คลองตัน

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

 • Sale
  ราคาขาย
  ฿2.69M - ฿150M
 • Sale
  ประกาศขายบน FazWaz:
  441 ยูนิต
 • Rent
  ค่าเช่า
  ฿12K - ฿299K
 • Rent
  ประกาศให้เช่าบน FazWaz:
  643 ยูนิต
 • ไป สนามบินนานาชาติสุววรณภูมิ:
  33.7 กม. / 40 นาที โดยรถยนต์

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน คลองตัน

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน คลองตัน

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน คลองตัน

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน คลองตัน

โอกะ เฮาส์
คอนโดคุณภาพและทันสมัย
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดสวยงาม ตามมาตรฐานของแสนสิริ ดีไซน์และการตกแต่งที่ทันสมัย ใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ดูแข็งแรงและทนทาน ผ่านการเลือกสรรมาเป็นอย่างดี มีพื้นที่ส่วนกลางที่น่าสนใจ อย่างสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องดูหนังที่มีความเป็นส่วนตัว พร้อมชั้นดาดฟ้าที่ไว้ชมวิวของเมืองกรุงเทพ ทุกมุมได้ถูกจัดอย่างลงตัว ทำเลดีเยี่ยม ติดกับถนนพระราม 4 ห่างจากบิ๊กซี พระราม 4 ประมาณ 700 เมตร แถม รปภ.ยังให้บริการดี และสุภาพมาก ๆ ด้วยค่ะ
Marinda Rosenquist
 • 2 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์
คอนโดสร้างใหม่ในซอยอารีย์
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดสร้างใหม่ในซอยอารีย์ ใกล้ถนนสุขุมวิท และ bts พร้อมพงษ์ เป็นคอนโดที่มีทรงสูง และออกแบบได้สวยงามหรูหรา ห้องมีตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน ที่สังเกตทุกห้องมีผนังเป็นกระจกบานใหญ่ทั้งหมด ทำให้เห็นวิวเมืองได้อย่างเต็มตา ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีหลายอย่างและหรูหราไม่แพ้กัน มีสระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ ฟิตเนส สปา ซาวน่า หรูหรา และสวยงามมากค่ะ รอให้เสร็จเร็ว ๆ ค่ะ จะเข้าไปชม
Narisa D.
 • 2 เดือนที่แล้ว
7 รีวิว
ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์
คอนโดหรู ติด bts พร้อมพงษ์
4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เดินไป bts พร้อมพงษ์แค่ไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น การตกแต่งคอนโดหรูหราและมีความสูงถึง 37 ชั้น ตอนนี้ยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และคาดว่าจะเสร็จเร็ว ๆ นี้ ผมชอบทำเลละแวกนี้ เพราะเดินทางง่าย หากใช้รถส่วนตัวสามารถเดินทางได้โดยถนนพระราม 4 และถนนสุขุมวิท ซึ่งบางครั้งก็รถติดสุด ๆ และพลุกพล่าน แต่ภายในโครงการเงียบสงบและเป็นส่วนตัวดีเยี่ยม มีที่นั่งเล่นรอบ ๆ และร่มรื่นมากครับ !!
Calvin Foor
 • 3 เดือนที่แล้ว
7 รีวิว
คราม สุขุมวิท 26
ใช้ชีวิตอยู่ที่นี่สะดวกสบายมากเลยค่ะ
4.7/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
บรรยากาศร่มรื่นน่าอยู่ตกแต่งด้วยสวนสีเขียวที่สวยงาม สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พร้อมวิวเมืองทำให้ได้พักผ่อนเต็มที่ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีที่จอดรถเยอะมาก ห้องที่ฉันซื้ออยู่เป็นห้องที่มี 2 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางแบ่งเป็นสัดส่วน และมีเฟอร์นิเจอร์ให้อย่างครบครัน ใกล้ bts พร้อมพงษ์ เอ็มควอเทียร์ เดินไปไม่ถึง 10 นาทีค่ะ ใช้ชีวิตอยู่ที่นี่สะดวกสบายมากเลยค่ะ
Demy L.
 • 3 เดือนที่แล้ว
6 รีวิว
พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์
ตึกสูง ในย่านพร้อมพงษ์
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
สระว่ายน้ำในร่ม วิวเมือง ที่แสนสวยงาม ที่นี่มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งโต๊ะพูล เวทีมวย ฟิตเนส และห้องโยคะ ตึกสุดหรูที่สูงโดดเด่นอยู่ในทำเลย่านพร้อมพงษ์ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับ bts พร้อมพงษ์ ห่างเพียง 650 เมตร บรรยากาศดีและเงียบสงบ น่าอยู่อาศัยมาก ๆ ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำ พนักงานสุภาพและช่วยเหลือดีมาก แต่น่าเสียดายที่ผนังของห้องบางไปหน่อย บางครั้งได้ยินแม้กระทั่งเสียงทะเลาะกันของข้างบ้านเลยค่ะ
Emma Latson
 • 4 เดือนที่แล้ว
4 รีวิว
เออร์บิเทีย ทองหล่อ
บรรยากาศดี ร่มรื่นมาก ๆ
