Mai Khao Beach Condotel (ไม้ขาว บีช คอนโดเทล)

(เขียนรีวิว)

ไม้ขาว, ถลาง, ภูเก็ต

 • 316   ยูนิต
 • 8 ชั้น
 • สร้างเสร็จแล้ว (พ.ค. 2562)
รับประกันการเช่า 10% ระยะ 5 ปี
ขาย (44 ยูนิต)  ราคาเริ่มต้น ฿2,580,000
ขอรายละเอียดเพิ่มเติม

ไม้ขาว บีช คอนโดเทล

(เขียนรีวิว)
ไม้ขาว, ถลาง, ภูเก็ต
316 ยูนิต
8 ชั้น
สร้างเสร็จแล้ว (May 2019)
รับประกันการเช่า 10% ระยะ 5 ปี
ขาย (44 ยูนิต) ราคาเริ่มต้น ฿2,580,000

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

การจัดการโรงแรม ร้านอาหารในโครงการ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย บาร์ รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สนามเด็กเล่นในร่ม ลานจอดรถ แผนกต้อนรับ

ราคาแยกตามขนาดห้องนอน

ยูนิตที่เหลืออยู่ในโครงการ ไม้ขาว บีช คอนโดเทล

ขาย 44
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿40/ตรม.
 • เงินกองทุนคอนโด
  เป็นเงินที่โครงการเรียกเก็บตามกฎหมายอาคารชุด ที่กำหนดให้โครงการหรือนิติบุคคลต้องจัดเตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับใช้ในการจัดการบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์หลักคือ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดซื้อสิ่งของส่วนกลาง, เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างการเรียกเก็บค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านยังจ่ายไม่ครบ, เงินทุนสำรองสำหรับการซ่อมแซมโครงการ และอื่นๆ
  ฿600/ตรม.
 • ค่าเปลี่ยนกรรมสิทธิ์เป็นซื้อขาด
  โครงการที่ได้รับความนิยมจากผู้ซื้อชาวต่างชาตินั้นมักจะถูกขายในรูปแบบของโควต้าชาวต่างชาติก่อน เพราะราคาขายจะสูงขึ้นจากการที่ต้องบวกค่าเปลี่ยนสัญญาเป็นแบบซื้อขาดโดยชาวต่างชาติ
  ฿380,000

ไม้ขาว บีช คอนโดเทล ที่ ไม้ขาว, ภูเก็ต

โครงการ ไม้ขาว บีช คอนโดเทล เป็นโครงการประเภท คอนโดมิเนียม / อพาร์ทเมนท์ ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ ไม้ขาว, ภูเก็ต และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ พ.ค. 2562 โดยมีทั้งหมด 8 ชั้น รวมทั้งสิ้น 316 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย Thai Business Development Company Group และเป็นบริษัทที่เคยพัฒนาโครงการ 777 Beach Condo (777 บีช คอนโด) และ Naiharn Sea Condominium. อีกด้วยรีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
คุณรู้จักโครงการนี้หรือไม่? อยากรีวิวเป็นคนแรกมั้ย?
ไทย

ไม้ขาว

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้


สถานที่ใกล้เคียงที่ควรทราบ

โครงการ ไม้ขาว บีช คอนโดเทล อยู่ห่างจาก 7-Eleven เพียงแค่ 250 เมตรเท่านั้น ซึ่งใช้เวลาเดินไปเพียง 3 นาที

และยังมีร้านต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ ไม้ขาว บีช คอนโดเทล ซึ่ง 3 ร้านที่ใกล้ที่สุด คือ - ร้านจี้แดง อยู่ห่างประมาณ 1.1 กม (ขับรถไปประมาณ 2 นาที) - Family Mart อยู่ห่างแค่ 7.6 กม (ใช้เวลาขับรถไปประมาณ 11 นาที) - 7-eleven ซึ่งอยู่ห่างไปแค่ 8.2 กม (สามารถขับรถไปแค่ประมาณ 13 นาที)

ร้านอาหารที่ใกล้กับโครงการ ไม้ขาว บีช คอนโดเทล นั้นมีให้เลือกมากมาย เราขอเสนอร้านที่ใกล้ที่สุด ดังนี้ - ร้านร้านอาหารต้นตำรับ นั้นอยู่ใกล้กับโครงการเพียง 80 เมตร (ซึ่งคุณสามารถเดินไปที่ร้านได้ ในเวลาประมาณ 1 min เท่านั้น) - ร้านร้านลาบสารคาม อยู่ห่างจากโครงการเพียง 170 เมตร (คุณแค่เดินไปประมาณ 2 นาที ก็ถึงแล้ว) - ร้านIsland of Seafood 1 นั้นอยู่ห่างไปประมาณ 190 เมตร (เดินไปที่ร้านใช้เวลาประมาณ 2 นาที)

โรงพยาบาล​ส่งเสริมสุข​ภาพ​ประจำตำ​บลสาคู เป็นสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ซึ่งห่างจากโครงการไป 11.2 กม (ซึ่งหากขับรถไป ก็จะใช้เวลาประมาณ 15 นาที)

หากจะมองหาสถานศึกษาหรือแหล่งเรียนรู้ใกล้ๆกับโครงการ นี่คือสถานที่ที่เราแนะนำ - Ban Mai Khao School อยู่ห่างไปเพียง 1.4 กม (ใช้เวลาขับรถประมาณ 3 นาที) - ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลสาคู อยู่ห่างแค่ 11.8 กม (หากจะขับรถไป ก็ประมาณ 16 นาที) - โรงเรียนวัดมงคลวราราม อยู่ห่างไปประมาณ 11.7 กม (สามารถขับรถไปโดยประมาณ 16 นาที)

Phuket International Airport นั้นอยู่ห่างจากโครงการ 7.8 กม ซึ่งหากขับรถไปจะใช้เวลาโดยประมาณ 12 นาที หรือหากจะเดินทางด้วยแท๊กซี่ ก็ขึ้นอยู่กับการจราจร ณ ช่วงเวลานั้นๆ

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ ไม้ขาว บีช คอนโดเทล