Ashton Asoke (แอชตัน อโศก)

4.42 (11 รีวิว)

คลองเตยเหนือ, วัฒนา,กรุงเทพมหานคร

เลขที่ยูนิต: U32614
฿7,482,400 ฿7,622,000
Bedroom
1 ห้องนอน
Bathroom
1 ห้องน้ำ
Indoor Area
31.31 ตรม. พื้นที่ใช้สอย
Floors
12 ชั้น
Construction
ต.ค. 2560 สร้างเสร็จแล้ว

ขาย คอนโด 1 ห้องนอน ในโครงการ แอชตัน อโศก

อสังหาริมทรัพย์นี้เป็น คอนโด สำหรับขาย ขนาด 1 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 31.31 ตรม. และสร้างเสร็จแล้วเมื่อ ต.ค. 2560 ซึ่งคุณสามารถซื้อ คอนโด นี้ได้ที่ราคา ฿7,482,400 (฿238,978/ตรม.)

สิ่งอำนวยความสะดวก

ระเบียงระเบียง

ข้อมูลทั่วไป

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ คอนโด
ชั้น 12
ขนาด 31.31 ตรม.
ราคาต่อตรม. ฿238,978
การถือครองคอนโด

ชาวต่างชาติสามารถถือครองกรรมสิทธิ์ในคอนโดมิเนียมได้ไม่เกินร้อยละ 49 ของจำนวนห้องทั้งหมดในโครงการ และ หากเป็นยูนิตที่ถือครองโดยคนไทย หรือ ถือครองแบบสัญญาเช่าระยะยาว 30 ปีนั้น ก็สามารถเปลี่ยนเป็นการถือครองโดยชาวต่างชาติได้เช่นกัน หากโควต้ารวมทั้งหมดในโครงการยังไม่ถึง 49%

ชาวต่างชาติ, คนสัญชาติไทย, ถือสัญญาเช่าระยะยาว, บริษัทจดทะเบียน
เฟอร์นิเจอร์
เป็นยูนิตที่ขายพร้อมกับการตกแต่งแบบบิ้วท์อิน ซึ่งก็คือการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบฝังติดไปกับผนัง ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ยกตัวอย่างเช่น ชั้นวางทีวี ในห้องรับแขก เคาท์เตอร์ครัว เฟอร์นิเจอร์แบบหล่อด้วยปูน รวมไปถึงแบบตอกติดไปกับพื้นหรือผนัง
เฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อิน
วิวที่มองเห็น วิวเมือง
ประเภท 1BR
อาคาร N/A
ค่าส่วนกลาง (ต่อเดือน)
ค่าส่วนกลางนี้จะจ่ายให้กับนิติบุคคลของโครงการในทุก ๆ ปี เพื่อนำเงินเหล่านั้นไปบำรุงส่วนกลางต่าง ๆ ที่ลูกบ้านใช้ร่วมกัน อันได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม การทำความสะอาด อุปกรณ์ฟิตเนส ที่จอดรถ ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าเก็บขยะ ฯลฯ
฿2,192/เดือน
ลงประกาศโดย
เจ้าของโครงการ
ลงประกาศเมื่อ 30 ส.ค. 2560
อัพเดทข้อมูลล่าสุด 1 ปีที่แล้ว
เลขที่ยูนิต U32614

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ: แอชตัน อโศก
เจ้าของโครงการ: Ananda Development
สถานะการก่อสร้าง: สร้างเสร็จแล้ว (ต.ค. 2560)
จำนวนชั้น: 50
จำนวนอาคาร: N/A
ยูนิต: 783
พื้นที่ของโครงการ: N/A
ทำเลที่ตั้ง: คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร
รายละเอียดของโครงการ แอชตัน อโศก

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกาย รปภ. 24ชั่วโมง รปภ. 24ชั่วโมง กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ลานจอดรถ ลานจอดรถ แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ

ยูนิตที่เหลืออยู่ สำหรับขายและปล่อยเช่า

ขาย 24
ให้เช่า 17
 • ทั้งหมด
 • 1 ห้องนอน
 • 2 ห้องนอน
 • ทั้งหมด
 • สตูดิโอ
 • 1 ห้องนอน
 • อัพเดทข้อมูลล่าสุด: 3 ธ.ค. 2562
 • ค่าส่วนกลาง
  ค่านี้เป็นการชำระให้กับทางโครงการเพื่อใช้ดำเนินการในการดูแลหรือปรับปรุงแก้ไขด้านสาธารณูปโภคส่วนกลาง ก่อนการโอนให้นิติบุคคลเป็นคนดูแลต่อไป ซึ่งอาจจะชำระรวมเป็นจำนวน 1-3 ปี
  ฿70/ตรม.
 • เงินกองทุน
  เป็นเงินที่โครงการเรียกเก็บตามกฎหมายอาคารชุด ที่กำหนดให้โครงการหรือนิติบุคคลต้องจัดเตรียมเงินจำนวนหนึ่งไว้สำหรับใช้ในการจัดการบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์หลักคือ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดซื้อสิ่งของส่วนกลาง, เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างการเรียกเก็บค่าส่วนกลางที่ลูกบ้านยังจ่ายไม่ครบ, เงินทุนสำรองสำหรับการซ่อมแซมโครงการ และอื่นๆ
  ฿1,000/ตรม.

ตารางการชำระเงิน

หนึ่งห้องนอน
ประเภทการชำระ รายละเอียด จำนวนที่ต้องชำระ
วางเงินจอง
ชำระเงินทันที
฿150,000
งวดที่ 1
วันทำสัญญา
20%
งวดที่ 2
เมื่อโอนกรรมสิทธิ์
80%
สองห้องนอน
ประเภทการชำระ รายละเอียด จำนวนที่ต้องชำระ
วางเงินจอง
ชำระเงินทันที
฿300,000
งวดที่ 1
วันทำสัญญา
20%
งวดที่ 2
เมื่อโอนกรรมสิทธิ์
80%

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับค่าส่วนกลาง หรือค่าบำรุงพื้นที่ส่วนกลางในโครงการ แอชตัน อโศก นั้นอยู่ที่ ฿70 ต่อ ตรม. โดยคำนวณจากขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในยูนิตที่ซื้อ ซึ่งเป็นเงินที่ต้องชำระให้กับโครงการเป็นประจำทุกเดือน โดยปรกติแล้วสำหรับโครงการใหม่ๆจะเรียกเก็บล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1-3 ปี ซึ่งจะรวมไปกับการชำระในวันโอนกรรมสิทธิ์
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ แอชตัน อโศก นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿1,000 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
MRT สุขุมวิท เป็นสถานีรถไฟฟ้ามหานคร MRTที่ใกล้ที่สุด โดยห่างจากโครงการ แอชตัน อโศก ไปประมาณ 0.1 กม.

ยูนิตมือสองที่ขายไปแล้ว ในโครงการ แอชตัน อโศก

คุณมียูนิตอยู่ในโครงการ แอชตัน อโศก ด้วยหรือไม่?

ถ้าคุณกำลังมองหาที่ประกาศขาย หรือ ให้เช่า อยู่แล้วล่ะก็ ลองใช้เวลาสักครู่ในการลงประกาศกับเราสิ ฟรีนะบอกเลย!

Please select an option
Please select an option

ทำไมถึงควรลงประกาศขายกับเรา?

ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
ลงประกาศได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวนยูนิต
FazWaz.co.th ไม่ได้ต้องการให้ผู้ขายมาจ่ายค่าบริการสำหรับการลงประกาศเหมือนกับเอเจ้นท์เจ้าอื่น ๆ ทำ ดังนั้นคุณจึงสามารถลงประกาศได้แบบไม่จำกัดจำนวน เพราะเราต้องการให้ประกาศขาย/ให้เช่า ของคุณได้เข้าถึงผู้สนใจซื้อก่อน และเราจะขอรับค่าคอมมิชชั่นหลังจากที่การซื้อขายหรือปล่อยเช่าเสร็จสิ้นลงแล้วเท่านั้น
ได้รับข้อเสนอซื้อแบบออนไลน์ที่คัดกรองจากเราแล้ว
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
บริการถ่ายภาพแบบมือโปรให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
ข้อมูลเข้าถึงผู้สนใจซื้อบ้านกว่าล้านคน
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
บริการถ่ายวิดีโอ 3 มิติ เสมือนจริงให้ฟรี
ให้บริการเฉพาะเขตพื้นที่ ที่เราสามารถดำเนินการได้เท่านั้น
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
มีระบบการประเมินราคาให้คุณแบบอัตโนมัติ
ระบบการประเมินราคาของเรานั้น เป็นการประมวลข้อมูลทางการตลาดจริงๆที่เรารวบรวมผ่านระบบของ FazWaz แบบรายวัน โดยใช้เงื่อนไขตามประเภทของอสังหาฯ แยกไปตามทำเลที่ตั้ง รวมไปถึงเงื่อนไขทางการตลาดและพฤติกรรมผู้ซื้อของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้มากที่สุด

