เชียงใหม่

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

 • Sale
  ราคาขาย
  ฿600K - ฿400M
 • Sale
  ประกาศขายบน FazWaz:
  2,016 ยูนิต
 • Rent
  ค่าเช่า
  ฿4.4K - ฿300K
 • Rent
  ประกาศให้เช่าบน FazWaz:
  369 ยูนิต

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน เชียงใหม่

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน เชียงใหม่

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน เชียงใหม่

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน เชียงใหม่

โรชาเลีย เรสซิเดนซ์
เป็นหมู่บ้านที่เป็นระเบียบ ดีไซน์สวยงาม
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
หมู่บ้านจัด master plan แต่ละหลังได้สวยงามและเป็นระเบียบมาก บ้านแบบ garden series ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถประมาณ 2 คัน และสระว่ายน้ำส่วนตัว บ้านดีไซน์สวยและทันสมัยสุด ๆ ภายในบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง เพดานสูงเกือบ 4 เมตร ภายในบ้านจัดพื้นที่ใช้สอย ได้ดีมาก ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด ห้องครัวสไตล์ยุโรป และใช้วัสดุ เฟอร์นิเจอร์อย่างดี น่าจะคุ้มค่ากับราคา มีพื้นที่ส่วนกลางที่ครอบคลุม เช่น คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ สวนหย่อม และสนามเด็กเล่น ถูกใจเราและลูก ๆ มากค่ะ นอกจากโครงการจะใส่ใจกับสุขภาพ และความปลอดภัยของลูกบ้านแล้วนั้น ยังมีการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมออีกด้วย ที่สำคัญคือพนักงานของที่นี่ก็ให้คำปรึกษาได้ตลอด และแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และจากโครงการก็เดินทางสะดวก ใกล้กับโรงเรียนของเด็ก ๆ lanna international school ขับรถยนต์ไปไม่เกิน 10 นาที ซึ่งมันสะดวกกับเราด้วย และประมาณ 15 นาที ก็ไปถึงตัวเมืองเชียงใหม่ค่ะ สะดวกสบายในทุกด้าน เลือกโครงการไม่ผิดจริง ๆ เลยค่ะ ประทับใจมาก
Sukarnya Park
 • 1 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
Astra Sky River
โครงการหรูหรา โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำยาวกว่า 150 เมตร
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
น้อยมากที่จะเจอโครงการหรูขนาดนี้ในเชียงใหม่ ตั้งแต่เห็นประกาศเปิดจองจึงรีบที่จะหาข้อมูลของตัวโครงการ ผมมองเป็นการลงทุนอย่างนึง โครงการออกแบบได้ดี บนทำเลที่สมบูรณ์มาก ๆ เดินทางสะดวก ใกล้กับสนามบิน ใกล้ห้าง ติดกับโรงพยาบาลและแหล่งของกิน แถมยังติดถนนใหญ่อีก โครงการเป็นตึกสูง 17 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ที่จอดรถ พื้นที่พักผ่อน ที่ทำงาน ห้องประชุม และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ยาวถึง 150 กว่าเมตรตั้งอยู่บนชั้นที่ 17 เหมาะกับการชมวิวทิวทัศน์ของเมืองเชียงใหม่ในยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี ห้องก็มีหลากหลายรูปแบบจากสตูดิโอไปจนถึง 3 ห้องนอน ภายในห้องก็มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ตกแต่งได้สวยงานและเรียบหรู วัสดุที่ใช้เป็นแบรนด์นำเข้า มีคุณภาพดี แต่ตอนนี้โครงการอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งผมทำได้แค่ดูจากห้องตัวอย่างเท่านั้น แต่ก็เป็นการเยี่ยมชมแบบได้ความประทับใจมาด้วย จึงไม่ยากในการตัดสินใจเรื่องการซื้อเลยครับ เพราะอย่างน้อยคอนโด 1 ห้องที่นี่จะทำประโยชน์ให้กับผมในอนาคตอย่างแน่นอน
Chatchai J.
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
Ornsirin 6
บ้านทาวน์โฮมคุณภาพ บนเลดี
