เชียงใหม่

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

 • Sale
  ราคาขาย
  ฿597K - ฿401M
 • Sale
  ประกาศขายบน FazWaz:
  2,459 ยูนิต
 • Rent
  ค่าเช่า
  ฿4.41K - ฿299K
 • Rent
  ประกาศให้เช่าบน FazWaz:
  332 ยูนิต

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน เชียงใหม่

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน เชียงใหม่

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน เชียงใหม่

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน เชียงใหม่

Astra Sky River
คอนโดกำลังสร้าง น่าอยู่
4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดหรู กำลังสร้าง แต่ด้วยความชอบเลยไปดูตัวอย่างโครงการมาแล้ว คือองค์ประกอบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ และการแบ่งสัดส่วนห้องต่าง ๆ คือทำออกมาได้ดีเลย ขนาด 1 ห้องนอน คือเหมาะมากกับผู้หญิงอย่างดิฉัน อีกทั้งการตกแต่งที่หรูหรา ใช้โทนสีขาว ตัดน้ำตาล ดูดีสุด ๆ นอกจากนี้พื้นที่ส่วนกลางของคอนโดก็ครบครันอย่าง สระว่ายน้ำ เลาจน์ ฟิตเนส และอื่น ๆ อีกมากมาย และที่นี่ที่ตั้งยังใกล้ตลาดนัดวันอาทิตย์ และสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ เพียงไม่กี่นาที สะดวกมาก ๆ เหมาะแก่การใช้ชีวิตได้ในละเเวกช้างคลาน
Farida K.
 • 6 เดือนที่แล้ว
4 รีวิว
ปาล์มสปริงส์ พริวาโต้
การออกแบบสวยงาม วัสดุเกรดดี แต่ไม่ค่อยเป็นส่วนตัว
3.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
การออกแบบตัวอาคารทำได้ดีเป็นสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งภายในมาอย่างหรูหราเลยทีเดียว ที่ผมอยู่เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถอีก 2 คัน ซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้งานครับ แต่ผมไม่ค่อยประทับในการออกแบบภายนอกเท่าไหร่ บริเวณหลังบ้านกั้นเขตด้วยกำแพงต้นไม้ ซึ่งไม่ค่อยเป็นส่วนตัว ต้องรอให้ต้นไม้ใหญ่กว่านี้ถึงจะโอเคครับ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และมีสวนหย่อมขนาดเล็ก ๆ ให้พักผ่อนหย่อนใจ โครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ แต่ไกลจากเมืองเชียงใหม่ประมาณ 10 กิโลเมตร
Henrik Lipman
 • 6 เดือนที่แล้ว
6 รีวิว
เดอะ นิว คอนเซปท์ แกรนด์ วิลล่า
วิลล่าใหม่ สวย และครบครัน
4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ดิฉันเล็ง ๆ วิลล่า the new concept grand villa ไว้ เพราะว่าอยู่ในละแวกหางดง เจ้าของโครงการเอาใจใส่มาก เขามีบริการรับจากสนามบินด้วย ในระหว่างชมตัวอย่างโครงการดิฉันประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในโครงการที่ดีต่อการใช้ชีวิต เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และคลับเฮ้าส์สุดหรู รวมถึงที่นี่พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก วิลล่าทั้งหลังสะอาดและกว้างขวาง โดยรวมแล้วเป็นที่น่าพอใจมาก เหมาะสำหรับผู้รักความสงบ วิลล่าทำเลดี และบริการเป็นเลิศ เจ้าของโครงการเป็นกันเอง ใกล้ตลาดท้องถิ่นอย่าง ตลาดหางดง และร้านสะดวกซื้ออีกเช่นกัน
Shawn Joe
 • 6 เดือนที่แล้ว
5 รีวิว
999คลาสสิค แอท ยิมคาน่า
บ้านหลังใหญ่ มีสนามหญ้ารอบบ้าน
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ที่นี่ตอบโจทย์บ้านของครอบครัวมากเลยค่ะ บ้านดีไซน์สวยงาม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ง่าย ๆ แต่ดูเรียบหรู พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถรองรับสมาชิกในบ้านได้ถึง 4 ห้องนอน ซึ่งครอบครัวเราเป็นครอบครัวใหญ่ เหมาะมาก ๆ แถมยังมีบริเวณสนามหญ้ารอบบ้านอีกด้วย มีที่ให้เด็ก ๆ และสุนัขได้วิ่งเล่น โครงการยังมีระบบดูแลความปลอดภัยให้ลูกบ้านตลอด 24 ชม. เข้า-ออกด้วยระบบคียการ์ด หายห่วงเรื่องความปลอดภัยเลยค่ะ อุ่นใจมาก
Chalida W.
 • 6 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
เดอะ วัน เชียงใหม่
โครงการใหม่ย่านชานเมือง ใกล้ห้างเซ็นทรัล
4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
โครงการใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว ฉันไปสำรวจเส้นทางการเดินทางและเห็นของจริง ฉันคิดว่าไม่ค่อยเหมือนในรูปเท่าไหร่นัก แต่ความหรูหราและการออกแบบบอกได้เลยว่าวิเศษสุด ๆ การตกแต่งหรูหรา และมีจำนวนห้องที่ค่อนข้างเยอะ พื้นที่ในโครงการใหญ่ดี มีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดกว้าง รวมถึงมีที่นั่งเล่นรอบ ๆ สระน้ำด้วย การตกแต่งเป็นสไตล์รีสอร์ตเลย ร่มรื่นและน่าอยู่มาก ห้องที่ฉันจองไว้เป็นแบบ 1 ห้องนอน ซึ่งฉันคิดว่าเพียงพอสำหรับ 2 คน มีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ส่วนการเดินทางฉันคิดว่าค่อนข้างไกล จากแหล่งอำนวยความสะดวก คุณจำเป็นต้องมีรถส่วนตัวถึงจะสะดวกกว่า แต่หากจะเดินไปห้างเซ็นทรัลถือว่าสะดวกสุดๆ ใช้เวลาเดินแค่ประมาณ 5 นาทีเท่านั้น!!
Lilly Chan
 • 6 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
เดอะ สปริง ลอฟท์
คอนโดที่มีเอกลักษณ์
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดที่นี่มีเอกลักษณ์ที่สวยงาม ชวนหลงใหลมากค่ะ ประดับตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสวนดอกไม้เมืองหนาวและพื้นที่สีเขียวสไตล์ยุโรป มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการอย่างดี ห้องมีตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย เปิดรับแสง ถ่ายเทอากาศ และสามารถชื่นชมสวนหย่อมของโครงการที่มีความสวยงาม ในแง่ของทำเลที่ตั้งใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ทั้งโรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่ ห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เชียงใหม่ 2 ตลาดเชียงใหม่ และประตูเมืองเชียงใหม่
Carina Caballero
 • 6 เดือนที่แล้ว
6 รีวิว
ปาล์มสปริงส์ พริวาโต้
โครงการน่าสนใจ
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เรากำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่เชียงใหม่ จนมาเจอที่นี่แหละค่ะ เราว่ามันคือโครงการที่น่าสนใจโครงการหนึ่งเลยค่ะ ราคาค่อนข้างที่จะสูงถ้าเทียบกับโครงการบ้านเดี่ยวโครงการอื่น ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ แต่ถ้ามองถึงเรื่องของคุณภาพเรามองว่ามันค่อนข้างคุ้มค่าทีเดียวค่ะ แบบบ้านมีให้เลือก 3 แบบ ซึ่งจะมี 4 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน จึงเหมาะกับการอยู่แบบเป็นครอบครัว แบบที่เราสนใจคือแบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ซึ่งเพียงพอสำหรับสมาชิกในครอบครัวเราค่ะ อีกอย่างบ้านทุกหลังของที่นี่จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ความพิเศษของสระว่ายน้ำคือ มีระบบต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เราผ่อนคลาย ซึ่งดีมาก ๆ ค่ะ แต่โลเคชั่นของที่นี่ถือว่าไม่ได้อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่นัก ข้อดีก็คือจะค่อนข้างเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมาก ๆ แต่ข้อเสียเล็กน้อยคือการเดินทางอาจจะไม่ได้สะดวกสบายเท่ากับอยู่ในเมือง แต่จริง ๆ ก็ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเองค่ะ สำหรับเราถือว่าไม่นานเลย ใครกำลังตัดสินใจก็ต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะโครงการนี้มีบ้านแค่ 39 หลังเท่านั้น!!
Jane T.
 • 7 เดือนที่แล้ว
6 รีวิว
เดอะ นิว คอนเซปท์ แกรนด์ วิลล่า
บ้านในฝันที่เราตามหามานาน
4.7/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
มีโอกาสได้เข้าไปชมห้องตัวอย่างของที่นี่เมื่อไม่นานมานี้ บอกได้เลยว่าเป็นบ้านในฝันที่เราตามหามานานค่ะ ชอบการตกแต่งของที่นี่มาก ๆ เพราะหรูหรา และไฮโซสุด ๆ อดจินตนาการไม่ได้ ว่าถ้าเราได้มาอยู่ที่นี่จริง ๆ คงรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงเลยค่ะ ในส่วนของห้องพักก็มีขนาดกว้างขวาง แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน มีการใช้สีขาวที่มองแล้วสบายตา เฟอร์นิเจอร์ก็ดูแข็งแรงทนทานดีค่ะ รอบ ๆ โครงการมีสวนหย่อมทำให้รู้สึกผ่อนคลายดี สระว่ายน้ำของที่นี่ก็มีขนาดใหญ่เพียงพอต่อลูกบ้านค่ะ เรามีโอกาสได้คุยกับเซลล์ จึงได้ทราบว่า ที่นี่มีการการันตีผลตอบแทนให้คุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ แนะนำนะคะสำหรับใครที่จะซื้อไว้ลงทุน การเดินทางก็ค่อนข้างสะดวกทีเดียวค่ะ เพราะที่นี่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเท่าไหร่นัก ใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมงก็ถึงสนามบิน และประมาณ 20 นาทีถึงเซ็นทรัลเฟสติวัลค่ะ ถือว่าเป็นโครงการที่น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ
Maria Hartman
 • 7 เดือนที่แล้ว
5 รีวิว
ยู พรอมท์
ดีไซน์สวยมาก ทันสมัยสุด ๆ
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
บ้านสวยมากกกกกกกกกกกก ดีไซน์เท่และทันสมัย เห็นตั้งแต่โฆษณาผ่านเว็บไซต์เลยไปดูบ้านตัวอย่างมา ชอบในตัวของทาวน์โฮม ที่เพดานฝ้าสูง ทำให้บ้านดูกว้างมากขึ้น ตกแต่งสวยงามและใช้วัสดุมาตรฐานอย่างดี ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับการอาศัยเป็นครอบครัว มีที่จอดรถได้ถึง 2 คัน ทำเลก็ดี อยู่ใกล้เมือง เดินทางสะดวกมากค่ะ
Antony L.
 • 7 เดือนที่แล้ว
5 รีวิว
บีลีฟ วงแหวน-สันกำแพง
โครงการดี ๆ ที่น่าอยู่ และครบครัน
4.2/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
โครงการบ้านเดี่ยว บนทำเลศักยภาพ ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่อยู่ในขั้นตอนก่อสร้างอยู่ ผมกับภรรยาสนใจโครงการนี้ เลยจองไว้แล้ว 1 หลัง เป็นบ้านเดี่ยวที่ดีไซน์ออกมาสวย ดูดี และโครงสร้างก็มีมาตรฐานดี เหมาะกับครอบครัว ภายในบ้านแบ่งสัดส่วนได้พอดี และการตกแต่ง การใช้โทนสีต่าง ๆ ก็สวยงามดี ระบบไฟฟ้าภายในบ้านก็ปลอดภัย เพราะใช้ระบบ smart home automation มีมาตรฐานสากล ซึ่งทันสมัยและสะดวกสบายมาก ผมและภรรยาพึงพอใจกับโครงการนี้ นอกจากนี้โครงการอยู่ในทำเลที่ง่ายต่อการเดินทาง ไปไหนมาไหนสะดวก และอยู่ในชุมชนที่สงบและปลอดภัย
Jason Paylor
 • 7 เดือนที่แล้ว
5 รีวิว

ทำเลน่าสนใจอื่นๆ ใน เชียงใหม่

เมืองเชียงใหม่
Sale
มี 1,391 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.15M - ฿293M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สันทราย
Sale
มี 352 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.44M - ฿60.1M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สันกำแพง
Sale
มี 223 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.6M - ฿398M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
หางดง
Sale
มี 170 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿797K - ฿342M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
แม่ริม
Sale
มี 99 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿597K - ฿401M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สารภี
Sale
มี 89 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.99M - ฿85.2M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ดอยสะเก็ด
Sale
มี 61 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.99M - ฿343M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สันป่าตอง
Sale
มี 36 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿3.29M - ฿22.9M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
แม่แตง
Sale
มี 12 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2.76M - ฿34.9M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
แม่ออน
Sale
มี 8 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿9.96M - ฿17.9M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้