รีวิวโครงการ

เขียนรีวิว
การดูแลรักษา
4.4
ระบบรักษาความปลอดภัย
4.2
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
4.6
คุณภาพของวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง
4.5
ความคุ้มค่า
4.3
ทำเลที่ตั้งของโครงการ
4.5
เหมาะสำหรับนักเรียน
4.2 ผู้เยี่ยมชม, 4 เดือนที่แล้ว
จุดเด่นของ Ashton Asoke คือทำเลที่ตั้งในใจกลางย่านอโศก CBD ติดกับสถานี MRT สุขุมวิทและอยู่ใกล้กับ Terminal 21 ที่มีชื่อเสียงยูนิตมีขนาดเล็ก แต่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากยูนิตมากนัก สิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการออกแบบมาอย่างดี
คอนโดใจกลางเมือง
4.2 Samantha Mendez, สหรัฐอเมริกา, 11 เดือนที่แล้ว
อยู่มาตั้งแต่โครงการสร้างเสร็จใหม่ ๆ ภายในห้องพักออกแบบสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย เท่าที่สังเกตโครงการนี้น่าจะเป็นตึกที่สูงที่สุดในบริเวณนี้เลยค่ะ คอนโดตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านอโศก ติด BTS อโศก, MRT สุขุมวิท เหมาะที่จะใช้เดินทางในเมือง หลีกเลี่ยงปัญหารถติดชั่วโมงเร่งด่วน ละแวกคอนโดยังมีศูนย์การค้าชั้นนำมากมาย Terminal 21 Central Embassy สยาม, สยามพารากอน พื้นที่ส่วนกลางตั้งอยู่ชั้น 35 และชั้น 35M มีห้องสมุด Social Club จากุซซี่ ห้องซาวน่า ห้องฟิตเนสอยู่บริเวณมุมอาคารสามารถเห็นวิวโดยรอบได้ สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Semi-Outdoor หรือ In-door กลางวันก็ว่ายน้ำได้ไม่ต้องกลัวดำ เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรามากค่ะ ส่วนตัวชอบโครงการนี่มาก คิดว่าจะอยู่ไปเรื่อย ๆ ค่ะ
เดินทางง่ายและใกล้แหล่งแหล่งอำนวยความสะดวกมาก
4.8 Bo Bloxham, สหราชอาณาจักร, 1 ปีที่แล้ว
ผมเพิ่งย้ายมาทำงานเมืองไทยและต้องการหาคอนโดคุณภาพดีใจกลางเมืองกรุงเทพ เนื่องจากทำงานแถวสุขุมวิทจึงอยากได้ที่พักที่เดินทางสะดวกและไม่ต้องใช้รถยนต์หรือเสียเวลาไปกับรถติดในทุกๆวัน ผมติดต่อเพื่อขอดูห้องหลายๆที่แต่ประทับที่นี่ที่สุดเพราะการเดินทางสะดวก เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง MRT สุขุมวิท และเพียง 5 นาทีก็ถึง BTS อโศก และยังใกล้กับห้างสรรพสินค้า Terminal 21 ผมรักการช๊อปปิ้งและมีความสุขทุกๆวันที่อยู่ที่นี่ บรรยากาศเป็นวิวเมืองมองเห็นรอบด้าน ห้องหรูมีระดับ มีสระว่ายน้ำแบบจากุซี่ขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผมรู้สึกได้ว่าคอนโดที่นี่คือสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง.
วิวสวยใกล้ที่ทำงาน
4 Malisa Torrey, สหรัฐอเมริกา, 1 ปีที่แล้ว
ฉันเป็นหมอ ที่ย้ายมาทำงานที่โรงพยาบาลสมิติเวช เช่าคอนโดอยู่คนเดียวที่ Ashton Asoke โดยการแนะนำจากเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน การเดินทางก็สะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้ BTS สุขุมวิท และ BTS อโศก เป็นทำเลที่หาอาหารกินได้ง่าย และอยู่ใกล้แหล่งชอปปิ้ง ใช้เวลาเดินทางไม่นานก็สามารถไปชอปปิ้งที่ Emquartier ได้แบบชิล ๆ ฉันได้เลือกห้องแบบสตูดิโอ อยู่ชั้น 44 เลยทีเดียว เพราะเราชอบมองวิวเมืองกรุงเทพ ในตอนกลางคืนมาก ๆ facilities ที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าที่อื่น โดยเฉพาะสระว่ายน้ำที่อยู่ชั้นบน แบบไร้ขอบสระ เรียกได้ว่าว่ายน้ำไป ก็ผ่อนคลายไปกับวิวและบรรยากาศที่แสนจะสบายได้เป็นอย่างดีค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ก็จะมีฟิตเนส สวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่มาพร้อมกับ กล้องวงจรปิด ทำให้ลูกบ้านอยู่กันอย่างสบายใจ การตกแต่งภายในก็ค่อนข้างที่จะเรียบหรู และภายในห้องก็จะมีเฟอร์นิเจอร์แบบครบครัน มีการบิ้วท์อินตู้เสื้อผ้าและชั้นวางต่าง ๆ มาอย่างเหมาะสม ถือว่าราคาที่เราเช่านั้น ก็คุ้มค่ามากถ้าเทียบกับคอนโดที่อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพแบบนี้ ฉันยังแอบคิดที่จะซื้อไว้ในอนาคตอย่างแน่นอน เพราะถ้าลูกสาวขึ้นมาเรียนต่อที่นี่ ก็จะได้ไม่ต้องเช่าหอ หรือเช่าคอนโดอยู่
คอนโดน่าอยู่
4.3 Leslie Colombo, บราซิล, 1 ปีที่แล้ว
เช่าคอนโดนี้ 2 อาทิตย์ ช่วงมาสัมนาที่กรุงเทพ ราคาไม่แพง คอนโดน่าอยู่ สระว่ายน้ำสุดยอดมองเห็นวิวเมืองกรุงได้เต็มตา การเดินทางสะดวกมาก ติด MRT สุขุมวิท อยู่ในย่านธุรกิจ แหล่องช้อปปิ้ง และร้านอาหารหาง่าย
คอนโดหรูที่ดีที่สุด
4 Caroll Gearheart, ประเทศแคนาดา, 1 ปีที่แล้ว
คอนโดนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้ออฟฟิศของฉัน และใกล้ห้างใหญ่ ๆ หลายแห่ง รวมถึง BTS และ MRT ทำให้เดินทางสะดวกสบาย ภายในคอนโดหรูหรามาก ฉันชอบการออกแบบของโครงการนี้ มีสระว่ายน้ำและจากุซซี่แบบอินฟินิตี้ ทำให้ฉันชมวิวทั่วทั้งเมืองได้ขณะว่ายน้ำ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สงบ และสะดวกสบาย แต่คงจะดีกว่านี้ หากพนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว บางครั้งพวกเขาก็ไม่เข้าใจฉัน
เดินทางง่าย สะดวก เหมาะสำหรับนักศึกษา
4.3 Alana Zirkle, ประเทศนิวซีแลนด์, 1 ปีที่แล้ว
เราเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นลูกครึ่งไทย-นิวซีแลนด์ ที่พึ่งย้ายเข้ามาอยู่ประเทศไทย เพราะต้องมาเรียนหนังสือ เราเลยย้ายเข้ามาอยู่ที่ Ashton Asoke เหตุผลแรกที่ย้ายเข้ามา เพราะพ่อต้องการให้เราอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยมากที่สุด จะได้ไม่ต้องขับรถไปเรียน คอนโดกับมหาวิทยาลัยอยู่ใกล้กันประมาณ 650 เมตร ทำให้เราได้มีเวลากับการเรียนหนังสืออย่างเต็มที่ ระหว่างทางก็จะมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ มากมาย และยังอยู่ใกล้ Terminal 21 อีกด้วย ราว ๆ 250 เมตร ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนมีความสะดวกมาก ทั้งสองฝั่งของคอนโดจะเป็นสถานีรถไฟฟ้า ซ้ายมือก็จะเป็น BTS อโศก ขวามือจะเป็น Airport link ทำให้เราไม่ต้องไปเสียเวลากับการเดินทางบนท้องถนน เพราะเราสามารถขึ้น BTS หรือ ARL ไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้เร็วกว่า ตอนเข้ามากรุงเทพฯ ปีแรก คุณพ่อเช่าคอนโดให้เราอยู่ แต่ตอนนี้คุณพ่อเปลี่ยนใจและซื้อคอนโดนี้ไว้ เพื่อที่จะให้เราอยู่ที่นี่ต่อ เผื่อมีงานทำที่กรุงเทพและไม่ต้องย้ายที่อยู่อีก ที่สำคัญคือ สะดวกและปลอดภัยกับตัวเราเองด้วยค่ะ ในส่วนของห้องพัก เราได้เลือกห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ทางโครงการมีเฟอร์นิเจอร์ให้ครบ ห้องกว้างขวางดี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอยู่แบบส่วนตัว เงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวน สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ทางคอนโดได้ให้ความสำคัญต่อลูกบ้านมาก ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ครบครัน ตั้งแต่ที่จอดรถ, สวนหย่อม โซเซียลคลับ, สระว่ายน้ำ (ผู้ใหญ่และเด็ก), จากุซซี่, ห้องออกกำลังกาย, ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าและห้องน้ำ, ห้องอบไอน้ำ, ห้องซาวน่า, ห้องสมุด, ห้องซักรีด และชั้นดาดฟ้า ซึ่งบนชั้นดาดฟ้า จะมีส่วนหย่อมเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ให้เดินเล่นอีกต่างหาก สระว่ายน้ำส่วนกลาง จะอยู่บนชั้น 35 เป็นอะไรที่เราชอบมาก เพราะสามารถมองเห็นวิวเมืองกรุงเทพฯ ได้แบบ 180 องศา เราชอบมาใช้เวลาว่างๆของเรากับตรงนี้มากที่สุดเวลาที่อยู่คอนโด นั่งอ่านหนังสือ คุยโทรศัพท์ เล่นเกมส์ หรือแม้แต่จัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กับเพื่อน ๆ ก็จะใช้พื้นที่ตรงนี้เป็นประจำ สำหรับใครที่อ่านแล้วรู้สึกสนใจคอนโดนี้ ลองเข้ามาดู เข้ามาศึกษาโครงการดูก่อนได้นะคะ เราอาจจะบอกโครงการได้ไม่ครบ มีอะไรอีกเยอะที่บางคนอาจจะชอบไม่เหมือนเรา แต่อยากเป็นไกด์ไลน์ให้ทุกคนที่สนใจลองเข้ามาดูค่ะ เพราะมีความสะดวกในการเดินทางและระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการมีความทันสมัยมาก เรียกได้ว่า เป็นทำเลทองที่เพิ่มมูลค่าให้เราได้ในอนาคตค่ะ
ทำเลดีคุ้มค่าแก่การลงทุน
4.7 Bob Fentress, สหรัฐอเมริกา, 2 ปีที่แล้ว
ทำเลดี การตกแต่งห้องสวย เหมาะกับการลงทุน ผมชื่นชอบในการใส่ใจในเรื่องการตกแต่งตัวห้อง และ วิวจากห้องที่สวยงาม ผมชอบหน้าต่างที่กว้าง รู้สึกไม่อึดอัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี ตัวคอนโดยังใกล้กับขนส่งสาธารณะอย่าง BTS อโศก ห่างกันสัก 200 เมตร และ MRT สุขุมวิท ก็ห่างแค่ 50 เมตร น่าจะได้ แล้วอีกอย่างห่างจากห้างสรรพสินค้า Terminal 21 เพียงเล็กน้อย ผมซื้อคอนโดนี้เวลาผมกลับมาเที่ยวที่เมืองไทย จะได้พักผ่อน ผมชอบชีวิตคนเมือง ผมจึงเลือกซื้อ Ashton Asoke เพราะตัวโครงการอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบายมาก เวลาจะไปไหน พนักงานที่คอนโดก็อัธยาศัยดี การบริการดีอีกเช่นกัน
การใช้ชีวิตสบายๆ ตามไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองกรุง
4.7 Jamee Bontrager, สหรัฐอเมริกา, 2 ปีที่แล้ว
