Villa Asoke (วิลล่า อโศก)

4.4 (5 รีวิว)

มักกะสัน, ราชเทวี,กรุงเทพมหานคร

เลขที่ยูนิต: U37045
ค่าเช่าต่อเดือน กรณีทำสัญญา 1 ปี
฿30,000
Bedroom
1 ห้องนอน
Bathroom
1 ห้องน้ำ
Indoor Area
52 ตรม. พื้นที่ใช้สอย
Construction
ธ.ค. 2555 สร้างเสร็จแล้ว

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ วิลล่า อโศก

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับเช่า ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 52 ตรม. และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2555 ซึ่งคุณสามารถเช่า คอนโด นี้ได้ด้วยราคาค่าเช่า ฿30,000 ต่อเดือน

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ชั้น N/A
ขนาด 52 ตรม.
การเช่าขั้นต่ำ N/A
ว่างให้เช่า N/A
สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต
เฟอร์นิเจอร์
เป็นยูนิตที่สามารถต่อรองเพื่อขอให้มีการใส่เฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการเข้าไปในการซื้อขายด้วย โดยการตกลงนี้เป็นที่ทราบกันดีทั้งสองฝ่ายว่า จะเป็นการบวกเพิ่มเข้าไปในราคาขายเลยหรือไม่อย่างไร
ตามแต่ตกลงกัน
วิวที่มองเห็น N/A
ลงประกาศโดย
เจ้าของขายเอง
ลงประกาศเมื่อ 8 พ.ย. 2560
อัพเดทข้อมูลล่าสุด 1 ปีที่แล้ว
เลขที่ยูนิต U37045

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ: วิลล่า อโศก
เจ้าของโครงการ: TCC Capital Land
สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (ธ.ค. 2555)
จำนวนชั้น: 42
จำนวนอาคาร: 1
ยูนิต: 525
พื้นที่ของโครงการ: 4-1-15 ไร่
ทำเลที่ตั้ง: มักกะสัน, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดของโครงการ วิลล่า อโศก

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด สนามเด็กเล่นในร่ม สนามเด็กเล่นในร่ม ลานจอดรถ ลานจอดรถ ซาวน่า ซาวน่า แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ ห้องโยคะ ห้องโยคะ ห้องเกมส์ ห้องเกมส์ ห้องภาพยนต์ ห้องภาพยนต์ สนามเด็กเล่น สนามเด็กเล่น ห้องสมุด ห้องสมุด เลานจ์ เลานจ์ สนามกอล์ฟจำลอง สนามกอล์ฟจำลอง สวนหย่อม สวนหย่อม เข้าออกด้วยคีย์การ์ด เข้าออกด้วยคีย์การ์ด ห้องสันทนาการสำหรับเด็ก ห้องสันทนาการสำหรับเด็ก

สิ่งอำนวยความสะดวกเด่นๆ ของโครงการ วิลล่า อโศก

 • ห้องสันทนาการสำหรับเด็ก
  ชั้น 6
 • สวนหย่อม
  ชั้น 39
 • สระว่ายน้ำ
  ชั้น 6
 • ห้องออกกำลังกาย
  ชั้น 6
 • สวนหย่อม
  ชั้น 6
 • ห้องโยคะ
  ชั้น 6

ยูนิตที่เหลืออยู่ สำหรับขายและปล่อยเช่า

ขาย 27
ให้เช่า 32
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • 4 ห้องนอน
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿40/ตรม.
 • เงินกองทุน
  เป็นเงินที่โครงการเรียกเก็บตามกฎหมายอาคารชุด ที่กำหนดให้โครงการหรือนิติบุคคลต้องจัดเตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับใช้ในการจัดการบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์หลักคือ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดซื้อสิ่งของส่วนกลาง, เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างการเรียกเก็บค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านยังจ่ายไม่ครบ, เงินทุนสำรองสำหรับการซ่อมแซมโครงการ และอื่นๆ
  ฿520/ตรม.

