เซอร์เคิล ลิฟวิ่ง โปรโตไทพ์

4.61 (0 รีวิว)

มักกะสัน, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร

เลขที่ยูนิต: U598904
ค่าเช่าต่อเดือน กรณีทำสัญญา 1 ปี
฿27,000
1 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ
47 ตรม. พื้นที่ใช้สอย
37 ชั้น
ม.ค. 2557 สร้างเสร็จแล้ว
ห้องนอน
1
ห้องน้ำ
1
พื้นที่ใช้สอย
47 ตรม.
ชั้น
37
เงื่อนไขการเช่า
ขั้นต่ำ: 1 ปี

คอนโด 1 ห้องนอน ให้เช่า ในโครงการ เซอร์เคิล ลิฟวิ่ง โปรโตไทพ์

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับเช่า ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 47 ตรม. และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ม.ค. 2557 ซึ่งคุณสามารถเช่า คอนโด นี้ได้ด้วยราคาค่าเช่า ฿27,000 ต่อเดือน

สิ่งอำนวยความสะดวก

เครื่องซักผ้าเครื่องซักผ้า ทีวีทีวี

ข้อมูลทั่วไป

เลขที่ยูนิต U598904
ทำเลที่ตั้ง มักกะสัน, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร, ไทย
สถานะการก่อสร้าง สร้างเสร็จแล้ว (ม.ค. 2557)
จำนวนชั้นทั้งหมด 53
จำนวนยูนิตในโครงการ 477
การเช่าขั้นต่ำ ขั้นต่ำ 1 ปี
สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต
อัพเดทข้อมูลล่าสุด 11 มิ.ย. 2563
ขายโดย เจ้าของขายเอง
ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ชั้น 37
พื้นที่ใช้สอย 47 ตรม.
เฟอร์นิเจอร์ รวมเฟอร์นิเจอร์
วิวที่มองเห็น วิวเมือง, สวนสาธารณะ

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สนามเด็กเล่นในร่ม ลานจอดรถ สปา ซาวน่า ทางเดิน หรือ ทางสำหรับวิ่ง Library / Reading Room เลานจ์ สวนหย่อม เข้าออกด้วยคีย์การ์ด

Available Resales & Rental Units

ขาย 5
ให้เช่า 11
 • ทั้งหมด
 • 2 ห้องนอน
 • 3 ห้องนอน
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • 3 ห้องนอน
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿40/ตรม.
 • เงินกองทุน
  เป็นเงินที่โครงการเรียกเก็บตามกฎหมายอาคารชุด ที่กำหนดให้โครงการหรือนิติบุคคลต้องจัดเตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับใช้ในการจัดการบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์หลักคือ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดซื้อสิ่งของส่วนกลาง, เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างการเรียกเก็บค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านยังจ่ายไม่ครบ, เงินทุนสำรองสำหรับการซ่อมแซมโครงการ และอื่นๆ
  ฿600/ตรม.

