ลากูนา แฟร์เวย์

4 (3 รีวิว)

เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต

ต.ค. 2548 สร้างเสร็จแล้ว
9 ยูนิต

โครงการ ลากูนา แฟร์เวย์ ที่ เชิงทะเล, ภูเก็ต

โครงการ ลากูนา แฟร์เวย์ เป็นโครงการประเภท บ้านเดียว / วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ เชิงทะเล, ภูเก็ต และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ ต.ค. 2548 โดยมีทั้งหมด 9 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย Laguna Property และเป็นบริษัทเดียวกันที่ได้พัฒนาโครงการ Angsana Oceanview Residences, Sky Park และ Cassia Phuket (แคสเซีย ภูเก็ต). อีกด้วย

รายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ ลากูนา แฟร์เวย์

Laguna Fairway (ลากูน่า แฟร์เวย์) เป็นอีกหนึ่งโครงการในเครือลากูน่า พร็อพเพอร์ตี้ บนทำเลที่ตั้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟใน Laguna Golf Course พื้นที่ขนาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยสวนหย่อม และ ทะเลสาบ ที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายให้คุณขั้นสุด นอกจากนี้ เพียง 3 กิโลเมตรจากที่พัก คุณก็จะได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามและความเงียบสงบของหาดบางเทา ในบริเวณใกล้เคียงยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ และ บาร์ มากมายเปิดให้บริการ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นที่สามารถเติมเต็มทุกความต้องการของคุณ
เท่านั้นยังไม่พอ "ลากูน่า แฟร์เวย์" ยังยกระดับการอยู่อาศัยด้วย การตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่คุณรายล้อมไปด้วยสวนเขียวชอุ่ม พร้อมศาลาริมสระที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่ทำให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษร่วมกับคนที่คุณรัก

ข้อมูลโครงการ
Laguna Fairway (ลากูน่า แฟร์เวย์) ตั้งอยู่ที่ 60 ลากูน่า แฟร์เวย์ ต.เชิงทะเล อ.ถลางจ.ภูเก็ต โครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 9 ยูนิต และได้รับการพัฒนาโดย บริษัท ลากูน่า พร็อพเพอร์ตี้ สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2548 โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 19 ล้านบาท

ประเภทวิลล่า
วิลล่าทุกหลัง ประกอบด้วย สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่ส่วนห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวแบบตะวันตก และที่จอดรถ แบ่งเป็นประเภทตามขนาด ดังนี้
- 3 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 204 ตร.ม.
- 4 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 465 ตร.ม.
- 5 ห้องนอน มีขนาดตั้งแต่ 522 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก
- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม./ CCTV
- สวนหย่อม
- ที่จอดรถ
- บริการ ชัตเตอร์โบ๊ท/ชัตเตอร์บัส
- ล็อบบี้

การเดินทาง
เริ่มต้นจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต มุ่งหน้าไปตามถนน เทพกระษัตรี ขาเข้าเมือง ขับมาเรื่อย ๆ จากนั้นเลี้ยวขวาเมื่อพบวงเวียนอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี เพื่อเข้าสู่ ถ.ศรีสุนทร ขับต่อไปประมาณ 7 กิโลเมตร จนถึงสามแยกสถานีตำรวจภูธรอำเภอเชิงทะเล จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล อีกประมาณ 500 เมตร ให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อยเข้าสู่ถนนลากูน จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนป่าสัก-โคกโตนด ขับไปตามถนนอีก 400 เมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายขับต่อไปตามเส้นทางแล้วเลี้ยวขวา อีกประมาณ 27 เมตร จะพบโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

ราคาแยกตามขนาดห้องนอน

Resales & Rental Properties

ขาย 2 ให้เช่า 3
รูป ราคา ราคา/ตรม. ขนาด ห้องนอน ห้องน้ำ วันที่ลงประกาศ
฿37,356 522 ตรม. 4 4 23/07/2020 รายละเอียดเพิ่มเติม
฿45,161 465 ตรม. 4 4 12/12/2019 รายละเอียดเพิ่มเติม
- 5 5 22/10/2020 รายละเอียดเพิ่มเติม
- 3 3 22/10/2020 รายละเอียดเพิ่มเติม
- 4 4 22/10/2020 รายละเอียดเพิ่มเติม

ยูนิต (มือสอง) ที่ขายไปแล้วในโครงการ ลากูนา แฟร์เวย์

คุณเป็นเจ้าของยูนิตที่โครงการ ลากูนา แฟร์เวย์ หรือเปล่า?

