Avadina Hills (อวาดินา ฮิลส์)

4.93 (5 รีวิว)

เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต

ขาย 3 ยูนิต ฿289,000,000
Construction
มิ.ย. 2563 สร้างเสร็จแล้ว
Units
11 ยูนิต

อวาดินา ฮิลส์ ใน เชิงทะเล, ภูเก็ต

โครงการ อวาดินา ฮิลส์ เป็นโครงการประเภท บ้านเดียว / วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ เชิงทะเล, ภูเก็ต และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ มิ.ย. 2563 โดยมีทั้งหมด 11 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย Minor International Pcl และเป็นบริษัทเดียวกันที่ได้พัฒนาโครงการ Layan Residences by Anantara (ลายัน เรสซิเดนเซส บาย อนันตรา) อีกด้วย

รายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ อวาดินา ฮิลส์

สร้างสมดุลให้กับชีวิตด้วยการพักผ่อนที่เหนือระดับไปกับ Avadina Hills(อวาดินา ฮิลส์) โครงการพูลวิลล่าสุดหรูที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สุดพิเศษที่เน้นความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ ท่ามกลางบรรยากาศที่เปิดรับวิวมหาสมุทรอันดามันของชายหาดลายันแบบ 180 องศา และสัมผัสกับความอบอุ่นของธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพของผืนป่าอันเขียวชอุ่ม
อวาดินา ฮิลส์ คือโครงการที่นำเสนอวิลล่าที่มีขนาดตั้งแต่ 3-7 ห้องนอน และทุกยูนิตมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และการตกแต่งพื้นที่ภายนอกและภายในอย่างพิถีพิถันให้สอดรับการอยู่อาศัยได้จริง เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ นอกเหนือจากความสวยงามเหนือระดับแล้ว ทางโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สปา สนามเทนนิส คิดส์คลับ ฟิตเนส ล็อบบี้ ร้านอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ห่างจากลากูน่าคอมเพล็กซ์ และโบ๊ท อเวนิว ศูนย์รวมความทันสมัยที่มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงริมน้ำมากมายเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง

ข้อมูลโครงการ
โครงการอวาดินา ฮิลส์ ตั้งอยู่ที่ 59/7 หมู่ 6 หาดลายันซอย 4 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีลักษณะวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ประกอบด้วยยูนิตทั้งสิ้น 11 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดย Minor International Pcl สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2563

รูปแบบวิลล่า
- 3 ห้องนอน
- 4 ห้องนอน
- 5 ห้องนอน
- 6 ห้องนอน
- 7 ห้องนอน
ทุกยูนิตมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยมีขนาดที่ดินตั้งแต่ 2,785 - 3,715 ตารางเมตร และพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 2,452 - 3,373 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
- ล็อบบี้
- สระว่ายน้ำ
- สปา
- สนามเทนนิส
- ร้านอาหาร
- คิดส์คลับ
- ฟิตเนส
- สวนหย่อม
- ลานจอดรถ
- ระบบคีย์การ์ด
- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
- CCTV

ข้อมูลการเดินทาง
การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นจากสี่แยกถลาง (บ้านเคียน) ให้ขับมุ่งหน้าไปทางตะวันตก ไปตามถนนดอนจอมเฒ่า (หมายเลข 4030) ประมาณ 2.4 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน ภก.4018 ขับไปอีกประมาณ 4.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายขับไปอีก 800 เมตร จะพบกับที่ตั้งของโครงการอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

ราคาแยกตามขนาดห้องนอน

มี 2 ประเภท | 3 ยูนิตที่กำลังขายอยู่ในโครงการ อวาดินา ฮิลส์

4 ห้องนอน
4 Bed Villa
฿292,000,000
ราคาคุ้มค่าที่สุด เป็นประเภทห้องที่ราคาต่อตารางเมตรต่ำที่สุดในโครงการนี้
ราคาคุ้มค่าที่สุด

เป็นประเภทห้องที่มีราคาต่อตารางเมตรต่ำที่สุด ซึ่งต่ำกว่า 5% ของราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรในโครงการนี้...คุณควรรีบตัดสินใจ กับราคานี้!

Only 2 left

ยูนิตมือสองและให้เช่า

สร้างการแจ้งเตือนเมื่อมีประกาศใหม่เพิ่มเข้ามาในโครงการ อวาดินา ฮิลส์

คุณเป็นเจ้าของยูนิตในโครงการ อวาดินา ฮิลส์ ด้วยหรือไม่?

ในช่วง 30 วันที่ผ่านมานี้ เรามีผู้สนใจซื้อบ้านจำนวน 3 คน ที่ได้สอบถามรายละเอียดในโครงการ อวาดินา ฮิลส์ เข้ามา ถ้าคุณสนใจอยากจะขายหรือปล่อยให้เช่า รีบลงประกาศกับเราเลยตอนนี้

Please select an option
Please select an option

ทำไมถึงควรลงประกาศขายกับเรา?

ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
FazWaz.co.th ไม่ได้ต้องการให้ผู้ขายมาจ่ายค่าบริการสำหรับการลงประกาศเหมือนกับเอเจ้นท์เจ้าอื่น ๆ ทำ ดังนั้นคุณจึงสามารถลงประกาศได้แบบไม่จำกัดจำนวน เพราะเราต้องการให้ประกาศขาย/ให้เช่า ของคุณได้เข้าถึงผู้สนใจซื้อก่อน และเราจะขอรับค่าคอมมิชชั่นหลังจากที่การซื้อขายหรือปล่อยเช่าเสร็จสิ้นลงแล้วเท่านั้น
ได้รับข้อเสนอซื้อแบบออนไลน์ที่คัดกรองจากเราแล้ว
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
ข้อมูลเข้าถึงผู้สนใจซื้อบ้านกว่าล้านคน
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
ระบบการประเมินราคาของเรานั้น เป็นการประมวลข้อมูลทางการตลาดจริงๆ ซึ่งใช้ข้อมูลที่เคลื่อนไหวผ่านระบบของ FazWaz คำนวณแบบรายวันโดยใช้เงื่อนไขเปรียบเทียบกับข้อมูลในเรื่องของทำเลที่ตั้งของยูนิต ทำเลใกล้เคียง ข้อมูลของบ้านรวมไปถึงเงื่อนไขทางการตลาดและพฤติกรรมผู้ซื้อของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้มากที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ด้านสันทนาการ
ด้านสันทนาการ
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
สปา สปา
ด้านฟิตเนส
ด้านฟิตเนส
ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย
ด้านความสะดวก
ด้านความสะดวก
ติดหน้าหาด ติดหน้าหาด

การบริหารจัดการ

ค่าส่วนกลาง
ค่าส่วนกลาง
ค่าส่วนกลางนี้จะจ่ายให้กับนิติบุคคลของโครงการในทุก ๆ ปี เพื่อนำเงินเหล่านั้นไปบำรุงส่วนกลางต่าง ๆ ที่ลูกบ้านใช้ร่วมกัน อันได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม การทำความสะอาด อุปกรณ์ฟิตเนส ที่จอดรถ ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าเก็บขยะ ฯลฯ
฿40/ตรม.

ตารางการชำระเงิน

ประเภทการชำระ รายละเอียด จำนวนที่ต้องชำระ
วางเงินจอง
ชำระเงินทันที
฿624,000
งวดที่ 1
วันทำสัญญา
15%
งวดที่ 2
เมื่อดำเนินการก่อสร้างได้ 50%
50%
งวดที่ 3
Upon registration date
35%

