เพชรบุรี

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

 • Sale
  ราคาขาย
  ฿451K - ฿391M
 • Sale
  ประกาศขายบน FazWaz:
  630 ยูนิต
 • Rent
  ค่าเช่า
  ฿5.51K - ฿239K
 • Rent
  ประกาศให้เช่าบน FazWaz:
  48 ยูนิต

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน เพชรบุรี

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน เพชรบุรี

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน เพชรบุรี

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน เพชรบุรี

ลีโอการ์เด้นส์
บ้านจัดสรรชั้นเดียวแบบเรียบง่าย
4.2/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ผมเรียนจบจากกรุงเทพและได้กลับมาอยู่บ้านที่หัวหินทำงานได้สัก 3 ปีแล้ว ผมจึงอยากที่จะซื้อบ้านสักหลังเพื่อเป็นการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง จึงได้ดูไว้หลายโครงการด้วยกันแต่มีเพื่อนแนะนำให้เข้ามาดูที่นี่เพราะราคาก็ไม่แรงมาก แบบบ้านก็ง่าย ๆ ไม่หรูหราเหมาะกับราคา ผมจึงได้ทำการจองบ้านขนาด 3 ห้อง นอน และจะใช้เวลาในการสร้างบ้านประมาณ 7 เดือนหรืออาจจะเสร็จก่อนผมสามารถที่จะเข้ามาดูการสร้างบ้านได้ตลอด ผู้คนในโครงการก็ไม่เยอะมาก ถนนในโครงการที่นี่กว้างมาก ขับรถยนต์สวนทางกันได้สบายเลย เลยทำให้ภายในโครงการดูโปร่งไม่แออัด พนักงานและเจ้าหน้าที่ รปภ.เป็นกันเองมากนี่ขนาดยังไม่ได้เข้ามาอยู่บ้านเลย ก็ขอให้เจอเพื่อนบ้านที่ดีนะครับ อ้อ โครงที่นี่ถึงจะเล็ก ๆ มีไม่กี่หลังแต่ก็มีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ มีเตียงอาบแดด ให้ลูกบ้านได้ใช้บริการอีกด้วยนะครับ ถือว่าได้ใจไปเลย
Surasak P.
 • 1 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
เนเชอรัล ฮิลล์ หัวหิน 1
โครงการบ้านในหัวหินซอย 6
3.7/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
โลเคชั่นโครงการเข้าซอยไปค่อนข้างลึก แต่ตัวโครงการได้รับการดูแลดี ส่วนกลางมีรปภ.และสระว่ายน้ำรวม บ้านมีทั้งสไตล์ชั้นเดียวและ 2 ชั้น
Kanokporn Sangpia
 • 9 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
ซันวิลลาส์ หัวหิน บลูลากูน
คอนโดใกล้หาดหัวหิน สระว่ายน้ำกว้างขวาง ติดกับโรงแรมห้าดาว
4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดสวย ตึกแบ่งสองฝั่ง (เหนือและใต้)มีสระว่ายน้ำตรงกลางยาวขนาบตึกทั้ง 2 ข้างไปจนถึงบริเวณโรงแรมเชอราตัน สามารถใช้บริการฟิตเนสและสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรมได้ มี ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. อยู่ตรงข้ามกับ fn outlet มีร้านอาหารไม่ไกลจากทางการหรือจะทานอาหารจากทางโรงแรมก็ได้ ติดถนนเพรชเกษม เดินทางสะดวกสบาย
ผู้เยี่ยมชม
 • 9 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
ภลูเมเรีย วิลล่า หัวหิน
วิลล่าหรูเหมาะสำหรับครอบครัว เดินทางสะดวก
4.2/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ผมซื้อบ้านของที่นี่ไว้ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำตอนนั้นซื้อมือสองได้ราคาดีด้วยซึ่งราคานี้หายากสำหรับบ้านที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน การเดินทางไปไหนก็สะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพ ผมต้องเดินทางไปดูงานที่กรุงเทพบ่อย ๆ ที่สำคัญอยู่ใกล้สนามบินหัวหินนี่จึงเป็นสิ่งที่ผมเลือกที่จะซื้อบ้านที่นี่ ลูก ๆ และภรรยาก็ชอบตรงที่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อทำให้พวกเขาไม่เบื่อเลย โดยรวมผมว่าที่โอเคมากเหมาะสำหรับครอบครัวเพราะใกล้โรงเรียน โรงพยาบาลด้วย อีกอย่างสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการก็ดี เจ้าหน้าที่ รปภ.ที่นี่น่ารักไม่เคยเห็นหลับในเวลาทำงานเลย ผมนี่ซื้อขนมมาฝากบ่อย ๆ เลยครับ ผมว่าที่นี่ถ้าใครซื้อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศเหมาะมากเลยเพราะเงียบสงบดี ผู้คนก็ไม่พลุกพล่าน ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพของบ้าน
George Lapointe
 • 1 ปีที่แล้ว
1 รีวิว
ปาล์ม เครสเซนต์
บ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัว ห้องสวยและสะอาด
3.7/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ฉันมาเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนประมาณ 5-6 คนเลือกที่จะพักอยู่ที่นี่เพราะอากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การรีแลกซ์จากการทำงานมาก ราคาที่นี่ก็ไม่ได้แรงมาก เราจึงเลือกห้องขนาด 1 ห้องนอน 3 ห้อง สถานที่ก็กว้างขวาง เดินทางง่ายมีป้ายคอยบอกทางตลอด แอบคิดไปเองว่าห้องพักจะต้องเก่าและไม่สวยแน่ ๆ แต่พอไปถึง โอ้โหเลยค่ะ ห้องพักสวยงามมาก หายเหนื่อยเลยค่ะ ห้องพักสวย สะอาดมาก ให้ความเป็นส่วนตัว และมีความปลอดภัย อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนักบรรยากาศรอบโครงการร่มรื่นมีต้นไม้ใหญ่ใครต้องการพักผ่อนแบบจริงจังแนะนำที่นี่เลยค่ะ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน คุณจะได้ชาร์ทแบตได้อย่างเต็มที่
Jenny P.
 • 1 ปีที่แล้ว
1 รีวิว
เอ.ดี. รีสอร์ท
คอนโดสไตล์รีสอร์ท สระว่ายน้ำใหญ่มาก ร่มรื่น
4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ฉันและสามีเดินทางมาเที่ยวและพักผ่อนที่ชะอำ พวกเรามีคอนโดไว้สำหรับพักตากอากาศอยู่ที่นี่ขนาด 1 ห้องนอน อาจจะเล็กไปสักหน่อย แต่เรื่องบรรยากาศและทำเลถือว่าดีมากเลย อยู่ใกล้ถนนสายหลักเดินทางสะดวก และยังใกล้ร้านค้าและร้านสะดวกซื้อหลายแห่งด้วย ภายในโครงการก็หรูหรา โดยเฉพาะสระว่ายน้ำมีขนาดกว้างใหญ่ล้อมรอบไปด้วยเตียงอาบแดด สิ่งอำนวยความสะดวกมีหลายอย่าง ห้องฟิตเนสก็มีอุปกรณ์หลายอย่างให้เลือก ห้องของฉันอยู่ชั้น 4 จะมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ มองลงมาทีไรก็รู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ลืมบอกไปว่า พนักงานตรงล็อบบี้ของที่นี่นิสัยดีมาก เป็นกันเองและพูดได้หลายภาษา
Emilia Glaude
 • 1 ปีที่แล้ว
