ประเมินราคาบ้านของคุณก่อนลงประกาศขาย

เราสามารถช่วยคุณประเมินราคาสำหรับบ้านหรือคอนโดให้แบบ ฟรีๆ

ประเภททรัพย์ของคุณคือ?

ความแม่นยำ 95%
ใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที
ฟรี 100%

บ้านของคุณอยู่ในโครงการใดๆ หรือไม่?

กรุณาระบุทำเลที่ตั้ง

บ้านของคุณอยู่ในทำเลใด?

คลิกที่รูปภาพด้านล่าง เพื่อดูรูปภาพโครงการทั้งหมด หรือคลิก ดูรายละเอียดโครงการ ทั้งหมด

สตูดิโอ

1

20

บ้านของคุณปลูกบนที่ดินขนาดเท่าไหร่?

25

อยู่ชั้นที่เท่าไหร่?

1
  • Collecting similar homes...
  • Deploying comparable models...
  • Analzying data...
  • กำลังคำนวณมูลค่าโดยประมาณ...
  • Calculating, please wait...
ระดับความเชื่อมั่น
ระดับความเชื่อมั่นนี้ แสดงถึงความแม่นยำในการประเมินราคาด้วยระบบ FazWaz AVM ซึ่งใช้ข้อมูลทางสถิติในระบบนำมาคำนวณหาความน่าจะเป็นของราคา แต่หากว่ามีข้อมูลไม่เพียงพอในการคำนวณ หรือได้ข้อมูลที่ไม่ตรงกับความเป็นจริงจากผู้ใช้ ทางระบบก็จะแจ้งว่า "ไม่สามารถประเมินราคาได้"
ราคาที่ FazWaz ประเมินให้คุณ สำหรับ
 ตรม.

Sorry, we couldn’t find that project

We couldn't find ''. Please go back to check the spelling and select a suggested project.

If you still can’t find the project, then it means that it is not in our database, and therefore we don’t have enough information to generate an accurate estimate at this time.

ระดับความเชื่อมั่นของ FazWaz AVM

  • บ้าน
  • ทาวน์เฮ้าส์
  • คอนโด
  • เพนท์เฮ้าส์
จังหวัด / ทำเล % ความผิดพลาดเฉลี่ย ความผิดพลาดเป็นค่าเงิน จำนวนยูนิตที่ใช้คำนวณ
กรุงเทพมหานคร 43% ฿530,233 21
เชียงใหม่ 25% ฿173,944 113
ภูเก็ต 5% ฿171,867 197
หัวหิน 54% ฿219,790 114
เกาะสมุย 45% ฿379,828 67
พัทยา 30% ฿172,206 93
จังหวัด / ทำเล % ความผิดพลาดเฉลี่ย ความผิดพลาดเป็นค่าเงิน จำนวนยูนิตที่ใช้คำนวณ
กรุงเทพมหานคร 5% ฿143,223 19
เชียงใหม่ 1% ฿30,906 18
ภูเก็ต 2% ฿51,503 12
หัวหิน 167% ฿134,831 3
เกาะสมุย 9% ฿102,162 5
พัทยา 63% ฿203,964 5
จังหวัด / ทำเล % ความผิดพลาดเฉลี่ย ความผิดพลาดเป็นค่าเงิน จำนวนยูนิตที่ใช้คำนวณ
กรุงเทพมหานคร 3% ฿40,262 2102
เชียงใหม่ 2% ฿49,003 169
ภูเก็ต 1% ฿12,856 875
หัวหิน 13% ฿51,078 72
เกาะสมุย 4% ฿49,735 39
พัทยา 3% ฿14,824 1209
จังหวัด / ทำเล % ความผิดพลาดเฉลี่ย ความผิดพลาดเป็นค่าเงิน จำนวนยูนิตที่ใช้คำนวณ
ภูเก็ต 9% ฿223,944 5
พัทยา 3% ฿7,437 10
อัพเดทล่าสุด: มิถุนายน 2567

