Palm & Pine At Karon Hill (ปาล์ม แอนด์ ไพน์ แอท กะรน ฮิลล์)

4.22 (3 รีวิว)

กะรน, เมืองภูเก็ต,ภูเก็ต

เลขที่ยูนิต: U71211
ค่าเช่าต่อเดือน กรณีทำสัญญา 1 ปี
฿65,000
Bedroom
1 ห้องนอน
Bathroom
1 ห้องน้ำ
Indoor Area
102.80 ตรม. พื้นที่ใช้สอย
Floors
5 ชั้น
Construction
มิ.ย. 2556 สร้างเสร็จแล้ว

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในโครงการ ปาล์ม แอนด์ ไพน์ แอท กะรน ฮิลล์

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับเช่า ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 102.80 ตรม. และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ มิ.ย. 2556 ซึ่งคุณสามารถเช่า คอนโด นี้แบบสัญญาระยะยาว ที่ราคาค่าเช่า ฿65,000 ต่อเดือน หรือซื้อด้วยราคา ฿7,900,000

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ชั้น 5
ขนาด 102.80 ตรม.
การเช่าขั้นต่ำ N/A
ว่างให้เช่า N/A
สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต
เฟอร์นิเจอร์
เป็นยูนิตที่ขายพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ที่เรียกได้ว่าเพียงแค่ยกกระเป๋าเสื้อผ้าเข้าไปก็สามารถอยู่อาศัยได้ทันที โดยมักจะมีเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่โซฟา ชั้นวางทีวี ในห้องรับแขก หรืออุปกรณ์เครื่องครัวทั้งหมด รวมไปถึงโต๊ะอาหาร ไล่เรียงไปยังเตียงนอนและตู้เสื้อผ้า ในห้องนอน (รายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละยูนิต)
รวมเฟอร์นิเจอร์
วิวที่มองเห็น วิวทะเล
ลงประกาศโดย
เจ้าของขายเอง
ลงประกาศเมื่อ 28 มี.ค. 2561
อัพเดทข้อมูลล่าสุด 1 ปีที่แล้ว
เลขที่ยูนิต U71211

รายละเอียดโครงการ

เจ้าของโครงการ: Veloche Group
สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (มิ.ย. 2556)
จำนวนชั้น: 6
จำนวนอาคาร: N/A
ยูนิต: 61
พื้นที่ของโครงการ: N/A
ทำเลที่ตั้ง: กะรน, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต
รายละเอียดของโครงการ ปาล์ม แอนด์ ไพน์ แอท กะรน ฮิลล์

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

การจัดการโรงแรม การจัดการโรงแรม ร้านอาหารในโครงการ ร้านอาหารในโครงการ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ อ่างจากุซซี่ ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย สโมสร สโมสร รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ลานจอดรถ ลานจอดรถ แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ

ยูนิตที่เหลืออยู่ในโครงการ ปาล์ม แอนด์ ไพน์ แอท กะรน ฮิลล์

ขาย 56
ให้เช่า 1
 • ทั้งหมด
 • สตูดิโอ
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • 3 ห้องนอน
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿49/ตรม.
 • เงินกองทุน
  เป็นเงินที่โครงการเรียกเก็บตามกฎหมายอาคารชุด ที่กำหนดให้โครงการหรือนิติบุคคลต้องจัดเตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับใช้ในการจัดการบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์หลักคือ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดซื้อสิ่งของส่วนกลาง, เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างการเรียกเก็บค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านยังจ่ายไม่ครบ, เงินทุนสำรองสำหรับการซ่อมแซมโครงการ และอื่นๆ
  ฿700/ตรม.

คำถามที่พบบ่อย

โครงการ ปาล์ม แอนด์ ไพน์ แอท กะรน ฮิลล์ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงใดๆเข้ามา เว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยนิติบุคคลของโครงการ ซึ่งมีข้อยกเว้นให้สำหรับสุนัขนำทางของผู้พิการเท่านั้นที่ไม่ต้องขออนุญาตใดๆ
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ ปาล์ม แอนด์ ไพน์ แอท กะรน ฮิลล์ นั้นอยู่ที่ ฿49 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ ปาล์ม แอนด์ ไพน์ แอท กะรน ฮิลล์ นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿700 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
หาดกะรน เป็นชายหาดที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ ปาล์ม แอนด์ ไพน์ แอท กะรน ฮิลล์ ไปประมาณ 0.4 กม.