1 รีวิว
บ้านแสนงาม หัวหิน
บ้านพักตากอากาศเงียบสงบติดชายหาด
4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ช่วงเทศกาลหยุดยาวเคยมีโอกาสไปพักตากอากาศที่นี่เพราะเพื่อนแนะนำ บรรยากาศและผู้คนที่เข้าพักก็ไม่พลุกพล่านมากนัก ทำเลก็อยู่ติดกับชายหาด เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และหาดทราย ที่ชอบมากที่สุดก็จะเป็นสระว่ายน้ำ ที่นี่จะมีสระว่ายน้ำเยอะและกว้างขวางมาก สามารถเลือกได้ตามสบายว่าจะเล่นน้ำตรงจุดไหน ส่วนตัวเราจะชอบสระว่ายน้ำตรงหน้าชายหาด เพราะสวยมากมองเห็นทะเลที่อยู่ไกลสายตารู้สึกหายเหนื่อยไปเลย ระบบรักษาความปลอดภัยก็เข้มงวด ส่วนเรื่องการดูแลและบำรุงรักษาที่นี่ต้องยกมือให้ ตึกสร้างเสร็จมานานแต่ก็ยังอยู่ในสภาพดีและคงสภาพเดิมได้อย่างสวยมาก พนักงานก็ให้การต้อนรับที่อบอุ่นพูดจาดี อ่อนน้อมถ่อมตนพูดได้หลายภาษาด้วย ส่วนเรื่อง facility ก็ไม่น้อยหน้ามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ที่อาจจะมีอุปกรณ์น้อยไปหน่อยก็ตาม ข้อเสียสำหรับที่นี่ก็จะเป็นในเรื่องของที่จอดรถที่มีน้อยไปหน่อย ทำให้ต้องจอดซ้อนคัน โดยรวมก็พอรับได้เพื่อแลกกับบรรยากาศและวันพักผ่อนที่แสนจะสบาย
Randi Haymond
 • 1 ปีที่แล้ว
1 รีวิว
บ้านระเบียงจันทร์
ทำเลดีติดหาดชะอำ
4.2/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ฉันสนใจที่จะซื้อห้องชุดที่นี่ เพราะฉันทำงานที่สนามบินหัวหินและอยู่ไม่ไกล การเดินทางก็สะดวกดีขับรถไม่กี่นาทีก็ถึงสนามบินหัวหินแล้ว อีกอย่างละแวกนี้ทำเลดีใกล้ซูเปอร์มาเก็ต ห้างแม็คโคร และที่สำคัญรถไม่ติด ห้องของฉันเป็นขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 72 ตารางเมตร ก็ไม่แคบนะฉันอาศัยอยู่คนเดียว นาน ๆ ถึงจะมีพ่อกับแม่มาเยี่ยม ฉันชอบที่นี่เพราะอยู่ติดทะเลสามารถไปเดินเล่นที่ชายหาดชะอำได้ทุกเวลาตามต้องการ ส่วนตัวฉันคิดว่าราคาที่ซื้อมาไม่แพงด้วย อ้อ !! ฉันซื้อเป็นห้องมือสองจากเว็บไซต์ขายบ้านชื่อดัง อุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ก็ตกแต่งมาพร้อม ไม่ต้องตกแต่งอะไรเพิ่มเติมเลย ห้องของฉันสามารถมองเห็นวิวทะเล และวิวภูเขาได้อย่างสวยงาม มีระเบียงแต่ไม่ได้กว้างมากนัก ข้อเสียของที่นี่ก็จะเป็นส่วนของระเบียงที่มีขนาดไม่เท่ากัน บางห้องก็กว้าง บางห้องก็เล็ก ไม่สามารถวางโต๊ะขนาดใหญ่เพื่อไว้สำหรับนั่งชมวิวได้ แต่ก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญสำหรับฉันค่ะ ที่นี่นะคะเขามีให้บริการเช่าแบบรายวันและรายเดือนสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย จึงทำให้ช่วงเทศกาลและวันหยุดยาวจะมีผู้คนพลุกพล่านหน่อย ๆ ครึกครื้นดีค่ะ ใครชอบบรรยากาศทะเล เดินไปเล่นน้ำได้ไม่ไกล ก็แนะนำลองมาพักที่นี่ดูค่ะ
Anong S.
 • 1 ปีที่แล้ว
1 รีวิว
ซันวิลลาส์ หัวหิน บลูลากูน
ตัวเลือกที่ดีสำหรับคอนโดตากอากาศ
4.3/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกที่นี่ไว้เป็นคอนโดตากอากาศ ห้องที่เราซื้อไว้เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ตัวห้องดูกว้างขวางดีนะคะ มีการจัดสรรพื้นที่ออกมาได้อย่างดี ข้าวของเครื่องใช้ก็ให้มาครบครัน ถือว่าสะดวกมาก ๆ ด้วยความที่โครงการนี้มีทั้งในส่วนของรีสอร์ต และส่วนที่เป็นที่พักอาศัย ทำให้มี facilities ครบครันแบบฉบับรีสอร์ต แถมระบบการจัดการก็ดีนะคะ มีพนักงานคอยให้ความช่วยเหลือเราอยู่เสมอ ในเรื่องของทำเลที่ต้้งก็เป็นอะไรที่เลิศมาก เพราะตั้งห่างจากชายหาดชะอำเพียงเล็กน้อย ทำใหับรรยากาศเงียบสงบและเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ ส่วนใครเป็นสายถ่ายรูปละก็ห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะในละแวกเดียวกับโครงการมีเวเนเซียหัวหิน ตลาดน้ำสุดชิค รับรองเลยค่ะว่าถูกใจอย่างแน่นอน ท้ายที่สุดคืออยากจะบอกว่าที่นี่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ทำให้ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น จึงเหมาะมาก ๆ สำหรับใครทำกำลังมองหาคอนโดตากอากาศคุณภาพ เดินทางไม่ยากค่ะ
Hannah Muller
 • 2 ปีที่แล้ว
2 รีวิว
ลุมพินี ซีวิว ชะอำ
คอนโดหรูหราเป็นจุดเด่น ห้องพักสวยมาก ใกล้หาดชะอำ
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ก่อนอื่นบอกเลยว่าคอนโดนี้เพิ่งสร้างเสร็จไม่กี่ปีเองครับ ผมจองไว้ตั้งแต่เปิดขายครั้งแรกในราคาเพียงล้านต้น ๆ ขนาด 1 ห้องนอน อาจจะเล็กไปสำหรับผมแต่ผมตั้งใจซื้อไว้ปล่อยเช่า เพราะชอบในการออกแบบและการตกแต่ง ทำเลก็ใกล้ชายหาดชะอำ เดินทางสะดวกอยู่ใกล้ถนนหลายสาย และยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่งทั้งโรงพยาบาล ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และแถวนี้ก็มีบริการส่งอาหารถึงหน้าห้องด้วยสะดวกเข้าไปอีก ส่วนกลางของที่นี่ก็มีครบครันตามความเหมาะสม ก็จะมีสระว่ายน้ำใหญ่มากครับ ห้องฟิตเนสก็มีอุปกรณ์ให้เลือกเยอะดีครับ ห้องของผมอยู่บนชั้น 18 ทำให้มองเห็นวิวทะเลและวิวเมืองจากที่สูงได้อย่างเพอร์เฟ็คมากครับ ไม่เคยเห็นอะไรงดงามขนาดนี้เลย ยิ่งในช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตกดินด้วยแล้วล่ะก็ สุด ๆ ไปเลยครับ อยากแนะนำใครที่อยากซื้อห้องพักขนาดกะทัดรัด จะอยู่เองหรือไว้ให้เช่าก็เหมาะดีครับกับราคาแค่นี้
Thomas Barret
 • 2 ปีที่แล้ว
1 รีวิว

ทำเลน่าสนใจอื่นๆ ใน เพชรบุรี

ชะอำ
Sale
มี 621 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿451K - ฿391M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
เมืองเพชรบุรี
Sale
มี 5 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2.79M - ฿220M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ท่ายาง
Sale
มี 3 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿4.18M - ฿29.1M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
บ้านแหลม
Sale
มี 1 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿25M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้