The Park Avenue Private (พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา)

(3 รีวิว)
หัวหมาก, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
ธ.ค. 2564 สร้างเสร็จแล้ว
1 อาคาร
36 ยูนิต
10-3-74 ไร่ พื้นที่ของโครงการ

พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา ใน หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร

โครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา เป็นโครงการประเภท บ้านเดี่ยว / วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2564 โดยมีทั้งหมด 36 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย BOSTON AVENUE (1987) CO., LTD.

รายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา

มอบมิติใหม่แห่งการใช้ชีวิตที่เหนือระดับไปกับโครงการ "The Park Avenue Private (พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา)" โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู บนทำเลศักยภาพตรงข้ามสนามกอล์ฟกรุงเทพกรีฑา แวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ มากกว่า 400 ไร่ และเพียงไม่กี่ก้าวThe Park ศูนย์การค้าทันสมัย มอบความสะดวกสบายในการเดินทางสูงสุดด้วยทำเลที่ตั้งถนนกรุงเทพกรีฑา ที่จะเชื่อมต่อไปยังใจกลางมหานครได้อย่างง่ายดาย ไม่เพียงเท่านั้น "พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา" ยังมาพร้อมกับการออกแบบสุดพิถีพิถันในสไตล์ ภายใต้แนวคิด "The Modern Luxury Tropical Style" ที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและการคัดสรรวัสดุที่เหมาะสมเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Video Door Entry Digital door รวมไปถึง Home automation ที่รองรับความต้องการในด้านการใช้ชีวิตของครอบครัวสมัยใหม่ ภายใต้รูปแบบดีไซน์ที่หรูหรา อีกทั้งภายในโครงการยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมพื้นที่สีเขียวที่โอบล้อมตัวบ้าน ที่จะมอบสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตขั้นสุด

ข้อมูลโครงการ
The Park Avenue Private (พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา) ตั้งอยู่ที่ 219 ถนน กรุงเทพกรีฑา แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ จัดเป็นโครงการบ้านเดี่ยว บนผืนที่ดินกว่า 10 ไร่ โครงการประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งสิ้น 36 ยูนิต โครงการได้รับการพัฒนาโดย บริษัท บอสตัน เอเวนิวและคาดว่าจะสร้างเสร็จ พ.ศ.2564

ประเภทห้อง
- Snowberry พื้นที่ใช้สอย 354 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
- Mulberry พื้นที่ใช้สอย 439 ตร.ม. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
- Laurel พื้นที่ใช้สอย 680 ตร.ม. 4 ห้องนอน ประกอบด้วย 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน
- สัญญาณกันขโมย ระบบ Magnetic
- Video Door Entry และ Digital door
- Home automation ควบคุมการเปิดปิดไฟ motion sensor
- กล้องวงจรปิดรอบบ้าน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
- สระว่ายน้ำ
- ลานจอดรถ
- สวนหย่อม
- บ่อน้ำร้อนออนเซ็น
- ห้องสตรีมและซาวน่า
- ห้องออกกำลังกาย
- ห้องโยคะ
- ร้านอาหารในโครงการ
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อม CCTV

ข้อมูลการเดินทาง
หากเดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถเริ่มต้นโดยมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันตกบนถนนศรีนครินทร์ - ร่มเกล้า ผ่าน สะพานยกระดับข้ามมอเตอร์เวย์เชื่อมถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า จากนั้นขับต่อไปอีกประมาณ 4.7 กิโลเมตร แล้วจึงเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนกรุงเทพกรีฑา อีกประมาณ 500 เมตร คุณจะพบที่ตั้งของทางโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

ยูนิตมือสองและให้เช่า

สร้างการแจ้งเตือนเมื่อมีประกาศใหม่เพิ่มเข้ามาในโครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา
ดูทั้งหมด (1)
ราคาขาย : ฿5,759,000
ราคาที่ FazWaz ประเมิน : ฿5,550,000
ช่วงราคา : ราคาคุ้มค่าที่สุด
ราคาขาย : ฿12,140,999
ราคาที่ FazWaz ประเมิน : ฿11,990,999
ช่วงราคา : ราคาคุ้มค่าที่สุด
ราคาขาย : ฿1299,999
ราคาที่ FazWaz ประเมิน : ฿179,999
ช่วงราคา : สูงกว่าราคาตลาด
ราคาขาย : ฿159,999
ราคาที่ FazWaz ประเมิน : ฿149,999
ช่วงราคา : Fair

คุณเป็นเจ้าของยูนิตในโครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา ด้วยหรือไม่?