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ดิฉันและครอบครัวตัดสินใจซื้อบ้าน ทาวน์โฮม 2 ชั้น มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่บ้านอาจจะไม่ได้กว้างขวางนัก แต่จัดสรรพื้นที่ได้ดี แบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่างชัดเจน การตกแต่งก็ดูทันสมัยดีนะคะ ดูเป็นสไตล์เรียบง่าย แต่เน้นประโยชน์ใช้สอย ภายในโครงการมีทะเลสาบที่ใหญ่มาก ๆ ค่ะ รอบ ๆ จะเป็นสวนหย่อมสีเขียว มองแล้วเพลินตาดี ใครรักสุขภาพก็สามารถไปวิ่ง หรือ เดิน ยืดเส้นยืดสายบริเวณนั้นได้ ทางโครงการมีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ข้างในมีทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ในวันจันทร์ถึงศุกร์จะมีลูกบ้านมาใช้บริการไม่ได้เยอะมาก แต่ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ บางสัปดาห์ ตรงห้องฟิตเนสจะมีคนมาใช้บริการค่อนข้างเยอะค่ะ ในส่วนของโลเคชั่น ถือว่าทำเลค่อนข้างดีทีเดียว ไม่ได้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนัก จึงมีความเป็นส่วนตัวสูง เนื่องจากผู้คนไม่พลุกพล่านนัก แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกสบาย ขับรถแค่ 15 นาทีก็ถึง เซ็นทรัลเฟสติวัลแล้วค่ะ ประทับใจค่ะ เทียบกับราคา ถือว่าคุ้มค่าเลยค่ะ
Nadia P.
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
มายฮิป คอนโด
คอนโดคุณภาพดี ในตัวเมือง
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เราอยู่ที่นี่มาปีกว่าแล้วค่ะ โดยภาพรวมถือว่าค่อนข้างพอใจ ทั้งในเรื่องของโลเคชั่นและห้องพักค่ะ เรื่องของทำเลที่ตั้ง ถือว่าเป็นทำเลดีทีเดียวค่ะ อยู่ใกล้ บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ห้างแพลตตินั่ม และแม็กโคร ทำให้การจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันของเราง่ายขึ้นเยอะ อีกอย่างนะคะ ในช่วงเย็น วันพฤหัส-เสาร์ ก็มีถนนคนเดิน ให้เราได้เดินชิลล์ ๆ หลังเลิกงานด้วยค่ะ ในเรื่องของการเดินทางสำหรับเรามีมอเตอร์ไซค์เดินทางไปไหนมาไหนค่อนข้างสะดวกอยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัว ตรงนี้ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เดินไปประมาณ 5 นาทีก็จะถึง คิวรถแดงสองแถวแล้วค่ะ ในส่วนของห้องพักก็มีขนาดที่พอดีนะคะ ไม่ได้ทำให้รู้สึกแคบจนอึดอัด ห้องที่เราอยู่เป็นแบบ 1 ห้องนอนค่ะ อาจเป็นเพราะว่าเพดานค่อนข้างสูง ทำให้ห้องดูโปร่ง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวเลยค่ะ ในห้องก็มีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง พร้อมอยู่นะคะ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้ครบ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม ซึ่งสระว่ายน้ำและฟิตเนส จะมีอยู่ทุกอาคาร ทำให้เพียงพอกับจำนวนลูกบ้านทุกคน ถ้ามองกันในเรื่องของอนาคต เราคิดว่าเป็นการลงทุนค่อนข้างคุ้มค่านะคะ อย่างถ้าเราไม่ได้อยู่ที่นี่แล้ว เราคิดว่าก็สามารถปล่อยเช่าต่อ ให้นักท่องเที่ยว นักศึกษา หรือ คนวัยทำงาน ได้สบายแน่นอนค่ะ แนะนำค่ะ
Corrie Covey
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
BELIVE Wongwaen-Sankampang
บ้านทันสมัย บนทำเลดี
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ผมอดใจไม่ไหวแล้วครับที่จะย้ายไปอยู่บ้านหลังนี้ ผมตัดสินใจซื้อที่นี่ทันทีหลังไปดูห้องตัวอย่าง บ้านออกแบบมาได้ทันสมัยมาก คือเราสามารถที่จะสั่งเปิด-ปิด แอร์ และไฟ ผ่านแอปพลิเคชัน ซึ่งตรงนี้ผมคิดว่ามันทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นเยอะ ส่วนบริเวณบ้านก็มีขนาดกว้างขวางดี มีสวนสีเขียวรอบ ๆ ทำให้บ้านดูร่มรื่นดีครับ โลเคชั่นก็ถือว่าโอเคนะครับ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ขับรถประมาณ 15 นาทีถึงเซ็นทรัลเฟสติวัล และ ขับไปประมาณ 30 นาทีก็ถึงสนามบินครับ คลับเฮ้าส์ที่นี่ก็มีขนาดใหญ่นะครับ แต่ผมคิดว่าอาจจะไม่ค่อยเพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัยทั้งหมด ผมคิดว่าทางโครงการน่าจะขยายพื้นที่สวนกลางเพิ่มเติมครับ ส่วนเรื่องราคาผมว่าไม่แพง คุ้มค่าสุด ๆ เลยครับ
Alice Wong
 • 3 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
Serene Lake North 8
ทำเลดีมากและทิวทัศน์ของเชียงใหม่ใกล้สนามบิน
