ไทย

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

 • ราคาขาย
  ฿120K - ฿8.01B
 • ประกาศขายบน FazWaz:
  46,982 ยูนิต
 • ค่าเช่า
  ฿1.5K - ฿75.1M
 • ประกาศให้เช่าบน FazWaz:
  15,400 ยูนิต

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน ไทย

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน ไทย

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน ไทย

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน ไทย

อิมเพรส
บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ เหมาะอยู่กันแบบครอบครัว
4.3/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
บ้านหลังนี้เป็นโครงการที่อยู่บนทำเลที่อุดมสมบูรณ์และธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ อีกทั้งภายในหมู่บ้านยังเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสุด ๆ ตอบโจทย์ฉันเลยค่ะ ในส่วนของตัวบ้านเป็นบ้านสไตล์ไทย มีเอกลักษณ์ แต่ภายในตกแต่งในสไตล์ที่ทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างมากราว ๆ 700 ตารางเมตรค่ะ มีขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ บอกเลยว่าเหมาะกับการอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบดูร่มรื่นและรายล้อมด้วยต้นไม้ บรรยากาศดี สามารถผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวันเลย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการเยอะแยะเลยค่ะ เช่น ระบบการจัดการโรงแรม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม มีลานจอดรถ และมีรปภ. คอยดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงด้วยค่ะ โดยรวมแล้วฉันชอบที่นี่มาก ที่สำคัญยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับครอบครัวใหญ่ค่ะที่มาพักผ่อนระยะยาวอีกด้วยค่ะ
Namata Heru
 • 2 สัปดาห์ที่แล้ว
1 รีวิว
ลา คอลลีน
วิลล่าวิวทะเลที่ยอดเยี่ยม
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
la colline ดื่มด่ำกับแนวคิดของ sanctuary of serenity เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรา ความเป็นส่วนตัว ความสงบและความสะดวกสบาย
เจ้าของเดิม
 • 3 สัปดาห์ที่แล้ว
1 รีวิว
สยาม เพนท์เฮาส์ 1
คอนโดใจกลางเมือง ทำเลยอดเยี่ยม
4.7/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากเลยค่ะ เนื่องจากอยู่ใกล้แหล่งชุมชน และรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกเยอะแยะเลยค่ะ เช่น ห้างเซ็นทรัล บางนา โรงพยาบาล โรงเรียน ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อค่ะ นอกจากนี้จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกมาก ๆ เพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า bts อโศก แค่ 2.5 กิโลเมตรเองค่ะ นอกจากจะมีรถไฟฟ้าแล้วก็ยังมีรถเมล์ รถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง รถแท็กซี่ ที่คอยให้บริการอยู่ละแวกนี้ด้วย ทำให้การใช้ชีวิตในกรุงเทพไม่ยากอีกต่อไป นอกจากนี้ตัวโครงการยังมีห้องพักให้เลือกถึง 4 แบบค่ะ ตั้งแต่ขนาด 1 ห้องนอนไปจนถึง 4 ห้องนอน ซึ่งห้องที่ฉันเช่าเป็นห้อง 1 ห้องนอน ภายในกว้างขวางมาก ๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการอีกด้วย เช่น สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ
Isla Smith
 • 1 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
การ์เด้น วิลล์ 6
หมู่บ้านสงบ น่าอยู่ และปลอดภัยมากค่ะ
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ตัวบ้านเป็นส่วนตัว น่าอยู่อาศัยมาก ๆ โครงการที่นี่เป็นโครงการขนาดเล็ก มีบ้านไม่กี่ยูนิต ทำให้ทีมบริหารสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง มีบริการหลังการขายที่ดีมาก ประทับใจ นี่เราทั้งซื้อเองแล้วก็มีแนะนำเพื่อน ๆ ให้ไปดูโครงการอีกด้วยค่ะ ภายในโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี มีรปภ.ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ทำเลก็ดี เงียบสงบ แต่ก็สะดวกมาก ๆ อยู่ใกล้กับถนนสุขุมวิท และสถานที่ท่องเที่ยวดัง ๆ ก็เดินทางไปไม่ไกลอีกด้วยค่ะ
Christina Bannor
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนซ์
คอนโดย่านสุขุมวิท
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ผมเป็นหมออยู่ที่โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท และกำลังหาซื้อคอนโดไว้สำหรับอาศัยอยู่ในช่วงวันทำงาน เพราะว่าบ้านผมอยู่ค่อนข้างไกล ซึ่งที่นี่ตอบโจทย์มาก ๆ ผมได้มีโอกาสเข้าไปดูห้อง ผมชอบห้องขนาด 2 ห้องนอน เพราะว่าอยากแยกอีกห้องไว้สำหรับเป็นห้องแต่งตัว ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน สามารถย้ายเข้าอยู่ได้ทันที สิ่งที่ผมประทับใจมากคือ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องโยคะ, ห้องซาวน่า, ห้องสมุด, ห้องประชุม รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. และที่สำคัญคอนโดแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานที่ทำงานเพียง 350 เมตร ซึ่งสามารถเดินไปทำงานได้อย่างสะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, โรงเรียน, มหาวิทยาลัย และ bts และอีกหลายเหตุผลที่ทำให้ผมไม่ลังเลเลยที่ตัดสินใจซื้อคอนโดนี้
Emily Thomson
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
Supalai Primo Mahidol Chiangmai
ทำเลดีใจกลางเมือง ใกล้ห้าง
4.5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
โครงการใหม่ บนทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สะดวกสบายมาก ๆ ครับ ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ ห้างทั้งเซ็นทรัลและโรบินสัน เชียงใหม่ ละแวกนี้มีร้านอาหารดัง ๆ เพียบเลยครับ และยังเดินทางไปยังจุดต่าง ๆ ในเชียงใหม่ได้โดยสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ถนนเส้นคูเมือง, หางดงและวงแหวน ซึ่งจัดได้ว่าสะดวกและโดดเด่นพอสมควรเลยครับ ตัวบ้านก็คุณภาพดี วัสดุต่าง ๆ คุ้มค่าตามราคา มีความเป็นส่วนตัว แถมระบบความปลอดภัยก็ดีมาก มียามตรวจตราตลอดทั้งวัน น่าเสียดายที่โครงการมีที่จอดรถน้อยไปหน่อยครับ
Sukrit U.
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
มโนราห์ วิลเลจ 1
การพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีการจัดการอย่างดีใกล้ชายหาด
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ดูแลอย่างดี พนักงานเป็นกันเอง ทำเลเงียบสงบ ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน คุ้มราคา
เจ้าของเดิม
 • 2 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
เมซอง บลองช
บ้านเดี่ยวสุดหรู สไตล์ฝรั่งเศส
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ดิฉันเป็นคนไทย พึ่งย้ายกลับมาอยู่ที่ประเทศไทย เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เหตุผลที่ย้ายกลับมาเพราะว่าสามีชอบและหลงใหลประเทศไทยเป็นอย่างมาก เลยกำลังมองหาบ้านที่ตรงตามความต้องการของพวกเรา จนมาเจอที่โครงการนี้ ดูดี และทันสมัย เรียบง่ายแต่โดดเด่น ครั้งแรกที่ได้มาเห็นก็รู้สึกประทับใจมาก ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ปารีส ด้วยสไตล์ที่ทางโครงการออกแบบมาให้ ชอบการออกแบบ double volumn ตรงห้องนั่งเล่น และที่สำคัญโครงการนี้ยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล, โรงเรียน, ห้างสรรพสินค้า, สถานีรถไฟ bts, ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้ออีกด้วย
Suthinee W.
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
บ้านวิวเขา
ความประทับใจ
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ว้าว……. มาพักผ่อน ที่หัวหินนี้มีโอกาสได้เยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง” baan view khao” เราประทับใจทุกรายละเอียดจากเจ้าของโครงการที่สร้างบ้านทั้งวัสดุที่ใช้และคุณภาพดี perfect i can ตอบคำถามให้ตัวเอง ใช่ ครอบครัวของฉันพบบ้านหลังที่สอง สำหรับวันหยุด ขอบคุณ
ผู้เยี่ยมชม
 • 2 เดือนที่แล้ว
1 รีวิว
ยูนีค เรสซิเด้นซ์
ที่พักที่ดีเยี่ยม
4.4/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมวิวที่ยอดเยี่ยม คอนโดมิเนียมใหม่สไตล์ยุโรป ครบครันด้วยคุณภาพ มีพนักงานดูแลเอาใจใส่ดี ขอบคุณทอมผู้จัดการของเราที่ช่วยเราเลือกสถานที่นี้ เรามีทัวร์ห้องพักที่ดีและมีข้อเสนอให้เช่าที่ดี
Kath A
 • 3 เดือนที่แล้ว
9 รีวิว

ทำเลน่าสนใจอื่นๆ ใน ไทย

กรุงเทพมหานคร
มี 17,997 ยูนิต
ราคา: ฿199K - ฿2.69B
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ชลบุรี
มี 10,458 ยูนิต
ราคา: ฿501K - ฿1.4B
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ภูเก็ต
มี 8,159 ยูนิต
ราคา: ฿400K - ฿1.2B
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
เชียงใหม่
มี 2,817 ยูนิต
ราคา: ฿518K - ฿1.15B
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ประจวบคีรีขันธ์
มี 2,198 ยูนิต
ราคา: ฿290K - ฿1.56B
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สุราษฎร์ธานี
มี 1,230 ยูนิต
ราคา: ฿691K - ฿1.05B
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
สมุทรปราการ
มี 1,069 ยูนิต
ราคา: ฿150K - ฿420M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
เพชรบุรี
มี 664 ยูนิต
ราคา: ฿450K - ฿390M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
นนทบุรี
มี 645 ยูนิต
ราคา: ฿471K - ฿622M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้
ปทุมธานี
มี 395 ยูนิต
ราคา: ฿220K - ฿383M
ข้อมูลเพิ่มเติมในทำเลนี้