ลองเช็คดูก่อนว่าบ้านของคุณนั้นควรมีราคาอยู๋ที่ประมาณเท่าไหร่ ในทำเลนี้?

สิ่งอำนวยความสะดวก และ แบบแปลนพื้น

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ด้านสันทนาการ
สระว่ายน้ำ
อบไอน้ำ
ซาวน่า
บ่อน้ำร้อนออนเซ็น
สวนหย่อม
ด้านฟิตเนส
ห้องออกกำลังกาย
สนามบาสเก็ตบอล
ห้องโยคะ
ด้านความสะดวก
ร้านอาหารในโครงการ
ด้านความปลอดภัย
รปภ. 24ชั่วโมง
กล้องวงจรปิด
เข้าออกด้วยคีย์การ์ด

ที่จอดรถ และ ลิฟท์

ประเภทที่จอดรถ : แบบทั่วไป
มีที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า : ไม่ใช่

การบริหารจัดการ

ค่าส่วนกลาง :
ค่าส่วนกลางนี้จะจ่ายให้กับนิติบุคคลของโครงการในทุก ๆ ปี เพื่อนำเงินเหล่านั้นไปบำรุงส่วนกลางต่าง ๆ ที่ลูกบ้านใช้ร่วมกัน อันได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม การทำความสะอาด อุปกรณ์ฟิตเนส ที่จอดรถ ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าเก็บขยะ ฯลฯ
฿16/ตรม.
สัตว์เลี้ยง : อนุญาตทุกชนิด

ตารางการชำระเงิน

ประเภทการชำระ รายละเอียด จำนวนที่ต้องชำระ
วางเงินจอง
วันทำสัญญา
฿800,000
งวดที่ 1
เมื่อโอนกรรมสิทธิ์
100%

แบบแปลนโครงการ

รายละเอียดเจ้าของโครงการ - BOSTON AVENUE (1987) CO., LTD.

รายชื่อโครงการที่ได้พัฒนาทั้งหมด
1 โครงการ 36 ยูนิต

คำถามที่พบบ่อย

Frequently asked questions about พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา
โครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา อนุญาตให้นำสัตว์เข้ามาเลี้ยงได้ทุกชนิด รวมถึง สุนัข, แมว, กระต่าย, หนูแฮมสเตอร์, หนูตะเภา, นก และสัตว์เลื้อยคลานต่างๆ
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา นั้นอยู่ที่ ฿16 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของที่ดินสำหรับยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
ARL หัวหมาก เป็นแอร์พอร์ตลิงค์ที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา ไปประมาณ 2.1 กม.

หากคนไทยแต่งงานกับชาวต่างชาติ แล้วต้องการจะซื้อบ้านหรือที่ดิน แล้วทำการโอนกรรมสิทธิ์ในชื่อของคู่สมรสชาวต่างชาตินั้น ตามกฎหมายไทยจะไม่ให้ชาวต่างชาติ ถือครองที่ดินในประเทศไทยได้ ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้

แต่หากมีความยินยอมระหว่างกันก็สามารถโอนเป็นชื่อคู่สมรสคนไทยได้ตามปรกติ โดยจะมีความซับซ้อนขึ้นอีกเล็กน้อย แบ่งเป็นกรณี

1. "คู่สมรสชาวต่างชาติเตินทางไปที่กรมที่ดินด้วยไม่ได้" จะไม่สามารถใช้เอกสารมอบอำนาจแบบคนไทยได้ แต่จะต้องขอบันทึกถ้อยคำรับรองว่าเงินทั้งหมดที่นำมาซื้อบ้านหรือที่ดินนี้ เป็นทรัพย์สินส่วนตัว ไม่ใช่สินสมรส และให้หน่วยงาน เช่น สถานเอกอัครราชทูต สถานกงสุล หรือโนตารีพับลิค ทำการรับรองว่าทั้งคู่เป็นสามี ภรรยาจริง และให้คู่สมรสคนไทยนำเอกสารรับรอง (เอกสารตัวจริง) ไปดำเนินการต่อที่กรมที่ดินเองต่อไป 