คุณสนใจจะขาย หรือ ปล่อยเช่า ยูนิตของคุณหรือไม่?

Please select an option
Please select an option

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ด้านความสะดวก
การจัดการโรงแรม
ด้านความปลอดภัย
รปภ. 24ชั่วโมง
กล้องวงจรปิด

แบบแปลนโครงการ

เกี่ยวกับเจ้าของโครงการ - Laguna Property

รายชื่อโครงการที่ได้พัฒนาทั้งหมด
14 โครงการ 1,744 Units

The company has since established itself as the largest and most established property developer in Phuket (Thailand), Bintan (Indonesia) and Lăng Cô (Vietnam). With over 1,200 properties, Laguna Property offers a wide range of residential and investment properties, condos, townhouses, villas, and residences. Laguna Resorts & Hotels PLC. listed on the Stock Exchange of Thailand in 1993 and has gained a strong reputation as a responsible developer whose interests combine hotels and real estate with an emphasis on quality and environmental protection, having received numerous environmental and tourism awards.

Laguna Property is the property development arm of Laguna Resorts & Hotels, a publicly listed company that traces its history back to the early 1980s, with the land acquisition and resort development of what is now Laguna Phuket, at the time Asia's first integrated resort complex.

คำถามที่พบบ่อย

หาดลายัน เป็นชายหาดที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ ลากูนา แฟร์เวย์ ไปประมาณ 2.8 กม.

รีวิว

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.67
ระบบรักษาความปลอดภัย
5
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.67
คุณภาพของวัสดุที่ใช้ก่อสร้างและตกแต่ง
4.67
ความคุ้มค่า
4
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4.67
ทำเลเยี่ยมได้รับการดูแลอย่างดีและเหมาะสำหรับคนรักทองคำ
4.8 ผู้เยี่ยมชม, 3 สัปดาห์ที่แล้ว
โครงการได้รับการดูแลอย่างดีในสถานที่ที่ปลอดภัยมากมีรถรับส่งไปรอบ ๆ โครงการและแหล่งช้อปปิ้ง / สถานบันเทิงในบริเวณใกล้เคียง ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพชั้นยอดและทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟโดยรอบสวยงาม เงียบสงบเหมาะสำหรับครอบครัว
มีสนามกอล์ฟอยู่ใกล้กับที่พัก
4.7 Ivan Melnikov, 10 เดือนที่แล้ว
เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ขายดีมาก ๆ นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก เนื่องจากโครงการนี้มีแค่เฟสเดียวและมีจำนวนยูนิตจำกัด นอกจากนี้ ทำเลยังตั้งใกล้กับทะเลและสนามกอล์ฟอีกด้วย ราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับทำเลที่ตั้งอยู่ในบริเวณลากูน่า เนื่องจากสามารถสร้างรายได้หรือปล่อยเช่าได้ในระยะยาว
วิลล่าคุณภาพเยี่ยม
4.3 Argentina Frier, บราซิล, 1 ปีที่แล้ว
ฉันพักที่นี่เมื่อเดือนที่แล้วค่ะ ถือได้ว่าเป็นวันหยุดยาวสุดประทับใจค่ะ! บ้านที่ฉันพักเป็น บ้าน 3 ห้องนอน พร้อมสระน้ำในตัว และ ศาลาริมน้ำ มีประตูเลื่อนขนาดใหญ่ ในเวลากลางวันฉันมักจะเปิดประตูรับลมโกรก โปร่ง สบายดีค่ะ ประตูเลื่อนจากห้องพักสามารถเชื่อมต่อไปยังสระว่ายน้ำได้เลยค่ะ สะดวกสบายมาก ๆ ส่วนตัวฉันมักจะกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยค่ะ บอกได้เลยว่าอยู่ที่นี่และหมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย เพราะบ้านหลังนี้มีกำแพงแน่นหนา ทำให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมามองไม่เห็นข้างในตัวบ้าน อีกอย่างระบบรักษาความปลอดภัยของที่นี่ค่อนข้างรัดกุม มี รปภ.ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ในบริเวณที่ฉันอยู่มีสวน และ ทะเลสาบขนาดใหญ่ ฉันมักจะตื่นแต่เช้า เพื่อไปวิ่งออกกำลังกายรอบ ๆ และมักจะไปชมพระอาทิตย์ตกที่หาดบางเทาในเวลาเย็น ๆ จากที่พักเดินไปหาดก็ใช้เวลาไม่นานเลยค่ะ อีกอย่างแถวนั้นมีร้านอาหาร และ คาเฟ่ ให้เลือกมากมายเลยค่ะ ส่วนใครอยากทำอาหารเองก็ได้นะคะ ที่พักมีห้องครัวให้ ส่วนวัตถุดิบ สามารถไปซื้อได้ที่เซ็นทรัล สาขาเชิงทะเล ค่ะ ขับรถไปก็แค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ ฉันและครอบครัวชอบที่นี่มากค่ะ ทั้งสะดวกและสงบ วันหยุดยาวปีหน้าคงต้องกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
ไทย