รีวิว

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.78
ระบบรักษาความปลอดภัย
4.78
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.67
คุณภาพของวัสดุที่ใช้ก่อสร้างและตกแต่ง
4.67
ความคุ้มค่า
4.78
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4
Nice Tech Condo
4.8 Maxime Lienard, ผู้เยี่ยมชมโครงการ, 1 เดือนที่แล้ว
ฉันเคยไป Circle ต้นแบบหลายครั้งและเป็นคอนโดที่ดีที่สุดบนถนนเพชบุรีอันดับแรกมีเทคโนโลยีมากมายภายในยูนิตเช่นสวิตช์ไฟหลักสำหรับไฟทุกดวง - ตัวควบคุมอุณหภูมิของฝักบัว - ผนังแบบถอดได้ - ระเบียงขนาดใหญ่ ผมรักมัน. ชั้นดาดฟ้าก็ดีมาก - มีพื้นกระจก - วิวเมืองที่ไม่ถูกปิดกั้นจากชั้น 52
ห้องมุม Nice Panorama
4.8 เจ้าของเดิม, 1 เดือนที่แล้ว
ฉันเคยอาศัยอยู่ที่ Circle Prototype - ฉันชอบยูนิตนี้มาก - เป็นยูนิตที่มองเห็นวิวมุมกว้าง 2 ห้องนอนที่หัวมุมซึ่งอยู่ชั้นสูงผนังทุกด้านเป็นหน้าต่างซึ่งให้ความรู้สึกที่ดีมากเมื่อมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองและมักคัสซันจากทุกที่ ภายในหน่วย มีผนังที่สามารถปรับได้ตรงกลางซึ่งคุณสามารถถอดออกเพื่อให้ได้พื้นที่ที่ใหญ่ขึ้น คุณภาพสูงในแง่ของการตกแต่งและล็อบบี้ที่ทันสมัยมากพร้อมสนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกายก็ดีเหมือนกันมีเครื่องจักรไฮเทคทั้งหมด ชอบมาก มีห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำด้วย แต่ไม่เคยใช้
คอนโดที่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ และวิวพาโนรามา
4 Karmelo Delfino, ประเทศอิตาลี, 2 เดือนที่แล้ว
คอนโดนี้เป็นคอนโดที่ผมมาเช่าอยู่ประมาณ 5 เดือนที่แล้ว เนื่องจากต้องเข้ามาคุมโปรเจคตามสัญญา 1 ปี ที่เลือกที่นี่ เพราะผมชอบเทคโนโลนีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยสนุกที่จะได้ลองลูกเล่นอะไรใหม่ ๆ อย่างเช่น ระบบที่จอดรถอัตโนมัติ สระว่ายน้ำที่เปิดเพลงฟังขณะว่ายน้ำได้ การใช้แผงโซล่าเซลล์ การวนใช้พลังงานจากแอร์มาผลิตน้ำอุ่น เรารู้ว่าคอนโดนี้มีนวัตกรรมที่น่าสนใจให้ศึกษาตลอดเวลา ส่วนเรื่องห้องพัก ผมก็โอเคนะครับ ไม่ได้ตั้งโจทย์ว่าอยากได้แบบไหน แต่ชอบที่ห้องมีส่วนระเบียงที่ผมออกมานั่งเล่นได้ ภายในห้องก็เป็นสัดส่วนดี แต่จะมีรำคาญใจบ้างเวลาซื้อของมาทำกับข้าว เพราะว่าส่วนครัวค่อนข้างแคบ และอึดอัด ในเรื่องของส่วนกลาง ถือว่าทำได้ดีนะครับ มีอ่างจากุซซี่ให้มาด้วย แต่ผมไม่ค่อยได้ใช้หรอก ส่วนมากจะโดนเด็ก ๆ จองที่ไปซะก่อน ผมเลยไปนั่งชมวิวบนดาดฟ้าแทน เนื่องจากตึกนี้เป็นอาคารที่สูงที่สุดในย่านนี้ จึงไม่มีปัญหาของเรื่องการโดนบลอควิว หากไม่ไปนั่งชมวิว ก็จะไปวิ่งแทน เพราะโครงการทำทางวิ่งยกระดับสำหรับการออกกำลังกายไว้ให้โดยเฉพาะ จุดนี้น่าจะเป็นจุดที่ผมใช้บ่อยที่สุด ส่วนเรื่องของทำเลที่ตั้ง ถือว่าอยู่ในจุดที่ดีครับ ใกล้ที่ทำงาน ผมจึงเดินไปทำงานทุกวัน แต่ถ้าวันไหนอยากไปเที่ยวเล่นบ้าง ก็จะใช้บริการ MRT หรือ BTS ที่อยู่ใกล้ ๆ ก็สะดวกดีครับ
ไอเดียการออกแบบที่ฉลาดและวิวเมืองที่สวย
4.8 Ashli Bugarin, แอฟริกาใต้, 1 ปีที่แล้ว
ชาวต่างชาติคนไหนที่กำลังหาคอนโดแบบสามารถเห็นวิวเมืองได้ทั่ว และอยู่ใกล้ BTS นานา เพียง 1 กิโลเมตร Circle Living Prototype คือตอบโจทย์มาก ดิฉันอยู่คอนโดนี้มา 1 ปีเต็ม แบบ 1 ห้องนอน ด้วยทางคอนโดออกแบบตัวหน้าต่างให้เห็นวิวอย่างกว้างขว้าง ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดเลย ใครที่ชอบชมวิวต้องหลงรักที่นี่ และด้วยที่คอนโดออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมาให้มีความหลากหลายในการใช้สอย อย่างเช่น ฝาพนังห้องเก็บเสียง พวกชั้นวางของที่สามารถเก็บของได้เยอะ ทำให้เรามีพื้นที่มากขึ้น พวกเครื่องครัวที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายอีกด้วย และในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางที่สะดวกสบาย เช่น Lobby ที่มีขนาดใหญ่ที่รองรับแขกได้เยอะ มีโซนให้เด็ก ๆ สามารถมาวิ่งเล่นได้ ฟิตเนส ที่จอดรถแบบอัตโนมัติ ลู่จ๊อกกิง สระว่ายขนาดใหญ่ และ Sky lounge ออกแบบมาให้ใช้สอยได้อย่างฉลาดจริง ๆ ฉะนั้นที่นี่เหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่ใช้ชีวิตในเมือง ต้องการความสะดวกแบบครบครันในทุก ๆ ด้าน
