รับบริหารจัดการวิลล่า คอนโด และการปล่อยเช่า ใน ภูเก็ต

มอบความไว้วางใจให้ผู้เชี่ยวชาญอย่างเรา เพื่อบริหารจัดการวิลล่าและคอนโดในภูเก็ตของคุณอย่างครบวงจร พร้อมประมาณการรายได้ที่ใกล้เคียงความเป็นจริงมากที่สุดให้คุณได้มั่นใจ

หรือติดต่อเรา +66 (0)80 345 1651

คุณเหนื่อยมั้ย? กับความยุ่งยากในการที่ต้องคอยดูแลและบริหารจัดการสำหรับ วิลล่า คอนโด หรือที่พักเพื่อปล่อยเช่าของคุณ? ยิ่งเป็นการปล่อยเช่าระยะสั้นด้วยแล้ว จะต้องทำสิ่งนั้นซ้ำๆ บ่อยๆ และเราเข้าใจความรู้สึกนี้เป็นอย่างดีว่าเป็นเรื่องที่ปวดหัวอยู่มิใช่น้อยเลย นั่นจึงทำให้ FazWaz.co.th อยากจะแนะนำบริการพิเศษเพื่อช่วยบริหารจัดการอสังหาฯ ให้เช่า ที่จะเข้ามาเพื่อช่วยเจ้าของที่พักให้เช่าแบบคุณ

โปรแกรมการบริหารจัดการอสังหาฯ ให้เช่าของเรานั้น ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดความยุ่งยากในการจัดการกับการปล่อยเช่าแบบระยะสั้น เพราะเราจะช่วยคุณดูแลในทุกขั้นตอน อีกทั้งยังทำให้คุณได้รับผลตอบแทนของการลงทุนนี้เหมือนเดิม ขณะที่คุณสามารถใช้เวลาตรงนี้ไปทำเรื่องสนุกๆ ได้อีกมากมาย

สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อคุณให้ FazWaz.co.th บริหารจัดการให้

มีทีมบริหารจัดการมืออาชีพ
ทีมงานมากประสบการณ์ของเรา จะช่วยคุณในการบริหารจัดการทุกขั้นตอน ตั้งแต่รับความต้องการจากลูกค้า ช่วยติดต่อกับแม่บ้าน จนไปถึงการซ่อมบำรุง และดูแลรักษาที่พักของคุณ
อัตราการเข้าพักสูงขึ้น
เราพร้อมทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าที่พักของคุณจะได้รับการจองอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อให้คุณได้รับรายได้จากการปล่อยเช่านี้อย่างสูงสุด
การกำหนดราคาโดยผู้เชี่ยวชาญ
FazWaz.co.th ใช้กลยุทธในการกำหนดราคาที่สามารถแข่งขันในตลาดได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุดจากการลงทุนนี้
เพิ่มประสบการณ์การพักผ่อนที่ราบรื่นให้ลูกค้าของคุณ
เรามีนโยบายการดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายที่สุดตลอดการเข้าพัก และช่วยเพิ่มรีวิวที่น่าประทับใจในการเข้ามาพักกับคุณ
มีเครือข่ายทางการตลาดที่กว้างขวาง
เรามีเครือข่ายพันธมิตรความร่วมมือกับแพลทฟอร์ตชั้นนำระดับโลก ที่จะส่งผลให้ประกาศของคุณเข้าถึงลูกค้าได้อย่างหลากหลายช่องทาง
แพ๊คเกจเฉพาะดูแลลูกค้า
18%
ของค่าเช่าเต็มจำนวน
แพคเกจบริหารจัดการครบวงจร
25%
ของค่าเช่าเต็มจำนวน
บริหารจัดการ การปล่อยเช่า
บริการตอบคำถามลูกค้าและรับจอง
บริการติดต่อหาผู้เช่า
บริการทำเอกสารสัญญาที่เกี่ยวข้องทั้งหมด
บริการนัดหมายและพาเข้าชมที่พัก
บริการด้านการทำตลาด และ การโฆษณา
บริการจัดเก็บค่าเช่าจากลูกค้า
บริการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า
บริการเตรียมความพร้อมให้กับที่พัก
บริการพาลูกค้ามาเช็คอิน และ เช็คเอ้าท์
บริการเช็คความพร้อมก่อนเช็คอิน และเช็คความเสียหายก่อนเช็คเอ้าท์
บริการรับสายกรณีเร่งด่วนตลอด 24 ชม.
บริการด้านการจัดการทั่วไป และ ทางบัญชี
บริการประเมินราคาก่อนปล่อยเช่า
บริการถ่ายรูปที่พักเพื่อการโฆษณา
บริการจัดการสำหรับที่พัก
บริการจัดหาแม่บ้านทำความสะอาด
บริการงานซ่อมบำรุงทั่วไป
บริการดูแลรักษาแอร์ และ อุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไป

พร้อมจะลุยไปกับเราแล้วหรือยัง?

Chris Harrow
General Manager
FazWaz Thailand Co., Ltd.
WhatsApp QR Code
ติดต่อทาง WhatsApp
รู้จักกับคุณคริส!

คุณคริส แฮร์โรว์ ตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป ของเราที่ FazWaz.co.th คุณคริสเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการอสังหาฯ เพื่อการลงทุน ด้วยมุมมองการตลาดอันลึกซึ้ง เขาจึงเป็นผู้ขับเคลื่อนทางกลยุทธ์ให้กับธุรกิจเราอย่างแข็งแกร่ง และการส่งเสริมการขายที่ออกมานั้นจะเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นความสำเร็จต่าง ๆ ของเขาได้ หากคุณสนใจในธุรกิจการปล่อยเช่าอสังหาฯ แบบระยะสั้นของ FazWaz.co.th หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับการบริหารจัดการอสังหาฯ และการปล่อยเช่า พร้อมการดูแลบำรุงรักษา กรุณาลงทะเบียนกับเรา หรือติดต่อหาคุณคริสได้เลยโดยตรง ไม่ต้องห่วงเรื่องการสื่อสาร เพราะเรามีทีมงานคนไทยคอยให้คำปรึกษากับท่านด้วยเช่นกัน

อย่าพลาดโอกาสทองในการเปลี่ยนการบริหารจัดการที่พักที่ยุ่งยากของคุณ มาเป็นการนั่งรอนับเงินเฉย ๆ เพียงให้ FazWaz.co.th เป็นผู้จัดการทุกขั้นตอนให้กับคุณ เพียงคุณไว้ใจเราในการช่วยเพิ่มรายได้จากการปล่อยให้เช่านี้ เราขอขอบพระคุณที่คุณพิจารณาโปรแกรมการบริหารจัดการเพื่อปล่อยเช่าของ FazWaz.co.th เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้บริการกับคุณ และทำให้การเป็นเจ้าของที่พักของคุณนั้นสะดวกราบรื่นกว่าที่เคยเป็นมา

มีลูกค้ามากมายที่กำลังมองหาที่พักในภูเก็ต
นอกเหนือจากการทำการตลาดในที่พักของคุณบน FazWaz.co.th แล้ว เรายังช่วยคุณในการลงประกาศไปยังแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ระดับโลก เพื่อเพิ่มช่องทางการเข้าถึงของลุกค้าให้อีกมากมาย
  • Fazwaz Group Sites www.fazwaz.cn www.fazwaz.ru www.fazwaz.fr www.fazwaz.de www.fazwaz.es www.fazwaz.jp www.fazwaz.co.kr