2. "หากคู่สมรสชาวต่างชาติสามารถเดินทางไปพร้อมกับคนไทยที่เป็นคู่สมรสได้" ก็แค่ยินดีเซ็นรับรองว่าบ้านหรือที่ดินแปลงที่กำลังจะซื้อกันนี้ จะตกเป็นกรรมสิทธิ์ของคู่สมรสคนไทยเพียงฝ่ายเดียวเท่านั้น

หากคุณได้เข้าเยี่ยมชมโครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา และตัดสินใจเลือกยูนิตที่ต้องการแล้ว คุณต้องเตรียมตัวกับเรื่องต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

- โอนเงินมัดจำการจอง
- ทำสัญญาตกลงซื้อขาย (อาจจะมีการชำระเงินเพิ่มบางส่วน)
- ผ่อนชำระเงินดาวน์ตามงวดที่ตกลง (ถ้ามี)
- ทำเรื่องเอกสารเพื่อขอกู้ยืมกับธนาคาร
- กำหนดการตรวจรับบ้าน
- หากพบเจอปัญหาการตรวจรับ ให้ลงรายการและแจ้งโครงการให้แก้ไข
- ตรวจรับบ้านรอบสุดท้าย
- กำหนดการโอนกรรมสิทธิ์ และ เซ็นสัญญากู้ยืมกับธนาคาร

ประเภทการชำระ รายละเอียด จำนวนที่ต้องชำระ
วางเงินจอง
วันทำสัญญา
฿800,000
งวดที่ 1
เมื่อโอนกรรมสิทธิ์
100%

หากอยากกู้ซื้อบ้าน หรือ คอนโด ให้ผ่านการพิจารณาจากธนาคารง่ายๆ ควรวางแผนให้กับตัวเองดังนี้

1. พยายามเคลียร์หนี้สินให้หมดก่อน
    - เพราะธนาคารจะนำตัวเลขหนี้สินเหล่านั้นมาเป็นส่วนพิจารณาด้วย คุณจึงควรจัดการหนี้สินเหล่านั้นให้หมดเรียบร้อยก่อน หรือ ทำให้จำนวนงวดผ่อนเหลือน้อยที่สุดก่อน จะเป็นการง่ายต่อการพิจารณาสินเชื่อ

2. พยายามทำตัวเลขเดินบัญชี Statement ให้ดูดี
    - สิ่งที่ควรดำเนินการควบคู่ไปกับการลดตัวเลขหนี้สิน คือการมีตัวเลขในบัญชีที่ดูดีไปด้วย หรือที่เรียกกันว่า การเดินรายการบัญชี (เดิน Statement) เพราะเป็นส่วนที่ธนาคารจะนำมาพิจารณาย้อนหลัง อาจจะดูตัวเลขย้อนหลัง 6-12 เดือน

3. มีเงินดาวน์บ้านเอาไว้สักก้อน
    - หากคุณเริ่มมองหาบ้านสักหลังไว้แล้ว คุณควรจะมีเงินดาวน์ไว้ช่วยทำให้ทางธนาคารสามารถปล่อยสินเชื่อส่วนที่เหลือให้ได้สูงขึ้น และ ง่ายขึ้น อาจจะสัก 5-20% ขึ้นอยู่กับโครงการ และ สายอาชีพและแหล่งรายได้ของผู้กู้เองด้วย

ในยุคปัจจุบัน พบว่ามีผู้ที่สนใจซื้อบ้านมือสองเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนที่มากขึ้น เพราะด้วยหลายๆเหตุผลที่ต้องการ ทั้งยังอยากใกล้ชิดกับครอบครัว ใกล้สถานศึกษา โรงพยาบาล และอยากใช้ชีวิตสะดวกมากขึ้น ซึ่งการจะให้ได้บ้านในลักษณะนี้ จำเป็นต้องเพิ่มทางเลือกให้มากขึ้น ด้วยการมองไปที่บ้านมือสอง ซึ่งข้อดีของบ้านมือสองมีอะไรบ้าง ลองพิจารณาจาก 5 เหตุผลนี้

