กรุงเทพมหานคร

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

 • Sale
  ราคาขาย
  ฿291K - ฿3.58B
 • Sale
  ประกาศขายบน FazWaz:
  17,080 ยูนิต
 • Rent
  ค่าเช่า
  ฿3.51K - ฿1M
 • Rent
  ประกาศให้เช่าบน FazWaz:
  7,250 ยูนิต

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน กรุงเทพมหานคร

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน กรุงเทพมหานคร

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน กรุงเทพมหานคร

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน กรุงเทพมหานคร

เดอะ คอนคอร์ด
คอนโดนี้เป็นอัญมณี! และคุ้มค่าเงิน
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ฉันได้ไปเยี่ยมคอนโดนี้โดยบังเอิญเพราะฉันไปผิดที่ อย่างไรก็ตามปรากฎว่าพนักงานน่ารักและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยช่วยฉันหาสถานที่ที่ถูกต้อง ฉันยังมีโอกาสได้เห็นว่าพวกเขาดูแลอาคารได้ดีเพียงใดและมีความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 4 ยูนิตต่อชั้นและเจ้าของยูนิตทั้งหมด 38-39 ยูนิตเท่านั้น พนักงานรู้ว่าทุกคนอยู่ที่นั่นจึงปลอดภัยมากฉันคิดว่า ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมเพราะตั้งอยู่ต้นถนนสุขุมวิทใจกลางกรุงเทพมหานคร ราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับคอนโดอื่น ๆ ในย่านเดียวกันดังนั้นฉันคิดว่านี่เป็นอัญมณี
ผู้เยี่ยมชม
 • 1 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
ลุมพินี วิลล์ สุขุมวิท 77
ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต
4.2/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
สำหรับราคาที่มีอยู่จากประสบการณ์ของฉันนี่เป็นหนึ่งในโครงการที่ดีกว่าที่จะอาศัยอยู่ในย่านพระโขนง / อ่อนนุชเนื่องจากมีการบำรุงรักษาและสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นประจำและใกล้รถไฟฟ้า ชุมชนที่แท้จริงรู้สึกภายในอสังหาริมทรัพย์ที่ปลอดภัย
David Knipes
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
ริทึ่ม สุขุมวิท 50
ไม่เลว แต่ไม่ได้รับการดูแลอย่างดี
3.4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ฉันอยู่ที่นี่ 9 เดือน - คอนโดสวยดี แต่ภายนอกและสระว่ายน้ำไม่ได้รับการดูแลอย่างดี - ชิ้นส่วนพัง มีห้องออกกำลังกาย แต่ดัมเบลฟรีเวทเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นดังนั้นสำหรับฉันมันก็ไร้ค่า มีโต๊ะพูล แต่โต๊ะที่แย่มาก - นั่นเป็นคำเปรียบเทียบสำหรับส่วนที่เหลือของอาคาร พนักงานและผู้เช่าที่นี่เป็นคนดี
เจ้าของปัจจุบัน
 • 2 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
สมคิด การ์เด้น
สถานที่ที่สดใสความงามคลาสสิก
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
สถานที่ตั้งที่ตั้ง! ใช้เวลาเดินเพียงไม่นาน: 5 นาทีถึง bts ชิดลม, 4 นาทีถึงเซ็นทรัลชิดลม / เซ็นทรัลเอ็มบาสซีและซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารชั้นเลิศ 10 นาทีถึงโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, 20 นาทีถึงสวนลุมพินี สระว่ายน้ำเป็นสวรรค์ที่เงียบสงบและสวนแห่งนี้เป็นโอเอซิสแห่งความเงียบสงบใจกลางเมือง สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและยังคงอยู่ตรงกลางทั้งหมด อาคารล็อบบี้และสวนได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและได้รับการดูแลอย่างดี ฉันสนุกกับสถานที่ทุกครั้งที่มาเยี่ยมชม
เจ้าของเดิม
 • 2 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง สเตชั่น
ทำเลเยี่ยมพร้อมสวนส่วนตัวขนาดใหญ่ - หายาก
4.3/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