โดยส่วนตัวชอบโครงการที่นี่มาก ๆ เพราะตอบโจทย์ทุกอย่าง ผมเลือกจากทำเลที่ตั้งเป็นอันดับแรก และถูกใจจากดีไซน์โครงการที่ออกแบบโดยใช้กระจกโค้งมน ซึ่งโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้เดินทางสะดวกในการไปทำงาน ไม่จำเป็นต้องใช้รถยนต์ส่วนตัว สะดวกในการเดินทางโดยใช้รถขนส่งสาธารณะ ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทเพียงไม่กี่ก้าว ออกจากสถานีไม่ถึง 2 นาที ก็ถึงคอนโด ทำให้ผมใช้ชีวิตได้สะดวกขึ้น ประหยัดเวลา และแฮปปี้มากขึ้น และสิ่งที่ชอบมากคือ ผมอาศัยอยู่บนชั้น 47 ซึ่งเป็นห้องมุม ดีไซน์ของโครงการเน้นการออกแบบที่โมเดิร์น ทันสมัย ตอบโจทย์ในการเป็นคนติดบ้านมาก ผมสามารถเห็นวิวได้แบบไม่จำกัดแบบ 270 องศา สามารถดื่มด่ำกับวิวเมืองกรุงในยามค่ำคืนได้ดีจริง ๆ เลยครับ แถมยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าต่างๆมากมาย เดินไป Terminal 21 ได้ในไม่กี่นาที และใกล้กับโคเรียนทาวน์ (Korean Town) วันไหนผมอยากพักผ่อนแบบไหนก็สามารถเลือกได้ และที่สำคัญคือ พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่มีความหลากหลายไม่จำเจ สระว่ายน้ำระบบเกลือ จากุซซี่ ห้องฟิตเนส และสวนหย่อมบนหลังคา เป็นสถานที่ที่ครอบครัวใช้บริการบ่อยมาก ๆ พื้นที่สีเขียวของโครงการก็พอมีให้พักผ่อนหย่อนใจ ข้อดีอีกอย่างของโครงการคือ การอาศัยอยู่กลางเมือง ทำให้ผมมีทางเลือกหลากหลายในการกิน รายล้อมไปด้วยร้านอาหารมากมายหลากหลายสัญชาติ แล้วถึงแม้โครงการจะอยู่ใจกลางความวุ่นวายของกลางเมือง แต่โครงการก็ตั้งอยู่ห่างจากถนน ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว และไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงรบกวนต่าง ๆ และระเบียงของทุกห้องจะมีระบบหน้าต่างสองชั้น ไร้ปัญหาจากเสียงรบกวนภายนอกครับ และความปลอดภัยของโครงการคือมีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่ตลอด 24 ชม. การเข้าออกด้วยคีย์การ์ด และมีใช้ประตูแบบ Digital door lock ให้รู้สึกปลอดภัยอุ่นใจมาก ๆ
คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางกรุงเทพ
4.8 Liz Reilly, ออสเตรเลีย, 2 ปีที่แล้ว
ดิฉันเปลี่ยนงานมาทำอยู่แถว ตึก G-tower จึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนที่อยู่ใหม่ให้ใกล้ที่ทำงาน บอกตรง ๆ ว่าตัดสินใจยากมาก เพราะบริเวณถนนเส้น อโศก-ดินแดง มีคอนโดให้เลือกมากมาย สุดท้ายดิฉันก็ตัดสินใจเลือกซื้อ Ashton Asoke-Rama 9 ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ราคาอาจจะสูงกว่าคอนโดในละแวกใกล้เคียง แต่สิ่งที่ได้รับดิฉันคิดว่าคุ้มค่ามากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ทำออกมาดูหรูหรา วัสดุดูได้มาตรฐาน อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันประทับใจคือ มีที่จอดรถซุปเปอร์คาร์ ทำให้ฉันหมดกังวลเรื่องที่จอดรถไปได้เลย เจ้าหน้าที่นิติบุคคลของทางโครงการก็พร้อมให้ความช่วยเหลือได้ตลอด ระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน มี รปภ.ดูแล 24 ชั่วโมง รวมทั้งประตูแบบ Digital ทำให้ดิฉันรู้สึกปลอดภัยมากค่ะ ดิฉันพักอยู่ห้อง 1 ห้องนอน ถึงแม้ห้องนอนไม่ใหญ่นัก แต่การจัดสรรถือว่าใช้พื้นที่ได้ดี ถ้ามองหาความสงบแนะนำเป็นชั้นสูง ๆ หน่อยนะคะ เนื่องจากทางโครงการติดกับถนนใหญ่ทำให้รถสัญจรไปมาตลอด 24 ชั่วโมง อีกอย่างถ้าเป็นชั้นสูง ๆ คุณจะได้เพลิดเพลินกับวิวใจกลางเมืองค่ะ หากใครสนใจคอนโดหรู ใจกลางเมือง ขอแนะนำคอนโดนี้เลยค่ะ

