ชลบุรี

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

 • Sale
  ราคาขาย
  ฿498K - ฿1.39B
 • Sale
  ประกาศขายบน FazWaz:
  11,450 ยูนิต
 • Rent
  ค่าเช่า
  ฿3.98K - ฿249K
 • Rent
  ประกาศให้เช่าบน FazWaz:
  1,209 ยูนิต

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน ชลบุรี

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน ชลบุรี

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน ชลบุรี

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน ชลบุรี

โนวา โอเชียน วิว
อาคารบูติกสุดหรูในทำเลเยี่ยม
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ฉันซื้อคอนโดในอาคารนี้เมื่อ 6 ปีที่แล้วหลังจากดูอาคารอื่น ๆ อีกมากมายสิ่งสำคัญที่ทำให้ฉันซื้อคือขนาด - อาคารบูติกขนาดเล็กโดยทั่วไปเงียบมากไม่ต้องรอลิฟท์และไม่วุ่นวายในพื้นที่ส่วนกลาง นอกจากนี้ห้องพักทั้งหมดในอาคารยังมีขนาดกว้างขวาง 45 ตร.ม. เป็นห้องที่เล็กที่สุด (สตูดิโอ) คุณภาพ - คุณภาพของการตกแต่งและวัสดุเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในโครงการใด ๆ ในพัทยา สถานที่ตั้ง - เพียงไม่กี่นาทีจากใจกลางเมืองพัทยาและ 800 เมตรถึงหาดพระตำหนักรายล้อมไปด้วยร้านอาหารที่ดีที่สุดในเมือง ระบบรักษาความปลอดภัย - กล้องวงจรปิดรอบโครงการคีย์การ์ดเข้าทุกพื้นที่และรปภ. 2 คนในเวลากลางคืนทำให้รู้สึกปลอดภัยมาก การบำรุงรักษา - น้ำยาทำความสะอาดแบบเต็มเวลา 3 ครั้งช่วยให้พื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดสะอาดเอี่ยมตลอดเวลา สิ่งอำนวยความสะดวก - สระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนดาดฟ้านั้นยอดเยี่ยมและสะอาดอยู่เสมอมีเก้าอี้อาบแดดใหม่และพื้นที่อาบแดดในร่มกำลังจะติดตั้งเร็ว ๆ นี้ ห้องออกกำลังกายมีขนาดเล็ก แต่ก็โอเคสำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ
John Lees- Whitehead
 • 4 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
ดีไซน์ โฮมส์
โครงการวิลล่าสุดหรู - ออกแบบอย่างสวยงาม
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
การออกแบบและการสร้างที่หรูหราคุณภาพของการตกแต่งนั้นดีกว่าสิ่งอื่นใดที่ฉันเคยเห็นในตลาดที่อยู่อาศัยพัทยา สถานที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองพัทยาประมาณ 15-20 นาทีและบริเวณโดยรอบเงียบและเงียบสงบมาก
เจ้าของปัจจุบัน
 • 5 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
โคปาคาบาน่าบีชจอมเทียน
เป็นโครงการคอนโดที่ดีที่สุดในพัทยา
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ผมรับประกันได้เลยว่าที่นี่จะเป็นคอนโดที่ดีที่สุดแน่นอน เพราะจากการที่ได้ศึกษารายละเอียดโครงการผมคิดว่าเหมาะทั้งสำหรับการลงทุนและการพักผ่อน ทำเลเยี่ยม เพราะตั้งอยู่ติดชายหาด อีกทั้งยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นบีชคลับ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟ ห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกาย และอื่น ๆ อีกมากมาย คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายสุด ๆ แถมการออกแบบก็ทำได้เยี่ยมยอด ตอนนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้าง และผมรอไม่ไหวแล้วที่จะให้โครงการเสร็จไว ๆ !!
Natalie Andres
 • 6 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
แกรนด์ โซแลร์ พัทยา
คอนโดทรงสูงที่หรูหรามาก
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เป็นคอนโดทรงสูงที่หรูหรามาก แบบสวยดีไซน์ล้ำทันสมัยสุด ๆ facilities เยอะและไฮโซมาก แถมราคาเปิดขายถูกเหลือเชื่อ 2 ล้านต้น ๆ กับห้อง 1 ห้องนอน ขนาดเกือบ ๆ 30 ตร.ม. ที่มีเฟอร์นิเจอร์ไฮเอ็นแบบยกเซต แถมด้วยวิวอ่าวพัทยาแบบสุดอลังการ คุ้มค่าน่าจับจองเป็นเจ้าของมากเลยครับ
