Baan Klang Krung (British Town -Thonglor) (บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ)

4.52 (7 รีวิว)

คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร

ขาย 2 ยูนิต ฿37,600,000
ให้เช่า 5 ยูนิต ฿79,200
Construction
ธ.ค. 2546 สร้างเสร็จแล้ว
Units
99 ยูนิต

บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ ใน คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร

โครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ เป็นโครงการประเภท บ้านเดียว / วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2546 โดยมีทั้งหมด 99 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย AP (Thailand) และเป็นบริษัทเดียวกันที่ได้พัฒนาโครงการ RHYTHM Charoenkrung Pavillion (ริทึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน), The Address Siam-Ratchathewi (ดิ แอดเดรส สยาม-ราชเทวี) และ Life Sathorn Sierra (ไลฟ์ สาทร เซียร์รา). อีกด้วย

รายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ

"Baan Klang Krung (British Town -Thonglor) (บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ)" โครงการบ้านเดี่ยว บนทำเลทองย่านทองหล่อที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับสีสันแห่งมหานครที่ไม่เคยหลับใหล ที่เป็นแหล่งรวมทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น The Emporium The Quartier และ Terminal 21 รวมไปถึงร้านค้าและร้านอาหารชื่อดังอีกมากมาย นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของทางโครงการยังใกล้เคียงกับย่านลิตเติ้ลโตเกียวอันมีชีวิตชีวา และสถานบันเทิงชื่อดังต่าง ๆ อีกมากมาย
พร้อมกันนี้โครงการ "บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ" ยังมอบความสะดวกสบายในการพักอาศัยให้คุณ ด้วยบ้านเดี่ยวขนาดพื้นที่กว้างขวาง พร้อมการออกแบบอันโดดเด่นไม่เหมือนใครในสไตล์อังกฤษ ที่ถูกดัดแปลงให้เข้ากับภูมิทัศน์ของกรุงเทพได้อย่างลงตัว พร้อมสวนหย่อมสีเขียวรอบ ๆ โครงการที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งถือเป็นการหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตในเมืองได้เป็นอย่างดี บอกได้เลยว่าโครงการ "บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ" คือโครงการเติมเต็มการใช้ชีวิตในเมืองของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รายละเอียดโครงการ
โครงการ "บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ" ตั้งอยู่ที่ 55 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร จัดเป็นโครงการประเภทบ้านเดี่ยว ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 99 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) และสร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ.2546

ประเภทบ้าน
- 3 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 112 ตร.ม.
- 4 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 320-400 ตร.ม.
- 5 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 400 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก
- สนามเด็กเล่น
- ลานจอดรถ
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV

ข้อมูลการเดินทาง
- หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว เริ่มต้นจากถนนพัฒนาการ ขับผ่านแยกคลองตันเข้าสู่ถนน เพชรบุรี ขับตรงไปอีกประมาณ 1.6 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอย สุขุมวิท 55 ขับต่อไปอีกประมาณ 1.3 กิโลเมตร จะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ
- หากคุณต้องการใช้บริการรถสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือสถานีทองหล่อ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวโครงการประมาณ 1.3 กิโลเมตร เพื่อความสะดวกสบาย จึงแนะนำให้ใช้บริการมอเตอร์ไซค์รับจ้างหรือรถแท็กซี่ เพื่อไปยังโครงการต่อไป

ยูนิตมือสองและให้เช่า

ขาย 2 ให้เช่า 5
ยูนิตมือสองและให้เช่า
฿93,750
5 ห้องนอน
6 ห้องน้ำ
400 ตรม. ขนาด
104 ตรม. ขนาดที่ดิน
ตามแต่ตกลงกัน
รายละเอียด
ยูนิตมือสองและให้เช่า
฿142,571
4 ห้องนอน
5 ห้องน้ำ
350 ตรม. ขนาด
144 ตรม. ขนาดที่ดิน
รวมเฟอร์นิเจอร์ วิวสวน
รายละเอียด
ยูนิตมือสองและให้เช่า
4 ห้องนอน
6 ห้องน้ำ
390 ตรม. ขนาด
104 ตรม. ขนาดที่ดิน
รวมเฟอร์นิเจอร์
รายละเอียด
ยูนิตมือสองและให้เช่า
4 ห้องนอน
6 ห้องน้ำ
400 ตรม. ขนาด
104 ตรม. ขนาดที่ดิน
รวมเฟอร์นิเจอร์ วิวเมือง
รายละเอียด
ยูนิตมือสองและให้เช่า
4 ห้องนอน
6 ห้องน้ำ
326 ตรม. ขนาด
26 ตรม. ขนาดที่ดิน
รวมเฟอร์นิเจอร์
รายละเอียด
ยูนิตมือสองและให้เช่า
3 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
112 ตรม. ขนาด
28 ตรม. ขนาดที่ดิน
รวมเฟอร์นิเจอร์
รายละเอียด
ยูนิตมือสองและให้เช่า
4 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ
320 ตรม. ขนาด
- ขนาดที่ดิน
รวมเฟอร์นิเจอร์
รายละเอียด
สร้างการแจ้งเตือนเมื่อมีประกาศใหม่เพิ่มเข้ามาในโครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ

ยูนิต (มือสอง) ที่ขายไปแล้วในโครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ

ราคาขาย : ฿5,759,000
ราคาที่ FazWaz ประเมิน : ฿5,550,000
ช่วงราคา : Excellent
ราคาขาย : ฿12,140,999
ราคาที่ FazWaz ประเมิน : ฿11,990,999
ช่วงราคา : Excellent
ราคาขาย : ฿1299,999
ราคาที่ FazWaz ประเมิน : ฿179,999
ช่วงราคา : Overpriced
ราคาขาย : ฿159,999
ราคาที่ FazWaz ประเมิน : ฿149,999
ช่วงราคา : Fair

คุณเป็นเจ้าของยูนิตในโครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ ด้วยหรือไม่?

ลองเช็คดูก่อนว่าบ้านของคุณนั้นควรมีราคาอยู๋ที่ประมาณเท่าไหร่ ในทำเลนี้?

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ด้านความสะดวก
ด้านความสะดวก
ลานจอดรถ ลานจอดรถ
ด้านความปลอดภัย
ด้านความปลอดภัย
รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง
กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด

ที่จอดรถ และ ลิฟท์

มีที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า
มีที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ไม่ใช่

การบริหารจัดการ

ค่าส่วนกลาง
ค่าส่วนกลาง
ค่าส่วนกลางนี้จะจ่ายให้กับนิติบุคคลของโครงการในทุก ๆ ปี เพื่อนำเงินเหล่านั้นไปบำรุงส่วนกลางต่าง ๆ ที่ลูกบ้านใช้ร่วมกัน อันได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม การทำความสะอาด อุปกรณ์ฟิตเนส ที่จอดรถ ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าเก็บขยะ ฯลฯ
฿140/ตรม.

รายละเอียดเจ้าของโครงการ - AP (Thailand)

รายชื่อโครงการที่ได้พัฒนาทั้งหมด
89 โครงการ 49,833 ยูนิต

AP (Thailand) Public Company Limited is a leading property development company, offering a wide range of residential properties for sale including townhouses, detached houses, semi detached house and condominiums. Each development project is located in a convenient residential neighbourhood or very close to the central business area, thus residents have easy access to various destinations. We accommodate the differing needs and lifestyles of residents and are committed to delivering quality design that fits in with the specific characteristics of each neighbourhood.

The company has an aspiration to develop high-quality residential properties located in the heart of the city or in great residential areas. In addition to potential locations in urban areas or near the public transport system, we focus on accommodating the needs of home buyers of each segment. Location, neighbourhood characteristics, individual needs and lifestyles are all taken into account in determining the optimal solution for our customers and ensuring the best possible properties, price range, brands and styles.

 

คำถามที่พบบ่อย

Frequently asked questions about บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ
โครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ อนุญาตให้นำสุนัขและแมว รวมถึงสัตว์ขนาดเล็ก เช่น กระต่าย, หนูแฮมสเตอร์ และหนูตะเภา เข้ามาเลี้ยงได้
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ นั้นอยู่ที่ ฿140 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
BTS ทองหล่อ เป็นสถานีรถไฟฟ้า BTSที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ ไปประมาณ 1.4 กม.