หนึ่งในโครงการแรกของพฤกษาในพื้นที่นี้ fuse mobius มีคุณสมบัติที่ถูกตัดออกไปในการพัฒนาล่าสุดของพฤกษาเช่น the plum และ the privacy ฟิวส์ได้รับสวนส่วนตัวขนาดใหญ่โชคดีที่ตอนนั้นอยู่นอกถนนใหญ่จึงเงียบกว่าและได้รับ“ ความสนุกสนาน” ทางสถาปัตยกรรมซึ่งล่าสุดคอนโดพฤกษาดูเหมือนจะพลาดไป ฟิวส์ได้รับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดเป็นรายแรกในถนนรามคำแหงตอนล่าง คอนโดที่ดี.
เจ้าของเดิม
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
มาเอสโตร 19 รัชดา 19 – วิภา
การตกแต่งของผู้พัฒนาอยู่ในสถานที่และจัดการรายละเอียดได้เป็นอย่างดี
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
m19 ได้รับการออกแบบและสร้างโดย major development ซึ่งเป็นผู้พัฒนาที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย สภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยมีความสวยงามและนักพัฒนามีความระมัดระวังในการตกแต่งและรายละเอียดอยู่ในสถานที่ ห้องสวีทมีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันทั้งตู้เย็นไมโครเวฟเครื่องซักผ้าและเครื่องใช้อื่น ๆ
轶 马
 • 3 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
แอชตัน อโศก - พระราม 9
คอนโดใหม่สุดหรูย่านทำเลทอง
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
หากใครที่ชอบความสะดวกในเรื่องของการเดินทาง โครงการ แอชตัน อโศก-พระราม 9 ตอบโจทย์อย่างยิ่งเพราะอยู่ใกล้ขนส่งสาธารณะอย่าง mrt พระราม 9 ห่างเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น เดินทางได้สะดวกในระยะเดินเท้าได้ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น central plaza grand rama 9 terminal 21 central embassy และ central ชิดลม มันครบครันและสะดวกสบายที่สุดเลย ซึ่งผมประทับใจในตัวโครงการและได้เลือกจองไว้ขนาด 2 ห้องนอน เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ อันดับแรกคือตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมาก ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผม อีกทั้งยังใกล้แหล่งของกินต่าง ๆ ที่หลากหลาย ในบริเวณรอบ ๆ คอนโด นอกจากนี้ก็มีซุปเปอร์มาเก็ตอย่าง big c extra รัชดาภิเษก ตลอดจนตลาดนัดต่าง ๆ ส่วนภายในห้องก็ตกแต่งครบครัน สิ่งอำนวยความสะดวกก็ตอบโจทย์ความต้องการของผมได้อย่างดี คอนโด แอชตัน อโศก-พระราม 9 เป็นคอนโดเน้นความหรูหราให้ความเป็นส่วนตัว ซึ่งมันเป็นจุดที่ผมประทับใจอีกด้วย และอีกอย่างระบบรักษาความปลอดภัยที่นี่ได้รับมาตรฐานอย่างดี จึงมั่นใจได้
Ajmal R.
 • 4 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี
คอนโดดีไซน์สวย
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ดิฉันได้จองคอนโดโครงการ เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี มาสักพักแล้ว เป็นโครงการกำลังก่อสร้างตั้งอยู่บนทำเลทอง เขตราชเทวี ที่มีความเงียบสงบและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจร เดอะ ลอฟท์ ราชเทวี เป็นโครงการใหม่ที่โดดเด่นในเรื่องทำเล และโครงการพิถีพิถันใส่ใจในการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกบ้านในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่มีความหรูหรา ของตกแต่งเกรดพรีเมียม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในและภายนอกที่ดีมาก ๆ ดิฉันจองห้องแบบ 2 ห้องนอน ซึ่งขนาดที่เหมาะกับความต้องการดิฉัน ส่วนพื้นที่ส่วนกลางก็ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำที่ทันสมัยดีไซน์สวยงาม และระบบรักษาความปลอดภัยก็ทันสมัยเช่นกัน เป็นโครงการที่ทันสมัยที่น่าสนใจมาก ๆ และเป็นโครงการที่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เดินทางสะดวก และเป็นส่วนตัว จึงเป็นคอนโดที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองมาก ๆ และคุ้มค่าแก่การลงทุนไม่ว่าจะปล่อยเช่าหรือซื้อไว้พักอาศัยเอง
Jaipak K.
 • 4 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
Cooper Siam
