สมุทรปราการ

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

 • Sale
  ราคาขาย
  ฿366K - ฿246M
 • Sale
  ประกาศขายบน FazWaz:
  844 ยูนิต
 • Rent
  ค่าเช่า
  ฿1.5K - ฿200K
 • Rent
  ประกาศให้เช่าบน FazWaz:
  89 ยูนิต

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน สมุทรปราการ

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน สมุทรปราการ

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน สมุทรปราการ

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน สมุทรปราการ

ไอดีโอ สุขุมวิท 115
โครงการดี ราคาไม่แรง คุ้มค่า สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เราสนใจที่นี่เพราะราคาจับต้องได้ โครงการอยู่ใกล้ bts ปู่เจ้าสมิงพราย ใกล้โครงการก็มีห้าง big c สระว่ายน้ำสวยและค่อนข้างกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักแบบ 2 ห้องนอน มีขนาดกะทัดรัด ไม่ได้กว้างมากเมื่อเทียบกับที่อื่น แต่ภายในตกแต่งแบ่งแยกสัดส่วนชัดเจน ดูทันสมัยดี ส่วนครัวกั้นแยกออกไป มีหน้าต่างบานเล็ก ได้ความสว่างจากแสงธรรมชาติ และเปิดระบายอากาศได้ ทำเลที่นี่สะดวกสำหรับทั้งคนที่มีรถและไม่มีรถยนต์ส่วนตัวเลย เพราะอยู่บนถนนสุขุมวิท ขับรถออกไปได้สะดวก หรือจะเรียก taxi วินมอเตอร์ไซค์ รถเมล์ รวมไปถึง bts ก็สะดวกหมด
Roland Matherly
 • 5 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
ไอดีโอ สุขุมวิท 115
ทำเลดี โครงการอยู่ติดกับ bts
4.2/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดที่นี่เหมาะสำหรับคนทำงาน ทำเลก็เงียบสงบดีครับ ไม่วุ่นวาย มี big c อยู่ติดกับคอนโด ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน หาของกินก็สะดวกครับ เดินจาก bts ปู่เจ้า เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น มีวินและแท็กซี่ขับผ่านอยู่ตลอด แต่น่าเสียดายว่าอยู่ไกลเมืองไปหน่อย ห้องที่ผมอยู่เป็นขนาด 1 ห้องนอน ภายในก็กว้างดีนะครับ มีเฟอร์นิเจอร์มาให้ครบชุด วัสดุก็โอเค พื้นที่ใช้สอยแบ่งเป็นสัดส่วนที่ชัดเจนดี สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้ครบมาก มีทั้งห้องเกมส์ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม พื้นที่พักผ่อน ฟิตเนส และอื่น ๆ อีกมากมาย ผมชอบวิวที่สระว่ายน้ำตอนกลางคืนนะครับ เห็นวิวเมือง เงียบสงบดี เพื่อนบ้านที่นี่ก็อาศัยอยู่กันอย่างเป็นระเบียบดี ไม่วุ่นวายเลยครับ แต่ไม่แนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวนะ เพราะจะเดินทางไปสยามทีต้องใช้เวลาเกือบ 1 ชม.เลยครับ
Calvin James
 • 1 ปีที่แล้ว
3 รีวิว
แอสปาย เอราวัณ
คอนโดใกล้ bts ตอบโจทย์สำหรับคนที่รักความเงียบสงบ
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เราซื้อที่นี่เพราะอยากได้คอนโดที่มีบรรยากาศเงียบสงบ แต่ยังอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก จากที่นี่เดินไปสถานีรถไฟฟ้าได้ไม่ถึง 3 นาที ซึ่งถือว่าใกล้มากและราคาไม่สูง สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางก็สะอาด มี 7-eleven อยู่ด้านหน้า จุดชมวิวด้านบนของคอนโดวิวสวยมากสามารถมองเห็นโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาได้ ห้องพักมีขนาดกำลังดีสำหรับอยู่ 2 คน แต่ถ้าใครอยู่เป็นครอบครัวหรือต้องการพื้นที่กว้างสักนิดก็แนะนำให้ซื้อห้องที่ใหญ่ขึ้นไปอีกนิดนึงก็จะดีมากกว่า โดยรวมแล้วคุ้มค่าค่ะ
Tana Arango
 • 1 ปีที่แล้ว
3 รีวิว
เดอะ ทรัสต์ คอนโด แอท บีทีเอส เอราวัณ
คอนโดเงียบสงบ ใกล้บีทีเอส ช้างเอราวัณ
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ถ้าใครอยากที่จะหนีความวุ่นวายใจกลางเมือง ที่นี่คือเหมาะมาก ๆ เพราะตัวโครงการอยู่ค่อนข้างห่างจากตัวเมือง จึงมีความเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องการเดินทางนะครับ เพราะที่นี่อยู่ใกล้สถานีบีทีเอส ช้างเอราวัณ ที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน คือเดินไปแค่ประมาณ 2 นาทีเองครับ แต่ต้องยอมรับเลยครับว่า ยูนิตภายในคอนโดค่อนข้างหนาแน่นมาก ๆ มีเป็นพันกว่ายูนิตเลยทีเดียว ทำให้ไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัว ตัวห้องค่อนข้างแคบ อย่างห้องที่ผมอยู่ เป็นสตูดิโอ ขนาดแค่ประมาณ 23 ตร.ม. ดีนะที่อยู่คนเดียว เลยไม่ค่อยอึดอัดเท่าไหร่ แต่ห้องก็มีการแบ่งสัดส่วนได้ดี ที่นี่มีห้องซักผ้าไว้ด้วยนะ เครื่องซักผ้ามีให้เพียงพอดีครับ แต่ไหงเครื่องอบผ้ามีแค่เครื่องเดียว หน้าร้อนยังพอว่า แต่ถ้าเข้าหน้าฝนเมื่อไหร่ เกรงว่าเครื่องอบผ้าจะไม่พอนะสิครับ ถึงแม้ว่าบริเวณรอบ ๆ ดูไม่ค่อยมีร้านอาหาร หรือ ตลาดเลย แต่ยังดีที่ข้างในโครงการ มีร้านค้า และร้านอาหาร ซึ่งสะดวกมากครับ ๆ
Marvin Miller
 • 1 ปีที่แล้ว
2 รีวิว
เดอะ ทรัสต์ คอนโด แอท บีทีเอส เอราวัณ
คอนโดบรรยากาศดี ไกลความวุ่นวาย แต่ยังเดินทางเข้า-ออก เมืองได้สบาย ๆ
4.7/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดบรรยากาศดี ใกล้รถไฟฟ้า อยู่ไกลความวุ่นวาย แต่ยังเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวกด้วย bts เป็นที่ที่น่าอยู่มาก อากาศดี ห้องเราอยู่ชั้นสูงหน่อย วิวสวย โดยเฉพาะตอนกลางคืนมองเห็นแสงไฟ สวยจริง ๆ วัสดุตกแต่งที่ใช้มีคุณภาพดี ผนังค่อนข้างหนา ไม่ได้ยินเสียงรบกวนจากข้างนอกเลย มี 7-eleven อยู่ที่ใต้คอนโด สะดวกขึ้นไปอีก น่าอยู่จริง ๆ ค่ะ ที่นี่ก็มีชาวต่างชาติพักอยู่เยอะเหมือนกันนะคะ
Daisey Sandlin
 • 1 ปีที่แล้ว
2 รีวิว
แอสปาย เอราวัณ
คอนโดคุณภาพโอเค
4.3/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เป็นคอนโดคุณภาพโอเค ในราคาไม่แพงเลยครับ ที่นี่จึงเหมาะทั้งอยู่อาศัยและการลงทุนครับ ส่วนตัวนั้นผมซื้อไว้อยู่เอง ห้องที่ผมอยู่เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ไซส์กำลังโอเค เฟอร์นิเจอร์ก็มีให้ครบ คุณภาพดีสมราคา ห้องของผมอยู่ชั้น 30 วิวจากห้องมองเห็นโค้งน้ำเจ้าพระยา เอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ด้วยยูนิตภายในโครงการค่อนข้างหนาแน่น ถึงประมาณ พันกว่ายูนิต จึงทำให้บางครั้งลิฟต์โดยสาร หรือที่จอดรถมีไม่เพียงพอต่อจำนวนลูกบ้าน ทำเลที่ตั้งถือว่าโอเค อยู่ไม่ไกลจาก bts ช้างเอราวัณ ทำให้เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย
Peter Jacob
 • 2 ปีที่แล้ว
3 รีวิว
ไอดีโอ สุขุมวิท 115
