ประจวบคีรีขันธ์

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

 • Sale
  ราคาขาย
  ฿389K - ฿2.8B
 • Sale
  ประกาศขายบน FazWaz:
  1,853 ยูนิต
 • Rent
  ค่าเช่า
  ฿5K - ฿380K
 • Rent
  ประกาศให้เช่าบน FazWaz:
  287 ยูนิต

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน ประจวบคีรีขันธ์

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน ประจวบคีรีขันธ์

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน ประจวบคีรีขันธ์

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน ประจวบคีรีขันธ์

คาราเปซ หัวหิน
คอนโดทางเลือกใหม่ ใจกลางหาดเขาเต่า หัวหิน
4.3/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ดิฉันได้ไปเยี่ยมชมโครงการ carapace hua hin และชื่นชอบมาก ๆ ค่ะ เพราะโครงการค่อนข้างเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ ตอนนี้โครงการอยู่ในขั้นตอนกำลังก่อสร้างอยู่ แต่ดิฉันได้ไปดูรูปแบบของคอนโดนี้ไว้แล้ว จากแกลเลอรี่ของโครงการ คือออกแบบมาสวยงามมาก มีสไตล์ที่ทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งเป็นโครงการที่ดีมากในความคิดของดิฉัน อีกทั้งตั้งอยู่ไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ก็ครบครันและทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้ชีวิตได้ดีค่ะ เช่น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลจากสระได้เลย หรือจะฟิตเนส ลู่วิ่ง และระบบความรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง carapace hua hin เป็นคอนโดทางเลือกใหม่สำหรับใครชอบความสงบและใกล้ชิดธรรมชาติ
Jackelyn Blecha
 • อีก 1 สัปดาห์
1 รีวิว
เดอะ ลัคชัวรี่โฮม บาย ไบเบอรี่
functional design และใส่ใจในรายละเอียด
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เยี่ยมชมโครงการนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้และรู้สึกประทับใจในมาตรฐานของวิลล่าปาล์ม เพดานสูงแสงธรรมชาติมาตรฐานยุโรปในห้องครัวการออกแบบที่เป็นสากล (เป็นมิตรกับรถเข็นคนพิการ) พล็อตกว้างขวางขั้นต่ำ 550sqm. พื้นที่กลางแจ้งสามารถมองเห็นได้จากทุกมุมซึ่งเป็นบ้านของครอบครัวในอุดมคติ
Marciano Birjmohun
 • 3 สัปดาห์ที่แล้ว
5 รีวิว
เดอะ ลัคชัวรี่โฮม บาย ไบเบอรี่
บ้านตากอากาศทันสมัยเรียบหรูในฝัน!
4.6/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ฉันไปเยี่ยมชมโครงการ the bibury เมื่อเร็ว ๆ นี้ขับรถออกไปไม่ไกลในทางด้านหลังที่เงียบสงบของ hh ขับรถไม่ถึง 10 นาทีไปยังชายหาดและศูนย์การค้า bluport แน่นอนว่าเป็นทางเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในร่ม / กลางแจ้งเนื่องจากยูนิตที่ฉันเห็นมีระเบียงขนาดใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่และเพื่อนฝูงสำหรับมื้อค่ำหรือปาร์ตี้ที่เงียบสงบ :-) ชอบประตูไม้บานใหญ่และความรู้สึกแบบเปิดโล่ง
ผู้เยี่ยมชม
 • 3 สัปดาห์ที่แล้ว
5 รีวิว
เดอะ ลัคชัวรี่โฮม บาย ไบเบอรี่
คุ้มค่าเงิน
3.9/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
สไตล์โมเดิร์นมากพร้อมเพดานสูงและสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดพอเหมาะ สถานที่ตั้งอยู่ห่างออกไปทางตะวันตกเล็กน้อย แต่จึงค่อนข้างใกล้กับถนนเลี่ยงเมืองที่มุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯหรือภาคใต้
ผู้เยี่ยมชม
 • 3 สัปดาห์ที่แล้ว
5 รีวิว
ฮาร์โมนี่ ฮิลล์ส
โครงการใกล้หาดเขาเต่า
