Park Origin Phrom Phong (พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์)

4.79 (4 รีวิว)

คลองตัน, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร

ขาย 1 ยูนิต ฿5,610,000
ให้เช่า 2 ยูนิต ฿21,800
Construction
ม.ค. 2560 สร้างเสร็จแล้ว
Tower
2 อาคาร
Units
940 ยูนิต
Project Area
7-0-55 ไร่ พื้นที่ของโครงการ

พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ ใน คลองตัน, กรุงเทพมหานคร

โครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ เป็นโครงการประเภท คอนโด / อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ คลองตัน, กรุงเทพมหานคร และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ ม.ค. 2560 โดยมีทั้งหมด 940 ยูนิต ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย Origin Property และเป็นบริษัทเดียวกันที่ได้พัฒนาโครงการ The Origin E22 Station (ดิ ออริจิ้น อี 22 สเตชั่น), Knightsbridge Space Sukhumvit-Rama 4 (ไนท์บริดจ์ สเปซ สุขุมวิท-พระราม 4) และ Soho Bangkok Ratchada (โซโห​ แบงค็อก​ รัชดา). อีกด้วย

รายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์

"พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์" คอนโดร่มรื่นเพียงแห่งเดียวในย่านพร้อมพงษ์ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเต็มพร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเวทีมวย ห้องออกกำลังกายระดับเวิร์ลคลาส สระว่ายน้ำลอยฟ้า และ Hotel Service ที่ให้คุณรู้สึกเหมือนพักอยู่ในโรงแรมหรูทุกๆ วัน ไม่เพียงเท่านี้ โครงการยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ใกล้แหล่งช้อปปิ้งสุดหรูอย่าง EmQuartier, The Emporium และ Terminal 21 เพลิดเพลินไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดสวย และวิวเมืองสุดอลังการ อีกทั้งยังสะดวกทุกการเดินทางไปกับ BTS พร้อมพงษ์ ที่สามารถต่อไปยังที่อื่นๆ ได้อย่างอิสระและง่ายดาย

รายละเอียดและที่ตั้งของโครงการ
พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ เป็นคอนโดมิเนียมประเภท High Rise ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 7-0-55 ไร่ มีจำนวน 3 อาคาร รวมห้องพักทั้งหมด 940 ยูนิต สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2560 เป็นโครงการจากบริษัท Origin Property ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

รูปแบบและขนาดของห้องพัก
- 1 ห้องนอน (25.93-40.60 ตารางเมตร)
- 2 ห้องนอน (53-67 ตารางเมตร)
- ดูเพล็กซ์ (86.82 ตารางเมตร)

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ
- Lobby
- ฟิตเนส
- ห้องซาวน่า
- ห้องโยคะ + เวทีซ้อมมวย
- สวนหย่อมรอบ ๆ โครงการ
- สระว่ายน้ำ ขนาด 40 เมตร
- สระว่ายน้ำเด็ก + ห้องสำหรับเด็ก
- จากุชชี
- ห้องจดหมาย
- ห้องอเนกประสงค์
- ห้องประชุม
- ร้านค้าและร้านอาหารในโครงการ
- ที่จอดรถประมาณ 426 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)
- ลิฟต์โดยสาร
- CCTV + พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
- คีย์การ์ดระบบ Key Card Access
- รถรับส่งไปยังละแวกใกล้เคียง

การบริการพิเศษ
- บริการทำความสะอาด
- บริการซ่อมบำรุง
- Concierge Service

การเดินทาง
หากเริ่มเดินทางจาก BTS พร้อมพงษ์ เมื่อลงจากสถานีให้เดินเข้ามายังซอยสุขุมวิท 24 และเดินตรงไปเพียงประมาณ 850 เมตร จึงจะเจอโครงการ "พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์" ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ

วิดีโอแนะนำโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์

  • ข้อมูลเจ้าของโครงการ

ราคาแยกตามขนาดห้องนอน

ยูนิตมือสองและให้เช่า

ขาย 1 ให้เช่า 2
สร้างการแจ้งเตือนเมื่อมีประกาศใหม่เพิ่มเข้ามาในโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์

คุณเป็นเจ้าของยูนิตในโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ ด้วยหรือไม่?

