Amari Residences Pattaya (อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา)

3.98 (7 รีวิว)

เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี

เลขที่ยูนิต: U22188
ค่าเช่าต่อเดือน กรณีทำสัญญา 1 ปี
฿18,000
Bedroom
1 ห้องนอน
Bathroom
1 ห้องน้ำ
Indoor Area
35 ตรม. พื้นที่ใช้สอย
Floors
19 ชั้น
Construction
ธ.ค. 2558 สร้างเสร็จแล้ว

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับเช่า ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 35 ตรม. และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2558 ซึ่งคุณสามารถเช่า คอนโด นี้ได้ด้วยราคาค่าเช่า ฿18,000 ต่อเดือน

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ชั้น 19
ขนาด 35 ตรม.
การเช่าขั้นต่ำ N/A
ว่างให้เช่า N/A
สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต
เฟอร์นิเจอร์
เป็นยูนิตที่ขายพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ที่เรียกได้ว่าเพียงแค่ยกกระเป๋าเสื้อผ้าเข้าไปก็สามารถอยู่อาศัยได้ทันที โดยมักจะมีเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่โซฟา ชั้นวางทีวี ในห้องรับแขก หรืออุปกรณ์เครื่องครัวทั้งหมด รวมไปถึงโต๊ะอาหาร ไล่เรียงไปยังเตียงนอนและตู้เสื้อผ้า ในห้องนอน (รายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละยูนิต)
รวมเฟอร์นิเจอร์
วิวที่มองเห็น วิวทะเล
ลงประกาศโดย
เจ้าของขายเอง
ลงประกาศเมื่อ 14 ธ.ค. 2559
อัพเดทข้อมูลล่าสุด 7 เดือนที่แล้ว
เลขที่ยูนิต U22188

รายละเอียดโครงการ

เจ้าของโครงการ: Nova Group
สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (ธ.ค. 2558)
จำนวนชั้น: 33
จำนวนอาคาร: 1
ยูนิต: 279
พื้นที่ของโครงการ: 2-0-0 ไร่
ทำเลที่ตั้ง: เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี
รายละเอียดของโครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

การจัดการโรงแรม การจัดการโรงแรม ร้านอาหารในโครงการ ร้านอาหารในโครงการ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย บาร์ บาร์ รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด สนามเด็กเล่นในร่ม สนามเด็กเล่นในร่ม ลานจอดรถ ลานจอดรถ อบไอน้ำ อบไอน้ำ ซาวน่า ซาวน่า แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ พื้นที่ทำบาร์บิคิว พื้นที่ทำบาร์บิคิว เลานจ์ เลานจ์

สิ่งอำนวยความสะดวกเด่นๆ ของโครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา

 • สระว่ายน้ำ
  ชั้น 0
 • ห้องออกกำลังกาย
  ชั้น 2
 • แผนกต้อนรับ
  ชั้น 0
 • ร้านอาหารในโครงการ
  ชั้น 0

ยูนิตที่เหลืออยู่ในโครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา

ขาย 24
ให้เช่า 11
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿50/ตรม.
 • เงินกองทุน
  เป็นเงินที่โครงการเรียกเก็บตามกฎหมายอาคารชุด ที่กำหนดให้โครงการหรือนิติบุคคลต้องจัดเตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับใช้ในการจัดการบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์หลักคือ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดซื้อสิ่งของส่วนกลาง, เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างการเรียกเก็บค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านยังจ่ายไม่ครบ, เงินทุนสำรองสำหรับการซ่อมแซมโครงการ และอื่นๆ
  ฿400/ตรม.