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดขนาดเล็กที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางทองหล่อ โดยเน้นธรรมชาติของต้นไม้และสีเขียว ทำให้ดูน่าอยู่อาศัย ห้องเปิดขายที่ 1 ห้องนอน ขนาด 35 ตร.ม. เหมาะสำหรับอาศัย 1-2 คน ภายในตกแต่งได้ทันสมัยและมีสไตล์ มีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องสมุด ที่จอดรถ และระบบดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และทำเลยังสะดวกมาก ห่างจาก bts ทองหล่อ เพียง 300 เท่านั้น !!
Hortensia Perrine
 • 5 เดือนที่แล้ว
4 รีวิว
ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์
โครงการคุณภาพ กำลังก่อสร้าง และใกล้กับ bts พร้อมพงษ์
4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดกำลังสร้าง ทำเลทองใจกลางคลองตัน ใกล้กับ bts พร้องพงษ์ เพียง 200 เมตร ผมมีความสนใจในตัวคอนโด the estelle phrom phong แห่งนี้ จึงติดต่อเข้าไปเพื่อจะขอดูตัวอย่างโครงการก่อน ซึ่งจากที่ได้ไปดูตัวอย่างมานั้น ทางโครงการดีไซนได้ตรงตามที่ผมต้องการเลยเช่น พวกเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งก็มีคุณภาพ อีกทั้งการจัดและการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยดีลงตัว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน โดยรวมแล้วผมถูกใจมาก ๆ เลย คิด ๆ ว่าจะจองไว้สัก 1 ห้องนอน แต่ก็ต้องดูสถานการณ์ว่าโควิด-19 จะดีขึ้นรึเปล่า
Hue H.
 • 5 เดือนที่แล้ว
7 รีวิว
ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์
คอนโดหรูใจกลางเมือง
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ดีไซน์ทันสมัยมากทั้งภายนอกและภายในเลยค่ะพร้อมทั้งมีการผสมผสานศิลปะแบบญี่ปุ่นเข้าไปด้วยเลยได้การตกแต่งที่ดูสะดุดตา นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีด้วยค่ะเพราะใกล้บีทีเอสพร้อมพงษ์มากและใกล้ห้างเอ็มควอเทียร์กับห้างเอ็มโพเรียมด้วยค่ะ ใจกลางเมืองสุด ๆ เลย ตอนนี้ฉันจองไปแล้วค่ะ กำลังรอให้สร้างเสร็จ ออฟฟิศฉันอยู่แถวพร้อมพงษ์ด้วย ถ้าได้ย้ายเข้ามาอยู่คงสะดวกขึ้นมากเลยค่ะ
Mila De Luca
 • 5 เดือนที่แล้ว
7 รีวิว
คราม สุขุมวิท 26
ทำเลใจกลางเมืองรายล้อมไปด้วยร้านอาหารยอดนิยม
3.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ซอย 26 เป็นถนนที่มีชีวิตชีวาและมีร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้า k-village เพียงไม่กี่นาที โครงการนี้อยู่ระหว่างสุขุมวิทและพระราม 4 จึงสะดวกมากในการเข้าถึงจากด้านใดด้านหนึ่ง ใกล้ emporium / emquartier โครงการมีความเป็นส่วนตัวและมีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ออกแบบอย่างสวยงาม แต่ราคาไม่สมเหตุสมผล
ผู้เยี่ยมชม
 • 5 เดือนที่แล้ว
6 รีวิว
ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์
เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่เมืองไทย
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ที่นี่น่าสนใจมาก เพราะการตกแต่งทั้งหมดได้รับอิทธิพลมาจากญี่ปุ่นเต็ม ๆ ทั้งเรื่องการจัดสวน การตกแต่งภายใน โดยห้องพักของโครงการจะเป็นแบบ high glass ที่มีฝ้าเพดานสูงถึง 3.15 เมตร ทำให้รู้สึกโปร่ง โล่งสบาย บวกกับตัวห้องสามารถรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ การออกแบบ layout ห้องพัก ผู้อาศัยยังสามารถปรับเปลี่ยนห้องได้ตามความต้องการได้ พร้อมกับเลือกสีและวัสดุให้คุมโทนไปในทางใดทางหนึ่ง ซึ่งส่วนตัวแล้วถูกใจมาก ๆ และอีกอย่างคือเราสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยงไว้ที่ห้องได้ แถมยังมีสวนหย่อมเพื่อสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะอีกด้วย ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น เราคิดว่าทางโครงการใส่ใจกับผู้อาศัยมาก เพราะมีสปาเกลือลอยตัว สระว่ายน้ำที่ไม่ใช้คลอรีน รวมถึงอ่างออนเซ็น (onsen) ไว้ให้บริการอีกด้วย ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องไปถึงญี่ปุ่นอีกแล้ว และบนชั้น 27 ก็มีห้องออกกำลังกายที่สามารถชมวิวเมืองกรุงเทพได้แบบไม่รู้จบ และที่ลืมไปไม่ได้เลยคือที่จอดรถ เพราะที่นี่มีที่จอดรถบริการให้มากกว่า 125% ต่อจำนวนยูนิต รวมถึงมีที่จอดรถ super car ที่แยกออกมาต่างหาก โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของรถอีก โดยรวมแล้วสำหรับโครงการนี้ ถูกใจเรามาก ๆ โดยเฉพาะการออกแบบ เพราะเราชอบในความน้อยแต่มาก เรียบง่ายและหรูหรา และยังมีพื้นที่สีเขียวที่ให้ความสงบท่ามกลางเมืองใหญ่อีกด้วย
Teena Rothchild
 • 6 เดือนที่แล้ว
7 รีวิว

ทำเลน่าสนใจอื่นๆ ใน คลองตัน

BTS พร้อมพงษ์
Sale
มี 505 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿3.97M - ฿521M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้