คำถามที่พบบ่อย

โครงการ วิลล่า อโศก ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงใดๆเข้ามา เว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยนิติบุคคลของโครงการ ซึ่งมีข้อยกเว้นให้สำหรับสุนัขนำทางของผู้พิการเท่านั้นที่ไม่ต้องขออนุญาตใดๆ
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ วิลล่า อโศก นั้นอยู่ที่ ฿40 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ วิลล่า อโศก นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿520 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
MRT เพชรบุรี เป็นสถานีรถไฟฟ้ามหานคร MRTที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ วิลล่า อโศก ไปประมาณ 0.2 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4
ระบบรักษาความปลอดภัย
4.6
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.4
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4.6
ความคุ้มค่า
4.4
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4.4
ปลอดภัย และมีความเป็นส่วนตัว
4.2 Prasit A., ไทย, 1 ปีที่แล้ว
เราไม่ผิดหวังเลยครับที่เลือกเช่าที่นี่เพียงแค่ไม่กี่เดือน เราได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานต้อนรับของคอนโด และยังได้รับความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมจากเจ้าหน้าที่ ที่คอยดูแลความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และยังได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ในพื้นที่ส่วนกลางที่มีความเงียบสงบ ได้รับความเป็นส่วนตัวสูง ผู้คนไม่วุ่นวาย ที่มีทั้งฟิตเนส ห้องเด็กเล่น ห้องสมุด และพื้นที่สวนหย่อม ที่มีหญ้าเขียวขจีให้ได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติใจกลางเมืองได้แบบไม่เบื่ออีกด้วย เรามาอยู่ที่นี่ไม่กี่เดือน มาแรก ๆ ก็ไม่ค่อยคุ้นเคยกับเส้นทาง และไม่มีรถยนต์ส่วนตัวด้วย แต่โชคดีมาก เพราะที่นี่อยู๋ใกล้ MRT เพชรบุรี เพียง 4 นาที จึงทำให้การเดินทางของเราก็ง่ายมากขึ้น โดยรวมแล้วที่นี่โอเค ทำเลที่ตั้งดี พื้นที่ส่วนกลางมีครบ และห้องพักก็สวยด้วยค่ะ
ทำเลดีเยี่ยม
4.7 Jeemin Lee, ประเทศเกาหลีใต้, 1 ปีที่แล้ว
คอนโดมิเนียมตึกสูง ในทำเลที่ดีเยี่ยมติดกับถนนเพชรบุรีตัดใหม่ อยู่ใกล้กับ MRT เพชรบุรี, Airport link และทางด่วน ตึกดีไซน์สวยงามและโดดเด่น ด้านในตกแต่งทันสมัย มีฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ครบครัน รวมไปถึงห้องโยคะและสระว่ายน้ำ เพื่อนบ้านอาศัยกันเป็นระเบียบเรียบร้อย พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ประทับใจสุด ๆ เลยค่ะ
ใกล้ MRT เพชรบุรี เดินทางง่ายและสะดวก
3.5 William King, ออสเตรเลีย, 2 ปีที่แล้ว
ตอนย้ายเข้าใหม่ ๆ ข้างห้องเสียงดังมาก ผมรู้สึกว่าห้องไม่ค่อยเก็บเสียง แต่เมื่อแจ้งนิติคอนโด ก็ไม่ค่อยมีปัญหากวนใจอีกเลย ผมชอบที่นี่เพราะเดินทางง่ายสุด ๆ และตอนนี้ผมเช่าเป็นสัญญารายปี ห้องที่ผมอยู่เป็นแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เรียกได้ว่ากว้างขวางและเป็นสัดส่วน แถมยังมองเห็นวิวสวยในตอนเย็น ๆ คอนโดมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
คอนโดใจกลางกรุงและ ใกล้ MRT เพชรบุรี
4.7 Cindy Longstreet, สหรัฐอเมริกา, 3 ปีที่แล้ว
ดิฉันกับสามีมาพักร้อนที่เมืองไทยเป็นเวลา 2 เดือน หลังเกษียณอายุการทำงาน เราทั้งสองคนได้เช่าคอนโด Villa Asoke เหตุผลที่เลือกเช่าที่นี่ เพราะว่ามันใกล้ขนส่งสาธารณะอย่าง MRT เพชรบุรี เพียง 150 เมตรโดยประมาณ ซึ่งมันสะดวกมากสำหรับเราสองคน ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางที่ดิฉันพึงพอใจ คือ สระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่และสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ และโครงการได้จัดห้องต่าง ๆ ให้ผู้พักอาศัยได้ใช้บริการอย่างเป็นส่วนตัวอย่าง Privacy Facilities ซึ่งอยุู่ชั้นที่ 39 เราสามารถดูวิวของกรุงเทพได้ เช่น โครงการจะแบ่งห้องสมุดที่เรียกว่า Sky library และมีการจัดมุมอ่านหนังสือต่าง ๆ ได้อย่างเป็นสัดส่วนดี หรือ Sky Lounge ที่มีการจัดพื้นที่โต๊ะเก้าอี้ไว้ให้นั่งรับประทานอาหาร หรือ สามารถจัดประชุมเล็ก ๆ ได้เลย คือมีการแบ่งสัดส่วนได้ดีมาก ๆ และยังเป็นส่วนตัวอีกด้วย ส่วนภายในห้องพักนั้น โครงการให้ความสำคัญของ Common Area เท่าที่ดิฉันสังเกต ค่อนข้างกว้างและผู้พักอาศัยสามารถใช้เวลาด้วยกันได้อย่างดีเยี่ยม และวัสดุที่โครงการนำมาตกแต่งนั้นคือดีเลยทีเดียว เช่น ห้องครัวที่มีการติดตั้งชุดครัวต่าง ๆ อย่างครบครัน และตู้เก็บของต่าง ๆ ที่จัดไว้รอบ ๆ ของห้องพัก คือเราสามารถใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย และบริเวณรอบ ๆ คอนโด ก็รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น มอเตอร์ไซค์รับจ้าง แท็กซี่ หรือ ห่างออกสักนิดก็สามารถใช้บริการเรือโดยสารคลองแสนแสบได้ ก็จะได้ความรู้ที่แปลกใหม่อีกแบบหนึ่งเลย โครงการตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านความเจริญทางธุรกิจและคึกคืนอยู่ตลอดเวลาซึ่งมันสะดวกมาก ๆ สำหรับเราสองคน
คอนโดยอดเยี่ยมมากเหมาะสำหรับการลงทุน
5 Andrew Drew, สหรัฐอเมริกา, 3 ปีที่แล้ว
ทำเลของคอนโดยอดเยี่ยมมากเหมาะสำหรับการลงทุน ใกล้ MRT เพชรบุรี ARL มักกะสัน สถานีรถไฟอโศก และทางด่วนศรีรัช ทำให้สะดวกในการเดินทาง ห้องที่ผมซื้อไว้นั้นเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ที่มีเฟอร์นิเจอร์ให้อย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีสวนพักผ่อน และสระว่ายน้ำ ที่มีบรรยากาศร่มรื่น ฟิตเนสก็เห็นวิวสวนด้วย ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ส่วนการบริการของพนักงาน เป็นมิตรมากให้ความช่วยเหลือดีครับ

กรุงเทพมหานคร

มักกะสัน

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว

ยูนิตที่คุณอาจสนใจ

฿50,000 /เดือน
2 2 100 ตรม. คอนโด

สาธร การ์เด้นส์

ทุ่งมหาเมฆ, สาทร, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿60,000 /เดือน
2 2 140 ตรม. คอนโด

เลค กรีน คอนโดมิเนียม

คลองเตย, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿15,000 /เดือน
1 1 48 ตรม. คอนโด

เดอะ คริส รัชดา 17

ดินแดง, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿45,000 /เดือน
2 2 140 ตรม. คอนโด

พาร์ค เพลินจิต

คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿12,000 /เดือน
1 1 38 ตรม. คอนโด

ทีซี กรีน พระราม 9

ห้วยขวาง, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿45,000 /เดือน
2 2 96 ตรม. คอนโด

ศุภาลัย พรีเมียร์ อโศก

คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿30,000 /เดือน
1 1 59 ตรม. คอนโด

ดิ แอดเดรส สาทร

สีลม, บางรัก, กรุงเทพมหานคร, ไทย

โครงการอื่น ใกล้ๆกับ วิลล่า อโศก

โทร อีเมล์