Ruben R.
 • 6 เดือนที่แล้ว
5 รีวิว
ไนท์สบริดจ์ เซ็นทรัล พัทยา
โครงการที่มีความเป็นส่วนตัว
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เราจองห้องสตูดิโอวิวทะเลของที่นี่ไว้ค่ะ เป็นคอนโดที่มีราคาดีมาก ๆ ล้านกว่าบาท และที่สำคัญเราเป็นคนรักความเป็นส่วนตัวมาก และที่นี่มีแค่ 47 ยูนิตเองค่ะ ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมาก แถมอยู่ในทำเลที่เงียบสงบใกล้สวนเฉลิมพระเกียรติอีกด้วย เหมาะแก่การพักผ่อนจริง ๆ รอให้โครงการสร้างเสร็จเร็ว ๆ ค่ะ จะได้ย้ายเข้าไปอยู่ อดใจรอไม่ไหวแล้วค่ะ
Marisa O.
 • 7 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
ไอนารา วิลล่า
ดีไซน์ที่แปลกตามาก
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวของที่นี่มีดีไซน์ที่แปลกตามาก แต่ก็สวยไม่ซ้ำใครดีนะคะ มีแค่ 19 ยูนิตเอง ซึ่งมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ภายในวิลล่าออกแบบได้อย่างหรูหรามีระดับ มีระบบ smart home และ digital door lock ที่มีความทันสมัยทันยุคมาก ๆ ถือว่าเป็นโครงการที่น่าจับตามองอย่างยิ่งค่ะ อ๋อและอีกอย่างใกล้ชายหาดดงตาลด้วยนะคะ ขับรถแค่ 5 นาทีก็ถึงค่ะ
Carey Seibel
 • 7 เดือนที่แล้ว
7 รีวิว
เดอะ ไรน์ คอนโดมิเนียม
โครงการที่คุ้มค่ากับการลงทุนมาก
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ที่นี่เป็นโครงการที่คุ้มค่ากับการลงทุนมาก เปิดตัวไม่นานก็มีคนจองเยอะ แล้วผมจะรออะไรละครับ ผมจองไว้ 2 ห้องละครับ ขนาด 1 ห้องนอน ดูตามแบบแล้วสวยเลยครับ จัดเลย์เอ้าได้ดีมาก มีระเบียงค่อนข้างใหญ่ ให้เฟอร์นิเจอร์มาครบ ส่วนฟาซิลิตี้ของโครงการยังครบครันและหรูหราอีกด้วยครับ โดยเฉพาะออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น ชอบเลยครับแบบนี้ ราคาก็ดีมากเลยครับ ยังมีการการันตีผลตอบแทนการเช่า 8% ต่อปี ระยะเวลานานถึง 5 ปี โปรแกรมรับซื้อคืน 114% และสิทธิ์การพักฟรีในคอนโด 27 วันต่อปี เรื่องทำเลถือว่าดีครับใกล้ที่เที่ยวหลายแห่งเลย ทั้งอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา หาดจอมเทียน โคลอสเซียมโชว์พัทยา ห้างสรรพสินค้าและตลาดก็ไม่ไกล สะดวกเลยละครับทำเลนี้ ใครสนใจรีบจองนะครับ แว่ว ๆ มาว่าเขาขายจะหมดแล้ว ยอดเยี่ยมไปเลยครับ
Ton D.
 • 8 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
คลับ รอยัล
ใกล้ชายหาด
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
นี่คือคอนโดทันสมัยที่สะดวกสบายมากใกล้กับชายหาด มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระและห้องออกกำลังกาย 2 แห่ง เหมาะสำหรับครอบครัว กับเด็ก ๆ ด้วย
เจ้าของเดิม
 • 8 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
The Luciano Pattaya
โครงการใหม่ บนย่านเศรษฐกิจของเมืองพัทยา
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เราได้จองห้องแบบ 2 ห้องนอน ในโครงการนี้ ไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ที่เราตัดสินใจซื้อ เพราะเราอยากได้คอนโดแถวพัทยามานานแล้ว และได้เลือกคอนโดแห่งนี้ โดยที่เราดูอะไรหลาย ๆ อย่าง ก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้อ ทั้งทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก ขนาดห้อง ส่วนตัวชอบที่นี่ ตั้งแต่มาดูตัวอย่างโครงการ ข้อดีของโครงการนี้คือ อยู่ติดกับถนนใหญ่ เข้าออกสะดวก เดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร ภายในโครงการหรูหรา ระบบรักษาความปลอดภัยดีมาก คนนอกเข้ายาก เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยที่หนาแน่น ต้องใช้คีย์การ์ด ทั้งในส่วนของที่จอดรถ และอาคารพักอาศัย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีหลายอย่างมาก เลือกใช้กันไม่ถูกอย่างแน่นอน มีตั้งแต่โถงต้อนรับ ที่มีพื้นที่รับแขก ตกแต่งหรูหรา อลังการ ไว้นั่งคุยงาน หรือนัดเจอเพื่อนก็ได้ มีทั้งสวนหย่อม สนามเด็กเล่น โยคะ สปา ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และ sky bar บนชั้นดาดฟ้า และอีกหลาย ๆ อย่าง เราชอบจุดที่โครงการเลือกเป็นสถานที่อำนวยความสะดวกมากเลยนะ เพราะเป็นจุดที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ไม่ล็อควิวให้กับห้องใดห้องหนึ่ง แต่อยู่ในจุดส่วนกลาง ซึ่งถือว่าโครงการให้ความสำคัญ และใส่ใจผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก โดยรวมแล้วโครงการนี้ออกแบบมาดี และอยู่ในทำเลที่ดี ส่วนตอนนี้ ก็รอโครงการก่อสร้างให้เสร็จก่อน แล้วเราค่อยมารีวิวอีกทีหลังจากที่เข้าอยู่แล้วนะคะ
Pannita H.
 • 8 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
การ์เด้นวิลล์ 5
บ้านคุณภาพ
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เป็นโครงการบ้านที่มีคุณภาพมาก ๆ ครับ เพราะผมเห็นโครงการก่อน ๆ ของเขามาแล้ว ขายหมดเร็วมาก ลูกบ้านก็ไม่มีมาบ่นนะ เพราะถูกและดีจริง ๆ ผมจองไว้แล้วละครับ การออกแบบตัวบ้านมีพื้นที่กว้างขวางขนาด 3 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวของผม จอดรถได้ 2 คัน สามารถเลือกทำสระว่ายน้ำหรือไม่ก็ได้ครับ แล้วแต่ความต้องการของเจ้าบ้านเลยครับ และแน่นอนว่าผมก็เลือกทำสระว่ายน้ำเพิ่ม โครงการใช้วัสดุในการก่อสร้าง ที่มีมาตรฐานอีกทั้งยังใส่กับทุกรายละเอียดจริง ๆ ครับ พื้นที่ส่วนกลางก็มีทั้งสระว่ายน้ำ และสวนหย่อม ให้พักผ่อนหย่อนใจ ให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติ และได้สูดอากาศดี ๆ ในขณะพักผ่อน การเดินทางสะดวก ไม่ไกลกับหาดจอมเทียน ขับรถไม่ถึง 10 นาที ส่วนตัวเมืองพัทยาก็ขับประมาณ 20 นาทีครับ พนักงานอัธยาศัยดีมาก ต้อนรับและดูแลพวกเราเป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้น 3 ล้านกว่า ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ น่าลงทุนจริง ๆ แนะนำเลยครับ
Mercedes Wolford
 • 9 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว

ทำเลน่าสนใจอื่นๆ ใน ชลบุรี

พัทยา
Sale
มี 9,181 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿498K - ฿657M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สัตหีบ
Sale
มี 1,925 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿846K - ฿1.39B
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ศรีราชา
Sale
มี 299 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.19M - ฿443M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
เมืองชลบุรี
Sale
มี 36 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.18M - ฿235M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
บ้านบึง
Sale
มี 5 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.49M - ฿68.6M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
เกาะจันทร์
Sale
มี 2 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿697K - ฿2.51M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
พานทอง
Sale
มี 1 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿3.18M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
บ่อทอง
Sale
มี 1 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.89M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้