1. ราคาที่เข้าถึงได้
    - บ้านมือสองมักมีราคาที่เข้าถึงได้มากกว่าบ้านใหม่ในทำเลเดียวกัน และยังสามารถต่อรองราคาได้สูงอีกด้วย

2. ได้เห็นปัญหาของบ้าน
    - ท่านจะสามารถรู้ถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้น หรือ กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนั้น เช่น ท่อตัน, หลังคารั่ว พื้นหรือกำแพงทรุด ซึ่งนำไปพิจาณาว่าจะซ่อม หรือ มองหลังอื่นแทน

3. วัสดุคุณภาพ
    - บ้านมือสองที่มีอายุมากขึ้น มักมีคุณภาพของวัสดุที่ดีกว่าบ้านมือ 1 เช่น เสา-คานที่แข็งแรงมากกว่า เพราะพิสูจน์จากการผ่านมาหลายฝน หลายหนาวมาแล้ว

4. เข้าอยู่ได้ทันที
    - บ้านมือสองมักพร้อมเข้าอยู่ทันทีหลังการซื้อ ไม่ต้องรอให้การก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ อีกทั้งยังอาจจะไม่ต้องซื้อของเข้าบ้านเพิ่มเติม จากบ้านที่ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์

5. การสำรวจสภาพแวดล้อม
    - ท่านจะมีโอกาสสำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมและชุมชนโดยรอบก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ทั้งเรื่องของเพื่อนบ้าน, สิ่งอำนวยความสะดวก, และปัจจัยอื่น ๆ ที่มีผลต่อคุณภาพชีวิตของท่าน

รีวิวโครงการ

4.9 จาก 5
จากทั้งหมด
3 รีวิว
การดูแลรักษา
ระบบรักษาความปลอดภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
ความคุ้มค่า
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
+ เขียนรีวิว
โครงการบ้านเดี่ยว ที่มีทัศนียภาพใกล้สนามกอล์ฟกรุงเทพกรีฑา
ผู้เยี่ยมชม, 2 ปีที่แล้ว
โครงการบ้านเดี่ยว ที่มีทัศนียภาพใกล้สนามกอล์ฟกรุงเทพกรีฑา เข้าออกได้ 2 เส้นทาง “ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และ ถนนกรุงเทพกรีฑา” มี Community Mall อยู่ด้านหน้า สะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย พร้อมพื้นที่ออกกำลังกายกิจกรรมหลากหลายกับ W Fitness
โลเคชั่นที่นี้ดีมาก ติดถนน2ฝั่ง เข้าออกง่าย มีคอมมินิตี้มอล
ผู้เยี่ยมชม, 2 ปีที่แล้ว
โลเคชั่นที่นี้ดีมาก ติดถนน2ฝั่ง เข้าออกง่าย มีคอมมินิตี้มอลล์ มีลิฟท์ให้ด้วย พร้อมตกแต่งทั้งหลัง โครงการบ้านThe Park Avenue Private ติด Community Mall “The Park” ถนน กรุงเทพกรีฑ
รอให้โครงการสร้างเสร็จไม่ไหวแล้วค่ะ
Malisa Lim, ไทย, 3 ปีที่แล้ว
ตัดสินใจซื้อที่นี่เพราะบ้านหลังนี้ตอบโจทย์เราและครอบครัวทุกประการเลยค่ะ! อย่างแรกเลยก็คือทำเลที่ตั้ง คือเป็นอะไรที่ลงตัวมากเพราะตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างใจกลางเมืองและชานเมือง เพราะฉะนั้นเวลาจะเดินทางเข้าออกตัวเมืองก็สบาย ๆ อีกอย่างนะคะแถวนี้ผู้คนไม่พลุกพล่านวุ่นวาย แต่ไม่ต้องห่วงนะคะตรงหน้าหมู่บ้าน มี The Park ห้างสรรพสินค้าที่ให้เราได้จับจ่ายใช้สอยของกินของใช้ในชีวิตประจำวัน ข้าง ๆ กันก็จะเป็น W Fitness ซึ่งเราสามารถไปใช้บริการทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำได้ฟรีตั้ง 3 ปีแหนะ คุ้มมาก ๆ ส่วนในเรื่องบ้าน บ้านที่เราอยู่เป็นบ้านขนาด 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ต้องยอมรับเลยว่าทางโครงการได้วางแปลนบ้านมาอย่างดี จัดพื้นที่ทุกอย่างภายในบ้านได้ดูพอเหมาะพอเจาะ การตกแต่งก็โอเคนะดูไม่ได้เว่อร์วังอลังการ ว่าง่าย ๆ คือเรียบง่ายแต่ไม่เอ้าท์ค่ะ เฟอร์นิเจอร์ที่ให้มาก็คุณภาพทั้งนั้นสมราคาค่ะ รอให้โครงการสร้างเสร็จไม่ไหวแล้วค่ะ
กรุงเทพมหานคร
หัวหมาก
Neighborhood Overview of หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปยังสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว


สถานที่ใกล้เคียงที่ควรทราบ

โครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา อยู่ห่างจาก Tops daily นาทีi supermarket | The Park Krungthep Kritha เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น ซึ่งใช้เวลาเดินไปเพียง 1 นาที

และยังมีร้านต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา ซึ่ง 3 ร้านที่ใกล้ที่สุด คือ
- Bar salon ร้านตัดผม อยู่ห่างไปเพียง 10 เมตร (เดินแค่ประมาณ 1 นาที)
- The Park กรุงเทพกรีฑา อยู่ห่างแค่ 100 เมตรเท่านั้น (ใช้เวลาเดินประมาณ 1 นาที)
- The Park อยู่ห่างออกไปประมาณ 120 เมตร (สามารถเดินไปประมาณ 1 นาที)

ร้านอาหารที่ใกล้กับโครงการ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา นั้นมีให้เลือกมากมาย เราขอเสนอร้านที่ใกล้ที่สุด ดังนี้
- The Pizza Company นั้นอยู่ใกล้กับโครงการเพียง 80 เมตร (ซึ่งคุณสามารถเดินไปที่ร้านได้ ในเวลาประมาณ 1 นาที เท่านั้น)
- ร้านเฝอตี้นาย สาขา The park กรุงเทพกรีฑา อยู่ห่างจากโครงการเพียง 70 เมตร (คุณแค่เดินไปประมาณ 1 นาที ก็ถึงแล้ว)
- The Pizza Company - The Park นั้นอยู่ห่างไปประมาณ 100 เมตร (เดินไปที่ร้านใช้เวลาประมาณ 1 นาที)

ศูนย์ดูแลผุ้สุงอายุ เป็นสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ซึ่งห่างจากโครงการไป 100 เมตร (ซึ่งหากเดินไป ก็จะใช้เวลาประมาณ 1 นาที)

หากจะมองหาสถานศึกษาหรือแหล่งเรียนรู้ใกล้ๆกับโครงการ นี่คือสถานที่ที่เราแนะนำ
- โรงเรียนหทัยนิรมล อยู่ห่างไปเพียง 430 เมตรเท่านั้น (เดินไปแค่ 5 นาที เท่านั้นเอง)
- Vista Golf school อยู่ห่างแค่ 380 เมตรเท่านั้น (หากจะเดินไป ก็ใช้เวลาประมาณ 5 นาที)
- Pro.Boonlert Choojun, The Fortune golf school อยู่ห่างไปประมาณ 640 เมตรเท่านั้นเอง (สามารถเดินเพียง 8 นาที ก็ถึง)

Suvarnabhumi Airport นั้นอยู่ห่างจากโครงการ 17.4 กม. ซึ่งหากขับรถไปจะใช้เวลาโดยประมาณ 21 นาที หรือหากจะเดินทางด้วยแท๊กซี่ ก็ขึ้นอยู่กับการจราจร ณ ช่วงเวลานั้นๆ

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ พาร์ค เอเวนิว ไพรเวท กรุงเทพกรีฑา