ออกแบบสวยงามทันสมัย ตอบโจทย์คนยุคใหม่
4.7 Piper Bough, บราซิล, 1 ปีที่แล้ว
ฉันกับแฟนเพิ่งแต่งงานอยากได้คอนโดใกล้พระราม 9 เพราะว่าสะดวกใกล้ที่ทำงาน พอมาเจอที่นี่เราทั้งคู่ถูกใจในหลาย ๆ อย่างค่ะ ตัวห้องตกแต่งเฟอร์นิเจอร์มาครบแล้ว และสิ่งแวดล้อมในคอนโดก็ดีมาก ๆ สะดวกครบครันทุกอย่าง มีทั้งฟิตเนส ห้องสมุด ลานวิ่งแบบลอยฟ้า ฉันคิดว่าที่นี่ออกแบบมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบคนยุคใหม่ ทั้งทันสมัยและผสมผสานแนวคิดแบบรักษ์โลกด้วยค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะแยะในเนื้อที่ที่จำกัด สระว่ายน้ำมีถึง 3 สระด้วยกัน คือสระเด็ก สระใหญ่ และสระจากุชชี่ ซึ่งรวมอยู่ในชั้นเดียวกันหมดเลย พื้นที่ตรงนี้เป็นแบบ outdoor pool อยู่ที่นี่ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง เพราะง่ายมาก ๆ เดินทางค่อนข้างสะดวก ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็ถึง MRT เพชรบุรี แฟนฉันใช้รถยนต์ก็มีที่จอดรถให้บริการแบบอัตโนมัติ มันสะดวกมาก ๆ สำหรับลูกบ้าน โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาหาที่จอดรถวุ่นวายค่ะ สามีฉันเป็นสถาปนิค การออกแบบต่าง ๆ ก็ถูกใจเขามากค่ะ โดยส่วนตัวฉันชอบตรงที่จัดให้มีล๊อบบี้และพื้นที่ส่วนกลางไว้ชั้นบน ซึ่งหากเป็นคอนโดทั่วๆไปจะอยู่ชั้นล่าง ตรงนี้มองเห็นวิวเมืองสวยงามมากในช่วงค่ำ ๆ ฉันชอบมาซาวน่าและว่ายน้ำตรงชั้นนี้ในวันหยุดสุด ๆ วันหยุดเหมือนได้ออกไปพักร้อนโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปรถติดข้างนอกเลย ซื้อคอนโดที่นี่เท่ากับซื้อคุณภาพชีวิตที่ดีจริง ๆ คุ้มค่าและมีความสุขมาก ๆ โดยรวมประทับใจค่ะ
คอนโดทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม
4.8 Geraldine Behrends, ประเทศเยอรมนี, 1 ปีที่แล้ว
ดิฉันทำงานอยู่แถวซอยนานา เลยอยากหาคอนโดที่เดินทางสะดวก ตอนนี้อยู่มาได้ปีนึงแล้วค่ะ ก่อนเข้าอยู่ดิฉันไม่ได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับคอนโดมากนัก ส่วนใหญ่จะดูเรื่องดีไซน์ การออกแบบภายนอก และภายใน และสิ่งอำนวยความสะดวก รวม ๆ ถือว่าโอเค เลยตัดสินใจซื้อ แต่พอมาอยู่จริง ๆ เลยประทับใจคอนโดนี้ค่ะเหนือความคาดหมายมาก ทางคอนโดใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ ในหลาย ๆ เรื่องค่ะ ไม่ว่าจะเป็นระบบกรองน้ำส่วนกลาง ฉันจึงสามารถที่จะดื่มน้ำจากก๊อกได้เลย ซึ่งถือว่าดีมาก ๆ เพราะเป็นการลดการใช้ขวดพลาสติกอีกด้วย หรือทางโครงการติดโซลาเซลล์บนดาดฟ้า ตรงนี้จะลดการใช้ไฟฟ้าลง ประหยัดพลังงานไปอีกแบบค่ะ ดิฉันมีรถยนต์ส่วนตัวเลยไม่มีปัญหาเรื่องการเดินทาง แต่สำหรับใครที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวสามารถเดินไปขึ้นรถไฟฟ้าได้นะคะ โดยสามารถเดินไปขึ้น แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน บีทีเอสนานา และ เอ็มอาร์ทีเพชรบุรีได้ ไม่ไกลเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะสำหรับใครที่กำลังหาห้องพักในละแวกนี้ค่ะ
หรูหรา ทันสมัย
4.7 Cole Cucci, ประเทศฝรั่งเศส, 1 ปีที่แล้ว
คอนโดนี้มีความหรูหรามากครับ โครงการนี้ได้นำเอาเทคโนโลยีรวมถึงอุปกรณ์ด้าน Smart Home มาปรับใช้กับเพื่อการอนุรักษ์พลังงานและอำนวยความสะดวกแก่ผู้พักอาศัยมากมายเช่น ระบบควบคุมไฟฟ้าในห้องด้วยสมาร์ทโฟนทำให้ผมไม่ต้องลุกจากเตียงไปปิดไฟเลยครับ สระว่ายน้ำติดตั้งระบบ Aqua Sonic Underwater Speaker ที่สามารถเปิดเพลงฟังขณะว่ายน้ำได้ ที่จอดรถยนต์แบบอัตโนมัติสะดวกและง่ายต่อการใช้งานมากครับ การออกแบบอาคารยังคำนึงถึงสุขภาพและการยกระดับมาตรฐานชีวิตให้แก่ผู้อยู่อาศัย บริเวณโดยรอบยังมีพื้นที่สวนสีเขียวขนาดใหญ่อันแสนร่มรื่นให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าของการทำงานหนัก สิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม คอนโดตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สามารถเดินทางโดย แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน, BTS นานา และ MRT เพชรบุรีที่ห่างออกไปประมาณ 850 เมตร ส่วนตัวแล้วคิดว่าสะดวกมาก ๆ เลยครับ
คอนโดมิเนียมทันสมัย ใกล้บีทีเอสนานา
4.8 Pat Swaim, เม็กซิโก, 2 ปีที่แล้ว
จริง ๆ โครงการเหมาะกับคนที่หาบ้านแถวเพชรบุรี ใกล้ซอยนานา ผมทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สะดวกในการเดินทางไปทำงานภายใน 10 นาทีแม้ในวันที่รถติด ผมตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะห้องที่ได้มีวิวที่สวยงาม ผมว่าที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบวิวเป็นพิเศษ คอนโดที่นี่มีวัสดุ อุปกรณ์การออกแบบที่ต่างกับโครงการทั่วไป มีความแปลกตามาก ทางโครงการเน้นความเข้มงวดเรื่องความปลอดภัยสูง ทั้งรปภ. และการใช้ intercom ซึ่งเจ้าบ้านสามารถเปิดประตูให้กับแขกที่จะเข้าในโครงการ และยังใส่ใจต่อการออกแบบได้อย่างน่าสนใจ เพราะมีระบบโซล่าเซลล์ ผลิตกระแสไฟฟ้า และระบบการผลิตน้ำดื่มต่อลูกบ้าน ห้องที่ผมซื้อเป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน มีห้องนอนเล็ก ซึ่งสามารถเปิด-ปิดผนังได้ ห้องนอนเล็กเชื่อมต่อกับห้องรับแขก ถ้าเปิดผนังทำให้ห้องรับแขกดูมีพื้นที่กว้างขึ้น ต่อมาส่วนของห้องครัว มีที่เก็บของเยอะ ดีไซน์ลักษณะเป็นรูปทรงตัว L พื้นเป็นกระเบื้อง ง่ายต่อการเช็ด ถู ทางโครงการเองได้ขายห้องแบบ Fully-furnished มีเซ็ตเครื่องครัว เฟอร์นิเจอร์ ที่ได้เตรียมไว้ให้ และผมชอบการที่สามารถชมวิวได้ทุกมุมของห้อง รวมถึงพื้นที่ส่วนกลาง ที่มีห้องฟิตเนสลอยฟ้า พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน และสระว่ายน้ำ พร้อมทั้งระบบจากุชชี่ ผมเป็นคนรักการออกกำลังกายซึ่งการได้ออกกำลังกายในยามเย็นพร้อมทั้งชื่นชมวิวในกรุงเทพไปด้วย มันทำให้เพลิดเพลินจนลืมคิดถึงเวลาไปเลยครับ อ้อ และการเดินทางของโครงการก็สะดวกมาก เพราะใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟใต้ดิน MRT ส่วนคนที่มีรถยนต์ทางโครงการก็มีที่จอดรถเหลือเฟือเลยครับ
คอนโดหรู วิวสวย บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่
4 Akilah Saad, มาเลเซีย, 2 ปีที่แล้ว
Circle Living Prototype คือหนึ่งในตัวเลือกที่สามีซื้อมาเพื่อเป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงานของเรา เขาได้เลือกคัดสรรคอนโดที่ดีที่สุดให้กับฉัน เขาหาคอนโดแถวกรุงเทพฯ อยู่ประมาณ 2 ปีแล้ว แต่ก็ยังหาคอนโดที่ถูกใจไม่ได้เลย และเห็นว่าคอนโดนี้พึ่งเปิดตัวใหม่ และได้ศึกษาตัวโครงการมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งโครงการเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เขาจึงเดินทางเข้ามาดูทำเลของคอนโด ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ก่อนที่เขาจะเดินทางเข้าไปดูคอนโด เขาได้ขับรถวนไปดูว่าบริเวณรอบ ๆ คอนโด ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ซึ่งก็รู้ย่านนี้ เป็นถนนสายธุรกิจ เหมือนกับย่านอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ มีความครึกครื้น และเต็มไปด้วย ออฟฟิศ สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารอร่อย ๆ ที่พร้อมให้เลือกเยอะแยะมากมาย ฉันกับสามีกลับเข้าไปที่โครงการอีกครั้ง และได้เข้าไปดูห้องที่เขาอยากซื้อให้ฉัน เขาเลือกห้องที่อยู่บนชั้นที่ 19 ลักษณะห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ Built-in ครบครัน ไม่ต้องตกแต่งอะไรมาก เพราะโครงการได้จัดทำไว้ให้หมดแล้ว เราต้องการห้องที่ไม่อยู่สูงเกินไป อยากได้ห้องแบบเห็นวิวกลาง ๆ เลยเลือกชั้นที่ 19 สำหรับพื้นที่ส่วนกลางนั้น ก็น่าสนใจไม่แพ้กับวิวสวย ๆ เลยค่ะ มีครบทุกอย่าง แต่สิ่งที่เราชอบมากที่สุด ก็คือห้อง Sky Lounge ที่มีพื้นที่ให้ลูกบ้านจัดปาร์ตี้ และทำอาหารได้ บริเวณห้องนี้จะเห็นวิวของกรุงเทพฯ ได้แบบสวยงามมาก ซึ่งเป็นจุดที่ผมถูกใจที่สุดเลยครับ ตอนนี้ฉันและสามีได้เข้ามาอยู่ที่คอนโดใหม่ เราดีใจ และรู้สึกชื่นชอบมาก ที่ได้มาอยู่ที่นี่ค่ะ
ไทย

มักกะสัน

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

คอนโดอื่นที่คล้ายกัน

฿30,000 /เดือน
2 1 70 ตรม. คอนโด

Park Ploenchit

คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿18,000 /เดือน
1 1 35 ตรม. คอนโด

แกรนด์ พาร์ค วิว อโศก

คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • บ้านใหม่
฿30,400 /เดือน
1 1 45 ตรม. คอนโด

เซอร์เคิล ไรน์ สุขุมวิท 12

คลองเตย, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿21,000 /เดือน
1 1 47 ตรม. คอนโด

เซอร์เคิล ลิฟวิ่ง โปรโตไทพ์

มักกะสัน, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
 • บ้านใหม่
฿49,000 /เดือน
1 1 45 ตรม. คอนโด

ลาวิค สุขุมวิท 57

คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • บ้านใหม่
฿35,000 /เดือน
2 2 63 ตรม. คอนโด

ไลฟ์ วัน ไวร์เลส

ลุมพินี, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿55,000 /เดือน
2 2 80 ตรม. คอนโด

นาราไนน์ บาย อีสเทอร์น สตาร์

ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพมหานคร, ไทย

โครงการที่อยู่ใกล้ๆ กับ เซอร์เคิล ลิฟวิ่ง โปรโตไทพ์