได้ และพื้นที่พักผ่อนภายในวิลล่า โดยรวมที่นี่เป็นวิลล่าที่ทำเลดีมาก อีกทั้งอยู่ใกล้กับหาดบ่อผุด เพียง 5 นาที ที่นี่จึงเหมาะสำหรับผู้รักความสงบ ซึ่งวิลล่านี้ตอบโจทย์ผมมาก จึงตัดสินใจจองวิลล่านี้ไว้
วิลล่ายอดเยี่ยม เหมาะสำหรับการทำเป็นที่พักตากอากาศ
4.8 George C., ออสเตรเลีย, 1 ปีที่แล้ว
ผมสนใจที่จะซื้อวิลล่าตากอากาศสักหลังที่เกาะสมุยครับ ด้วยความที่บนเกาะสมุยมีวิลล่าค่อนข้างเยอะผมเลยค่อนข้างหนักใจ จนมาเจอที่นี่แหละครับ ถือว่าเป็นโครงการที่น่าสนใจทีเดียว ราคาก็ไม่แพงมากนะครับถ้าเทียบกับโครงการอื่น ๆ ในละแวกใกล้เคียง ตัวโครงการมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ครับ เพราะมีแค่ 2 ยูนิตเท่านั้นเอง โลเคชั่นถือว่าโอเคเลยครับ เหมาะมากสำหรับใครที่รักความสงบ เพราะวิลล่าอยู่บนเนินเขาห้อมล้อมด้วยป่า แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาเรื่องการเดินทางนะครับ เพราะจากที่พักไปไหนมาไหน ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิดนะครับ เดินทางเพียงแค่ 10 นาที ก็ถึงสนามบินสมุยแล้วครับ ซึ่งผมรู้สึกว่าเป็นอะไรที่สะดวกมาก ๆ เพราะผมเป็นนักธุรกิจเลยชอบบินไปไหนมาไหนค่อนข้างบ่อย ที่นี่เลยเหมาะกับเรามาก ๆ อีกอย่างที่นี่อนุญาตให้มีสัตว์เลี้ยงด้วยครับ ผมจะเอาสุนัขมาเลี้ยงที่นี่ด้วยจะได้ไม่เหงา อีกอย่างที่นี่ก็มีบริเวณให้สุนัขไว้วิ่งเล่นได้แบบสบาย ๆ เลยครับ บอกได้เลยว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับผม ตอนนี้ก็อยู่ในระหว่างการตัดสินใจครับ ถ้าใครมาอ่านรีวิวของผมอยู่ตอนนี้ คงต้องรีบแล้วนะครับ เพราะทางโครงการมีเพียงแค่ 2 ยูนิตเท่านั้นครับ !
โครงการใหม่ เหมาะกับการลงทุน
3.5 William D., สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, 1 ปีที่แล้ว
ผมศึกษาการลงทุนในเกาะสมุยมาสักพัก แล้วมาเจอกับโครงการที่นี่ ผมว่าน่าสนใจ เพราะเป็นวิลล่าใหม่ และหรูหราระดับไฮเอนด์ ตอนนี้ยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และผมมั่นใจว่าหากสร้างเสร็จที่นี่จะดึงดูดนักลงทุนแน่นอน โครงการอยู่ใกล้หาดเชิงมน และไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวในเกาะสมุย ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งเซ็นทรัลสมุยแค่ประมาณ 15-20 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ที่สำคัญคือมีแค่ 2 ยูนิตเท่านั้น!!!
วิลล่าสวย ยูนิตน้อย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง
4 Jade Thomas, ประเทศฝรั่งเศส, 2 ปีที่แล้ว
เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผม เพราะผมเป็นคนที่ชอบธรรมชาติทะเล และความเงียบสงบ และด้วยวิลล่าที่มีเพียงแค่ 2 ยูนิต ก่อสร้างอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวรอบ ๆ ได้อย่างสุดสายตา จึงมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ และคิดว่าจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แน่นอน ทำเลที่ตั้งก็โอเคดีครับ ไม่ไกลจากหมู่บ้านชาวประมง ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งอื่น ๆ และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย เพียง 10 นาที คงสะดวกในการเดินทางมาก ๆ ส่วนตัวผม ตอนนี้ผมสนใจที่นี่มากครับ และอยู่ในช่วงการตัดสินใจ เพราะอยากได้วิลล่าที่เงียบสงบแบบนี้มานานแล้ว และนี่คงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผม ส่วนใครที่สนใจที่นี่อยู่ ลองเข้ามาดูโครงการดูก่อนครับ น่าสนใจมาก ๆ เลย

เกาะสมุย

บ่อผุด

Neighborhood Overview of บ่อผุด, เกาะสมุย

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปยังสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว


สถานที่ใกล้เคียงที่ควรทราบ

โครงการ Janatim Ocean View อยู่ห่างจาก FamilyMart ประมาณ 1490 และ สามารถขับรถไปถึงได้ใน 3 mins

และยังมีร้านต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ Janatim Ocean View ซึ่ง 3 ร้านที่ใกล้ที่สุด คือ
- Siam watercraft (Seadoo) Samui. อยู่ห่างประมาณ 1.8 km (ขับรถไปประมาณ 4 mins)
- Big C อยู่ห่างแค่ 1.3 km (ใช้เวลาขับรถไปประมาณ 3 mins)
- Биг си рыеок ซึ่งอยู่ห่างไปแค่ 1.3 km (สามารถขับรถไปแค่ประมาณ 4 mins)

ร้านอาหารที่ใกล้กับโครงการ Janatim Ocean View นั้นมีให้เลือกมากมาย เราขอเสนอร้านที่ใกล้ที่สุด ดังนี้
- ผัดไทยคาเฟ่ สวนร่มไม้@สมุย นั้นอยู่ใกล้กับโครงการเพียง 290 เมตร (ซึ่งคุณสามารถเดินไปที่ร้านได้ ในเวลาประมาณ 4 mins เท่านั้น)
- ร้านอาหารบ้านพ่อเฒ่าพัว ครัวโก๋แมน ธรรมลักษ์ อยู่ห่างจากโครงการเพียง 460 เมตร (คุณแค่เดินไปประมาณ 6 mins ก็ถึงแล้ว)
- ซ.โกแมน นั้นอยู่ห่างไปประมาณ 460 เมตร (เดินไปที่ร้านใช้เวลาประมาณ 6 mins)

ชอยเขาพระ เป็นสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ซึ่งห่างจากโครงการไป 390 เมตร (ซึ่งหากเดินไป ก็จะใช้เวลาประมาณ 5 mins)

หากจะมองหาสถานศึกษาหรือแหล่งเรียนรู้ใกล้ๆกับโครงการ นี่คือสถานที่ที่เราแนะนำ
- Sivananda Yoga อยู่ห่างไปเพียง 270 เมตรเท่านั้น (เดินไปแค่ 3 mins เท่านั้นเอง)
- A New Language School อยู่ห่างแค่ 1.4 km (หากจะขับรถไป ก็ประมาณ 3 mins)
- Mind Your Language l Thailand อยู่ห่างไปประมาณ 530 เมตรเท่านั้นเอง (สามารถเดินเพียง 7 mins ก็ถึง)

Samui Airport นั้นอยู่ห่างจากโครงการ 6.0 km ซึ่งหากขับรถไปจะใช้เวลาโดยประมาณ 14 mins หรือหากจะเดินทางด้วยแท๊กซี่ ก็ขึ้นอยู่กับการจราจร ณ ช่วงเวลานั้นๆ

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ Janatim Ocean View

โทร อีเมล์