ทำเลที่ตั้ง
จำนวนยูนิต
ราคา
ค่าเช่าต่อเดือน
ปีที่แล้วเสร็จ
สถานะของโครงการ
ชื่อโครงการ
ทำเลที่ตั้ง
จำนวนยูนิต
ราคา
ค่าเช่าต่อเดือน
ปีที่แล้วเสร็จ
สถานะของโครงการ
Patio Srinakarin - Rama 9 in หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร
ทำเลที่ตั้ง
หัวหมาก, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
จำนวนยูนิต
74
ราคา
ไม่ระบุ
ค่าเช่าต่อเดือน
฿30K - ฿37K
ปีที่แล้วเสร็จ
มิ.ย. 2559
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
Baan Klang Muang The Paris Rama 9 - Ramkamhaeng in หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร
ทำเลที่ตั้ง
หัวหมาก, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
จำนวนยูนิต
205
ราคา
฿8.9M
ค่าเช่าต่อเดือน
฿18K - ฿25K
ปีที่แล้วเสร็จ
ธ.ค. 2556
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
Setthasiri Srinakarin - Rama 9 in หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร
ทำเลที่ตั้ง
หัวหมาก, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
จำนวนยูนิต
223
ราคา
฿9.99M - ฿22.5M
▼ -5% ต่ำกว่าราคาตลาด
ค่าเช่าต่อเดือน
฿40K
ปีที่แล้วเสร็จ
ม.ค. 2559
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
Town Avenue Rama 9 in หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร
ทำเลที่ตั้ง
หัวหมาก, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
จำนวนยูนิต
120
ราคา
฿4.05M - ฿4.85M
▲ 24% สูงกว่าราคาตลาด
ค่าเช่าต่อเดือน
฿26K - ฿37K
ปีที่แล้วเสร็จ
พ.ย. 2556
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
The Preston Townhome Rama9-Krungthepkreetha in หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร
ทำเลที่ตั้ง
หัวหมาก, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
จำนวนยูนิต
58
ราคา
฿6.9M - ฿8.8M
ค่าเช่าต่อเดือน
฿50K
ปีที่แล้วเสร็จ
ธ.ค. 2559
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
The Preston Empire in หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร
ทำเลที่ตั้ง
หัวหมาก, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
จำนวนยูนิต
6
ราคา
฿19.5M - ฿22.5M
ค่าเช่าต่อเดือน
ไม่ระบุ
ปีที่แล้วเสร็จ
ก.ค. 2565
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
Krong Thong Villa Park Rama 9-Srinakarin in หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร
ทำเลที่ตั้ง
หัวหมาก, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
จำนวนยูนิต
90
ราคา
฿11.3M
ค่าเช่าต่อเดือน
฿50K
ปีที่แล้วเสร็จ
ธ.ค. 2553
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
Mantana Rama 9-Srinakarin in หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร
ทำเลที่ตั้ง
หัวหมาก, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
จำนวนยูนิต
557
ราคา
฿8.5M - ฿22.9M
ค่าเช่าต่อเดือน
฿40K - ฿180K
ปีที่แล้วเสร็จ
มิ.ย. 2557
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
ARQ10 in หัวหมาก, กรุงเทพมหานคร
ชื่อโครงการ
อาร์คเท็น
ทำเลที่ตั้ง
หัวหมาก, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
จำนวนยูนิต
10
ราคา
฿44.4M - ฿76.9M
ค่าเช่าต่อเดือน
ไม่ระบุ
ปีที่แล้วเสร็จ
ก.ค. 2567
สถานะของโครงการ
บ้านสั่งสร้าง
Nantawan Rama 9 – Srinakarin in สะพานสูง, กรุงเทพมหานคร
ทำเลที่ตั้ง
สะพานสูง, บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร
จำนวนยูนิต
88
ราคา
฿60M - ฿85M
ค่าเช่าต่อเดือน
฿280K - ฿600K
ปีที่แล้วเสร็จ
มิ.ย. 2565
สถานะของโครงการ
สร้างเสร็จแล้ว
กลับสู่ด้านบน
  • Fazwaz Group Sites www.fazwaz.cn www.fazwaz.ru www.fazwaz.fr www.fazwaz.de www.fazwaz.es www.fazwaz.jp www.fazwaz.co.kr