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
วันนี้เข้าไปดูตัวโครงการบ้านสั่งสร้างมาค่ะ แบบบ้าน 4 ห้องนอนของที่นี่ มีขนาดกว้างขวางมากค่ะ เหมาะกับครอบครัวเราที่มีหลายคน และอีกอย่างจะได้เลี้ยงสุนัขด้วยค่ะ การเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้างและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง ก็ถือว่ามีคุณภาพเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ อ่อมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลประจำโครงการด้วยนะคะ พนักงานให้ข้อมูลที่ครบถ้วนและบริการดี ราคาเท่านี้เทียบกับบ้านประเภทพูลวิลล่าที่สร้างอื่น ๆ ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากเลยค่ะ ส่วนทำเลต้องบอกว่าเงียบสงบดีค่ะ มีต้นไม้ล้อมรอบ ใกล้หาดขาเต่ามากค่ะ เราใช้เวลาขับรถไปเพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้นเองค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ก็หาง่าย อดใจไม่ไหวที่จะสั่งสร้างเลยนะคะนี่
Pare T.
 • 1 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
เดอะ 88 คอนโด หัวหิน
ได้รับการดูแลอย่างดีวิวทะเลและภูเขา
4.7/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดมิเนียมอื่นที่ไม่น่าเป็นไปได้ 88 คอนโดตั้งอยู่ในระยะทางที่สมบูรณ์แบบจากพื้นที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน แต่ยังใช้เวลาเพียง 5 นาทีในการไปถึงใจกลางหัวหินหรือชายหาด สามารถเดินไปยังจุดชมวิวหัวหินได้ 2 นาที ตลาดใหม่เปิดอยู่ข้างๆ ทำเลสะดวกมากมีความเป็นส่วนตัวสูงและสงบมาก คอนโดได้รับการดูแลอย่างดีห้องฟิตเนสดีและว่ายน้ำได้แย่
เจ้าของปัจจุบัน
 • 1 เดือนที่แล้ว
4 รีวิว
มิล พูล วิลล่า
ราคาถูกสร้างขึ้นในทำเลที่ดี
3.2/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คุณภาพของบ้านไม่ได้ดีเยี่ยม แต่ทำเลในซอย 102 ถือว่าเยี่ยมมาก คุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่าย. เหมาะเป็นบ้านพักตากอากาศหรือปล่อยเช่า
ผู้เยี่ยมชม
 • 1 เดือนที่แล้ว
4 รีวิว
อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน
คอนโดตากอากาศ พร้อมบริการระดับห้าดาว
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ผมจองที่นี่ไว้เมื่อไม่นานมานี่เองครับ ถือเป็นโครงการคอนโดตากอากาศที่น่าสนใจมาก ๆ ทั้งทำเลที่ตั้งติดอยู่ริมหาดหัวหิน หาดที่สวยงามและเงียบสงบ อีกอย่างอยู่ไม่ไกลนักจากรุงเทพ ถ้าขับมาก็ประมาณ 3 ชั่วโมง ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการพักผ่อน ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยไฮไลท์ของที่นี่คือ การบริการเหมือนโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลเลยครับ ซึ่งเป็นเครือโรงแรมห้าดาวชื่อดัง ผมมีโอกาสไปพักโรงแรมในเครือนี้ที่จังหวัดภูเก็ต และค่อนข้างประทับใจกับการบริการของเขามาก ๆ จึงเป็นอีกเหตุผลนึงที่ผมจองที่นี่ครับ ภายในคอนโดมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส บริการสปา และ สวนหย่อมขนาดใหญ่ ที่่ทำให้บรรยากาศภายในโครงการดูผ่อนคลายมาก ๆ ห้องพักก็มีขนาดกว้างขวาง มีให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง 4 ห้องนอน นอกจากนี้ยังมีห้องดูเพล็กซ์ และ เพนท์เฮ้าส์อีกด้วย ส่วนตัวผมจองห้องแบบ 1 ห้องนอน เพราะอยู่กับภรรยาแค่สองคน เฟอร์นิเจอร์ก็มีให้บางส่วนนะครับ อาจจะต้องซื้อเพิ่มเติมบ้าง ในเรื่องของราคาผมว่าค่อนข้างสูงนะครับ แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพการอยู่อาศัย ด้วยการบริการแบบโรงแรมห้าดาว ผมว่าคุ้มมาก ๆ ครับ
Elio M.
 • 2 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
บ้านระเบียงขาว 2
บ้านพักตากอากาศสุดยอดเยี่ยม
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เราอยากมีบ้านพักตากอากาศซักหลังในหัวหินค่ะ เพราะเดินไปได้สะดวก ขับรถไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หามาหลายที่แล้วค่ะ แต่ไม่เจอที่ถูกใจซักที จนมาเจอที่นี่แหละ เป็นโครงการบ้านสั่งสร้าง ถูกใจเรามาก ๆ เพราะทางโครงการให้เราเลือกตั้งแต่แปลงที่ดิน จากนั้นก็เลือกแบบบ้าน โดยตรงจุดไหนที่เราต้องการปรับเปลี่ยนหรือแก้ไข เราสามารถบอกทางทีมงานได้ค่ะ ทีมงานมีความเป็นมืออาชีพมากค่ะ ให้คำปรึกษาได้ดีมาก ๆ แบบบ้านที่เราเลือกเป็นแบบบ้าน able เป็นบ้านสองชั้น ขนาดกว้างขวาง เราชอบสไตล์การตกแต่งของบ้านหลังนี้มาก ๆ ค่ะ เพราะส่วนใหญ่จะเน้นใช้สีพาสเทล มองแล้วสบายตาดี เราได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบของบ้านเพียงเล็กน้อย ออกมาตามสไตล์ที่เราชอบ ตอนนี้เราเพิ่งได้แปลนบ้านที่สมบูรณ์ค่ะ เหลือแค่การก่อสร้าง เราอดใจไม่ไหวที่จะได้เห็นบ้านของตัวเองดีใจสุด ๆ ค่ะ ในเรื่องของโลเคชั่น ถือว่าเป็นทำเลทองเลยค่ะ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดน้ำ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน และ แบล็คเมาท์เทน กอล์ฟคลับ อีกอย่างนะคะทางโครงการมีบ้านแค่เพียง 7 หลังเท่านั้นค่ะ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด ๆ ใครที่สนใจก้ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วนะคะ
Grace T.
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
มิล พูล วิลล่า
พูลวิลล่าหลังเล็ก ใกล้เมือง
3.3/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
บ้านหลังเล็ก พร้อมสระว่ายน้ำไว้พักผ่อน ใกล้เมืองหัวหิน เดินทางสะดวกสบาย ประมาณ 5 นาที ถึงห้างบลูพอร์ต และทะเล หัวหิน มี รปภ. 25 ชม. ไม่มีสระว่ายน้ำส่วนรวม และฟิตเนส ราคาย่อมเยาว์ เหมาะสำหรับการลงทุน หรือไว้พักผ่อนช่วงฮอลิเดย์
ผู้เยี่ยมชม
 • 2 เดือนที่แล้ว
4 รีวิว

ทำเลน่าสนใจอื่นๆ ใน ประจวบคีรีขันธ์

หัวหิน
Sale
มี 1,686 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿699K - ฿2.8B
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ปราณบุรี
Sale
มี 105 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿389K - ฿41.6M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สามร้อยยอด
Sale
มี 51 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.8M - ฿35M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ทับสะแก
Sale
มี 3 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿13M - ฿84.8M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
เมืองประจวบคีรีขันธ์
Sale
มี 3 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2.5M - ฿14M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
บางสะพาน
Sale
มี 3 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿4.8M - ฿7.8M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
กุยบุรี
Sale
มี 2 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿4.6M - ฿17M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
 • ไทย
 • ประจวบคีรีขันธ์