คอนโดที่น่าประทับใจ
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ผมเพิ่งไปสำนักขาย และเข้าชมห้องตัวอย่างของที่นี่ ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจกับรูปแบบห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักที่ผมสนใจเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาดกำลังโอเค การวาง layout ทำได้ดี เฟอร์นิเจอร์ที่ให้มาก็มีคุณภาพ สมราคา facilities ให้เลือกหลากหลายทั้งสวนหย่อม สระว่ายน้ำ เกมส์รูม และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง ต้องบอกตามตรงว่าที่นี่ ที่ค่อนข้างไกล bts ไปนิด ถึงจะเป็นในระยะที่เดินไปได้ แต่ถ้าต้องเดินไป bts ทุกวัน หรือกลับบ้านดึก ๆ และเดินจาก bts อาจจะต้องคิดนิดนึงครับ ส่วนผมไม่กังวลเรื่องเดินทางเท่าไหร่ ตอนนี้โครงการยังสร้างไม่เสร็จ แต่หวังว่าโครงการนี้จะสร้างเสร็จในไม่ช้า
Jordan Decosta
 • 4 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
เอ็กซ์ที เอกมัย
พอใจในการออกแบบที่มีสไตล์ที่สวยเป็นเอกลักษณ์
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เราศึกษาคอนโดหลายแห่งในย่านเอกมัย หนึ่งในนั้นก็คือที่นี่ ค่อนข้างพอใจในการออกแบบที่มีสไตล์ที่สวยเป็นเอกลักษณ์ พอได้เข้าไปชมที่โครงการจริง ๆ ก็ชอบเลยค่ะ พื้นที่ส่วนกลางใหญ่มากตั้งแต่ชั้น 37-38 เลยค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง แถมเปิดให้ใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมงด้วย ห้องนอนที่ได้ไปดูก็มีทั้งสองแบบตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน แต่เราก็ชอบแบบ 1 ห้องนอนค่ะ ด้วยขนาดห้องที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป สำหรับอยู่คนเดียวอย่างเรา เลย์เอ้าของห้องสวยเลยค่ะ แบ่งพื้นที่ได้ดีเป็นสัดส่วนเฟอร์นิเจอร์ก็ดูเข้าเซ็ตกันหมด การตกแต่งก็ดูน่ารักมีสีสัน ทุกอย่างดูลงตัวมาก และอีกอย่างราคาที่ขายนั้นเราสามารถจับต้องได้ด้วย ถือว่าเป็นคอนโดหนึ่งที่โดดเด่นมาก ๆ ในย่านเอกมัย - ทองหล่อ ใกล้กับห้างดองกี้ อีกด้วย สามารถเดินไปได้ค่ะ
Ayesha Khan
 • 4 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว

ทำเลน่าสนใจอื่นๆ ใน กรุงเทพมหานคร

วัฒนา
Sale
มี 3,065 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2.17M - ฿620M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
คลองเตย
Sale
มี 2,172 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.7M - ฿3.58B
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ห้วยขวาง
Sale
มี 1,033 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.35M - ฿1.28B
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
พระโขนง
Sale
มี 804 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿952K - ฿85.2M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ดินแดง
Sale
มี 781 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.5M - ฿33.7M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ราชเทวี
Sale
มี 711 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2.82M - ฿42.3M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
บางรัก
Sale
มี 642 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿2.91M - ฿451M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
บางกะปิ
Sale
มี 633 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿792K - ฿179M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
บางพลัด
Sale
มี 633 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.45M - ฿119M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
จตุจักร
Sale
มี 630 ยูนิต
Sale
ราคา: ฿1.24M - ฿935M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้