คำถามที่พบบ่อย

โครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงใดๆเข้ามา เว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยนิติบุคคลของโครงการ ซึ่งมีข้อยกเว้นให้สำหรับสุนัขนำทางของผู้พิการเท่านั้นที่ไม่ต้องขออนุญาตใดๆ
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา นั้นอยู่ที่ ฿50 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿400 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
หาดโคซี่ เป็นชายหาดที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา ไปประมาณ 0.5 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
3.9
ระบบรักษาความปลอดภัย
4
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.1
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
3.9
ความคุ้มค่า
3.7
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4.3
คอนโดดี ใกล้ท่าเรือแหลมบาลีฮาย
4.3 Luke L., เบลเยียม, 1 ปีที่แล้ว
ที่พักใกล้กับท่าเรือแหลมบาลีฮาย โลเคชั่นที่ดี แต่ติดที่ว่าหาทางเข้าตัวโครงการค่อนข้างยากไปหน่อย เนื่องด้วยอยู่ในถนนที่แคบและเล็ก มีการออกแบบและการตกแต่งทั้งภายในและนอกได้ดีมาก มีความสวยงามและทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และแผนกต้อนรับ พนักงานที่นี่ บริการดีมาก ประทับใจ โครงการนี้เป็นแบบมิกซ์ยูสที่มีทั้งส่วนของโรงแรมและเรสซิเด้นซ์ ทำให้แขกที่เข้าพักและลูกบ้านต้องใช้พื้นที่ส่วนกลางเดียวกัน ซึ่งไม่ค่อยสะดวกตรงนี้เลยครับ
บรรรยากาศ เหมาะสำหรับพักร้อน
3.5 Jamar Steffensmeier, สหรัฐอเมริกา, 1 ปีที่แล้ว
ทุกครั้งที่ฉันมาพักร้อนที่พัทยา ฉันมาเช่าที่นี่อยู่บ่อยครั้ง เพราะฉันชอบวิวทะเลจากตึกนี้มาก ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สวยหรู มีอุปกรณ์ครบครัน ภายในคอนโดมีสระว่ายน้ำ บาร์ และร้านอาหาร ซึ่งมีอาหารหลายเมนู และรสชาติก็ดีเยี่ยมอีกด้วย พนักงานของที่นี่สุภาพ เป็นกันเองและช่วยเหลือฉันอยู่เสมอ โดยรวมแล้วคอนโดนี้สะดวกต่อการใช้ชีวิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม และอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ที่มีแหล่งท่องเที่ยวสนุกสนานมากมาย หากใครที่กำลังมองหาคอนโดดี ๆ ในพัทยา อยากแนะนำที่นี่เลยค่ะ สะอาด สะดวก และปลอดภัยค่ะ
สถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพัก
4 Shirley Noles, ออสเตรเลีย, 1 ปีที่แล้ว
ฉันกับแฟนเช่าอยู่ที่นี่ 1 อาทิตย์ สิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยมไปเลยค่ะ มีอาหารเช้าด้วย จากห้องที่ฉันเช่ามองเห็นวิวทะเลสวยมากค่ะ ใกล้ที่เที่ยวหลายแห่งเลยทั้งหาดพัทยา ถนนคนเดินพัทยา ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ดีมากเลยค่ะ
ที่พักหรูหราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน
4.5 Caroll Grippo, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, 1 ปีที่แล้ว
ฉันเพิ่งพักที่นี่ครั้งแรกแล้วก็ประทับใจมาก เพราะแม้ว่า Amari Residences Pattaya จะเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแต่ฉันรู้สึกเหมือนพักโรงแรม 5 ดาวเลยค่ะ พนักงานที่นี่บริการดีมากและยินดีช่วยเหลือทุกอย่าง ล็อบบี้ก็หรูหราสวยงาม และเมื่อเข้าไปในห้องพักก็ไม่ผิดหวัง เพราะมีพื้นที่กว้างขวาง ทั้งยังแบ่งสัดส่วนชัดเจน เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้และการตกแต่งภายในก็เข้ากันดี นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ซึ่งรับประกันเลยว่าเด็ก ๆ เห็นแล้วต้องชื่นชอบแน่นอน รวมถึงมีฟิตเนส, ซาวน่า และห้องสตีมให้ใช้บริการตามสะดวก ที่นี่ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ด้วยค่ะ อาหารอร่อยมาก ถ้าไม่ได้วางแผนเที่ยวเอาไว้ก่อน ฉันก็อยากจะใช้เวลาอยู่ในคอนโดแห่งนี้ทั้งวันเลยค่ะ
คอนโดตากอากาศ มีในส่วนของโรงแรมด้วย
3.7 Beula Sher, ประเทศฝรั่งเศส, 2 ปีที่แล้ว
คนพักที่นี่ส่วนใหญ่เป็นชาวเกาหลี รัสเซีย และจีน คนพลุกพล่านมาก โดยเฉพาะช่วง high season เพราะมีในส่วนของโรงแรมด้วย ถ้าคุณไม่อยากจะออกไปไหนไกล ที่นี่มีร้านอาหารในคอนโด พนักงานดูแลดีสุด ๆ และมีสระว่ายน้ำใหญ่มาก ซึ่งจะปิดประมาณ 2 ทุ่ม ห้องที่ฉันพักเป็นห้องหัวมุม เห็นทะเลบางส่วน และมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ประตูเป็นระบบคีย์การ์ด คุ้มค่ากับการลงทุนและคุ้มกับเงินที่จ่ายค่ะ !!!
ห้องชั้น 30 บรรยากาศดี มีเฟอร์นิเจอร์บางส่วน
3.3 Daniel G., ประเทศโปแลนด์, 2 ปีที่แล้ว
ห้องที่ผมอยู่ตั้งอยู่บนชั้นที่ 30 ห้องโล่งสบาย และได้รับบรรยากาศที่ดีตลอดทั้งวัน ระเบียงห้องมีขนาดใหญ่ และสามารถมองเห็นวิวทะเลบางส่วน ห้องครัวเป็นแบบสไตล์ยุโรป ติดตั้งอุปกรณ์ครัวมานิดหน่อย ผมชอบที่นี่มาก ๆ เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน มีแผนกต้อนรับ และห้องออกกำลังกายก็มีอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำอยู่ชั้นล่าง ซึ่งบางทีจะค่อนข้างสกปรกในช่วงหน้าฝน แต่มีพนักงานทำความสะอาดเสมอครับ !!
โถงต้อนรับสวยมาก พนักงานก็น่ารัก
4.5 Judith Baez, ประเทศเยอรมนี, 2 ปีที่แล้ว
ฉันชอบที่นี่มาก พนักงานดูแลฉันดีมากจริง ๆ ทุกครั้งที่ดิฉันไปเที่ยวพัทยา ฉันจะพักที่นี่ พนักงานต้อนรับดีกับดิฉันและช่วยเหลืออย่างเป็นมืออาชีพ ภายในห้องพักตกแต่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สามารถชมวิวทะเลจากห้องพักได้อย่างสบายใจ รวมถึงครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่นชิลล์ ๆ ห้องนอนขนาดใหญ่ ไม่อึดอัด โปร่งสบาย ที่ดิฉันประทับใจอย่างหนึ่งคือ โถงต้อนรับที่ตกแต่งอย่างประณีต จะรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวมาเลย เพราะทางโครงการดีไซน์มา จำลองคล้ายกับอยู่ในใต้ท้องทะเลที่มีสัตว์ทะเลกำลังแหวกว่ายอยู่ สวยงามมาก ๆ ยังไม่พอสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการที่สมบูรณ์แบบ เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมกับสไลเดอร์อันโดดเด่น คือเด็ก ๆ สามารถสนุกสนานไปกับพื้นที่ของสระว่ายน้ำได้อย่างดี รวมถึงบาร์ ที่สามารถสั่งเครื่องดื่มและนั่งคลายร้อน ผ่อนคลายบริเวณริมสระน้ำได้เช่นกัน เป็นที่พักที่ดีที่หนึ่งสำหรับดิฉัน แนะนำหากใครกำลังวางแผนจะเที่ยวพัทยา ต้องมาพักที่นี่