ในช่วง 30 วันที่ผ่านมานี้ เรามีผู้สนใจซื้อบ้านจำนวน 3 คน ที่ได้สอบถามรายละเอียดในโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ เข้ามา ถ้าคุณสนใจอยากจะขายหรือปล่อยให้เช่า รีบลงประกาศกับเราเลยตอนนี้

Please select an option
Please select an option

ทำไมถึงควรลงประกาศขายกับเรา?

ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
FazWaz.co.th ไม่ได้ต้องการให้ผู้ขายมาจ่ายค่าบริการสำหรับการลงประกาศเหมือนกับเอเจ้นท์เจ้าอื่น ๆ ทำ ดังนั้นคุณจึงสามารถลงประกาศได้แบบไม่จำกัดจำนวน เพราะเราต้องการให้ประกาศขาย/ให้เช่า ของคุณได้เข้าถึงผู้สนใจซื้อก่อน และเราจะขอรับค่าคอมมิชชั่นหลังจากที่การซื้อขายหรือปล่อยเช่าเสร็จสิ้นลงแล้วเท่านั้น
ได้รับข้อเสนอซื้อแบบออนไลน์ที่คัดกรองจากเราแล้ว
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
ข้อมูลเข้าถึงผู้สนใจซื้อบ้านกว่าล้านคน
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
ระบบการประเมินราคาของเรานั้น เป็นการประมวลข้อมูลทางการตลาดจริงๆ ซึ่งใช้ข้อมูลที่เคลื่อนไหวผ่านระบบของ FazWaz คำนวณแบบรายวันโดยใช้เงื่อนไขเปรียบเทียบกับข้อมูลในเรื่องของทำเลที่ตั้งของยูนิต ทำเลใกล้เคียง ข้อมูลของบ้านรวมไปถึงเงื่อนไขทางการตลาดและพฤติกรรมผู้ซื้อของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้มากที่สุด

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ด้านสันทนาการ
ด้านสันทนาการ
สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
ด้านฟิตเนส
ด้านฟิตเนส
ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย
ด้านความสะดวก
ด้านความสะดวก
ลานจอดรถ ลานจอดรถ
แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ
ด้านความปลอดภัย
ด้านความปลอดภัย
กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด

การบริหารจัดการ

ค่าส่วนกลาง
ค่าส่วนกลาง
ค่าส่วนกลางนี้จะจ่ายให้กับนิติบุคคลของโครงการในทุก ๆ ปี เพื่อนำเงินเหล่านั้นไปบำรุงส่วนกลางต่าง ๆ ที่ลูกบ้านใช้ร่วมกัน อันได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม การทำความสะอาด อุปกรณ์ฟิตเนส ที่จอดรถ ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าเก็บขยะ ฯลฯ
฿50/ตรม.
เงินกองทุน
เงินกองทุน
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ เดอะ ริเวียร่า โมนาโค นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿500 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
฿500/ตรม.

แบบแปลนโครงการ

รายละเอียดเจ้าของโครงการ - Origin Property

รายชื่อโครงการที่ได้พัฒนาทั้งหมด
27 โครงการ 15,183 ยูนิต

The company was registered as a Company limited, established since the year 2009 with initial registered capital of 10.0 million by the Jaroon-Ek's (Mr. Peerapong Jaroon-Ek and Mrs. Arada Jaroon-Ek). The company develops condominiums along new lines of Bangkok's mass transit system. The Jaroon-Ek's (Mr. Peerapong Jaroon-Ek and Mrs. Arada Jaroon-Ek) has knowledge and experience in the real estate business for over 10 years, starting out from a small serviced apartment business. Then in the year of 2009 the Jaroon-Ek's foresaw business opportunities in another real estate development, therefore founded Origin Property and began developing the first condominium project called "Sense of London" condominium at Sukhumvit 109. An eight-storey-high condominium with 162 units, which had an approximate value of 198 million baht.

Since the first project drew a lot of attention and gained extremely high and positive responses. The company has continuously developed condominiums ever, and been expanding loyalty customer database. Therefore the customers recognise Origin Property as one of Thailand's leading condominium developers with amazing unique designs.

