ไทย

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

ราคาขาย: ฿0 - ฿203B
ประกาศขายบน FazWaz.co.th: 45,564 ยูนิต
ค่าเช่า: ฿0 - ฿8.91M
ประกาศให้เช่าบน FazWaz: 30,067 ยูนิต

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน ไทย

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน ไทย

Frequently Asked Questions in ไทย

FAQ Splash Image

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน ไทย

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน ไทย

อัญชัน อินดิโก้
โอกาสครั้งยิ่งใหญ่!
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เยี่ยมชมพื้นที่แล้ว และมันก็ดูดี! อัญชัน โบทานิก้า และตรีวนันท์ ต่างก็กำลังพัฒนาใกล้กับอัญชันอินดิโก้ ฉันได้พบกับทีมงานฝ่ายขาย ฝ่ายเช่า และฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ พวกเขาทั้งหมดเป็นมืออาชีพมากและดูน่าเชื่อถือ ฉันเป็นเจ้าของวิลล่าริมชายหาดในภูเก็ตอยู่แล้ว และวางแผนที่จะซื้อวิลล่าในอินดิโก้เพื่อการลงทุน
ผู้เยี่ยมชม
  • 1 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
อิลีเม้นท์ ศรีนครินทร์
ทบทวน 1 ปี.
4.6/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
elements เป็นสถานที่โปรดของฉันในการอยู่อาศัยโดยเคยอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมอีกสองแห่งในช่วงสามปีที่ผ่านมา elements มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น ห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำ พื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดได้รับการดูแลให้สะอาดและได้รับการดูแลอย่างดี สำนักงานนิติบุคคลมีความเป็นมิตรและช่วยเหลือดีอย่างไม่น่าเชื่อเสมอ ครั้งหนึ่งฉันเคยเห็นคนทำมอเตอร์ไซค์ของฉันเสียหาย สำนักงานนิติบุคคลยินดีแชร์วิดีโอวงจรปิดทั้งหมดกับฉัน ยูนิตที่ elements ดีมาก เป็นโครงการที่สะอาด ทันสมัย พร้อมห้องพักขนาดใหญ่มาก หลังจากพักแบบ 2 ห้องนอน - 2 ห้องน้ำ ก็มีพื้นที่เหลือเฟืออยู่เสมอ โครงการนี้ยังเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยมมาก อยู่บนถนนสายเล็กๆ แต่อยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากซีคอนสแควร์ พาราไดซ์พาร์ค ตลาดนัดรถไฟ และสวนพระราม 9 มีกิจกรรมให้ทำมากมายในพื้นที่นี้อยู่เสมอ
Louis Phimsiri
  • 1 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
ดิ ไอริส พระราม9 - ศรีนครินทร์
ทบทวน 1 ปี.
3.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ไอริส คอนโดมิเนียมเป็นโครงการเก่าจึงทำให้ห้องมีขนาดใหญ่ขึ้น ห้องพักมีขนาดกว้างขวางมากและให้ความสะดวกสบายอย่างยิ่ง ห้องพักค่อนข้างเก่าและทรุดโทรมแต่ก็รับได้ สิ่งอำนวยความสะดวกเช่นห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำก็ทรุดโทรมลงแต่ก็ยังสามารถใช้งานได้ มีร้านทำผมและมินิมาร์ทเล็กๆภายในโครงการ โดยทั่วไปแล้ว โครงการและยูนิตของโครงการน่าอยู่และมักมีราคาที่แข่งขันได้สูง
Louis Phimsiri
  • 1 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
ลุมพินี เพลส ศรีนครินทร์
ทบทวน 1 ปี.
4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ด้วย max value ที่อยู่ติดกัน ทุกคนจึงสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่นั่น ด้วยห้างสรรพสินค้าใกล้เคียงอย่างเดอะมอลล์บางกะปิ และซีคอนสแควร์ ผู้พักอาศัยไม่เคยห่างไกลจากความสะดวกสบาย เมื่ออาศัยอยู่ที่ลุมพินี ทุกคนสามารถเข้าถึงมอเตอร์เวย์ได้อย่างรวดเร็ว และด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินสายใหม่ที่เปิดขึ้น ที่อยู่อาศัยทั้งหมดสามารถเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะได้อย่างง่ายดาย ตัวโครงการเองได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานให้กับโครงการอื่นๆ ที่มีความสามารถใกล้เคียงกัน ห้องพักเป็นห้องลุมพินีมาตรฐานที่มีขนาดเล็ก ผนังบาง และการออกแบบตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ตอนนั้นราคาตรงกับมูลค่าห้อง โปรเจ็กต์นี้เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ต้องการใช้ชีวิตเรียบง่ายที่อาจต้องอยู่นอกห้องมากกว่าอยู่ข้างใน