เราคำนวณมูลค่าบ้านของคุณด้วยวิธีใด

จากเครื่องมือออนไลน์ที่ให้ความแม่นยำมากที่สุด

การประเมินราคาออนไลน์จาก FazWaz.co.th นั้น เป็นเครื่องมือช่วยในการประเมินราคาอันดับต้นๆ ของไทยที่ให้ความแม่นยำในระดับสูงกว่า 2 เท่าของเว็บไซต์ทั่วไป หรือมีความคลาดเคลื่อนไม่เกิน 5% เท่านั้นหากเทียบกับเครื่องมือประเมินราคาจากเว็บไซต์ชั้นนำอื่นๆ ซึ่งเราไม่ได้นำข้อมูลจากกรมธนารักษ์หรือองค์กรที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ใดๆ มาใช้ในคำนวณราคานี้ เราจะใช้เฉพาะความเคลื่อนไหวของข้อมูลการซื้อขายปัจจุบันในระบบเท่านั้น

ข้อมูลที่นำมาใช้ประเมินราคานี้เป็นข้อมูลล่าสุดในระบบของเรา

ระบบการประเมินราคาของเรานั้น เป็นการประมวลข้อมูลทางการตลาดจริงๆ ซึ่งใช้ข้อมูลที่เคลื่อนไหวผ่านระบบของ FazWaz.co.th คำนวณแบบรายวันโดยใช้เงื่อนไขเปรียบเทียบกับข้อมูลในเรื่องของทำเลที่ตั้งของยูนิต ทำเลใกล้เคียง ข้อมูลของบ้านรวมไปถึงเงื่อนไขทางการตลาดและพฤติกรรมผู้ซื้อของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้มากที่สุด

ประเมินราคาจากผู้มีประสบการณ์ของ FazWaz.co.th

หากคุณสนใจอยากจะขายบ้าน และอยากทราบข้อมูลสำหรับการตั้งราคาขายที่เหมาะสมแล้วล่ะก็ สามารถติดต่อตัวแทนขายของ FazWaz.co.th ที่มีประสบการณ์ในทำเลของคุณ พวกเรายินดีเข้าไปประเมินราคาขายให้ พร้อมให้คำปรึกษากับคุณในทุกๆด้านที่คุณสนใจได้ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแอบแฝง

คุณจะได้ประโยชน์อะไร จากการประเมินราคาของเรา?

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่กำลังจะประกาศขายบ้าน FazWaz.co.th ก็สามารถช่วยให้คุณมีราคาที่เหมาะสมในการลงประกาศเพื่อให้ปล่อยบ้านได้เร็วขึ้น หรือคุณจะเป็นผู้ที่สนใจอยากจะซื้อบ้าน เราก็จะช่วยคำนวณราคาสุดท้ายคร่าวๆ สำหรับยูนิตที่คุณสนใจให้ได้เช่นกัน เพื่อให้คุณเห็นภาพว่าเป็นราคาที่คุณยอมรับได้หรือไม่

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับ FazWaz.co.th แล้ว เรามุ่งมั่นที่จะทำให้การประเมินราคานี้ถูกต้องมากที่สุด โดยใช้อัลกอริธึมการประมวลผลที่ซับซ้อน ทั้งจากกลไกราคาตลาดที่มีการประกาศขาย การเพิ่มลดของราคาขาย รวมถึงราคาที่ขายไปแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นเรายังดึงเอาข้อมูลจากทั้งทำเลที่ตั้งหลักและทำเลใกล้เคียง ที่มีลักษณะบ้านหรือคอนโดแบบเดียวกันมาเปรียบเทียบด้วย ซึ่งในลักษณะของการทำงานของอัลกอริธึมนี้ทำให้เราสามารถได้ราคาที่อยู่ในช่วงไม่เกินจาก 15% ของราคาขายจริงในตลาดปัจจุบัน

เพื่อเป็นการมั่นใจว่าราคาของเรานั้นเป็นปัจจุบันที่สุด ซึ่งปรกติเราจะนำข้อมูลเหล่านี้ไปเปรียบเทียบกับกรมธนารักษ์หากมีการเปิดเผยข้อมูล หากมีข้อสงสัยว่าเราทำงานอย่างไรเพื่อให้ได้ผลการประมาณราคาสำหรับบ้านของคุณ กรุณาดูจากคำแนะนำการประเมินราคาของเราอีกครั้ง

เพื่อให้ได้ข้อมูลการประเมินราคาที่ถูกต้องมากที่สุด คุณควรจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับบ้านของคุณมากที่สุดที่สามารถให้ได้ โดยเราจะมีคำถามเกี่ยวกับข้อมูลบ้านไม่กี่ข้อสำหรับคุณ ยกตัวอย่างเช่น เป็นบ้านแบบใด มีกี่ชั้น มีจำนวนห้องนอนและห้องน้ำเท่าไหร่ ก่อสร้างมาแล้วกี่ปี เป็นต้น

คุณไม่ต้องกังวลหากว่าไม่สามารถให้ข้อมูลได้ครบทุกอย่าง เพียงแค่คุณเข้าใจว่ามันอาจจะกระทบกับความแม่นยำในการประเมินราคาไปบ้าง ซึ่งจุดนี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการ นัดหมายให้ตัวแทนขายที่มีประสบการณ์ของเราเข้าไปให้คำแนะนำที่บ้านของคุณโดยตรง เพราะไม่เพียงแค่ได้คำแนะนำเรื่องราคาที่เหมาะสมกับการขายที่ชัดเจนแล้ว คุณยังสามารถสอบถามทุกข้อสงสัยที่คุณมีได้อีกด้วย

สามารถเกิดขึ้นได้ ขึ้นอยู่กับข้อมูลที่คุณให้เรามานั้นมีความเป็นจริงที่ลักษณะของทรัพย์อยู่ในกลุ่มข้อมูลของเราหรือไม่ เช่น โครงการคอนโดของคุณมีขนาดห้องสูงสุดที่ 2 ห้องนอน แต่ถ้าคุณระบุมาเป็น 3 ห้องนอน แบบนี้จะไม่พบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกัน หรือหากว่าทรัพย์ของคุณเป็นยูนิตแรกในโครงการ หรือว่าเป็นยูนิตแรกในทำเลนั้น ทำให้ไม่เคยมีข้อมูลเคลื่อนไหวใดๆจัดเก็บเอาไว้ก่อน จึงไม่สามารถแสดงผลการประเมินออกมาได้

หากคุณยังไม่อยากใช้งานระบบของเรา คุณก็สามารถทำการประเมินราคาเบื้องต้นด้วยตัวเองได้ เพราะสิ่งที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดคือคุณแค่เปรียบเทียบกับบ้านประเภทเดียวกันในทำเลของคุณ แล้วพิจารณาว่าควรจะปรับปรุงส่วนไหนบ้างหรือไม่เพื่อที่จะสามารถเพิ่มมูลค่าให้มากขึ้นได้

ถึงแม้คุณจะสามารถทำได้เอง แต่หากอยากเพิ่มไอเดียสำหรับการตั้งราคาขาย แค่ทดลองใช้งานระบบประเมินราคาของเราดู เพราะเป็นการใช้งานฟรี! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ไม่จำเป็นต้องลงประกาศขายกับเราก็ได้ เราแค่อยากให้คุณได้ราคาที่พอใจที่สุดและขายได้เร็วที่สุดเท่านั้นเอง

เราไม่เพียงแค่ให้คุณใช้บริการสำหรับการประเมินราคาบ้านฟรีเท่านั้น แต่เรายังให้คำแนะนำกับคุณสำหรับการปรับปรุงบ้านอย่างไรเพื่อเพิ่มมูลค่าอีกด้วย

ไม่ว่าคุณกำลังอยากจะหาบ้านที่คุ้มค่าเงินที่สุด หรือ แม้ว่าคุณกำลังต้องการหาราคาบ้านที่เหมาะสมกับการปล่อยขาย เรายินดีสำหรับการเป็นตัวช่วยหนึ่งเพื่อเป็นไกด์ไลน์สำหรับสร้างไอเดียด้านราคาที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ

  • Fazwaz Group Sites www.fazwaz.cn www.fazwaz.ru www.fazwaz.fr www.fazwaz.de www.fazwaz.es www.fazwaz.jp www.fazwaz.co.kr