คอนโดที่คุ้มค่าคุ้มราคา
4.7/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ผมซื้อห้องแบบสตูดิโอของที่นี่ ห้องไม่กว้างมาก แต่ก็ไม่ได้แคบไปจนรู้สึกอึดอัด ตัวห้องมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบครบชุด ซึ่งผมมองว่ามันคุ้มสุด ๆ สระว่ายน้ำภายในโครงการดูกว้าง และได้รับการดูแลรักษาให้สะอาดอยู่เสมอ สำหรับผมนั้นถือว่าที่นี่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ เพราะอยู่ในย่านชุมชนมีร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อมากมาย อีกอย่างก็ไม่ได้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ที่วุ่นวาย และมีปัญหาฝุ่นควันมารบกวน แต่ก็ยังเดินทางไปในตัวเมืองได้ไม่ยากครับ เพราะอยู่ติดกับสถานี bts ปู่เจ้าเลย เรียกได้ว่าก้าวขาออกจากโครงการปุ๊บถึงบีทีเอสปั๊บเลยครับ
Wesley Wilson
 • 2 ปีที่แล้ว
3 รีวิว
แอสปาย เอราวัณ
ที่นี่เป็นคอนโดที่น่าลงทุนมากครับ
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ที่นี่เป็นคอนโดที่น่าลงทุนมากครับ เนื่องด้วยอยู่บนทำเลที่ไม่วุ่นวายเท่ากับในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพ แต่ก็สะดวกสบายกับการเดินทางมาก เพราะอยู่ติดกับถนนสุขุมวิท และ bts ช้างเอราวัณเลย ทำให้การเดินทางสัญจรไปมาง่ายดาย หน้าโครงการยังมี 7-11 ให้ซื้อของใช้ได้อย่างสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย ส่วนห้องแบบ 1 ห้องนอน ที่ผมซื้อไว้ลงทุน ราคาแค่ 2 ล้านต้น ๆ ถือได้ว่าไม่แพงเลยละครับ แถมวิวจากห้องนั้นเป็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาอีกตั้งหาก บรรยากาศดีสุด ๆ ภายในห้องของผมแบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วนดี มีขนาดพื้นที่กำลังดี เฟอร์นิเจอร์ก็พร้อมอยู่เลยครับ นอกจากนี้แล้วในโครงการยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม และระบบรักษาความปลอดภัย ที่ยอดเยี่ยมอีกต่างหาก ครบทุกอย่างจริง ๆ ครับ ถ้าไม่อยู่เองก็ปล่อยเช่าได้อย่างสบายเลยครับสำหรับที่นี่
Supakorn Mahisornpisan
 • 3 ปีที่แล้ว
3 รีวิว

ทำเลน่าสนใจอื่นๆ ใน สมุทรปราการ

เมืองสมุทรปราการ
Sale
มี 597 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿366K - ฿50.1M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
บางพลี
Sale
มี 164 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿391K - ฿246M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
บางเสาธง
Sale
มี 32 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2.79M - ฿59.7M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
พระสมุทรเจดีย์
Sale
มี 27 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1M - ฿11.9M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
พระประแดง
Sale
มี 18 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿3.21M - ฿30.1M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
บางบ่อ
Sale
มี 6 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.28M - ฿4.01M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้