The Treasure (เดอะ เทรเชอร์)

4.28 (6 รีวิว)

หนองป่าครั่ง, เมืองเชียงใหม่,เชียงใหม่

เลขที่ยูนิต: U41178
ขายแล้ว
Bedroom
2 ห้องนอน
Bathroom
2 ห้องน้ำ
Indoor Area
69 ตรม. พื้นที่ใช้สอย
Floors
7 ชั้น
Construction
ธ.ค. 2560 สร้างเสร็จแล้ว

ขาย คอนโด 2 ห้องนอน ในโครงการ เดอะ เทรเชอร์

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับขาย ขนาด 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 69 ตรม. และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ธ.ค. 2560 ซึ่งคุณสามารถซื้อ คอนโด นี้ได้ที่ราคา ฿5,965,000 (฿86,449/ตรม.)

สิ่งอำนวยความสะดวก

ระเบียงระเบียง

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ชั้น 7
ขนาด 69 ตรม.
ราคาต่อตรม. ฿86,449
การถือครองคอนโด

ชาวต่างชาติสามารถถือครองกรรมสิทธิ์ในคอนโดมิเนียมได้ไม่เกินร้อยละ 49 ของจำนวนห้องทั้งหมดในโครงการ และ หากเป็นยูนิตที่ถือครองโดยคนไทย หรือ ถือครองแบบสัญญาเช่าระยะยาว 30 ปีนั้น ก็สามารถเปลี่ยนเป็นการถือครองโดยชาวต่างชาติได้เช่นกัน หากโควต้ารวมทั้งหมดในโครงการยังไม่ถึง 49%

ชาวต่างชาติ, บริษัทจดทะเบียน
เฟอร์นิเจอร์
เป็นยูนิตที่ขายพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ที่เรียกได้ว่าเพียงแค่ยกกระเป๋าเสื้อผ้าเข้าไปก็สามารถอยู่อาศัยได้ทันที โดยมักจะมีเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่โซฟา ชั้นวางทีวี ในห้องรับแขก หรืออุปกรณ์เครื่องครัวทั้งหมด รวมไปถึงโต๊ะอาหาร ไล่เรียงไปยังเตียงนอนและตู้เสื้อผ้า ในห้องนอน (รายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละยูนิต)
รวมเฟอร์นิเจอร์
วิวที่มองเห็น วิวภูเขา, วิวสระว่ายน้ำ
ประเภท 2 Bedroom
อาคาร N/A
ค่าส่วนกลาง (ต่อเดือน)
ค่าส่วนกลางนี้จะจ่ายให้กับนิติบุคคลของโครงการในทุก ๆ ปี เพื่อนำเงินเหล่านั้นไปบำรุงส่วนกลางต่าง ๆ ที่ลูกบ้านใช้ร่วมกัน อันได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม การทำความสะอาด อุปกรณ์ฟิตเนส ที่จอดรถ ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าเก็บขยะ ฯลฯ
฿2,415/เดือน
ลงประกาศโดย
เจ้าของโครงการ
ลงประกาศเมื่อ 22 พ.ย. 2560
อัพเดทข้อมูลล่าสุด 1 ปีที่แล้ว
เลขที่ยูนิต U41178

ชมยูนิตแบบ 3 มิติเสมือนจริง

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ: เดอะ เทรเชอร์
เจ้าของโครงการ: Home Development Group Co., Ltd.
สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (ธ.ค. 2560)
จำนวนชั้น: 8
จำนวนอาคาร: 4
ยูนิต: 497
พื้นที่ของโครงการ: 5-2-91 ไร่
ทำเลที่ตั้ง: หนองป่าครั่ง, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่
รายละเอียดของโครงการ เดอะ เทรเชอร์

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด สนามเด็กเล่นในร่ม สนามเด็กเล่นในร่ม ลานจอดรถ ลานจอดรถ ซาวน่า ซาวน่า แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ

ยูนิตที่เหลืออยู่ สำหรับขายและปล่อยเช่า

ขาย 17
ให้เช่า 4
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • อัพเดทข้อมูลล่าสุด: 9 ม.ค. 2563
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿35/ตรม.
 • เงินกองทุน
  เป็นเงินที่โครงการเรียกเก็บตามกฎหมายอาคารชุด ที่กำหนดให้โครงการหรือนิติบุคคลต้องจัดเตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับใช้ในการจัดการบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์หลักคือ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดซื้อสิ่งของส่วนกลาง, เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างการเรียกเก็บค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านยังจ่ายไม่ครบ, เงินทุนสำรองสำหรับการซ่อมแซมโครงการ และอื่นๆ
  ฿400/ตรม.

ตารางการชำระเงิน

1 ห้องนอน
ประเภทการชำระ รายละเอียด จำนวนที่ต้องชำระ
วางเงินจอง
ชำระเงินทันที
฿10,000
งวดที่ 1
วันทำสัญญา
฿50,000
งวดที่ 2
เมื่อโอนกรรมสิทธิ์
100%
2 ห้องนอน
ประเภทการชำระ รายละเอียด จำนวนที่ต้องชำระ
วางเงินจอง
ชำระเงินทันที
฿10,000
งวดที่ 1
วันทำสัญญา
฿100,000
งวดที่ 2
เมื่อโอนกรรมสิทธิ์
100%

คำถามที่พบบ่อย

โครงการ เดอะ เทรเชอร์ ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงใดๆเข้ามา เว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยนิติบุคคลของโครงการ ซึ่งมีข้อยกเว้นให้สำหรับสุนัขนำทางของผู้พิการเท่านั้นที่ไม่ต้องขออนุญาตใดๆ
สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ เดอะ เทรเชอร์ นั้นอยู่ที่ ฿35 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ เดอะ เทรเชอร์ นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿400 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
โรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่ เป็นโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ เดอะ เทรเชอร์ ไปประมาณ 1.7 กม.

คุณมียูนิตอยู่ในโครงการ เดอะ เทรเชอร์ ด้วยหรือไม่?

ถ้าคุณกำลังมองหาที่ประกาศขาย หรือ ให้เช่า อยู่แล้วล่ะก็ ลองใช้เวลาสักครู่ในการลงประกาศกับเราสิ ฟรีนะบอกเลย!

Please select an option
Please select an option

ทำไมถึงควรลงประกาศขายกับเรา?

ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
FazWaz.co.th ไม่ได้ต้องการให้ผู้ขายมาจ่ายค่าบริการสำหรับการลงประกาศเหมือนกับเอเจ้นท์เจ้าอื่น ๆ ทำ ดังนั้นคุณจึงสามารถลงประกาศได้แบบไม่จำกัดจำนวน เพราะเราต้องการให้ประกาศขาย/ให้เช่า ของคุณได้เข้าถึงผู้สนใจซื้อก่อน และเราจะขอรับค่าคอมมิชชั่นหลังจากที่การซื้อขายหรือปล่อยเช่าเสร็จสิ้นลงแล้วเท่านั้น
ได้รับข้อเสนอซื้อแบบออนไลน์ที่คัดกรองจากเราแล้ว
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
ข้อมูลเข้าถึงผู้สนใจซื้อบ้านกว่าล้านคน
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
ระบบการประเมินราคาของเรานั้น เป็นการประมวลข้อมูลทางการตลาดจริงๆที่เรารวบรวมผ่านระบบของ FazWaz แบบรายวัน โดยใช้เงื่อนไขตามประเภทของอสังหาฯ แยกไปตามทำเลที่ตั้ง รวมไปถึงเงื่อนไขทางการตลาดและพฤติกรรมผู้ซื้อของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้มากที่สุด

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.2
ระบบรักษาความปลอดภัย
4.3
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.2
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4.3
ความคุ้มค่า
4.2
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4.5
คิดถูกมาก ๆ ครับที่ตัดสินใจซื้อห้องที่นี่
5 Nicolas W., สหรัฐอเมริกา, 1 ปีที่แล้ว
ห้อง 2 ห้องนอน ที่ผมซื้อไว้ที่คอนโดนี้ขนาดกว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี จากหน้าต่างห้องมองเห็นวิวภูเขาที่สวยงาม บรรยากาศดี ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างยอดเยี่ยม ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ 4 สระ ฟิตเนส ซาวน่า สวนหย่อม ที่จอดรถที่กว้างขวาง รวมไปถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ทำเลของคอนโดนี้ใกล้กับห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ แม็คโคร บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ทำให้ชีวิตผมง่ายขึ้นเยอะ คิดถูกมาก ๆ ครับที่ตัดสินใจซื้อห้องที่นี่
โครงการใหม่ เงียบสงบและเดินทางง่าย
4.7 Suthida N., ไทย, 1 ปีที่แล้ว
อันดับแรกเลย เราชอบที่นี่จากโลเคชั่น ซึ่งมันเดินทางสะดวก สามารถเข้าออกได้หลายทาง ไม่วุ่นวายมาก ถนนเข้าออกได้สบาย และร่มรื่น เดินทางไปห้างก็สะดวกใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที และใกล้ ๆ โครงการยังมีบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้าและติดกับถนนคนเดินกรีนกรีน ที่เป็นศูนย์รวมอาหารร้านเด็ด ในระยะเดินไปได้ประมาณ 5 นาทีจากคอนโด ที่นี่เป็นโครงการใหม่และค่อนข้างใหญ่ ทางโครงการจัดพื้นที่ได้ดี มีที่จอดรถกว้างขวางและแยกแต่ละอาคาร ส่วนพื้นที่ส่วนกลางก็แยกกันไปแต่ละอาคาร มีทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ และยังมีฟรี wi-fi ให้ใช้อีกด้วย ภายในห้องออกแบบได้ดี โมเดิร์น ตกแต่งภายในเน้นวัสดุจากไม้ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ built-in ตู้เคาน์เตอร์เก็บของภายในห้องครัว ไซส์ห้องค่อนข้างกว้าง และเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน เราชอบห้องที่แบ่งส่วนห้องครัวแยกออกไป เพราะเราชอบทำอาหารจะได้ไม่มีกลิ่นรบกวน ภายในห้องก็แยกส่วนห้องนั่งเล่น และห้องนอน มีประตูกั้นเป็นสัดส่วน และในห้องน้ำก็กว้าง แยกส่วนเปียกเป็นตู้อาบน้ำ และพื้นที่ส่วนแห้ง ด้านหลังของโครงการเป็นคลองน้ำขนาดใหญ่ ทำให้จากห้องสามารถรับวิวธรรมชาติตรงนี้ได้
ดีไซน์ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
4 Jacinda Sturtevant, เบลเยียม, 2 ปีที่แล้ว
คอนโดสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมือง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในราคาที่เอื้อมถึง ฉันซื้อคอนโดขนาด 1 ห้องนอนค่ะ พื้นที่ 52 ตร.ม. ถือว่ากำลังดีเลยและภายในห้องก็แบ่งสัดส่วนพื้นที่ได้เหมาะสม นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินท์ต่าง ๆ ยังเป็นของคุณภาพที่ได้มาตรฐานอีกด้วย สำหรับพื้นที่ส่วนกลางก็มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ซึ่งมีถึง 4 สระ มีฟิตเนส ซาวน่า และสวนหย่อมเล็ก ๆ ฉันชอบไปว่ายน้ำและออกกำลังกายในห้องฟิตเนสมากค่ะ ที่นั่นฉันได้เจอเพื่อนชาวต่างชาติด้วยกันหลายคนเลย เพราะที่นี่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาพักอาศัย อีกอย่างที่น่าประทับใจคือระบบรักษาความปลอดภัยที่มีให้ 24 ชั่วโมงค่ะ รปภ.ที่นี่น่ารักมาก
คอนโดสะอาด มีสระว่ายน้ำใหญ่
3.7 Jia Lee, ประเทศจีน, 2 ปีที่แล้ว
ใช้ชีวิตที่เชียงใหม่ต้องบอกเลยว่าคุณต้องมีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า เพราะรถแดงคิดราคาที่แพงเกินไป คอนโดที่นี่อยู่ชานเมือง ถือว่าเงียบสงบดี และห้องพักก็หรูหรา เป็นแบบ 1 ห้องนอน มีระเบียงเล็ก ๆ เหมาะสำหรับ 1-2 คน ที่ล็อบบี้มีพนักงานให้ความช่วยเหลือดี พวกเขาพูดภาษาอังกฤษได้นิดหน่อย แต่ภาษาจีนไม่ค่อยได้ ผมทำงานอยู่ถนนท่าแพ ขับรถไปประมาณ 15 นาทีเท่านั้น!! แถว ๆ นี้มีร้านอาหารไทยราคาถูก!!!
พนักงานบริการดี พื้นที่ส่วนกลางสะอาด
3.8 Yajaira Frias, บังกลาเทศ, 2 ปีที่แล้ว
ที่นี่เป็นคอนโดที่น่าอยู่มาก ทำเลที่ตั้งห่างจากถนนหลักเพียง 650 เมตร เราสามารถเดินทางไปยังสถานที่อำนวยความสะดวกในเมืองเชียงใหม่ได้อย่างง่ายดาย ห้องพักของเราเป็นห้องแบบสตูดิโอ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ ในส่วนของการบริการของพนักงานนั้นดีมาก พื้นที่ส่วนกลางมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะอาด และสระว่ายน้ำก็มีความเป็นส่วนตัวมากด้วย นอกจากนี้ ระบบรักษาความปลอดภัยก็เข้มงวด ส่วนตัวแล้วเป็นที่พักที่ตอบโจทย์คนวัยทำงานมากเลยค่ะ
คอนโดยอดเยี่ยม บนทำเลทอง
4.5 Jasmine Kim, ประเทศเกาหลีใต้, 2 ปีที่แล้ว
เราเช่าคอนโดนี้อยู่มาเกือบปีแล้วค่ะ สิ่งที่ชอบที่สุดก็น่าจะเป็นในเรื่องของโลเคชันค่ะ เพราะที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลย ทำให้เดินทางไปไหนได้ง่ายมาก ๆ ขับรถไปเพียงไม่ถึง 10 นาทีก็ถึง ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า และแม็คโคร แต่ขณะเดียวกันบรรยากาศรอบโครงการก็สงบและเป็นส่วนตัว เพราะที่นี่ตั้งอยู่ในซอยตัน รถผ่านไปผ่านมาค่อนข้างน้อย ในเรื่องของห้องพัก ห้องที่เราอยู่เป็นแบบ 1 ห้องนอน ขนาดกำลังโอเค ห้องครัวไม่เล็กเกินไป เฟอร์นิเจอร์ที่ให้มาก็ดูทนทาน อีกอย่างระบบรักษาความปลอดภัยของที่นี่รัดกุมมาก ๆ หมดห่วงได้เลยค่ะ

เชียงใหม่

หนองป่าครั่ง

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว

การคำนวณสินเชื่อ

คอนโดที่คล้ายกัน

฿4,800,000
2 2 146 ตรม. คอนโด

ริเวอร์ไซด์ คอนโด เชียงใหม่

หนองหอย, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ไทย
 • รับประกันการเช่า 6% ระยะ 5 ปี
 • วิวเสมือนจริง
 • บ้านใหม่
฿5,471,076 ฿5,847,660
1 1 61.89 ตรม. คอนโด

กลอรี่ บูทีค สูท

ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ไทย
฿5,800,000
2 2 146 ตรม. คอนโด

ริเวอร์ไซด์ คอนโด เชียงใหม่

หนองหอย, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ไทย
฿4,900,000
2 1 54.37 ตรม. คอนโด

ฮิมมา การ์เด้นท์ คอนโดมิเนียม

ช้างเผือก, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ไทย
฿7,000,000
1 1 80 ตรม. คอนโด

เดอะ ชายน์ คอนโดมิเนียม

ช้างคลาน, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ไทย
฿4,800,000
1 1 48 ตรม. คอนโด

ดิ แอสตร้า คอนโด

ช้างคลาน, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ไทย
฿5,800,000
1 1 52 ตรม. คอนโด

ดิ แอสตร้า คอนโด

ช้างคลาน, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ไทย
 • รับประกันการเช่า 6% ระยะ 5 ปี
 • วิวเสมือนจริง
 • บ้านใหม่
฿5,570,100 ฿5,861,700
1 1 61.89 ตรม. คอนโด

กลอรี่ บูทีค สูท

ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿6,009,520
2 2 87.64 ตรม. เพนท์เฮ้าส์

มายฮิป คอนโด

หนองป่าครั่ง, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ไทย
 • รับประกันการเช่า 6% ระยะ 5 ปี
 • วิวเสมือนจริง
 • บ้านใหม่
฿5,820,318
1 1 65.99 ตรม. คอนโด

กลอรี่ บูทีค สูท

ศรีภูมิ, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ไทย

โครงการอื่น ใกล้ๆกับ เดอะ เทรเชอร์

Estimated Market Value
฿5,440,000
The estimate incorporates multiple data models and responds to factors like:
Neighborhood details Home facts Previous transaction data
Estimated Sales Range : ฿5,040,000 - ฿5,810,000
We calculate the estimated sales range based on the current market and the info we have about this home.

ข้อมูลราคาขายของ คอนโด / อพาร์ทเม้นท์ ใน เชียงใหม่

ขอรายละเอียดเพิ่มเติม นัดหมายเข้าชมยูนิต