4.9/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ฉันเคยอาศัยอยู่ในทะเลสาบอันเงียบสงบเป็นเวลาประมาณ 6 ปีมีร้านอาหารมากมายใกล้กับ maehia ในปัจจุบันเช่น goodview และใกล้กับ big c และริปปิ้งด้วยถ้าคุณใช้อุโมงค์ใต้ดินวงแหวนรอบนอกคุณสามารถมาถึงเซ็นทรัลเฟสติวัลได้อย่างรวดเร็ว .
เจ้าของเดิม
 • 3 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
ยู พรอมท์
บ้านสวย
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เราเพิ่งได้ไปดูบ้านตัวอย่างของโครงการนี้มาวันนี้ ขอบอกว่าสวยสมคำร่ำลือจริง ๆ ค่ะ พนักงานขายนี่น่ารักบริการเป็นกันเองมาก ๆ แบบบ้านมี 2 แบบค่ะ เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น แล้วก็บ้านแฝด 2 ชั้น มีบ้านบางหลังที่มีสระว่ายน้ำในตัวด้วย ดีไซน์แต่ละแบบสวยมาก นอกจากสวยแล้วยังตกแต่งด้วยวัสดุที่ดีมาก ดูหรูหรา ทันสมัยอีกด้วยจ้า ส่วนตัวเราชอบแบบบ้านทาวน์โฮมนะคะ และคิดว่าแฟนก็คงจะชอบเหมือนกัน สิ่งอำนวยความสะดวกของส่วนกลางก็ครบครัน ถ้าถามถึงราคาสมเหตุสมผลค่ะ คนธรรมดาอย่างเรา ๆ จับต้องได้ ยื่นกู้ธนาคารได้ด้วย ทำเลดีนะคะเดินทางสะดวกทีเดียว ห่างจากห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ แค่ 3 กิโลเองค่ะ ที่จริงก็อยากจองเลยค่ะ แต่ก็จะต้องวางแผนการเงินกันก่อน ช่วงนี้โควิดด้วย รอเศรษฐกิจฟื้นตัวขึ้นมาสักหน่อย ถ้าเป็นไปในทิศทางที่ดี จะติดต่อกลับไปนะคะ วันนี้มารีวิวให้แบบ 5 ดาวจ้า
Jatima Tayler
 • 5 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
The Sanctum Chiang Mai
บ้านเดียว ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคต
4.7/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
มีโอกาสได้ไปดูโครงการ the sanctum ที่เชียงใหม่ เป็นบ้านเดี่ยวแบบ 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง ภายในโครงการมีบ้านเพียง 6 หลังเอง โครงสร้างบ้านดูแข็งแรง มีความปลอดภัย ด้วยกำแพงบ้านที่สูงถึง 9 เมตร ที่เป็นผนังคอนกรีตหนาทึบ ทนต่อแรงแผ่นดินไหวได้ ส่วนภายในบ้าน มีฟังก์ชันการใช้งานเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น แผงโซลาร์เซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ ที่ช่วยเซฟไฟฟ้าสำรองไว้ใช้ในยาม ที่เกิดเหตุฉุกเฉิน ถังน้ำสำรองที่สามารถเก็บน้ำไว้ใช้ได้ตลอดทั้งปี และน่าจะไม่มีปัญหาขาดแคลนน้ำใช้ระหว่างปีทางโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกเยอะเลย ทั้งระบบเซฟตี้ที่มีความปลอดภัยสูง cctv ส่วนตัวรอบบ้าน และกล้องมุมสูง ที่ให้เราได้เห็นความเคลื่อนไหวทั้งภายใน และภายนอกได้อย่างสะดวกอีกด้วย นอกจากนี้ บ้านหลังนี้มีห้องใต้ดินที่เป็นห้องหลบภัยในชั้นใต้ดิน และห้อง panic room ที่ออกแบบมาเพื่ออนาคต ให้เรามีความปลอดภัย และรองรับทุก ๆ สถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น และเป็นที่หลบภัยในยามที่เกิดเหตุฉุกเฉินได้ ในส่วนของเส้นทางเข้าโครงการ วันที่เราเข้าไปดูโครงการ เราเดินทางโดยใช้ถนนหมายเลข 1269 แต่ซอยทางเข้าโครงการ เป็นซอยถนนคอนกรีตที่คับแคบ มีช่องสัญจรไปมาแค่เลนเดียว ไม่ค่อยสะดวกในการเดินทางสักเท่าไหร่ แต่บริเวณรอบ ๆ ก็ไม่ได้เปลี่ยว พอมีบ้านและมีผู้คนอาศัยอยู่บ้าง ส่วนตัวแล้วชอบโครงการนี้มาก ๆ มีความอยากได้ เพราะมีฟังก์ชันหลายอย่างที่โดนใจ แต่ต้องปรึกษากับแฟน และครอบครัวก่อน แต่ถ้าใครชอบแนวนี้ แนะนำโครงการนี้เลย เป็นโครงการที่ดีที่สุดแล้วค่ะ
Hongfha K.
 • 8 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
The New Concept Serenity
คอนโดสไตล์ล้านนา มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