เชิงทะเล

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปยังสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว


สถานที่ใกล้เคียงที่ควรทราบ

โครงการ ลากูนา แฟร์เวย์ อยู่ห่างจาก 7 Eleven เพียงแค่ 890 เมตรเท่านั้น ซึ่งใช้เวลาเดินไปเพียง 11 นาที

และยังมีร้านต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ ลากูนา แฟร์เวย์ ซึ่ง 3 ร้านที่ใกล้ที่สุด คือ
- Sak Yant Phuket อยู่ห่างประมาณ 2.0 กม. (ขับรถไปประมาณ 5 นาที)
- JT อยู่ห่างแค่ 3.9 กม. (ใช้เวลาขับรถไปประมาณ 8 นาที)
- Canal Village Laguna Shopping ซึ่งอยู่ห่างไปแค่ 3.8 กม. (สามารถขับรถไปแค่ประมาณ 7 นาที)

ร้านอาหารที่ใกล้กับโครงการ ลากูนา แฟร์เวย์ นั้นมีให้เลือกมากมาย เราขอเสนอร้านที่ใกล้ที่สุด ดังนี้
- Ottoman Beach นั้นอยู่ใกล้กับโครงการเพียง 150 เมตร (ซึ่งคุณสามารถเดินไปที่ร้านได้ ในเวลาประมาณ 2 นาที เท่านั้น)
- เสาด้าอาหารเช้า อยู่ห่างจากโครงการเพียง 380 เมตร (คุณแค่เดินไปประมาณ 5 นาที ก็ถึงแล้ว)
- Family Beach Bar นั้นอยู่ห่างไปประมาณ 380 เมตร (เดินไปที่ร้านใช้เวลาประมาณ 5 นาที)

Bankok International Hospital, 83000 เป็นสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ซึ่งห่างจากโครงการไป 380 เมตร (ซึ่งหากเดินไป ก็จะใช้เวลาประมาณ 5 นาที)

หากจะมองหาสถานศึกษาหรือแหล่งเรียนรู้ใกล้ๆกับโครงการ นี่คือสถานที่ที่เราแนะนำ
- Ai อยู่ห่างไปเพียง 380 เมตรเท่านั้น (เดินไปแค่ 5 นาที เท่านั้นเอง)
- โรงเรียนอนุบาลลากูน่าภูเก็ต อยู่ห่างแค่ 4.0 กม. (หากจะขับรถไป ก็ประมาณ 8 นาที)
- Phuket Driving Range อยู่ห่างไปประมาณ 2.2 กม. (สามารถขับรถไปโดยประมาณ 4 นาที)

Phuket International Airport นั้นอยู่ห่างจากโครงการ 18.3 กม. ซึ่งหากขับรถไปจะใช้เวลาโดยประมาณ 24 นาที หรือหากจะเดินทางด้วยแท๊กซี่ ก็ขึ้นอยู่กับการจราจร ณ ช่วงเวลานั้นๆ

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ ลากูนา แฟร์เวย์