แบบแปลนโครงการ

รายละเอียดเจ้าของโครงการ - Minor International Pcl

รายชื่อโครงการที่ได้พัฒนาทั้งหมด
2 โครงการ 26 ยูนิต

คำถามที่พบบ่อย

Frequently asked questions about อวาดินา ฮิลส์
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ อวาดินา ฮิลส์ นั้นอยู่ที่ ฿40 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
หาดลายัน เป็นชายหาดที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ อวาดินา ฮิลส์ ไปประมาณ 0.4 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
5
ระบบรักษาความปลอดภัย
5
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
5
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4.8
ความคุ้มค่า
4.8
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
5
บ้านในฝันของผม
4.8 Ryan Winter, ออสเตรเลีย, 3 เดือนที่แล้ว
ผมและเพื่อน ๆ ได้มีโอกาสมาพักที่นี่ เพื่อเฉลิมฉลองกัน บอกได้เลยว่าที่นี่ถือเป็นประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในชีวิตของผมเลยก็ว่าได้ วิลล่าหลังใหญ่มากก มีห้องนอนกว่า 12 ห้องด้วยกัน การตกแต่งไม่ต้องพูดถึงครับ ดูหรูหราอลังการสุด ๆ ตัววิลล่าอยู่บนเนินเขา หันหน้าสู่วิวทะเล บรรยากาศน่าพักผ่อน อีกอย่างที่นี่อยู่ไม่ไกลนักจากหาดลายันที่เงียบสงบ และหากขับรถไปสนามบินก็ใช้เวลาแค่ประมาณ 20 นาทีเท่านั้น ตอนนี้ที่นี่กลายเป็นบ้านในฝันของผมไปแล้วครับ
โครงการสวยงามและดูอลังการมากเลยค่ะ
5 Ammy Miller, สหรัฐอเมริกา, 3 เดือนที่แล้ว
เพิ่งมีโอกาสได้ไปเยี่ยมโครงการนี้ไม่นานมานี่เองค่ะอยู่ไม่ไกลจากหาดลายันและโซนลากูน่า ภูเก็ต ขอบอกว่าโครงการสวยงามและดูอลังการมากเลยค่ะ มองเห็นวิวทะเลหาดลายันแบบ 180 องศาเลยค่ะ แล้วรอบ ๆ โครงการยังห้อมล้อมไปด้วยภูเขาที่มีความร่มรื่น โดยส่วนตัวคิดว่าภายในโครงการมีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากและเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครันอีกด้วยนะคะ ทั้งสปา สนามเทนนิส ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และคิดส์คลับ วิลล่ามีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ 3-7 ห้องนอน แต่ทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมเปิดรับวิวทะเล ภายในของแต่ละหลังดูมีความกว้างขวางและออกแบบได้สวยงามหรูหรามาก เฟอร์นิเจอร์ได้ถูกเลือกสรรอย่างมืออาชีพดูสวยงามดูเข้ากันและมีคุณภาพมากอีกด้วย รักเลยค่ะโครงการนี้เป็นบ้านในฝันของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน
พูลวิลล่าที่สุดแสนวิเศษ
5 Ellie Jones, ออสเตรเลีย, 3 เดือนที่แล้ว
เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ที่ได้มาเข้าพักที่นี่ วิลล่าไฮเอนด์ สุดลักซ์ชัวรี่ มีถึง 12 ห้องนอน เรามาเลี้ยงฉลองงานแต่งงานกันที่นี่ เลือกไม่ผิดจริง ๆ กับราคาที่จ่ายไป วิลล่าหลังใหญ่มาก ๆๆ ตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีอย่างสวยงาม มีห้องครัว โต๊ะรับประทานอาหารชุดใหญ่ และสระว่ายน้ำที่มีวิวอันงดงามสุด ๆ วิลล่ามีกิจกรรมที่ครอบคลุมสำหรับทุกคน ทำเลก็ดีมาก ๆ อยู่ใกล้กับหาดลายัน และจากสนามบินไปยังโครงการ เดินทางประมาณ 20 นาที
วิลล่าสุดหรู ท่ามกลางธรรมชาติในเชิงทะเล
4.8 Franky Roger, ออสเตรเลีย, 4 เดือนที่แล้ว
เป็นวิลล่าใหม่ ที่มีความประณีตในเชิงทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนอนขนาดใหญ่ และห้องครัวพร้อมเครื่องมือเครื่องใช้ที่ทันสมัย ที่นี่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี และตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพดีเยี่ยม มั่นใจว่าปลอดภัยในขณะพักอาศัยแน่นอน นอกจากนี้ตัววิลล่ารายล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น หาดลายัน ภูเก็ตแฟนตาซี โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล และสนามบินนานาชาติภูเก็ต ในระยะที่เดินทางสะดวก ดิฉันสามารถสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่เลย คุ้มค่ามาก ๆ หากใครชอบที่พักที่สงบ และเป็นส่วนตัว แนะนำที่ Avadina Hills
ที่สุดแห่งความอลังการ
5 Achelle G., สหรัฐอเมริกา, 5 เดือนที่แล้ว
ที่สุดแห่งความอลังการต้องยกให้โครงการนี้เลยค่ะ พูลวิลล่า 11 ยูนิต แต่ละหลังมีขนาดใหญ่มาก ๆ มี 4-12 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเยอะ สิ่งอำนวยความสะดวกในบ้านมีเฟอร์นิเจอร์หรูหราและมีคุณภาพมาก วิวจากพูลวิลล่าแต่ละหลังจะเป็นวิวมหาสมุทรทะเลอันดามันที่สวยมาก ๆ ต้องลองมาดูเองนะคะ ที่ตั้งโครงการอยู่บนเขาลายันที่มีความเงียบสงบ ไม่ไกลจากหาดลายัน สามารถขับรถไปได้เพียง 5 นาที

ภูเก็ต

เชิงทะเล

Neighborhood Overview of เชิงทะเล, ภูเก็ต

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปยังสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว


สถานที่ใกล้เคียงที่ควรทราบ

โครงการ อวาดินา ฮิลส์ อยู่ห่างจาก Nai Thon Mart ประมาณ 5800 และ สามารถขับรถไปถึงได้ใน 12 mins

และยังมีร้านต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ อวาดินา ฮิลส์ ซึ่ง 3 ร้านที่ใกล้ที่สุด คือ
- ร้านของชำน้องบีพี อยู่ห่างประมาณ 12.0 km (ขับรถไปประมาณ 21 mins)
- ไม้แก้วการ์เด้นท์ อยู่ห่างแค่ 9.7 km (ใช้เวลาขับรถไปประมาณ 18 mins)
- 0 อยู่ห่างออกไปประมาณ 0 เมตร (สามารถเดินไปประมาณ 0)

ร้านอาหารที่ใกล้กับโครงการ อวาดินา ฮิลส์ นั้นมีให้เลือกมากมาย เราขอเสนอร้านที่ใกล้ที่สุด ดังนี้
- Age Restaurant อยู่ห่างจากโครงการ2.8 km (ซึ่งคุณสามารถขับรถประมาณ 8 mins)
- Zuma Phuket อยู่ห่างไปประมาณ2.5 km (คุณแค่ขับรถประมาณ 6 mins ก็ถึงร้านแล้ว)
- dee plee นั้นอยู่ห่างไปประมาณ2.5 km (ซึ่งคุณเพียงขับรถไปประมาณ 6 mins เท่านั้น)

Bankok International Hospital, 83000 เป็นสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ซึ่งห่างจากโครงการไป 4.5 km (ซึ่งหากขับรถไป ก็จะใช้เวลาประมาณ 9 mins)

หากจะมองหาสถานศึกษาหรือแหล่งเรียนรู้ใกล้ๆกับโครงการ นี่คือสถานที่ที่เราแนะนำ
- Phuket Outdoor Adventures อยู่ห่างไปเพียง 7.8 km (ใช้เวลาขับรถประมาณ 16 mins)
- Atus/CMAS Diving School Academy อยู่ห่างแค่ 9.6 km (หากจะขับรถไป ก็ประมาณ 18 mins)
- Paradise Diving Asia อยู่ห่างไปประมาณ 12.8 km (สามารถขับรถไปโดยประมาณ 25 mins)

Phuket International Airport นั้นอยู่ห่างจากโครงการ 13.4 km ซึ่งหากขับรถไปจะใช้เวลาโดยประมาณ 25 mins หรือหากจะเดินทางด้วยแท๊กซี่ ก็ขึ้นอยู่กับการจราจร ณ ช่วงเวลานั้นๆ

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ อวาดินา ฮิลส์

โทร อีเมล์