Origin Property Company Limited was established in 2009 as a property development company which focuses on condominium that offers great travelling conveniences located near Sky Train routes and expressways. Since the establishment of our company, we have built many condominiums aiming to be the most stylish condominiums, so all condominiums by Origin offers unique project designs with the best functional unit layout and excellence after sales service that worth every baht spent. Reflecting our company’s core value that focus distributing the best product value with a good reasonable price that meets the customer’s satisfaction.

 

คำถามที่พบบ่อย

Frequently asked questions about พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ นั้นอยู่ที่ ฿65 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
BTS พร้อมพงษ์ เป็นสถานีรถไฟฟ้า BTSที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ ไปประมาณ 0.7 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.5
ระบบรักษาความปลอดภัย
4.8
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
5
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
5
ความคุ้มค่า
4.5
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
5
ตึกสูง ในย่านพร้อมพงษ์
5 Emma Latson, สหรัฐอเมริกา, 5 เดือนที่แล้ว
สระว่ายน้ำในร่ม วิวเมือง ที่แสนสวยงาม ที่นี่มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งโต๊ะพูล เวทีมวย ฟิตเนส และห้องโยคะ ตึกสุดหรูที่สูงโดดเด่นอยู่ในทำเลย่านพร้อมพงษ์ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ ห่างเพียง 650 เมตร บรรยากาศดีและเงียบสงบ น่าอยู่อาศัยมาก ๆ ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำ พนักงานสุภาพและช่วยเหลือดีมาก แต่น่าเสียดายที่ผนังของห้องบางไปหน่อย บางครั้งได้ยินแม้กระทั่งเสียงทะเลาะกันของข้างบ้านเลยค่ะ
เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมมากในกรุงเทพ
5 Peter Treese, สหรัฐอเมริกา, 1 ปีที่แล้ว
เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมมากในกรุงเทพ ผมมาพักที่นี่ตามรีวิวเลยครับ ดีนะครับเป็นไปตามคาด ทุกอย่างเพอร์เฟค ตั้งแต่โลเคชันที่อยู่ใกล้กับห้างเอ็มโพเรียม ห้างดิเอ็มควอเทียร์ และสถานีพร้อมพงษ์ก็อยู่ใกล้ ๆ กัน เดินไปไม่ถึง 10 นาทีครับ ห้องที่ผมมาเช่าอยู่มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดใหญ่พอสมควรเลยครับ ชอบในสไตล์การออกแบบที่มีความโมเดิร์นและเรียบหรูของห้อง เฟอร์นิเจอร์แต่ละอย่างก็มีความทันสมัยดีครับ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ดีมาก ชอบบริเวณสระว่ายน้ำมีจากุซซี่ด้วย และยังมองเห็นวิวเมืองได้ทั่วอีกด้วย สวยและประทับใจครับกับที่นี่ แต่ค่าเช่าก็แอบสูงอยู่เหมือนกันนะครับแฮะ ๆ
ทำเลดี ใกล้ BTS พร้อมพงษ์
5 Peter Mckey, ประเทศเยอรมนี, 1 ปีที่แล้ว
เราซื้อห้องพักในโครงการนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยเยอะมาก เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งห้องมีความสวยงาม ห้องนี้เป็นห้องที่เราตั้งใจซื้อกับสามี เพื่อให้ครอบครัวของเราได้ใช้ชีวิตในเมืองง่ายขึ้นกว่าเดิม สามารถเดินทางไปทำงาน ไปโรงเรียน ได้สะดวก เพราะอยู่ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ ใช้เวลาเดินจากคอนโดไปยังสถานีเพียง 10 นาที ทำให้สามี และลูกไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง อีกอย่างโครงการนี้ มีความปลอดภัยสูงมาก เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ที่มีความทันสมัย น่าใช้บริการ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม ห้องโยคะ จากุซซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยรวมแล้วถือเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ และคุ้มค่ากับราคามากเลยค่ะ
คอนโดดีทุกอย่าง แต่ห้องไม่เก็บเสียง
4.2 Akiko Watanabe, ประเทศญี่ปุ่น, 1 ปีที่แล้ว
คอนโดที่นี่ดีทุกอย่าง การเดินทางก็สะดวกสุด ๆ ฉันสามารถเดินไป BTS พร้อมพงษ์แค่ประมาณ 5-10 นาทีเท่านั้น และในซอยนี้ก็มีรถแท็กซี่ผ่านตลอดเวลาจึงเดินทางง่ายมาก ๆ วันหยุดฉันแทบไม่ได้ออกไปไหนเลย เพราะที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีร้านค้าและร้านอาหารใต้คอนโดอีกด้วย ภายนอกดูพลุกพล่าน แต่ภายในคอนโดค่อนข้างเงียบสงบและปลอดภัย พนักงานเป็นมิตรและสื่อสารภาษาอังกฤษได้ มีบริการทำความสะอาดและช่วยเหลือลูกบ้านได้โอเค มีสระว่ายน้ำอยู่ชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวเมืองได้สวยงามสุด ๆ เลยค่ะ ข้อเสียอย่างเดียวเลยคือฉันรู้สึกว่ากำแพงไม่ค่อยเก็บเสียง ได้ยินเสียงดังจากห้องข้าง ๆ บ่อย ๆ ค่ะ!!

กรุงเทพมหานคร

คลองตัน

Neighborhood Overview of คลองตัน, กรุงเทพมหานคร

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปยังสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว


สถานที่ใกล้เคียงที่ควรทราบ

โครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ อยู่ห่างจาก 7 Eleven เพียงแค่ 120 เมตรเท่านั้น ซึ่งใช้เวลาเดินไปเพียง 1 min

และยังมีร้านต่างๆ ที่อยู่ใกล้กับโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ ซึ่ง 3 ร้านที่ใกล้ที่สุด คือ
- ซูเปอร์มาร์เก็ต อยู่ห่างไปเพียง 690 เมตร (เดินแค่ประมาณ 9 mins)
- Gan kotchkan อยู่ห่างแค่ 470 เมตรเท่านั้น (ใช้เวลาเดินประมาณ 6 mins)
- Decor8 อยู่ห่างออกไปประมาณ 430 เมตร (สามารถเดินไปประมาณ 5 mins)

ร้านอาหารที่ใกล้กับโครงการ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ นั้นมีให้เลือกมากมาย เราขอเสนอร้านที่ใกล้ที่สุด ดังนี้
- Kuppadeli x Park Origin Prompong นั้นอยู่ใกล้กับโครงการเพียง 940 เมตร (ซึ่งคุณสามารถเดินไปที่ร้านได้ ในเวลาประมาณ 11 mins เท่านั้น)
- ร้านก๋วยเตี๋ยวฮั่นแน้ว อยู่ห่างจากโครงการเพียง 140 เมตร (คุณแค่เดินไปประมาณ 2 mins ก็ถึงแล้ว)
- ลาบเป็ด ขอนแก่น นั้นอยู่ห่างไปประมาณ 130 เมตร (เดินไปที่ร้านใช้เวลาประมาณ 2 mins)

ลายจอดรถท้ายซอย เป็นสถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด ซึ่งห่างจากโครงการไป 220 เมตร (ซึ่งหากเดินไป ก็จะใช้เวลาประมาณ 3 mins)

หากจะมองหาสถานศึกษาหรือแหล่งเรียนรู้ใกล้ๆกับโครงการ นี่คือสถานที่ที่เราแนะนำ
- Sai Nam Peung School อยู่ห่างไปเพียง 300 เมตรเท่านั้น (เดินไปแค่ 4 mins เท่านั้นเอง)
- Rockademy Thailand อยู่ห่างแค่ 790 เมตรเท่านั้น (หากจะเดินไป ก็ใช้เวลาประมาณ 10 mins)
- Culineur อยู่ห่างไปประมาณ 1.4 km (สามารถขับรถไปโดยประมาณ 5 mins)

Suvarnabhumi Airport นั้นอยู่ห่างจากโครงการ 34.3 km ซึ่งหากขับรถไปจะใช้เวลาโดยประมาณ 35 mins หรือหากจะเดินทางด้วยแท๊กซี่ ก็ขึ้นอยู่กับการจราจร ณ ช่วงเวลานั้นๆ

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์

โทร อีเมล์