Cetus Beachfront (ซีตัส บีชฟรอนท์)

4.33 (6 รีวิว)

เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี

เลขที่ยูนิต: U277793
ค่าเช่าต่อเดือน กรณีทำสัญญา 1 ปี
฿45,000 ดูช่วงราคาค่าเช่า
Bedroom
2 ห้องนอน
Bathroom
2 ห้องน้ำ
Indoor Area
84.73 ตรม. พื้นที่ใช้สอย
Floors
45 ชั้น
Construction
มิ.ย. 2558 สร้างเสร็จแล้ว
ค่าเช่าต่อเดือน
 • สัญญาเช่า 1 ปี ฿45,000
 • สัญญาเช่า 3-6 เดือน ฿45,000
 • สัญญาเช่าเดือนต่อเดือน ฿45,000

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ในโครงการ ซีตัส บีชฟรอนท์

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับเช่า ขนาด 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 84.73 ตรม. และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ มิ.ย. 2558 ซึ่งคุณสามารถเช่า คอนโด นี้ได้ด้วยราคาค่าเช่า ฿45,000 ต่อเดือน

สิ่งอำนวยความสะดวก

ติดริมชายหาดติดริมชายหาด เข้าถึงชายหาดได้เข้าถึงชายหาดได้ ระเบียงระเบียง ฟรี Wifiฟรี Wifi อ่างอาบน้ำอ่างอาบน้ำ เครื่องซักผ้าเครื่องซักผ้า เตาไมโครเวฟเตาไมโครเวฟ ทีวีทีวี เคเบิลทีวีเคเบิลทีวี ทรูวิชั่นทรูวิชั่น

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ชั้น 45
ขนาด 84.73 ตรม.
การเช่าขั้นต่ำ 1 ปี
ว่างให้เช่า ว่างอยู่ตอนนี้
สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต
เฟอร์นิเจอร์
เป็นยูนิตที่ขายพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ที่เรียกได้ว่าเพียงแค่ยกกระเป๋าเสื้อผ้าเข้าไปก็สามารถอยู่อาศัยได้ทันที โดยมักจะมีเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่โซฟา ชั้นวางทีวี ในห้องรับแขก หรืออุปกรณ์เครื่องครัวทั้งหมด รวมไปถึงโต๊ะอาหาร ไล่เรียงไปยังเตียงนอนและตู้เสื้อผ้า ในห้องนอน (รายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละยูนิต)
รวมเฟอร์นิเจอร์
วิวที่มองเห็น วิวทะเล
ลงประกาศโดย
เจ้าของขายเอง
ลงประกาศเมื่อ 18 ม.ค. 2563
อัพเดทข้อมูลล่าสุด 7 เดือนที่แล้ว
เลขที่ยูนิต U277793

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ: ซีตัส บีชฟรอนท์
เจ้าของโครงการ: Apus Development Group
สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (มิ.ย. 2558)
จำนวนชั้น: 49
จำนวนอาคาร: N/A
ยูนิต: 310
พื้นที่ของโครงการ: 3-0-55 ไร่
ทำเลที่ตั้ง: เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี
รายละเอียดของโครงการ ซีตัส บีชฟรอนท์

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ร้านอาหารในโครงการ ร้านอาหารในโครงการ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ อ่างจากุซซี่ ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย บาร์ บาร์ สโมสร สโมสร รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ลานจอดรถ ลานจอดรถ ติดหน้าหาด ติดหน้าหาด ซาวน่า ซาวน่า แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ โต๊ะพูล / โต๊ะสนุ๊กเกอร์ โต๊ะพูล / โต๊ะสนุ๊กเกอร์ เข้าออกด้วยคีย์การ์ด เข้าออกด้วยคีย์การ์ด

ยูนิตที่เหลืออยู่ในโครงการ ซีตัส บีชฟรอนท์

ขาย 26
ให้เช่า 20
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • 3 ห้องนอน
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • 3 ห้องนอน
 • อัพเดทข้อมูลล่าสุด: 29 เม.ย. 2563
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿40/ตรม.
 • เงินกองทุน
  เป็นเงินที่โครงการเรียกเก็บตามกฎหมายอาคารชุด ที่กำหนดให้โครงการหรือนิติบุคคลต้องจัดเตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับใช้ในการจัดการบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์หลักคือ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดซื้อสิ่งของส่วนกลาง, เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างการเรียกเก็บค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านยังจ่ายไม่ครบ, เงินทุนสำรองสำหรับการซ่อมแซมโครงการ และอื่นๆ
  ฿500/ตรม.