รีวิวโครงการ

4.5 จาก 5 4.52
จากทั้งหมด
7 รีวิว
การดูแลรักษา
ระบบรักษาความปลอดภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
ความคุ้มค่า
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
+ เขียนรีวิว
บ้านหรูสไตล์บริติช
5 Sarah Meekins, สหราชอาณาจักร, 6 เดือนที่แล้ว
แบบบ้านเดี่ยวของโครงการนี้ตกแต่งหรูหราสไตล์บริติช เห็นแล้วคิดถึงยุโรปเลยค่ะ แบบบ้านมีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ 3-5 ห้องนอน พื้นที่ภายในบ้านแต่ละหลังกว้างขวางไม่แออัด โดยเฉพาะห้องแบบ 5 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยราว ๆ 400 ตร.ม. เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งก็หรูหราและทันสมัยมาก ๆ ที่นี่ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาหายห่วงได้เลย ที่สำคัญทำเลย่านทองหล่อ ถือว่าน่าอยู่ทีเดียวค่ะ ทั้งยังเป็นแหล่งที่มีธุรกิจต่าง ๆ มากมาย ทำให้พื้นที่บริเวณนี้มีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่เสียดายนะคะ ที่นี่ค่อนข้างไกลจาก BTS ทองหล่อ ในระยะทางเกือบ ๆ 2 กิโลเมตรเลยค่ะ เดินไปคงไม่สะดวกนัก ถ้าอยู่ที่นี่แนะนำให้มีรถส่วนตัวจะง่ายต่อการเดินทางมากกว่าค่ะ
หนึ่งในประเภท - ผลงานชิ้นเอก
4.8 Marciano brewster, ประเทศเนเธอร์แลนด์, ผู้เยี่ยมชมโครงการ, 9 เดือนที่แล้ว
ฉันรู้จักนักพัฒนาที่อยู่เบื้องหลังบ้านที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้และเขาเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ นี่คือหนึ่งในทาวน์เฮาส์ที่มีรายละเอียดมากที่สุดที่คุณจะพบในกรุงเทพฯ ผลงานชิ้นเอกที่แท้จริงทุกซอกทุกมุมของยูนิตสร้างขึ้นโดยศิลปิน วัสดุนำเข้าที่มีคุณภาพการใช้พื้นที่อย่างเหมาะสม มันน่าจดจำ
บ้านเดี่ยวสุดหรู ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม
5 Shawana Brumer, ประเทศเยอรมนี, 1 ปีที่แล้ว
บ้านกลางกรุง โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูหรา สไตล์ทาวน์เฮาส์ มีความสูง 6 ชั้น ออกแบบและตกแต่งอย่างมีคุณภาพ เหมาะสมคุ้มค่ากับราคา ภายในบ้านตกแต่งได้หรูหราอลังการ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นดูสวยงาม และมีความประณีตมาก ๆ ภายในบ้านยังมีลิฟต์ส่วนตัว สวนส่วนตัว ชั้นดาดฟ้า และข้าวของเครื่องใช้ที่ทันสมัย นอกจากนี้แล้ว ทำเลที่ตั้ง ยังติดถนนใหญ่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อ สามารถใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างคล่องตัว และยังเดินไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกอีกด้วยครับ โดยรวมแล้วที่นี่ถือได้ว่าเป็นบ้านเดี่ยว ทำเลทองที่น่าสนใจอีกโครงการหนึ่งครับ
คอนโดคุณภาพในย่าน CBD
4.2 Markus Signor, ประเทศอิตาลี, 1 ปีที่แล้ว
ผมอยู่ที่นี่กับครอบครัวมาสิบกว่าปีแล้วครับ เหตุผลที่เลือกย้ายมาอยู่ที่นี่เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งใกล้ที่ทำงานผมและภรรยา อีกอย่างก็อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนของลูกครับ แถวย่านนี้ถือว่าเป็นย่านที่เจริญสุด ๆ ของกรุงเทพ มีทั้งร้านอาหาร และห้างดัง ๆ อยู่รายล้อมเลย ในเรื่องของการเดินทางที่นี่เหมาะกับคนที่มีรถยนต์ส่วนตัวนะครับ เพราะผมว่าที่นี่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพอควรเลยครับ ประมาณ 1 กิโลกว่า ๆ แต่ถ้าใครไม่มีรถยนต์ก็ไม่ต้องกังวลนะครับ ข้างหน้าปากซอยจะมีมอเตอร์ไซค์รับจ้างและแท็กซี่ให้บริการอยู่ ถือว่าโอเคครับ บ้านที่ผมอยู่มี 3 ห้องนอน ขนาดกว้างขวางดีครับ ผมชอบการตกแต่งของที่นี่มาก สไตล์แนวยุโรปดูสวยและไฮโซสุด ๆ แต่เสียดายที่ภายในโครงการไม่มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำเหมือนโครงการอื่น ๆ ทำให้พวกเราต้องไปสมัครสมาชิกฟิตเนสข้างนอก แต่โดยรวมถือว่าโอเค เป็นอีกที่ ที่เหมาะแก่การลงทุนด้วยครับ ผมไปดูแนวโน้มราคาของที่นี่ก็ดูเหมือนว่าจะสูงขึ้นทุก ๆ ปี ตัดสินใจไม่ผิดเลยครับที่เลือกที่นี่
ที่พักดี ใจกลางทองหล่อ
5 Jen York, สหรัฐอเมริกา, 1 ปีที่แล้ว
เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ ท่ามกลางตึกสูงที่รายล้อมรอบด้าน ทำเลคุณภาพทั้งการเดินทางและการใช้ชีวิต สะดวกมาก ๆ เพื่อนบ้านน่ารักและที่นี่ยังมีระบบความปลอดภัยสูงมาก บ้านใหญ่มี 4-5 ห้องนอน แต่น่าเสียดายที่มีที่จอดรถจำกัดไปหน่อยครับ
บ้านใกล้ BTS ทองหล่อ !
3.2 Lee Jia, ประเทศจีน, 2 ปีที่แล้ว
บ้านที่นี่ใกล้ BTS ทองหล่อ และมีรถแท็กซี่ผ่านตลอดเวลาจึงทำให้เดินทางสะดวกสุด ๆ ทำเลอยู่ในย่านที่พลุกพล่านและมีร้านค้ามากมายในละแวกนี้ การออกแบบตัวอาคารทำได้ดีทีเดียว เป็นบ้านสไตล์แบบยุโรป ใช้วัสดุทนทาน เหมาะสำหรับอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ นอกจากนี้ ในช่วงกลางคืนเงียบสงบดี และมียามรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
บ้านทำเลดี ใกล้ BTS ทองหล่อ จอดรถ 2 คันในบ้านได้
4.5 Amal Hilyard, สหรัฐอเมริกา, 11 ปีที่แล้ว
ทำเลดี อยู่ไม่ไกลจาก BTS ทองหล่อ หากวันไหนต้องการใช้บริการรถสาธารณะ ก็เดินทางสะดวก สามารถนั่งรถไฟฟ้าไปเที่ยวห้าง The Emporium และ Terminal 21 เพียงแค่ไม่กี่สถานี หน้าบ้านกว้าง จอดรถได้ 2 คัน มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV โอเคมากค่ะ ทั้งทำเลทั้งความปลอดภัย

กรุงเทพมหานคร

คลองตันเหนือ

Neighborhood Overview of คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปยังสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว


สถานที่ใกล้เคียงที่ควรทราบ

โครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ อยู่ห่างจาก FamilyMart Thonglor 13 เพียงแค่ 70 เมตรเท่านั้น ซึ่งใช้เวลาเดินไปเพียง 1 min

และยังมีร้านต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ ซึ่ง 3 ร้านที่ใกล้ที่สุด คือ
- The Duchess Plaza อยู่ห่างไปเพียง 90 เมตร (เดินแค่ประมาณ 1 min)
- ASKA HAIR SALON อยู่ห่างแค่ 110 เมตรเท่านั้น (ใช้เวลาเดินประมาณ 1 min)
- Brandname society อยู่ห่างออกไปประมาณ 90 เมตร (สามารถเดินไปประมาณ 1 min)

ร้านอาหารที่ใกล้กับโครงการ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ นั้นมีให้เลือกมากมาย เราขอเสนอร้านที่ใกล้ที่สุด ดังนี้
- Tenkaichi Nagiya นั้นอยู่ใกล้กับโครงการเพียง 10 เมตร (ซึ่งคุณสามารถเดินไปที่ร้านได้ ในเวลาประมาณ 1 min เท่านั้น)
- Nagiya Thonglo Street อยู่ห่างจากโครงการเพียง 10 เมตร (คุณแค่เดินไปประมาณ 1 min ก็ถึงแล้ว)
- เชดออฟ เร็ทโทร นั้นอยู่ห่างไปประมาณ 10 เมตร (เดินไปที่ร้านใช้เวลาประมาณ 1 min)

Keerati Thonglor13 ( กีรติ คลินิก ) เป็นสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ซึ่งห่างจากโครงการไป 200 เมตร (ซึ่งหากเดินไป ก็จะใช้เวลาประมาณ 3 mins)

หากจะมองหาสถานศึกษาหรือแหล่งเรียนรู้ใกล้ๆกับโครงการ นี่คือสถานที่ที่เราแนะนำ
- Helen Doron English, Thonglor 13 อยู่ห่างไปเพียง 70 เมตรเท่านั้น (เดินไปแค่ 1 min เท่านั้นเอง)
- Helen Doron English Thonglor13 Learning Center อยู่ห่างแค่ 70 เมตรเท่านั้น (หากจะเดินไป ก็ใช้เวลาประมาณ 1 min)
- Global Art & Creative ศูนย์ทองหล่อ (โฮมเพลส) อยู่ห่างไปประมาณ 90 เมตรเท่านั้นเอง (สามารถเดินเพียง 1 min ก็ถึง)

Suvarnabhumi Airport นั้นอยู่ห่างจากโครงการ 25.3 km ซึ่งหากขับรถไปจะใช้เวลาโดยประมาณ 31 mins หรือหากจะเดินทางด้วยแท๊กซี่ ก็ขึ้นอยู่กับการจราจร ณ ช่วงเวลานั้นๆ

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ บ้านกลางกรุง บริติชทาวน์ ทองหล่อ

Location
จำนวนยูนิต
ราคา
ค่าเช่าต่อเดือน
Year Built
สถานะของโครงการ
Project Name
Location
จำนวนยูนิต
ราคา
ค่าเช่าต่อเดือน
Year Built
สถานะของโครงการ
Baan Klang Krung (British Town -Thonglor) in คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
Location
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
จำนวนยูนิต
99
ราคา
฿37.6M - ฿50M
ค่าเช่าต่อเดือน
฿79.2K - ฿100K
Year Built
ธ.ค. 2546
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
Khun By Yoo in คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
Project Name
Khun By Yoo
Location
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
จำนวนยูนิต
148
ราคา
฿11.9M - ฿176M
ค่าเช่าต่อเดือน
฿45.1K - ฿120K
Year Built
ก.ค. 2563
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
TELA Thonglor in คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
Project Name
TELA Thonglor
Location
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
จำนวนยูนิต
84
ราคา
฿35.6M - ฿72.1M
ค่าเช่าต่อเดือน
฿110K - ฿145K
Year Built
ก.ค. 2562
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
Baan Bannavan in คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
Project Name
Baan Bannavan
Location
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
จำนวนยูนิต
0
ราคา
ค่าเช่าต่อเดือน
฿51.1K - ฿75.1K
Year Built
ม.ค. 2552
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
United Tower in คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
Project Name
United Tower
Location
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
จำนวนยูนิต
48
ราคา
ค่าเช่าต่อเดือน
฿55.1K - ฿65.1K
Year Built
ธ.ค. 2546
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
Destiny At 55 in คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
Project Name
Destiny At 55
Location
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
จำนวนยูนิต
0
ราคา
ค่าเช่าต่อเดือน
฿87.2K
Year Built
ม.ค. 2551
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
S.R. Place in คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
Project Name
S.R. Place
Location
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
จำนวนยูนิต
28
ราคา
ค่าเช่าต่อเดือน
฿25K
Year Built
ม.ค. 2541
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
Noble Form Thonglor in คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
Location
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
จำนวนยูนิต
546
ราคา
฿7.52M - ฿20.5M
ค่าเช่าต่อเดือน
N/A
Year Built
ม.ค. 2567
สถานะของโครงการ
กำลังก่อสร้าง
Magic Bricks in คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
Project Name
Magic Bricks
Location
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
จำนวนยูนิต
12
ราคา
ค่าเช่าต่อเดือน
฿85.2K
Year Built
ม.ค. 2547
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
Hampton Thonglor 10 in คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร
Location
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
จำนวนยูนิต
73
ราคา
฿16M - ฿23.5M
ค่าเช่าต่อเดือน
฿40.1K - ฿100K
Year Built
ธ.ค. 2547
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว