ไทย

ข้อมูลภาพรวมบ้านและคอนโดในทำเลนี้

ราคาขาย: ฿0 - ฿204B
ประกาศขายบน FazWaz.co.th: 65,839 ยูนิต
ค่าเช่า: ฿0 - ฿8.95M
ประกาศให้เช่าบน FazWaz: 35,571 ยูนิต

สถานที่สำคัญต่าง ๆ ใน ไทย

ประกาศสำหรับ บ้านและคอนโด ใน ไทย

Frequently Asked Questions in ไทย

FAQ Splash Image

โครงการที่ได้รับความนิยม ใน ไทย

รีวิวล่าสุดของโครงการ ใน ไทย

บ้านสุขสบาย 1
ชุมชนมีรั้วรอบขอบชิดปลอดภัยใกล้ศูนย์และโรงเรียน
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดปลอดภัย ใกล้บลูพอร์ตและโรงเรียนหลายแห่ง ครอบครัวเริ่มอาศัยอยู่ที่นั่นมากขึ้นเรื่อยๆ อาจเนื่องมาจากโรงเรียนใกล้เคียง ปลอดภัยสำหรับเด็กที่จะเล่น พื้นที่คุ้มค่าสมกับราคา สวนและสระว่ายน้ำได้รับการดูแลอย่างดี ฟิตเนสคลับเป็นพื้นฐาน
เจ้าของปัจจุบัน
  • 3 สัปดาห์ที่แล้ว
6 รีวิว
อริสรา เพลส
ความลับที่ดีที่สุดหากคุณมีอพาร์ตเมนต์ที่เหมาะสม
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
อพาร์ทเมนท์วิวสระน้ำนั้นดีแต่ไม่ค่อยน่าพึงพอใจ ที่ดีที่สุดคือชั้นบนหันหน้าไปทางทะเล...แล้วคุณจะชนะแจ็คพอต
ผู้เยี่ยมชม
  • 1 เดือนที่แล้ว
3 รีวิว
เลอ พรีเมีย 1
คอนโดขนาดใหญ่ใจกลางเมือง
4.1/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโด เลอ พรีเมียร์ มีขนาดกว้างขวางและเป็นสัดส่วนทำให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสำหรับผู้พักอาศัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในท้องถิ่นมากมาย เช่น ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการ เพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายในทุกย่างก้าว ยิ่งไปกว่านั้น ความใกล้ชิดทางยุทธศาสตร์กับทั้งสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและสถานีรถไฟฟ้าทำให้การเข้าถึงที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับผู้สัญจรและนักสำรวจเมืองทำให้เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบาย ความสะดวกสบาย และการเชื่อมต่อในพื้นที่อยู่อาศัยของพวกเขา
เจ้าของเดิม
  • 1 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
ทู วิลล่าส์ อ่าวยน
หนึ่งในการพัฒนาบูติคที่ดีที่สุดของภูเก็ต
4.6/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
การพัฒนาประกอบด้วยพูลวิลล่าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบาหลี 9 หลังและแล้วเสร็จในปี 2551 สิ่งที่ทำให้มันแตกต่างคือวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจจากยอดเขาที่มีลมพัดแรง ในวันที่อากาศแจ่มใสสามารถมองเห็นได้ไกลถึงเกาะพีพี แม้ว่าวิลล่าจะไม่ทันสมัย แต่เป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์บาหลีและไทย แต่คุณภาพการสร้างก็ยอดเยี่ยม สภาพแวดล้อมโดยรอบเป็นแบบภูเก็ตเก่าแก่อย่างแท้จริง - ยังคงมีชาวประมงอยู่และนักท่องเที่ยวที่มีงบไม่น้อยจะอยู่ห่างจากสนามบินทางตอนใต้สุดของเกาะเพียงหนึ่งชั่วโมง โรงแรมที่ดีที่สุดบางแห่งในภูเก็ต เช่น เดอะมัวริ่ง เดอะโคฟ ศรีพันวา เคปพันวา พูลแมน และวีวิลล่าและวีรันดาที่หรูหราโอ่อ่า ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ร่ำรวยและตั้งอยู่ติดกันและมอบตัวเลือกการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมให้แขก อย่างไรก็ตาม เมืองภูเก็ตที่มีโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมด เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล โรงพยาบาลกรุงเทพ และเมืองเก่าที่มีเสน่ห์ของภูเก็ต ใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาที เนื่องจากตำแหน่งอันเป็นเอกลักษณ์บนคาบสมุทร คุณจึงสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกได้จากที่นี่ อย่างไรก็ตาม วิลล่าส่วนใหญ่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกและลมทะเลที่พัดสม่ำเสมอทำให้มั่นใจได้ว่าอุณหภูมิจะสบายตัวในสภาพอากาศเขตร้อน ท่าเรือธรรมชาติของหาดอ่าวยนทำให้ที่นี่เป็นจุดจอดเรือยอดนิยมสำหรับเรือยอชท์ - ภูเก็ตยอร์ชคลับและโรงเรียนสอนแล่นเรืออยู่ห่างออกไปเพียง 5 นาที หากคุณกำลังมองหาที่จะอยู่ในภูเก็ตเป็นเวลานาน ในบรรยากาศที่พิเศษและเงียบสงบ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ควรพิจารณาอย่างแน่นอน
Fritz Kaktus
  • 1 เดือนที่แล้ว
4 รีวิว
กะรน บัตเตอร์ฟลาย
ตอนนี้เป็นผีเสื้อ
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คอนโดมิเนียมมีพื้นที่ใช้สอยหลากหลาย ตั้งแต่ห้องสตูดิโอแสนสบายไปจนถึงเพนต์เฮาส์ที่กว้างขวาง แต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและมีสไตล์สูงสุด การตกแต่งภายในได้รับแสงธรรมชาติสร้างบรรยากาศที่น่าดึงดูดใจและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านทันที หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของกะรนบัตเตอร์ฟลายคือสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจมากมาย ผู้พักอาศัยสามารถเข้าใช้ศูนย์ออกกำลังกายล้ำสมัย สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าอันเงียบสงบพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของเส้นขอบฟ้าของเมือง และสวนที่มีภูมิทัศน์สวยงามซึ่งผู้คนสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิตในเมืองได้ นอกเหนือจากคุณสมบัติทางกายภาพแล้ว butterfly ยังมอบโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ด้วยทำเลยุทธศาสตร์และชุมชนที่กำลังเติบโต การเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมนี้ไม่ใช่แค่การลงทุนที่ดี แต่ยังเป็นโอกาสที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของย่านที่มีชีวิตชีวาและเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่หรูหราที่เรียกว่าบ้าน หรือโอกาสในการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนที่คาดหวัง [ชื่อคอนโด] มอบสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก ด้วยการผสมผสานระหว่างความสง่างาม ความสะดวกสบาย และศักยภาพในการเติบโต จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมชาวกะรนจึงกระตือรือร้นที่จะคว้าโอกาสในการซื้อคอนโดมิเนียมสุดพิเศษแห่งนี้ โดยสรุป karon butterfly เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่เป็นไลฟ์สไตล์ ด้วยการออกแบบที่ไร้ที่ติ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด และศักยภาพในการลงทุนที่มีแนวโน้ม สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการใช้ชีวิตในเมือง อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่ไม่ธรรมดานี้
Oxygen Flux Property
  • 1 เดือนที่แล้ว
4 รีวิว
เอปัส
ได้รับการดูแลอย่างสมบูรณ์แบบ ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม.
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
ได้รับการดูแลอย่างสมบูรณ์แบบ ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม. สระว่ายน้ำสวยและสวน ห้องออกกำลังกายได้รับการดูแลอย่างดีและสะอาดอยู่เสมอ
เจ้าของปัจจุบัน
  • 1 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
อัญชัน อินดิโก้
คุณภาพสูงสุด!
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
เราดูโครงการใหม่ "อัญชัญ อินดิโก้" แบบ 3 และ 4 ห้องนอนสำหรับครอบครัว sinn และ sheenie ชอบมาก! สถาปัตยกรรมชั้นยอด เป็นทางเลือกแรกสำหรับการลงทุนในประเทศไทย
ผู้เยี่ยมชม
  • 1 เดือนที่แล้ว
2 รีวิว
ซันเซ็ท โคฟ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์
เงียบสงบ สะดวกและได้รับการดูแลอย่างดี
4.8/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
คุณสามารถบอกชุมชนใส่ใจเกี่ยวกับโครงการนี้ ได้รับการดูแลอย่างดีมาก วิวดีมาก. ไม่มีการจราจรเลย ค่อนข้างโดดเดี่ยว แต่ก็เป็นข้อดีสำหรับชีวิตบนเกาะ เพียง 5 นาทีถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด
ผู้เยี่ยมชม
  • 1 เดือนที่แล้ว
7 รีวิว
ซันเซ็ท โคฟ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์
คอมเพล็กซ์ที่สวยงามในทำเลเงียบสงบพร้อมชายหาด
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
บูติกหรูหราคอมเพล็กซ์พร้อมวิวทะเลเหนืออ่าวปลายแหลม - วิลล่าที่สวยงามพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สถานที่เงียบสงบ
เจ้าของปัจจุบัน
  • 2 เดือนที่แล้ว
7 รีวิว
ซันเซ็ท โคฟ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์
พูลวิลล่าวิวทะเลที่สมบูรณ์แบบในทำเลที่ดีที่สุด!
5/5
คะแนนรีวิว
คะแนนรวม
สวรรค์ที่แท้จริง! วิลล่าหรูมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันหยุดที่หรูหราและมหัศจรรย์ โครงการอยู่ติดกับเดอะ ซิกส์เซ้นส์ รีสอร์ท สมุย และเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาด วิลล่าสวยงาม สะอาด และกว้างขวางมากตามที่แสดงในรูปภาพ เหมาะสำหรับคนกลุ่มใหญ่ มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ การออกแบบที่ยอดเยี่ยมพร้อมสระว่ายน้ำไร้ขอบ จุดที่ดีที่สุดในการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามทุกวัน มีร้านอาหารและบีชคลับมากมายภายใน 5 นาที... ฉันมีความสุขกับการเข้าพักมาก ฉันจะกลับมาอีกครั้ง แน่นอน!
ผู้เยี่ยมชม
  • 2 เดือนที่แล้ว
7 รีวิว