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.3
ระบบรักษาความปลอดภัย
4.3
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.3
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4
ความคุ้มค่า
4
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4.3
บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
4 Song Scally, ประเทศจีน, 1 ปีที่แล้ว
เราและสามีอยู่ที่นี่มาประมาณ 2 ปีแล้ว สภาพแวดล้อมโดยรวมน่าอยู่อาศัย เหมาะสำหรับเป็นที่พักอาศัยระยะยาว เพราะที่นี่มีความเป็นส่วนตัวสูง และมีความปลอดภัย ห้องของเรามีขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และที่ชอบสุด ๆ นั่นก็คือ โซนของครัวที่มีพื้นที่เยอะ ตอบโจทย์คนชอบทำอาหารกินเองอย่างเรามาก และที่สำคัญห้องใหญ่ กว้างขวาง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านไม่เหมือนอยู่คอนโดเลยค่ะ ที่นี่มีเพื่อนบ้านที่เป็นมิตร น่ารักกับเราเสมอ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากเลยค่ะ ที่ได้พบเพื่อนบ้านดี ๆ แบบนี้ ส่วนตัวเรานั้นถ้าไม่มีปัญหาอะไรมาให้กวนใจก็จะเช่าที่นี่อยู่ยาว ๆ เลยค่ะ
ใกล้หาดกะรน เพียง 3 นาที
3.7 Kirati Lamarche, อินเดีย, 2 ปีที่แล้ว
ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างครบครัน มีคลับเฮ้าส์ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และฟิตเนส ซึ่งบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างมาก ภายในห้องกว้างมาก ตกแต่งได้เรียบหรูและทันสมัย ภายในห้องมีอุปกรณ์ครบ อยู่ในย่านหาดกะรน เดินทางไปหน้าหาดเพียง 3 นาทีโดยรถยนต์ สะดวกสบายสุด ๆ
ตกหลุมรักที่นี่
5 Martino Bianco, ประเทศอิตาลี, 3 ปีที่แล้ว
ผมและภรรยาพาลูกมาพักที่คอนโดแห่งนี้แบบ 1 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ต้องบอกเลยครับว่าห้องกว้างขวางมาก แถมสะอาด มีเฟอร์นิเจอร์ครบ และสามารถทำอาหารได้ด้วย ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของภรรยาของผมมาก เพราะเขาชอบทำอาหารทานเอง ลูกของเรากำลังอยู่ในวัยซนเลยครับ เขามีความสุขกับการเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำหน้าห้องมาก กระโดดเล่นทั้งวันไม่เบื่อเลย ห้องเด็กเล่นของโครงการก็เป็นอีกที่หนึ่งที่ลูกผมชอบมาก ๆ ครับ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และสวนรอบ ๆ ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่น ที่นี่เหมาะมาก ๆ สำหรับครอบครัว และราคานั้นก็สมเหตุสมผล เจ้าหน้าที่ก็น่ารัก ช่วยเหลือพวกเราอย่างดี ถือว่าเป็นช่วงระยะเวลาที่ดีในการพักผ่อน ทำเลของคอนโดสามารถเดินไปหาดกะรนได้เพียงไม่กี่นาทีเองนะครับ หาดกะรน เป็นหาดที่มีความสวยงาม บรรยากาศสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อนจริง ๆ อยากแนะนำเลยครับคอนโดนี้ถ้าใครยังไม่เคยมานะ หรือถ้าเบื่อป่าตองแล้ว ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพักที่นี่ดู รับรองได้เลยว่าคุณจะตกหลุมรักเหมือนผมแน่นอน

ภูเก็ต

กะรน

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว

ยูนิตที่คุณอาจสนใจ

฿70,000 /เดือน
1 1 103 ตรม. เพนท์เฮ้าส์

Waterfront Karon

กะรน, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, ไทย
฿65,000 /เดือน
2 2 196 ตรม. เพนท์เฮ้าส์

กะตะ รอยัล

กะรน, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, ไทย
฿52,500 /เดือน
2 1 65 ตรม. อพาร์ทเม้นท์

กะตะ โอเชียนวิว

กะรน, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, ไทย

โครงการอื่น ใกล้ๆกับ ปาล์ม แอนด์ ไพน์ แอท กะรน ฮิลล์

โทร อีเมล์