กรุงเทพมหานคร

คลองเตยเหนือ

เรื่องควรรู้ รอบๆโครงการนี้

ระยะทางจากโครงการไปสถานที่สำคัญ

สตรีท วิว

การคำนวณสินเชื่อ

คอนโดที่คล้ายกัน

 • วิวเสมือนจริง
฿6,180,000
1 1 31 ตรม. คอนโด

ริทึ่ม เอกมัย

คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • บ้านใหม่
฿8,229,700
2 2 57.77 ตรม. คอนโด

วีธารา สุขุมวิท 36

พระโขนง, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • บ้านใหม่
฿7,282,100
1 1 35 ตรม. คอนโด

เดอะ ฟายน์ แบงค็อค ทองหล่อ-เอกมัย

คลองตันเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿8,890,000
1 45 ตรม. คอนโด

คิว ชิดลม-เพชรบุรี

มักกะสัน, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿6,695,000
1 1 36 ตรม. คอนโด

ไอดีโอ คิว พญาไท

ทุ่งพญาไท, ราชเทวี, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿8,300,000
2 2 54 ตรม. คอนโด

คลาส สีลม

สีลม, บางรัก, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • รับประกันการเช่า 5% ระยะ 5 ปี
 • วิวเสมือนจริง
฿8,680,000
2 2 73.86 ตรม. คอนโด

ไซมิส สุรวงศ์

สี่พระยา, บางรัก, กรุงเทพมหานคร, ไทย
฿6,283,000
1 1 35 ตรม. คอนโด

ริทึ่ม สุขุมวิท 36-38

พระโขนง, คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • รับประกันการเช่า 5% ระยะ 5 ปี
 • วิวเสมือนจริง
฿8,680,000
2 2 73.86 ตรม. คอนโด

ไซมิส สุรวงศ์

สี่พระยา, บางรัก, กรุงเทพมหานคร, ไทย
 • วิวเสมือนจริง
฿6,500,000
2 2 88.31 ตรม. คอนโด

สุขุมวิท สวีท

คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ไทย

โครงการอื่น ใกล้ๆกับ แอชตัน อโศก

Estimated Market Value
฿7,300,000
The estimate incorporates multiple data models and responds to factors like:
Neighborhood details Home facts Previous transaction data
Estimated Sales Range : ฿6,850,000 - ฿7,740,000
We calculate the estimated sales range based on the current market and the info we have about this home.

ข้อมูลราคาขายของ คอนโด / อพาร์ทเม้นท์ ใน กรุงเทพมหานคร

โทร อีเมล์