โครงการที่นี่ ถูกใจเรากับสามีมาก ๆ เลยค่ะ เรามองหาคอนโดพักตากอากาศ ที่ออกแบบในแนวรีสอร์ท มีความร่มรื่นของธรรมชาติ เงียบสงบและปลีกวิเวกหน่อย ๆ ซึ่งตอบโจทย์มาก ยิ่งการมีสถาปัตยกรรมแนวล้านนาเข้าไปด้วย ทำให้ยิ่งเน้นความเป็นเชียงใหม่มากขึ้นไปอีก ห้องที่เราจองไว้เป็นแบบ 1 ห้องนอน มีอ่างจากุซซี่ในห้อง ขนาด 50 ตร.ม. กว่า ๆ ซึ่งเป็นไซส์ที่กำลังพอดี มีพื้นที่ของห้องนอน ห้องนั่งเล่น และมุมห้องครัว เน้นการใช้ไม้ตกแต่งภายใน ดูอบอุ่นดี ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการก็มีบริการครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ สถานที่พักผ่อน สวนหย่อม แต่ที่น่าสนใจมาก ๆ คือพวกโปรแกรมดูแลสุขภาพ ซึ่งเหมาะมากกับยุคสมัยปัจจุบันที่ความเครียดถาโถมกัน การได้อยู่อาศัยในสถานที่ที่แสนสงบและได้ดูแลสุขภาพไปพร้อมกันแล้วนั้น น่าจะสร้างความสุขให้ในอนาคตไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว แถมยังเดินทางสะดวกมาก ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีไปยังสนามบิน ซึ่งเป็นระยะทางที่ไม่ไกล รอบ ๆ โครงการก็มีร้านอาหารเหนือชื่อดังอีกมากมายรอให้ได้ลิ้มรส ที่นี่จะเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดของคู่เราแน่นอนเลยค่ะ
Yammy P.
 • 8 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
เดอะ แกรนด์ พาร์ค
โครงการใหม่ ใกล้เมือง
4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
the grand park เป็นบ้านเดี่ยวที่ผมเลือกซื้อ เพื่อมาอยู่กับลูก ที่เลือกบ้านในโครงการนี้เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากเมืองเชียงใหม่ เดินทางเข้าเมืองด้วยรถยนต์ส่วนตัวใช้เวลาไม่เกิน 15 นาที ถ้าแบบขับรีบ ๆ ก็ไม่เกิน 10 นาที ประมาณนี้ครับ ลูกผมก็เรียนอยู่ในเมืองเชียงใหม่ด้วย จึงทำให้การใช้ชีวิตของผมและลูกง่ายต่อการเดินทาง สำหรับบ้านของผมนั้น ผมเลือกซื้อแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เพราะอยู่กันแค่สองคน แต่โครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือกแบบใหญ่ ๆ ทั้งนั้นเลยครับ ขนาดที่ผมเลือกเล็กสุดแล้ว การที่ผมอยู่กับลูกแค่สองคนบ้านเลยมีพื้นที่ว่างมากกว่าบ้านของคนอื่นที่เป็นครอบครัวใหญ่ ห้องที่เหลืออีก 1 ห้องผมก็ใช้เป็นห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือให้กับลูก พื้นที่ในบ้านก็กว้างขวางครับ บริเวณพื้นหญ้าหน้าบ้านผมก็ดัดแปลงเป็นสวนหย่อมเล็ก ๆ ให้ดูน่าอยู่มากขึ้น ส่วนพื้นที่สวนกลางนั้นผมก็ไปใช้บริการเป็นประจำเลยครับ มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ เป็นต้น ภายในโครงการค่อนข้างเงียบสงบ กลมกลืนกับธรรมชาติ น่าพักผ่อนมากเลยครับ
Prudence Dombrowski
 • 9 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว

ทำเลน่าสนใจอื่นๆ ใน เชียงใหม่

เมืองเชียงใหม่
Sale
มี 1,105 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.19M - ฿292M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สันทราย
Sale
มี 316 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.45M - ฿56M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สันกำแพง
Sale
มี 197 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.6M - ฿400M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
หางดง
Sale
มี 159 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿800K - ฿343M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
แม่ริม
Sale
มี 95 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿600K - ฿155M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สารภี
Sale
มี 62 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2.19M - ฿31.9M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ดอยสะเก็ด
Sale
มี 35 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2M - ฿343M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
แม่แตง
Sale
มี 11 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2.8M - ฿35M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สันป่าตอง
Sale
มี 11 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿3.69M - ฿29M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
แม่ออน
Sale
มี 7 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿9.98M - ฿18M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้