พัทยา

เมืองพัทยา

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว

ยูนิตที่คุณอาจสนใจ

฿30,000 /เดือน
2 2 75 ตรม. คอนโด

อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา

เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี, ไทย
฿9,000 /เดือน
1 1 29.91 ตรม. คอนโด

เดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา

เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี, ไทย
฿12,000 /เดือน
สตูดิโอ 1 34 ตรม. คอนโด

นีโอ คอนโด

เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี, ไทย
฿13,000 /เดือน
1 1 48 ตรม. คอนโด

สยาม โอเรียนทัล ทวินส์

เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี, ไทย
฿12,000 /เดือน
1 1 35 ตรม. คอนโด

ยูนิกซ์ เซาท์ พัทยา

เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี, ไทย
฿20,000 /เดือน
2 2 84 ตรม. คอนโด

ปาร์ค รอยัล 3

เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี, ไทย
฿9,500 /เดือน
1 1 35 ตรม. คอนโด

ซิตี้ การ์เด้น ทาวเวอร์

เมืองพัทยา, พัทยา, ชลบุรี, ไทย

โครงการอื่น ใกล้ๆกับ อมารี เรสซิเดนซ์ พัทยา

ขอรายละเอียดเพิ่มเติม นัดหมายเข้าชมยูนิต