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ ซีตัส บีชฟรอนท์ นั้นอยู่ที่ ฿40 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ ซีตัส บีชฟรอนท์ นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿500 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
หาดจอมเทียนใต้ เป็นชายหาดที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ ซีตัส บีชฟรอนท์ ไปประมาณ 0 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.2
ระบบรักษาความปลอดภัย
4.2
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.3
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4.5
ความคุ้มค่า
4.2
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4.7
ห้องวิวสวยมาก
5 Chau Zhang, ประเทศจีน, 8 เดือนที่แล้ว
เรามีความสุขมาก ๆ ที่ได้เข้าพักที่นี่ มีโอกาสได้ในระยะเวลาสั้น ๆ ประมาณ 5 เดือนของปีที่แล้ว โครงการนี้เป็นคอนโดมิเนียมสุดหรู ติดชายหาดจอมเทียน มีวิวที่สวยงามมากกกกกกกกกกก ๆ วิวจากห้องเป็นอะไรที่แสนพิเศษ ภายในห้องตกแต่งได้หรูหราและทันสมัย พร้อมวัสดุชั้นดี และเป็นแบรนด์ชั้นนำ ที่นี่มีพื้นที่ส่วนกลางที่ครอบคลุม เช่น สระว่ายน้ำ ห้องสตรีม ห้องซาวน่า และฟิตเนส เพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ที่นี่ส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ บรรยากาศก็ค่อนข้างเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พนักงานต้อนรับเป็นมิตรและพร้อมให้บริการอยู่เสมอ อยากจะแนะนำว่าที่นี่เหมาะกับคู่รักและครอบครัวขนาดเล็ก ที่สำคัญคือมีความปลอดภัยสูงมาก ประทับใจสุด ๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปพักอีกค่ะ
ขอบคุณ Fazwaz
5 Pongsathorn S., ไทย, 1 ปีที่แล้ว
ไม่ผิดหวังเลยครับที่ตัดสินใจซื้อห้องที่นี่ไว้ปล่อยเช่า ผมก็ปล่อยเช่าผ่านเว็บไซต์ และมีลูกค้าเช่าตลอดแทบทั้งปี ช่วงหน้าไฮซีซั่นจะทำเงินได้เยอะมาก ๆ เลย ผมเสียค่าแม่บ้านให้เขาช่วยดูแลห้องและความเรียบร้อยให้เท่านั้นเอง จุดที่ทำให้คนชอบมากเลยผมว่าน่าจะเพราะทำเลติดกับหาดจอมเทียนด้วยละครับ ถือว่าเป็นคอนโดที่คุ้มค่ากับการลงทุนมากครับ ขอบคุณฟาสวาสที่เชียร์ให้ผมซื้อที่นี่
ใกล้ร้านอาหาร ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
3.8 Piedad Figgs, เม็กซิโก, 1 ปีที่แล้ว
เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำ และฟิตเนส รวมไปถึงห้องอาหาร คาเฟ่ และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีมากด้วย บนห้องพักของเราสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของหาดจอมเทียน บรรยากาศเงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก เราได้พักผ่อนและนอนหลับอย่างสบายในทุก ๆ คืน นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้ง ยังอยู่ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และสถานที่ท่องเที่ยว สะดวกมาก ๆ เลยครับ
คอนโดดี บนทำเลที่ยอดเยี่ยม
4.5 Anne Marie, ประเทศฝรั่งเศส, 1 ปีที่แล้ว
เราชอบทำเลที่ตั้งของที่นี่มาก ๆ ค่ะ เพราะติดชายหาดจอมเทียนเลย เดินไปเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น อีกอย่าง ในห้องพักก็ตกแต่งได้เป็นอย่างดี วัสดุมีคุณภาพ สมราคา อีกอย่างจากตัวห้องมองเห็นวิวทะเล บอกได้เลยว่าให้บรรยากาศที่ดี๊ดี Facilities ภายในโครงการก็มีให้ตามแบบฉบับคอนโดทั่วไป อีกอย่างที่นี่ห่างจากกรุงเทพเพียง 1 ชั่วโมงกว่า ๆ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครกำลังมองหาคอนโดตากอากาศ
คอนโดติดชายหาดจอมเทียน ใกล้ตลาด
3.7 Nami Miyaki, ประเทศญี่ปุ่น, 1 ปีที่แล้ว
ทำเลสุดยอดมาก เพราะคุณสามารถเดินไปหน้าชายหาดได้เลย ห่างออกไปแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น หาดจอมเทียนเงียบสงบและสวยดี ที่ฉันชอบคือมีตลาดกลางคืน และมีร้านอาหารทะเลเยอะมาก ห้องที่ฉันอยู่มองเห็นวิวทะเล สามารถนั่งดูวิวพระอาทิตย์ตกได้สวยงามสุด ๆ พื้นที่ส่วนกลางมีห้องออกกำลังกาย ห้องสตีม และสระว่ายน้ำ ซึ่งฉันคิดว่าการดูแลของที่นี่ทำได้ดี แม้ว่าโครงการจะสร้างเสร็จนานแล้ว แต่ยังแข็งแรงและดูใหม่มาก
เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาด คอนโดทำเลดีมาก
4 Phatchara F., ไทย, 2 ปีที่แล้ว
คอนโดมิเนียมหรูริมชายหาด ตั้งอยู่ใจกลางหาดจอมเทียน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโดที่ครบครัน ให้ใช้บริการได้จริง ได้แก่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องแอโรบิค และห้องอบไอน้ำ คอนโดมิเนียมหรูในย่านที่เงียบสงบในพัทยา ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลจากห้องพักได้สุดสายตา นอกจากนี้ ที่นี่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีมากค่ะ

พัทยา

เมืองพัทยา

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว

ยูนิตที่คุณอาจสนใจ

฿45,000 /เดือน
3 3 240 ตรม. อพาร์ทเม้นท์

ดริฟเตอร์ส บีช อพาร์ทเม้นท์

นาจอมเทียน, สัตหีบ, ชลบุรี, ไทย
฿37,000 /เดือน
1 2 129 ตรม. คอนโด

จอมเทียน พลาซ่า คอนโดเทล

เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี, ไทย

โครงการอื่น ใกล้ๆกับ ซีตัส บีชฟรอนท์

โทร อีเมล์