สุราษฎร์ธานี

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

 • Sale
  ราคาขาย
  ฿1.19M - ฿625M
 • Sale
  ประกาศขายบน FazWaz:
  1,087 ยูนิต
 • Rent
  ค่าเช่า
  ฿6.44K - ฿794K
 • Rent
  ประกาศให้เช่าบน FazWaz:
  191 ยูนิต

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน สุราษฎร์ธานี

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน สุราษฎร์ธานี

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน สุราษฎร์ธานี

Janatim Ocean View
โครงการสุดวิเศษ
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
โครงการพูลวิลล่าใหม่สวยหรูมากเลยค่ะ มีลักษณะเป็นวิลล่า 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้อยู่หน้าบ้าน ทั้งโครงการมีแค่ 2 ยูนิตเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งเน้นความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ และยังใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย เพราะตั้งอยู่บนเนินเขามองเห็นวิวภูเขาและทะเล ยอดเยี่ยมมาก ๆ เลยค่ะ ใกล้หาดบ่อผุด และห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย
Josie Dejesus
 • 3 เดือนที่แล้ว
6 รีวิว
Darika Residence
โครงการพูลวิลล่าที่มีความเป็นส่วนตัวและหรูหรา
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ที่นี่เป็นโครงการพูลวิลล่าที่มีความเป็นส่วนตัวและหรูหรามากเลยค่ะ มีแค่ 9 ยูนิตเอง พื้นที่รอบ ๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติ แบบวิลล่าเป็นวิลล่าที่มี 2 ชั้น มีตั้งแต่ 3-4 ห้องนอน แบบ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 300 ตร.ม. ส่วนห้อง 4 ห้องนอน จะมีพื้นที่ใช้สอยราว ๆ 330 ตร.ม. ขึ้นไป แต่แบบวิลล่ามีลักษณะคล้าย ๆ กัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าบ้าน มีที่จอดรถ พื้นที่ภายในวิลล่ากว้างขวาง แต่ละห้องจะมีบานกระจกเปิดให้เห็นวิวทะเลสมุยอย่างสวยงามเต็มตา ทำเลดีวิวทะเลและใกล้หาดบางปอ หาดบางโพ บางมะขาม หรูหรามากจริง ๆ ค่ะ
Josie Ungar
 • 3 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
บ้านใต้ เอสเตท
เวลาดี ๆ ของครอบครัวครับ
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ครอบครัวของเรามีความสุขมากที่ได้ใช้เวลากันที่นี่ พูลวิลล่าสวยงาม ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ น่าอยู่อาศัย โครงการตั้งติดกับหาดนาใต้ซึ่งจากวิลล่าของเราเชื่อมต่อกับชายหาดด้านหน้า มันเป็นอะไรที่ประทับใจมากเลยครับ ภายในวิลล่าขนาด 3 ห้องนอน กว้างขวางมาก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและหรูหราและเหมาะกับวิลล่ามากครับ ภายในโครงการยังมีร้านอาหารรสชาติดี พร้อมการบริการระดับ 5 ดาว อยากกลับมาพักที่นี่อีกบ่อย ๆ เลยครับ
Minho Choi
 • 4 เดือนที่แล้ว
4 รีวิว
ฟอร์เวิด บาย รีเพลย์
ใกล้ที่สำคัญหลายแห่ง
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
โครงการหนึ่งน่าสนใจมาก ใกล้ที่สำคัญหลายแห่งทั้งห้างและชายหาด เช่นเทสโก้โลตัส ห้างเซ็นทรัล และ makro food นอกจากนี้ยังใกล้กับหาดพระใหญ่ และหาดบ่อผุดอีกด้วย ส่วนแบบทาวน์เฮ้าส์ของโครงการนี้ออกแบบมาได้สวยมากเลยครับ เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง จากห้องก็สามารถเดินทางเจอสระว่ายน้ำและสวนส่วนกลางได้เลย ราคาไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ แต่ถ้าถามผมถือว่าเป็นโครงการที่น่าซื้อมากเลยละครับ
Mark Modisette
 • 4 เดือนที่แล้ว
5 รีวิว
ฟอร์เวิด บาย รีเพลย์
ทำเลดี ใกล้กับหาดบ่อผุด
3.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ฉันชอบในความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่นี่มาก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้หาดบ่อผุดและยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ร้านอาหาร บาร์และชายหาด ภายในโครงการมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่จอดรถ และฟิตเนส ทาวน์เฮ้าส์แนวใหม่ หลังใหญ่ ตกแต่งได้ทันสมัย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพมาให้อย่างครบครัน ห้องพักของที่นี่มีขนาดให้เลือกถึง 3 ห้องนอน และทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่นก็กว้าง รองรับสมาชิกในบ้านได้ทุกคนเลยค่ะ
Anna D.
 • 4 เดือนที่แล้ว
5 รีวิว
เบย์วิว เอสเตท
ไพรเวทวิลล่า มองเห็นวิวทะเล
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
มองหาวิลล่าในฝันสำหรับครอบครัวเพื่อการพักผ่อนตากอากาศ ผมมาเจอกับที่นี่โดยมีคนแนะนำให้รู้จัก เห็นครั้งแรกในเว็บไซต์ก็ชอบโครงการเลยครับ seaview pool villa ขนาด 4 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศรอบโครงการเงียบสงบและร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ มีสถาปัตยกรรมทันสมัยและตกแต่งได้หรูหรามาก ๆ เหมาะมากครับสำหรับการอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ และที่นี่มียูนิตจำกัดแค่เพียง 7 ยูนิตเท่านั้นเอง โครงการจึงไพรเวทและเป็นส่วนตัวมาก ๆ เพื่อนบ้านก็จะไม่เยอะดีครับ ผมชอบมาก
Tony Wang
 • 4 เดือนที่แล้ว
5 รีวิว
เบย์วิว เอสเตท
วิลล่าสั่งสร้างที่น่าสนใจ
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
วิลล่าสั่งสร้างของที่นี่น่าสนใจมากเลยค่ะ ในเรื่องของทำเลที่ตั้งใกล้หลายชายหาดเลยนะคะ ทั้งหาดเฉวง หาดบ่อผุด และหาดพระใหญ่ ส่วนตัววิลล่ามีขนาด 3-4 ห้องนอน ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม มีขนาดกว้างขวาง ห้องนั่งเล่นมีพื้นที่กว้างขวาง เปิดออกมาก็เจอสระว่ายน้ำด้านหน้า พร้อมกับวิวทะเลสีฟ้าคราม สวยงามมากเลยนะคะ
Jinny A.
 • 4 เดือนที่แล้ว
5 รีวิว
หรรษา บาย ทรอปิคอล ไลฟ์ เรสซิเดนซ์
โครงการที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างในมะเร็ต
4.2/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ที่นี่เป็นโครงการที่กำลังก่อสร้างอยู่ เท่าที่เห็นแบบบ้านก็เป็นวิลล่า 2-3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีพื้นที่รอบบ้านเยอะมาก ๆ เสนอขายในราคาที่สมเหตุสมผล ส่วนเรื่องทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ในพื้นที่มะเร็ดซึ่งมีความเงียบสงบ บริเวณโครงการมีต้นไม้สีเขียวล้อมรอบ เหมาะแก่การพักอาศัย การเดินทางสะดวกไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดาย
Arianna P.
 • 4 เดือนที่แล้ว
7 รีวิว
บางรักอพาร์ทเม้นท์
ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ฉันเช่าห้องสตูดิโออยู่ที่นี่ในราคาที่ค่อนข้างดีมาก เพราะติดช่วงโควิดเจ้าของจึงพากันลดราคา เป็นผลพลอยได้กับคนเช่าอย่างเรา ๆ ค่ะ พูดถึงสภาพภายในห้องนั้นยังดูดี มีขนาดพื้นที่กว้างขวาง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้อย่างดี อีกอย่างฉันประทับใจกับเจ้าหน้าที่แผนกต้อนรับของที่นี่มาก ให้การช่วยเหลือผู้เช่าใหม่อย่างฉันเป็นอย่างดี ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ
Anny W.
 • 4 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
Indu Beach (Private Villas)
พูลวิลล่าของฉันสำหรับการปล่อยเช่า
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ที่นี่เป็นพูลวิลล่าตากอากาศของฉันที่ซื้อไว้เพื่อลงทุนปล่อยเช่าเมื่อสองปีที่แล้ว ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก เพราะมีลูกค้ามาพักที่นี่ตลอดโดยเฉพาะช่วงเดือนธันวาคม-มีนาคม และลูกค้าเก่า ๆ ก็ยังคงกลับมาพักอีก ลูกค้าบอกว่าชอบที่ทำเลของโครงการนั้นติดชายหาดบางมะขามเลยค่ะ และสิ่งอำนวยความสะดวกของส่วนกลางก็มีครบครัน วิลล่าของฉันมีขนาดกว้างขวาง เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นครอบครัวใหญ่ มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ที่ฉันตกแต่งก็มีคุณภาพและทันสมัย โดยรวมแล้วลูกค้าประทับทุกอย่างค่ะ
Jiratthanin Thitivarawan
 • 4 เดือนที่แล้ว
5 รีวิว

ทำเลน่าสนใจอื่นๆ ใน สุราษฎร์ธานี

เกาะสมุย
Sale
มี 1,004 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.19M - ฿625M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
เกาะพะงัน
Sale
มี 81 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2.18M - ฿47M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ดอนสัก
Sale
มี 1 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿34.7M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ไชยา
Sale
มี 1 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿4.16M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้