Louis Phimsiri
  • 1 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
สกายไรส์ อเวนิว สุขุมวิท 64
ทำเล
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
อยู่ใกล้มากๆกับ true digital park และ cloud11 ที่กำลังจะเปิด เดินทางสะดวก เข้าเมืองออกเมือง พื้นที่สีเขียวค่อนข้างเยอะ ใกล้ bts ของกินเยอะ
ผู้เยี่ยมชม
  • 1 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
ดาว วิลล่า
dao หมายถึงชุมชน!
4.9/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
น่าอยู่! ทำเลที่เงียบสงบและเป็นเนื้อเดียวกันมาก วิวทะเลอันน่าทึ่ง! แทบรอไม่ไหวที่จะอยู่ที่นี่! ti
ผู้เยี่ยมชม
  • 1 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
ล๊อค ปาล์ม กอล์ฟ คลับ
ทะเลสาบปาล์ม
4.3/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในภูเก็ต มีสนามกอล์ฟอยู่หน้าบ้าน ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและโรงพยาบาล มีร้านอาหารและบาร์ในบริเวณใกล้เคียง และตั้งอยู่ตรงกลางเกาะเพื่อให้คุณไปถึงทุกมุมของเกาะในเวลาที่ยอมรับได้ ป่าตองอยู่ห่างออกไป 15 นาที สนามบิน 40 นาที และนักท่องเที่ยวบริเวณนี้ก็มีไม่มากนักเช่นกัน
เจ้าของเดิม
  • 1 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
วีธารา สุขุมวิท 36
เงียบสงบและเป็นส่วนตัวมาก
4.7/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
bts อยู่ใกล้มากและการนั่งแท็กซี่ก็สะดวกมากเช่นกัน ทรัพย์สินในชุมชนเพิ่งถูกแทนที่ด้วยอันใหม่และสระว่ายน้ำก็สะอาดขึ้นมาก แต่คงจะดีมากหากสามารถจัดการกลิ่นน้ำเสียได้! คงจะดีไม่น้อยถ้าสามารถกำจัดกลิ่นในห้องน้ำชายและหญิงในพื้นที่สาธารณะของอาคาร b ได้ แต่ก็ยังสะดวกสบายมากที่ได้อยู่ที่นี่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทำให้ผู้คนโหยหามัน ฉันชอบที่นี่มาก
เจ้าของปัจจุบัน
  • 1 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
นันทวัน รามอินทรา – พหลโยธิน 50
ดี
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เดินทางสะดวกในเมืองและสภาพแวดล้อมดี พื้นที่ส่วนกลางใหญ่มากและให้ความรู้สึกเหมือนเป็นพื้นที่พักผ่อน
เจ้าของเดิม
  • 1 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
คราวน์ ภูเก็ต
อยู่อาศัยหรู เหมาะสำหรับครอบครัว ใกล้ bisp
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
the crown เป็นชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดระดับพรีเมียมซึ่งสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความหรูหราและความสะดวกสบาย สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือใกล้กับโรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต (bisp) ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ฉันชอบความรู้สึกปลอดภัยที่ชุมชนมีรั้วรอบขอบชิดให้ ไม่ต้องพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องออกกำลังกายฟรีและสระว่ายน้ำชุมชน คุณสมบัติเหล่านี้มีส่วนช่วยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างแท้จริง ตัวบ้านเองนั้นมีความโดดเด่น โดยมีห้องครัวสไตล์ยุโรปสมัยใหม่และคุณสมบัติต่างๆ ของบ้านอัจฉริยะ ซึ่งเพิ่มความหรูหราให้กับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน หากมีสิ่งหนึ่งที่ควรปรับปรุง นั่นก็คือที่จอดรถสำหรับแขกที่จำกัด แม้ว่าจะไม่เคยเป็นปัญหาใหญ่ แต่การจอดรถให้มากขึ้นอีกหน่อยสำหรับผู้มาเยี่ยมเยือนคงจะดีมาก โดยรวมแล้ว the crown มอบไลฟ์สไตล์ที่หรูหราแต่สะดวกสบาย ทำให้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีเด็กๆ เข้าเรียนที่ bisp
Iram Amity
  • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว